Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/11: Tuổi Tuất hanh thông, tuổi Ngọ gặp muộn phiền

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/11 tuổi Tuất, tuổi Hợi hanh thông và thuận lợi. Tuổi Ngọ, tuổi Thìn khó tránh thị phi gặp muộn phiền

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 11/11 hôm nay

Tử vi hôm nay, bị ảnh hưởng của cục diện Tý Ngọ Tương Xung, người tuổi Tý khó kiềm chế được cảm xúc của mình trong ngày thứ 4 này. Bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn tranh cãi khó hòa giải, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn.  

May mắn là có Chính Tài chiếu mệnh, con giáp này có thể nhận được các khoản lương thưởng, nguồn thu nhập từ công việc chính khá ổn định và vẫn trên đà tăng tiến.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa, tình cảm của các cặp đôi trở nên nhạt nhòa, xa cách. Đây sẽ là sơ hở để kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của hai người. Hay mau chóng tìm cơ hội hâm nóng tình cảm nếu không muốn mọi chuyện chuyển biến xấu đi.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/11 hôm nay

Tử vi hôm nay, Sửu Ngọ Tương Hại, người tuổi Sửu hãy cố giữ bình tĩnh dù có bất cứ chuyện gì xảy ra trong ngày này. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi cũng đủ để kẻ tiểu nhân lấy đó làm cái cớ để hạ bệ bạn rồi.

Chưa kể sự xuất hiện còn Kiếp Tài còn là lời cảnh báo họa phá tài, mất tiền hao của đang đến rất gần đó. Mọi công sức của bạn có thể đổ sông đổ bể chỉ vì một lời nói của ai đó, đừng nhẹ dạ cả tin dù đó có người bạn quen thân đi chăng nữa.  

May mắn là bên cạnh bạn luôn có một người đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần ngày 11/11 hôm nay

Tử vi ngày 11/11 của 12 con giáp công việc của người tuổi Dần trở nên thuận lợi suôn sẻ hơn bao giờ hết trong ngày Dần Ngọ Bán Hợp như hôm nay. Bạn có thể kí kết được một hợp đồng lớn, mang lại nhiều giá trị cho tập thể.  

Tuy nhiên, Thiên Quan ngáng trở, bản mệnh cần hết sức đề phòng với những tác nhân xấu có thể ảnh hương trực tiếp đến kết quả công việc cũng như những nguồn lợi mà bạn đang dày công gây dựng.

Mộc sinh Hỏa, dường như tình cảm của cặp đôi đang trở nên tốt đẹp hơn so với thời gian trước đó. Cả hai có thể tiến dần đến mối quan hệ sâu sắc hơn, cùng nhau chung tay xây dựng một gia đình nhỏ mà bạn vẫn mong chờ bấy lâu nay.  

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 11/11 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, người tuổi Mão nhận thấy bản mệnh cần chú ý đến túi tiền của mình trong ngày Mão Ngọ Tương Phá như hôm nay. Hãy cẩn thận với những kẻ chỉ muốn lợi dụng tiền bạc của bạn.

Có Chính Quan trợ mệnh, tinh thần trách nhiệm của bạn sẽ sớm được cấp lãnh đạo ghi nhận thôi. Chỉ cần bạn làm tốt nhiệm vụ của mình thì cơ hội để bạn thăng tiến sẽ chẳng còn xa nữa đâu.  

Người độc thân nhận được lời mời hẹn hò gặp mặt trong ngày Mộc Hỏa tương sinh này. Đây có thể là cơ hội để bạn tìm thấy được một nửa cho mình, hãy nhanh tay đón lấy nhé. 

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/11 hôm nay

Tử vi 12 con giáp sự xuất hiện của Tỷ Kiên khiến con giáp này khó tránh khỏi thị phi tai tiếng trong ngày hôm nay. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy cố gắng giữ vững lập trường của mình, đừng để bản thân vướng vào những chuyện chia bè kết phái hay tranh lợi đoạt tài trong môi trường làm việc.   

Hỏa Thổ tương sinh, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái đã có bước tiến triển khá tốt đẹp.

Theo Lịch âm dương, hôm nay ngày 11/11/2020 dương lịch là ngày Can Mậu. Ngày can Mậu thì không trị bệnh ở bụng. Bản mệnh lưu ý tránh tác động lên vị trí này thì hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/11: Tuổi Tuất hanh thông, tuổi Ngọ gặp muộn phiền

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/11: Tuổi Tuất hanh thông, tuổi Ngọ gặp muộn phiền

Tử vi tuổi Tị ngày 11/11 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, có quý nhân Tương Hội giúp sức, không có điều gì có thể làm khó được con giáp tuổi Tị trong ngày thứ 4 này. Các mối quan hệ xã giao cũng trở nên tốt đẹp hơn so với khoảng thời gian trước.

Lại thêm Thiên Ấn độ mệnh, chẳng gì có thể cản được bước đường tiến thân của con giáp này. Năng lực được kiểm chứng chính là chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa thành công phía trước.  

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa khí vượng này, bạn đừng lơ là chủ quan với sức khỏe của bản thân. Nhất là với những ai có tiền sử các bệnh về xương khớp, bệnh về thần kinh sẽ khó tránh việc tái phát bệnh khiến toàn thân đau nhức, mệt mỏi, ăn ngủ kém ngon, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. 

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/11 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, Ngọ Ngọ Tự Hình, những chuyện muộn phiền cứ đeo bám con giáp tuổi Ngọ mãi không thôi. Có lẽ bạn nên tìm một ai đó để bày tỏ nỗi lòng, để có thể tìm thấy được sự đồng cảm, yêu thương và trân trọng của mọi người xung quanh bạn. 

Trong công việc, Chính Ấn là cát thần giúp cho con đường đến với tri thức của bạn ngày một gần hơn. Những kiến thức mà bạn tích lũy bấy lâu nay có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong cả hiện tại lẫn tương lai.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/11 hôm nay

Tử vi hôm nay 11/11 của 12 con giáp, trong ngày Ngọ Mùi Tam Hội, mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ với người tuổi Mùi. Quý nhân sẽ đến bên bạn, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách, vươn tới mục tiêu cao xa hơn.  

Sự xuất hiện của Kiếp Tài chính là lời cảnh báo bản mệnh nên cẩn trọng trong việc ra các quyết định đầu tư liên quan đến tiền bạc trong thời điểm này. Đừng vì lòng tham của mình mà khiến cho những rắc rối lại liên tục trỗi dậy khiến bạn khó lòng đối phó.  

Tình cảm giữa bạn và người ấy dần được cải thiện nhiều hơn trong ngày Hỏa sinh Thổ này. Những mâu thuẫn dần được hóa giải, đôi bên gạt bỏ những hiểu lầm để cùng nhau sống hạnh phúc bên nhau. 

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 11/11 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Thực thần sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi những ngày tháng thiếu thốn trong thời gian qua. Các khoản thu nườm nượp kéo về khiến bạn vô cùng choáng ngợp.  

Ngũ hành Hỏa khắc Kim điềm báo mối quan hệ của bạn có thể đang đứng trên bờ rạn nứt. Những xung đột bất đồng cứ lớn dần lên mỗi ngày, nếu không sớm tìm ra tiếng nói chung, e rằng kết cục chẳng mấy tốt đẹp sẽ xảy đến với đôi bạn đó.  

Nếu phải đi xa trong ngày này, bản mệnh nên lưu ý đi theo hướng tốt để công việc được thêm phần thuận lợi hơn. 

Giờ tốt 23h đến 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/11 hôm nay

Tử vi ngày mới 11/11 Thương quan xuất hiện mang theo những tin tức chẳng mấy tốt lành đến với bản mệnh. Những sai lầm của bạn có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng khiến cho bạn khó lòng giữ được công việc hiện tại.

Bản mệnh đừng vì kiêu ngạo, hiếu thắng luôn cho rằng mình đúng để rồi đưa ra quyết định vội vàng, hấp tấp khiến chuyện tốt chưa thấy, chuyện buồn đã tìm đến. Tiền bạc cũng vì thế mà đội nón ra đi, khó giữ.  

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình khó có thể hài hòa trong ngày Hỏa Kim xung khắc này. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/11 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Thứ 4 này, cục diện Tam Hợp sẽ trợ giúp cho vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất thêm phần hanh thông suôn sẻ hơn. Dù là người đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm đều có thể nhận được tin vui liên quan đến thành tích hay kết quả trong ngày hôm nay.  

Sự xuất hiện của Tỷ Kiên khiến con giáp này trở nên liều lĩnh hơn trong cách xử lý công việc. Tuy chưa xảy ra những sai sót quá lớn nhưng bạn vẫn cần phải hết sức cẩn trọng trong từng hành động của mình.

Hỏa Thổ tương sinh, sức hút của bạn khiến đối phương chẳng thể cưỡng lại được. Người ấy sẵn sàng bất cứ điều gì chỉ để khiến bạn vui mà thôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/11 hôm nay

Tử vi cho biết Tử vi 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Hợi có thể đón vận may về tiền bạc trong ngày Thiên tài ghé thăm này. Những khoản thu phụ cứ ngày một tăng lên khiến bạn không khỏi vui mừng. 

Thủy Hỏa bất dung, liệu bạn và người ấy có thể hòa hợp trở lại sau những tranh cãi không hồi kết trong khoảng thời gian này hay không? Điều này còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của hai bạn.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay 11/11/2020, bản mệnh nên khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi hay tháo nước đào mương.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO