Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/2/2020: Tuổi Sửu ổn định, tuổi Mão dễ bị lừa tiền

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 11/2/2020 tuổi Sửu, tuổi Thìn có một ngày ổn định, hanh thông và thuận lợi. Tuổi Dần, tuổi Mão dễ bị lừa tiền, vận trình không thuận lợi.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/2/2020: Tuổi Sửu ổn định, tuổi Mão dễ bị lừa tiền

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/2/2020: Tuổi Sửu ổn định, tuổi Mão dễ bị lừa tiền

Tử vi tuổi Tý ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên có quý nhân phù trợ, đường tài lộc của con giáp này khởi sắc rõ ràng trong ngày mới. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tiền tài như nước.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong ngày thứ Ba này cũng có tin vui, con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi.

Tuy nhiên con giáp này vẫn cần học cách tiếp thu ý kiến của người khác, không nên suy nghĩ bảo thủ hay sợ mạo hiểm. Đôi khi sự liều lĩnh sẽ giúp tuổi Tý dễ dàng giành được thành công nhưng phải biết chấp nhận có được có mất, có lúc may thì cũng có những khi xui xẻo.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Ba ngày 11/2/2020 nguồn thu nhập trong ngày hôm nay của tuổi Sửu khá ổn định. Vận trình tài lộc của con giáp này vẫn đang trên đà tăng tiến, tuy nhiên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian tới. 

Ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này không được tốt cho lắm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bản mệnh cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Trong khi đó các cặp đôi cũng gặp phải một chút vấn đề, ai cũng muốn nửa kia quan tâm tới mình hơn nhưng vì công việc bận rộn nên tuổi Sửu khó có thể dành trọn thời gian cho đối phương như mong muốn. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Dần ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Ba ngày 11/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng,hôm nay, trong công việc tuổi Dần cần phải quyết đoán hơn, bản thân cũng có đủ dũng khí để quyết định những vấn đề quan trọng. Mặc dù có lúc vẫn cảm thấy bất an nhưng một khi đã quyết thì không quay đầu lại. 

Tuy nhiên, trong ngày Dần Thân tương xung, tuổi Dần có thể gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Con giáp này có nhiều việc phải lo toan nhưng đối phương lại có phần rảnh rang hơn. 

Nhiều chuyện căng thẳng khiến tuổi Dần không muốn nói hay giải thích gì nhiều mà trực tiếp từ chối, khiến mâu thuẫn ngày càng nảy sinh nhiều hơn. Con giáp này không buồn quan tâm đến chuyện gì ngoài công việc, bỏ qua mọi sự giận dỗi hờn ghen của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Mão ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Ba ngày 11/2/2020 hôm nay, tuổi Mão cần thận trọng đề phòng kẻo bị lừa gạt tiền bạc khiến vận trình tài lộc của mình sụt giảm nghiêm trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về liên quan đến tiền bạc, con giáp này không nên nghe theo lời xúi giục của những kẻ không đáng tin. 

Tuổi Mão nên nhớ may mắn không phải lúc nào cũng kề bên, lợi nhuận cao nhưng không thể cứ thế đâm đầu vào, đừng để niềm vui đầu năm mới bị phá hỏng bởi quyết định mù quáng của mình.

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ Ba này khá ảm đạm, một phần là do ngũ hành tương khắc, mang theo nhiều nỗi buồn cho con giáp này. Có vẻ hôm nay bản mệnh không được may mắn cho lắm nên dù chỉ là những chuyện cỏn con cũng có thể khiến các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn đường tài lộc của tuổi Thìn đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi. 

Tuổi Thìn làm công ăn lương cũng có vận may tiền bạc bất ngờ, như được cho tiền hoặc trúng thưởng từ những trò chơi may mắn. Do đó con giáp này có thể thử vận may của mình một chút. 

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong ngày thứ Ba này có dấu hiệu chững lại do ngũ hành sinh xuất, người độc thân cũng gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu người khác giới, đối phương không thông cảm cho những gì con giáp này đang trải qua nên mối quan hệ khó mà duy trì được lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 11/2/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ nhờ cục diện Tỵ Thân nhị hợp mang đến nhiều may mắn. Con giáp này có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào năng lực của mình, tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên nhờ cách ứng xử thông minh.

Tuổi Tỵ hôm nay có được một ngày thư giãn thoải mái dành cho bản thân và người thân của mình. Buổi tối là thời gian thích hợp để bản mệnh và nửa kia cùng ăn uống, trò chuyện vừa giúp đôi bên thấu hiểu vừa gắn kết tình cảm. Vì thế, con giáp này đừng quên hoàn thành công việc trước khi về nhà.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Ngọ có thể bị ảnh hưởng xấu do bị hung tinh giáng họa. Một phần là do con giáp này đang đắm chìm trong kỳ nghỉ tết, vẫn muốn vui chơi mà chưa thực sự tập trung cho công việc nên mới mắc phải sai lầm không đáng có.

Tuổi Ngọ hãy chấn chỉnh lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt, không nên để các chuyện ngoài lề làm mình bị phân tâm mà ảnh hưởng tới công việc, năng suất sụt giảm ngoài mong muốn.

Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì những vấn đề nhỏ nhặt. Bình thường thì cũng sẽ cho qua thôi nhưng vì đôi bên đều căng thẳng và nhạy cảm nên có phần cố chấp, không ai chịu nhường ai dù đó là người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 11/2/2020 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi có cát tinh soi đường chỉ lối nên đường tài lộc tốt đẹp, tiền bạc theo nhau đổ về nhà, rủng rỉnh chi tiêu không phải suy nghĩ nhiều.

Tuy nhiên thói đời đỏ bạc đen tình, chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong ngày thứ Ba này lại có phần trục trặc, vừa mới trải qua những ngày nghỉ tết thong dong nên khi quay trở lại với công việc bận rộn thì nửa kia lại không hài lòng.

Dù công việc nhiều nhưng tuổi Mùi cũng không thể giải quyết hết trong cùng một lúc được, vì thế tự khiến bản thân căng thẳng hơn, làm nhiều hơn nhưng hiệu quả không cao mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Thân ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, Ngũ hành Kim vượng báo hiệu vận trình tài lộc của tuổi Thân rất tốt. Tiền bạc đến bất ngờ chẳng báo trước cho ai, người cầu không có người chẳng tham vọng thì lại tự trôi vào túi.

Tuy nhiên, tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, không nên vì vui quá đà mà nói ra những lời thiếu suy nghĩ. Nếu con giáp này không giữ mồm miệng thì rất có thể bản mệnh sẽ bị thị phi đeo bám, tự gây phiền phức cho chính mình.

Mặc dù tuổi Thân chỉ là vô tư chứ không có ý gì nhưng với những người lòng dạ hẹp hòi thì mọi chuyện lại diễn biến theo một hướng khác. Sự vô tư thoải mái có thể khiến bản mệnh phải hối hận vì không phải cũng thoải mái như mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Ba ngày 11/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu không có điểm gì đáng chê trách. Các mối quan hệ xã giao được cải thiện, tình cảm với đồng nghiệp, cấp trên ngày càng thân thiết, nhiệt tình giúp đỡ nhau. 

Ngày mới tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui ngập tràn, nhất là về phương diện tình cảm, tình duyên nở rộ. Người độc thân cảm thấy khả năng sắp thoát khỏi kiếp cô đơn.

Các cặp đôi cũng trải qua những cung bậc cảm xúc ngập tràn sau những ngày xa cách. Tình cảm giống như ngọn lửa được thổi bùng cháy, càng gặp nhau lại càng thêm nhớ nhung, quyến luyến nhiều hơn, mối quan hệ của tuổi Dậu ngày càng có bước tiến vượt bậc so với thời gian trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi thứ Ba ngày 11/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, là ngày Tuất Thân tương hội nên vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất có thể đạt được những bước tiến quan trọng.

Trong ngày thứ Ba này tuổi Tuất còn được cát tinh trợ giúp nên đường tài lộc vượng phát không ngờ. Người kinh doanh phát tài phát lộc, mọi việc đều thuận lợi, tiền bạc thu về tay không ít giúp lợi nhuận tăng thêm gấp nhiều lần.

Mặc dù khá vất vả so với bình thường nhưng cần phải nỗ lực và kiên định hơn thì mới có được những gì mình muốn. Tam hội nhắc nhở tuổi Tuất dành nhiều thời gian cuối tuần hơn cho người thân. Đừng để những bộn bề trong cuộc sống mà khiến tình cảm phai nhạt dần.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 11/2/2020 của 12 con giáp tuổi Hợi vận trình công danh của tuổi Hợi phát triển khá tốt, con giáp này được trao cho cơ hội để thăng tiến, với sự linh hoạt và đa tài vốn có nên được đánh giá rất cao. Bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn để thể hiện năng lực của bản thân.

Sự nghiệp đang trên đà thuận lợi, tuổi Hợi cũng tìm thêm được cảm hứng để làm việc và sáng tạo. Sự thông minh kết hợp với trí tưởng tượng phong phú sẽ giúp cho bản mệnh có thêm thành công trong công việc, mọi nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai không xa.

Tuy nhiên tuổi Hợi gặp phải khó khăn trong vấn đề tình cảm do cục diện Hợi Thân tương hại. Các cặp đôi không thường xuyên chia sẻ với nhau về những chuyện gặp phải trong cuộc sống nên khó lòng thông cảm được cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá