Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5: Tuổi Mão vô cùng may mắn, tuổi Thìn có mâu thuẫn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 10/5 tuổi Mão, tuổi Tị được quý nhân giúp đỡ vô cùng may mắn. Tuổi Thìn, tuổi Tị chú ý có mâu thuẫn.

 Tử vi tuổi Tý ngày 10/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay,  tuổi Tý nên để dành thời gian để chăm sóc nhiều hơn cho gia đình mình. Có thể bản mệnh đang không hiểu ý đối phương nên dễ hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau, khiến cho tình cảm bị sứt mẻ.

Cục diện Tương Phá báo hiệu sóng gió nổi lên, giữa bạn và người ấy có nhiều vướng mắc mà không được giải quyết kịp thời, tuy bằng mặt nhưng lại chẳng bằng lòng.

Tỷ Kiên xuất hiện còn là dấu hiệu cho thấy hôm nay những chú Chuột dù đen tình nhưng lại đỏ bạc. Những quyết định nhanh nhạy, đúng đắn của bạn giúp cho việc kiếm tiền trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều phần.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/5 hôm nay

Tử vi hôm nay, Chủ nhật ngày 10/5 tuổi Sửu có lẽ sẽ cần thêm thời gian để giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm khi mà Thiên Quan đang gây ra những xáo trộn khá lớn trong cuộc sống của bạn và người ấy.

Điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện, con giáp này nên tìm cách để hâm nóng, hàn gắn những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình, tránh để nảy sinh kẽ hở để kẻ thứ 3 lợi dụng mà chen chân vào, khiến cho tình cảm bị rạn nứt.

Thổ khí vượng báo hiệu những sa sút về sức khỏe của tuổi Sửu. Có lẽ con giáp này đang quá sức mệt mỏi vì những áp lực trong cuộc sống. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 10/5 hôm nay

Tử vi Chủ nhật ngày 10/5 của 12 con giáp người tuổi Dần phải đối mặt với sự cô đơn khi mà bạn tìm kiếm mãi nhưng chẳng thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Dường như tình yêu cứ mãi chơi trò trốn tìm với bạn vậy.

Bản mệnh cứ thấy mình vô duyên sao đó khi mà cứ người bạn thầm thương trộm nhớ thì chẳng có tình cảm gì với mình, còn người hết lần này tới lần khác bày tỏ tình cảm với bạn thì bạn lại chẳng hề thấy rung động.

Với các cặp đôi, sự xa cách lâu ngày có thể khiến cho tình cảm trở nên lạnh nhạt. Bạn không thể biết được điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước, song nên thực sự hết tình cảm với nhau thì chớ nên níu kéo làm gì.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5: Tuổi Mão vô cùng may mắn, tuổi Thìn có mâu thuẫn 0

Tử vi tuổi Mão ngày 10/5 hôm nay

Tử vi ngày mới chủ nhật này, Với người tuổi Mão, Thực Thần chính là quý nhân mang tới tài lộc cho con giáp này.

Bản mệnh không hề vấp phải khó khăn, trở ngại gì nhiều, chuyện gì cũng thuận lợi suôn sẻ, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Người làm kinh doanh buôn bán có sự linh hoạt, nhạy bén khi nhanh chóng nắm bắt được thời cơ phát tài.

Thổ Mộc bất dung, thay vì thấu hiểu và thông cảm cho những nỗi vất vả mà con giáp này đang phải chịu đựng thì đối phương lại giày vò, dằn vặt bạn hết lần này tới lần khác vì những chuyện không đâu, khiến cho không khí gia đình căng thẳng.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp xem tử vi hôm nay, Sửu Thìn tương phá, có thể gia đình tuổi Thìn đang lục đục, bất an vì đôi bên mâu thuẫn lâu ngày mà không sớm tìm cách để giải quyết. Con giáp này đang cố chấp quá mức, chẳng chịu xuống nước dù chỉ 1 chút.

Bản mệnh cho rằng mình mới là người đúng, chẳng hề quan tâm đến cảm giác của đối phương.

Trong quan hệ tình cảm, những chú Rồng dường như luôn ở thế chủ động nên quên mất rằng tình cảm vốn là thứ đến từ 2 phía, 1 bàn tay sao có thể vỗ nên tiếng được. Bạn mà không thay đổi thì e rằng sẽ sớm phải chịu đau khổ.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 10/5 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Xem tử vi phương Đông, tuổi Tị đang gặp được quý nhân Tam Hợp se duyên dẫn mối nên nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ có được câu chuyện tình yêu như mình hằng mong ước, có được người để yêu thương.

Chính Tài sẽ đảm bảo cho thu nhập của con giáp này. Bản mệnh chăm chỉ làm việc kiếm tiền, lại biết chi tiêu tiết kiệm, để dành tiền bạc cho những việc cấp bách về sau. 

Bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh việc chi tiêu lạm phát cho những việc không thực sự cần thiết. Tình hình tài lộc của bạn vốn không phải cực kỳ ổn định, nếu không biết tính toán trước sau thì sao có thể ổn thỏa được.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp xem tử vi hôm nay, người tuổi Ngọ có nhiều nỗi lo về chuyện tình cảm. Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn khó khăn khi mà có quá nhiều khoảng cách trong cả suy nghĩ và quan điểm, khiến cho đôi bên không thể nhìn về cùng 1 hướng.

Con giáp này là người thẳng thắn, song điều đó có thể khiến cho bạn nói năng mà chưa hề suy nghĩ chỉn chu, làm cho đối phương cảm thấy tổn thương vì những lời nói vô tình của mình. Bạn nên lưu ý để tránh phạm lỗi lần sau.

Thiên Tài mang theo tin vui báo về đường tài lộc. Con giáp này có được nguồn thu nhập dồi dào từ phía nghề tay trái. 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/5 hôm nay

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 10/5 của 12 con giáp, tuổi Mùi gặp cục diện Tương Xung nên có thể vì thế mà không kiểm soát được cảm xúc của mình. Vốn là người kiềm chế nhưng khi bùng nổ thì con giáp này có thể trở nên rất đáng sợ.

Bản mệnh nên tìm cách giải tỏa những căng thẳng mình đang gặp phải, dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, đừng để mình khiến cho mọi người mất vui. 

Thiên Quan xuất hiện còn là dấu hiệu cho thấy kẻ tiểu nhân có thể đang tìm cách để lừa gạt tiền bạc của bạn. Thời điểm này chưa phải lúc thích hợp để bạn đưa ra những quyết định lớn về tiền bạc, nên thận trọng.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 10/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Hôm nay người tuổi Thân đang gặp phải những vấn đề tình cảm khá khó để giải quyết. Mộc Thổ tương xung, bên tình bên hiếu khiến cho bản mệnh không biết phải lựa chọn ra sao, thực sự là tiến thoái lưỡng nan.

Con giáp này không muốn làm phật lòng ai nhưng có vẻ việc này thực sự quá khó khăn. Bạn không hiểu được những nỗi ấm ức mà đôi bên đang chịu đựng, có lẽ phải có thời gian để ngồi tâm sự và tháo gỡ.

Với người độc thân, sự cô đơn đôi khi khiến bạn nản lòng. Bạn chưa thực sự sẵn sàng để đón nhận tình cảm của đối phương nhưng có những khi bạn lại muốn gật đầu tạm bợ để có người ở bên chia sẻ tâm tình.

Giờ tốt: 13h đến 15h

ngQuý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 10/5 hôm nay

Tử vi ngày mới Chủ nhật ngày 10/5 tuổi Dậu đón tình yêu đến, đào hoa cực vượng khiến cho chính bạn cũng phải bất ngờ. Người độc thân có lẽ sẽ sớm tìm thấy người mình chờ đợi đã lâu, là mảnh ghép hoàn hảo của đời mình.

Tam Hợp quý nhân dẫn dắt, chỉ đường cho con giáp này biết được đâu là lối đi đúng đắn để đi đến trái tim người bạn yêu thương. Bản mệnh đừng ngại bày tỏ cảm xúc, bạn có thể có được những điều mình mong muốn.

Với các cặp đôi, ngày cuối tuần này thực sự là thời gian ý nghĩa với 2 bạn. Không cần phải lo lắng về những thứ đã qua, nhìn vào hiện tại, hướng tới tương lai, sống sao cho vui vẻ ý nghĩa mới là điều quan trọng nhất.

Giờ tốt: 7h đến 9h

gQuý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 10/5 hôm nay

Tử vi Chủ nhật ngày 10/5 của 12 con giáp  những bất đồng quan điểm từ chuyện nhỏ có thể hóa thành chuyện lớn nếu giữa tuổi Tuất và nửa kia của mình không thống nhất được để tìm tiếng nói chung. Cần phải bình tĩnh để nói cho đối phương hiểu được ý mình.

Những chú Chó nếu còn độc thân thì có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp từ phía người thân trong việc tìm kiếm 1 nửa cho mình. 

Tuy nhiên, bản mệnh cần nhớ phải chủ động đưa ra tín hiệu với đối phương, đừng cho rằng người ta phải lên tiếng trước. Cứ giữ quan điểm bảo thủ thì e rằng bạn sẽ vẫn cứ độc thân mà không hiểu tại sao.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 10/5 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 10/5 Hợi Sửu tương hội, tử vi chủ nhật này cho thấy người tuổi Hợi đang hạnh phúc với những gì mình có.

Bạn chẳng đòi hỏi thứ gì cao sang, miễn là người mình yêu ở bên mình, đó đã là hạnh phúc lớn lao.Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi tài lộc hôm nay của những chú Heo, cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của có thể xảy ra.

Song bạn cũng ham mê kiếm tiền nên có khi bùi tai nghe lời dỗ ngon dỗ ngọt của kẻ xấu mà mất cảnh giác. Nhẹ dạ cả tin, mất tiền chính là cái giá phải trả mà những người sinh năm Hợi trong ngày cuối tuần này khó mà tránh được.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO