Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/10: Tuổi Mão may mắn, tuổi Tị cần nghiêm túc hơn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 11/10 tuổi Mão, tuổi Ngọ có nhiều may mắn, hạnh phúc. Tuổi Tị, tuổi Thìn cần nghiêm túc hơn

Tử vi tuổi Tý ngày 11/10 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, Tam Hội là tín hiệu tốt, đáng mong đợi với con giáp tuổi Tý trong giai đoạn này. Nhờ đó mà những mối quan hệ đang gặp nhiều trắc trở của bản mệnh đã được bình thường trở lại, nhưng chủ yếu là các mối quan hệ với người thân hoặc bạn cùng phòng.

Thiên Quan dự báo người tuổi Tý phải vững tin vào bản thân mình trong ngày hôm nay. Đây là con đường đầy ngọt ngào nhưng cũng lắm thử thách nên những hi sinh hiện tại của bạn là xứng đáng. 

Thủy khí vượng ảnh hưởng không tốt tới tình hình sức khỏe của bản mệnh, có thể là bạn mắc bệnh theo mùa, nên tập trung để chữa trị, không được chủ quan.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn 

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, Tam Hội xuất hiện là lúc người tuổi Sửu có cơ hội để cân bằng cuộc sống, bạn có thể dành thời gian để tu dưỡng tâm hồn, lối sống của mình. Thậm chí, có người còn có thể bắt đầu xây dựng lại mọi thứ trong gia đình mình, theo chiều hướng tích cực hơn.

Thực Thần mang tới một ngày hài hòa, vui vẻ hoặc những lời mời tụ tập bạn bè để người tuổi Sửu được gia tăng sự kết nối. 

Ngày 11/10/2020 là ngày Sát chủ, theo quan niệm dân gian, ngày này là ngày xấu, thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi tuổi Dần ngày 11/10 hôm nay

Tử vi ngày 11/10 của 12 con giáp Có Lục Hợp nên ngày hôm nay, việc giao tiếp của con giáp tuổi Dần sẽ trơn tru trở lại. Đây là lúc bạn có thể dành thời gian để hòa giải những hiềm khích trước đây với bạn bè, người thân. Có thể bạn không cần phải đề cập đến mâu thuẫn đã qua, chỉ cần bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. 

Nhờ có Chính Ấn mà người tuổi Dần tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với những ai tiếp xúc với bạn, họ bị hấp dẫn vì những kiến thức lý thú mà họ mang tới cho bạn.

Mộc - Thủy tương sinh cho thấy, đây là ngày mà nguồn năng lượng sáng tạo của được phát huy mạnh mẽ nhất. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được “thai nghén” và “nảy mầm” trở lại với nhiều sáng kiến thú vị.   

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị 

Tử vi tuổi Mão ngày 11/10 hôm nay

Tử vi ngày mới chuyện tình cảm của các người tuổi Mão cũng vô cùng êm đẹp dưới sự che chở của Tam Hợp. Nhưng các cặp vợ chồng thay vì những cuộc hẹn bên ngoài, bạn sẽ muốn cả hai trải qua những giây phút lãng mạn tại ngôi nhà của mình.

Thiên Ấn dường như đang tiếp lửa để người tuổi Mão có nhiều cảm hứng và năng lượng để theo đuổi một lối sống lành mạnh. Nhưng quan trọng hơn hết, bạn đừng nên để những động lực này trở thành sở thích nhất thời. 

Mộc - Thủy tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe hiện tại, nếu ai có mục tiêu giảm cân thì lúc này rất dễ thực hiện với sự hỗ trợ của người hiểu biết. Bạn có cơ hội gặp được bác sĩ giỏi để chữa cho bệnh tình của mình nữa đấy.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/10: Tuổi Mão may mắn, tuổi Tị cần nghiêm túc hơn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/10: Tuổi Mão may mắn, tuổi Tị cần nghiêm túc hơn

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Thương Quan xuất hiện là lúc người tuổi Thìn nên nghiêm túc chỉnh đốn lại bản thân. Bạn  có thể chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ, chỉ có điều là bạn đã thực sự muốn hay không mà thôi, bạn hoàn toàn có cơ hội để sửa đổi thói hư tật xấu hiện tại của mình.

Thổ - Thủy xung khắc khuyên bản mệnh nên từ tốn, không được to tiếng với ai khi bạn không biết cách giữ gìn các mối quan hệ hiện có.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn không nên có những quyết định quan trọng trong ngày này, nhất là những việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, thông tin không có cơ sở dễ có quyết định sai.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 11/10 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, ảnh hưởng của Lục Xung nên người tuổi Tị hôm nay có phần nóng vội hơn trong các nói năng, cư xử với mọi người. Đó là lý do bạn rất dễ gây mất lòng với người khác, nhất là người lớn tuổi. 

Người tuổi Tị nhìn thấy người khác để sửa bản thân mình khi bạn nhận ra nhiều điều khi bị tác động bởi Kiếp Tài. Bạn sống trách nhiệm hơn với chính bản thân mình. Tuy thường xuyên bất an, sợ hãi về tương lai đầy biến động, bất trắc nhưng bạn cứ vững tin vào cuộc sống muôn màu tươi đẹp nhé! Bạn xứng đáng được bình an, hạnh phúc. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Đừng nhìn về mặt tiêu cực của Tỷ Kiên mà khiến ngày Chủ nhật của mình mất vui người tuổi Ngọ nhé. Xem như đây là lúc kết thúc những chuyện buồn phiền cũ, bước vào giai đoạn mới mẻ trong cuộc đời mình.

Hỏa - Thủy xung khắc chỉ ra những xung đột ở trong gia đình chủ yếu là do bạn thiếu sự kiên nhẫn và không biết lắng nghe đối phương mà thôi.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi 

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/10 hôm nay

Tử vi hôm nay 11/10 của 12 con giáp, Tam Hợp là dấu hiệu tốt để người tuổi Mùi cải thiện đời sống tình cảm, những ai đang độc thân cần mạnh dạn mạo hiểm hơn mới tìm được nhân duyên ưng ý.

Các cặp đôi, mặt khác, có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng.Nhờ có Thực Thần mà con giáp tuổi Mùi trở nên lạc quan hơn, bạn luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp trong mọi tình huống, mang đến hòa bình mọi lúc mọi nơi.

Thổ - Thủy xung khắc khiến sức khỏe của bản mệnh không được như ý, bạn dễ mệt mỏi, căng thẳng hơn. Bạn không nên làm việc gì quá sức trong ngày này, trong các cuộc vui hạn chế uống rượu bia nữa nhé. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi tuổi Thân ngày 11/10 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, Thân Hợi Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Thân chớ nên tin người quá vì có người bỗng nhiên quay sang tốt với bạn là có lý do đấy nhé. 

Chính Tài dự báo người tuổi Thân có một ngày khá may mắn về tài chính, khi bạn có được những khoản bất ngờ mà bạn không nghĩ tới. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn chi tiêu thiếu tính toán, và rồi rơi vào những rắc rối tài chính vào những ngày kế tiếp.

Ngũ hành tương sinh dự báo mặt tình cảm lại có nhiều thay đổi thú vị. Có thể, độc thân sẽ cảm thấy bị thu hút bởi những đối tượng thông minh, sắc sảo hoặc có quan điểm khác với bạn. 

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất 

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/10 hôm nay

Tử vi ngày mới 11/10 ngày mới đánh dấu những tiến bộ trong việc quản lý tài chính của con giáp tuổi Dậu khi có Thiên Tài che chở. Bạn có thể đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong thời gian qua và đây là thời điểm bạn dần biết cách nắm bắt các cơ hội tiền tài đang đến.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện chuyện tình cảm, đây cũng là lúc các độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ các đối tượng khác nhau. Song, bạn cần làm rõ tình cảm của mình với họ và tránh dây dưa để lại những kỳ vọng không cần thiết.

Giờ tốt: 9h-11h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu 

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/10 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp Đừng nhìn Thương Quan bằng cái nhìn tiêu cực, con giáp tuổi Tuất cần nhớ rằng có những điều không vui diễn ra để dạy bạn một bài học lớn. Có những thứ bên ngoài hào nhoáng nhưng bên trong đã mục rữa.

Thổ - Thủy xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình tài chính của bản mệnh, bạn phải xem xét lại để cân đối lại tài chính, đừng thích gì mua nấy như hiện tại. Nhất là những ai thường xuyên trong tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền, bạn đang tự mua rắc rối cho mình đấy.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh nên kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. 

Giờ tốt: 3h-5h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất 

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/10 hôm nay

Tử vi phương Hợi Hợi Tự Hình khiến con giáp tuổi Hợi dễ làm quá mọi chuyện lên hơn mức cần thiết, bạn đang suy diễn vấn đề quá mà thôi. Lúc này bạn cần tĩnh tâm lại đã, nếu cần nên gặp người phù hợp để trò chuyện, giải tỏa lòng mình.

Mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp tuổi Hợi trong thời gian này dưới sự che chở của Chính Quan. Phương diện sự nghiệp cũng vô cùng thuận lợi. Nhiều ngườinhận được sự công nhận từ những người xung quanh và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của những người có sức ảnh hưởng lớn. 

Thủy khí vượng khuyên bản mệnh nên dành ngày nghỉ này để nghỉ ngơi hơn là cố gắng giúp đỡ ai đó trong khi sức bạn có hạn. 

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ 

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO