Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/1: Tuổi Mão tài chính ổn định, tuổi Tị sĩ diện

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/1 tuổi Mão, tuổi Thìn tài chính, tình cảm đều rất ổn định. Tuổi Tị, tuổi Mùi nhiều lúc sĩ diện, công việc khó khăn

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 12/1 hôm nay

Tử vi hôm nay hôm nay nhờ có Tam Hợp giúp người tuổi Tý luôn duy trì được sự nhiệt tình trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Hứa hẹn nhiều người độc thân sẽ tìm được một nửa như ý cho mình trong ngày này, hãy mở lòng để chấp nhận những cuộc hẹn lãng mạn bạn nhé.

Thương Quan không tốt cho vận trình công việc của bạn trong ngày hôm nay, cho dù bạn đã nỗ lực hết mình nhưng không phải khi nào mọi thứ đều diễn ra theo ý bạn muộn.

Ngũ hành tương sinh giúp cho bản mệnh có cơ hội cải thiện sức khỏe, nhất là những ai quyết tâm có được thân hình đẹp thì bạn đang có những bước đi rất thành công, bạn nên duy trì thói quen này càng lâu càng tốt bạn nhé. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/1 hôm nay

Tử vi hôm nay Chính Ấn giúp cho công việc của con giáp tuổi Sửu hiệu quả hơn. Trong thực tế, điều quan trọng nhất lúc này chính là có thể đạt được điều mà bản thân mong muốn mà không phải tốn quá nhiều nguồn lực, và bạn hoàn toàn kiểm soát được tình hình.

Kim - Thổ tương sinh cho thấy người tuổi Sửu khá hòa hợp với nửa kia của mình, thậm chí mỗi lần mâu thuẫn cũng là một lần đôi bên thêm thấu hiểu về nhau.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên kiêng cữ những việc như: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi. Dù đã lên kế hoạch rồi thì cũng nên cố gắng để sang thời gian khác phù hợp hơn. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý 

Tử vi tuổi Dần ngày 12/1 hôm nay

Tử vi ngày 12/1 Lục Xung xuất hiện cho thấy ở môi trường làm việc, bản tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình chính là nguyên nhân khiến người tuổi Dần khó được lòng người khác. 

Thiên Tài cho thấy người tuổi Dần có cơ hội dễ phát tài bất ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên sống phụ thuộc vào số tiền này. Hãy cố gắng làm mọi việc dựa trên công sức của mình, dù bây giờ có vất vả nhưng bạn có biết mình là con giáp khổ trước sướng sau?

Kim - Mộc xung khắc cho thấy bạn đang xuống sức và xuống cả tinh thần, hãy tìm cho mình một góc riêng để nghỉ ngơi, hồi sức. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn thì bạn mới có thể đủ khả năng xử lý những vấn đề phát sinh trong ngày này.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu 

Tử vi tuổi Mão ngày 12/1 hôm nay

Tử vi ngày mới, Chính Tài chiếu mệnh đảm bảo cho người tuổi Mão có một nguồn tài chính ổn định trong ngày hôm nay. Đặc biệt là người làm công ăn lương sẽ được nhận một khoản tiền công, tiền thưởng xứng đáng với công sức lao động.

 Kim - Mộc xung khắc dự báo rắc rối liên quan tới mối quan hệ trong gia đình bản mệnh. Bạn và mọi người nên hiểu rằng người trong nhà cần trò chuyện, tâm sự với nhau thường xuyên để có thể thấu hiểu, tránh được những hiểu lầm hay nghi kị không đáng có.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay sát bột và bếp lò. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Tỷ Kiên đã đủ ngăn trở con giáp tuổi Thìn chạm tới hạnh phúc trong ngày hôm nay rồi, vậy thì thay cho việc lo lắng vẩn vơ, hãy cứ xuôi mình theo dòng chảy và tận hưởng mọi thứ diễn ra như nó vốn có mà thôi.

Hỏa - Thổ tương sinh là cơ hội để bạn và một nửa của mình gia tăng sự gắn kết. Bạn luôn có sự động viên, cổ vũ kịp thời từ nửa kia trong những thời khắc khó khăn nhất, bạn vô cùng cảm kích vì điều đó và càng thêm trân trọng tình yêu của cả hai hơn.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh nên kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước. Hãy chọn thời gian khác phù hợp hơn bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ:  Tý, Mùi

Tử vi tuổi Tị ngày 12/1 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay Lục Hợp tác động là nguyên nhân khiến người tuổi Tị trở nên rất sĩ diện. Bản mệnh muốn mình được đánh giá cao, chỉ khi đó bạn mới cảm thấy vui và có thêm động lực mà thôi.

Ảnh hưởng của Thiên Quan không hề nhỏ khiến luồng suy nghĩ của người tuổi Tị hôm nay bắt đầu chậm lại, bạn bắt đầu hướng tới xung quanh và nhận ra một điều rằng có lẽ trong khoảng thời gian vừa qua

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy những mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn và học cách bao dung cho những khuyết điểm đối phương, đừng chê bai khiến họ tự ti trước mặt bạn.  

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/1: Tuổi Mão tài chính ổn định, tuổi Tị sĩ diện

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/1: Tuổi Mão tài chính ổn định, tuổi Tị sĩ diện

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Chính Quan tuy không thể đem lại cơ hội phát tài cho người tuổi Ngọ nhưng công việc của bạn lúc này sẽ thuận lợi hơn. Bạn đã cố gắng hết sức mình và bạn đã có thể an tâm tận hưởng thành quả xứng đáng.

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy bản mệnh có quan điểm bất đồng với con cái hoặc cha mẹ. Cách biệt thế hệ khiến đôi bên có những quan điểm khác biệt và khó thấu hiểu suy nghĩ của nhau, bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người khác thay vì cứ cố gắng tranh cãi. 

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, Chính Ấn xuất hiện nâng đỡ cho con giáp tuổi Mùi trong lúc khó khăn để bạn không còn đi sai đường nữa. Những nỗ lực của bạn lúc này hoàn toàn phù hợp và đáng giá, lựa chọn của bạn giờ đây cũng trở nên chính xác hơn bao giờ hết. 

Kim - Thổ tương sinh tốt cho sự gắn kết mối quan hệ, khuyên người tuổi Mùi cần phải dành nhiều thời gian bên gia đình hơn.

Nếu có thể, những khó khăn của bạn chỉ cần sự hỗ trợ một chút từ người nhà mình thôi cũng đã giúp cho mọi việc trở nên hanh thông, thuận lợi hơn trước rất nhiều rồi. Vì thế, đừng ngại chủ động nhờ họ giúp đỡ bạn nhé.

Giờ tốt:  21h-23h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 12/1 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Tỷ Kiên đem tới điềm chẳng lành cho sự nghiệp của người tuổi Thân mà chủ yếu là do tính cách của bạn mà thôi. Bạn quá cứng đầu, không chịu hòa nhập với tập thể nên dễ bị mọi người xa lánh, cô lập, khiến làm việc gì cũng khó khăn.

Kim khí vượng không tốt cho những mệnh chủ đang có bệnh nền, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, đừng vì ham vui mà đi lại quá nhiều.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 12/1 hôm nay

Tử vi ngày mới 12/1  Nguồn năng lượng xã hội mà Tam Hội đưa tới sẽ khuyến khích bạn kết bạn và xây dựng các mối quan hệ mới, cũng như xem xét tất cả những người mà bạn tương tác trong vòng kết nối của mình.

Kiếp Tài gây họa, khiến cho người tuổi Dậu phải đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp không mong muốn. Bạn cần phải giữ vững quan điểm đúng đắn của mình, chớ nghe ai nói ngả nói nghiêng mà thay đổi kẻo thành "đẽo cày giữa đường".

Bạn cần thay đổi mặt tính cách tiêu cực khi bị chê bai là nóng tính, phản kháng của bạn có phần tiêu cực.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/1 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay,  Tam Hội xuất hiện chứng tỏ hôm nay là một ngày khá thích hợp để người làm ăn xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Hãy tận dụng khả năng giao tiếp của mình để duy trì tình cảm với đối tác tiềm năng, giúp việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn trong tương lai. 

Hôm nay, người tuổi Tuất nên dành thời gian để có thể suy nghĩ, bởi vì các ý tưởng dường như đang ngập tràn trong đầu bạn và chỉ chờ cơ hội để được thực thi mà thôi. Thế nên hãy tự tin và mạnh mẽ để có thể dấn thân và trải nghiệm. 

Kim - Thổ tương sinh cho thấy cơ hội thu hút tài lộc đang tới. May mắn thay, nguồn năng lượng ổn định của các vì sao may mắn có thể giúp bạn hướng tới những hướng đi tích cực trong khoảng thời gian tới.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/1 hôm nay

Tử vi cho thấy Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung khiến người tuổi Hợi đã tự tin thái quá. Bản mệnh tự cho rằng mình là người tài giỏi, có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bất cứ ai nên thường bỏ ngoài tai lời người khác. 

Thực Thần mang lại nguồn năng lượng mới cho con giáp tuổi Hợi. Đổi mới giúp bạn mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn và tự tin hơn trong đời sống đấy.

Kim - Thủy tương sinh mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, thậm chí tính đến những chuyện xa xôi hơn. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng triển vọng.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO