Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/2/2020: Tuổi Dần bị cướp công, tuổi Thìn vận trình may mắn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 12/2/2020 tuổi Dần, tuổi Mão có một ngày khá nặng nề, dễ bị qua mặt, cướp công. Tuổi Thìn, tuổi Ngọ vận trình vô cùng may mắn, nhiều thuận lợi.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/2/2020: Tuổi Dần bị cướp công, tuổi Thìn vận trình may mắn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/2/2020: Tuổi Dần bị cướp công, tuổi Thìn vận trình may mắn

Tử vi tuổi Tý ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý sẽ có những ý tưởng tuyệt vời khiến ai cũng phải trầm trồ. Con giáp này nên tích cực phát huy khả năng này thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện. Từ đó cơ hội thăng chức, tăng lương trong năm nay cũng nhiều hơn. 

Con giáp này thường xuyên để quên đồ dùng như ví tiền, điện thoại vì thế mà tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng. Chính vì thế bản mệnh nên chấm dứt tình trạng này bằng cách treo những món đồ đó theo từng khu vực nhất định.

Trong ngày ngũ hành tương xung, tuổi Tý cần thận trọng trong việc ăn uống, dù mới Tết xong nhưng lại nhận được không ít lời mời ăn uống khiến bản mệnh phải liên tục tham gia tiệc tùng nên có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Tư ngày 12/2/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Sửu cũng khá lý tưởng. Người làm công ăn lương bỗng dưng được giới thiệu cho mối làm ăn ngon nghẻ. Tuy bản mệnh có phần bận rộn hơn nhưng có thêm tiền bạc.

Trong ngày thứ Tư này nếu tuổi Sửu có việc cần xuất hành, đi lại thì nên thận trọng, nếu có thể hãy chờ đến một thời điểm khác để tiến hành thì sẽ thuận lợi hơn, phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Phương diện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày thứ Tư này không được vui vẻ cho lắm. Trong tình yêu, thấu hiểu đối phương là điều quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Dần ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Tư ngày 12/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần có thể bị người khác cố tình làm khó, gây sự để tranh công cướp lợi hoặc bệ hạ trong công việc, nhưng dù thế nào con giáp này cùng nên giữ bình tĩnh và tinh thần sáng suốt để giải quyết mọi vấn đề. 

Tự tin là tốt, nhưng tự tin quá mà không nhận ra thì sẽ trở thành một căn bệnh tự phát với những người tuổi Dần. Đôi khi chính điều đó khiến con giáp này mắc phải sai lầm vì coi thường những việc nhỏ. 

Trong ngày thứ Tư này tuổi Dần cần phải điều chỉnh chi tiêu có chừng mực hơn. Khoảng thời gian vừa rồi chỉ có chi mà chẳng có thu, tài chính gia đình sớm đã cạn kiệt, nếu còn phóng tay mua sắm, tiêu xài hoang phí thì chỉ có nước nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Tư ngày 12/2/2020 hôm nay, tuổi Mão có một ngày khá nặng nề khi bị người thân thiết cố tình qua mặt. Đó có thể là người mà bản mệnh đặt cả niềm tin, sẵn sàng bảo vệ lợi ích của họ bất chấp mọi ngăn cản xung quanh.

Mão Dậu lục xung nên trong ngày thứ Tư này tuổi Mão cũng trở nên kích động hơn, tuy nhiên không nên gây mâu thuẫn với người thân. Bản mệnh đừng buồn phiền quá, hãy đi thăm hỏi, gặp gỡ mọi người để tăng năng lượng tích cực. 

Trong chuyện tình cảm hôm nay, tuổi Mão cần phải nhìn nhận rõ cảm xúc của mình. Trong ngày có điềm báo đào hoa xấu, có thể xảy ra chuyện ngoại tình, thay lòng đổi dạ. Vẫn nói vợ chồng có thể bên nhau khi hoạn nạn nhưng chưa chắc có thể cùng nhau chung hưởng vinh hoa cũng bởi vì nhiều lẽ.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn vận trình ngày mới của tuổi Thìn thuận lợi và như ý. Nếu gặp phải vấn đề gì hóc búa cũng có người hỗ trợ nhiệt tình, có được điều này là do trước đó con giáp này cũng luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi người nên được rất nhiều người yêu mến. 

Dậu Thìn nhị hợp, cục diện này cho thấy những tin may mắn sẽ không ngừng báo về với tuổi Thìn trong ngày thứ Tư này. Con giáp này biết nhìn trước nhìn sau, tầm nhìn sâu rộng, nếu theo nghiệp kinh doanh thì tốt vô cùng.

Không ai có thể sống mà làm hài lòng được tất cả mọi người, tuổi Thìn cũng biết điều này là hoàn toàn không khả thi. Con giáp này cần có chính kiến của riêng mình, tự quyết định, tự chịu trách nhiệm và tự đứng dậy khi vấp ngã.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 12/2/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ đón nhận những tin không lành khiến tâm trạng bất an, khó chịu. Tuy nhiên dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng mất hi vọng vì đó là cuộc sống, có những lúc khó khăn và có những khi thuận lợi. 

Tỵ Dậu tam hợp nâng đỡ vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày mới này, người độc thân tự tin bày tỏ tấm lòng với đối tượng mình thích. Tuy nhiên đây chưa thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi. 

Để đến được tương lai tốt đẹp thì tuổi Tỵ phải bước qua quá khứ, đừng đắm chìm trong những thứ đã mất, chỉ cần dứt bỏ chúng thì cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Ngọ bắt đầu một ngày tràn đầy may mắn, phúc lộc dồi dào cho nên tinh thần tươi vui, phấn chấn hơn bao giờ hết.

Trong chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày mới này, để tìm kiếm một người cùng chung tay xây dựng cuộc sống riêng không phải là dễ dàng. Tuy nhiên nếu bản mệnh đã cận kề tuổi 30 rồi thì đừng lãng phí công sức đi thử lòng người khác nữa.

Một việc mà tuổi Ngọ cần lưu ý trong ngày hôm nay là nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình, đừng sử dụng quá nhiều loại đồ ăn khác nhau cùng lúc. Bản mệnh nên chọn những dạng thức ăn dễ tiêu, ăn nhiều rau xanh. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 12/2/2020 của 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến thấy rõ. Con giáp này có những cơ hội kiếm tiền hiếm có, tuy nhiên phải không ngại khó, ngại khổ để thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới để tăng thêm thu nhập cho bản thân. 

Tuổi Mùi hãy dành thời gian để lập kế hoạch cho mình, chuyên nghiệp hơn trong công việc. Trước tiên là đứng đắn ở vẻ ngoài, chọn trang phục phù hợp với phong cách công sở, nhưng nên chọn những thứ quan trọng nhất với mình. 

Tình duyên của tuổi Mùi trong ngày thứ Tư này hợp ý. Các cặp đôi bên nhau hài hòa thư thái, những chuyện không vui cũng như nước chảy mây trôi, chẳng gì có thể chia cắt được tình cảm đôi giữa bản mệnh và đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay, tuổi Thân làm gì cũng dễ dàng, đường công danh sự nghiệp của con giáp này vững vàng, công việc ngày càng thuận lợi.

Vì được tam hội cục nâng đỡ nên người độc thân cứ thoải mái tìm hiểu đối phương. Đừng vội đặt mối quan hệ vững chắc, dù sao lòng người cũng cần phải có thời gian mới đong đếm được. Vợ chồng đồng sức đồng lòng thì tát biển Đông cũng cạn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thân trong ngày thứ Tư này tương đối ổn định, bản mệnh chỉ cần chú ý tới chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tránh làm việc quá sức là được.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Tư ngày 12/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng,  tuổi Dậu có thể gặp vài vấn đề liên quan đến chính quyền, pháp luật, vì vậy trong quá trình đi lại, làm việc thì con giáp này nên nhìn trước, ngó sau kẻo lại va chạm với người khác. 

Tuổi Dậu biết được khuyết điểm của chính mình nhưng không hồi tâm chuyển ý mà thay đổi, lại càng thêm đắc tội. Sống trên đời có việc nên nói, có việc lại không nên nói. Nếu cứ cố chấp như vậy thì e rằng tương lai cũng khó mà tốt đẹp được.

Con giáp này cần phải nhìn rõ cục diện, đừng để cho bản thân đang yên đang lành phải ra chịu thiệt. Họa thị phi có thể ập tới bất cứ lúc nào. Càng như thế, tuổi Dậu càng phải chú ý lời ăn tiếng nói nhiều hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi thứ Tư ngày 12/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tuất đang theo chiều hướng gia tăng, con giáp này nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Tuy nhiên đừng để tính cẩu thả, hấp tấp khiến mình đánh mất niềm vui trọn vẹn. 

Ngoài ra những ý kiến sáng tạo luôn hỗ trợ đặc biệt cho công việc, tuổi Tuất nên thử thách bản thân để nghĩ ra điều mới lạ, hay ho hơn nữa. Ý tưởng gì không quan trọng mà quan trọng là bản mệnh đang thử thách bộ não của mình. 

Tuất Dậu tương hại, trong ngày hôm nay có nhiều chuyện không thể nào không nói trước. Tình cảm mới bữa trước còn nồng nàn thắm thiết, nay lại vì chuyện này chuyện kia mà chẳng thể vãn hồi. Thế sự xoay vần nào ai muốn, thế nhưng tuổi Tuất cần phải cứng rắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 12/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp, điềm báo có người được thăng chức, tăng lương, ghi nhận năng lực.

Trong ngày thứ Tư này nếu phải xuất hành đi xa hoặc tiến hành các công việc quan trọng thì tuổi Hợi nên chú ý giữ an toàn cho bản thân mình. Không ai đoán trước được những điều xảy ra trong tương lai vì vậy tốt nhất hãy làm những việc mà mình tin rằng nó an toàn nhất.

Đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày mới này như ý, có thể sớm tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Cứ ngỡ chỉ là duyên bèo nước nhưng lại có cơ hội đến với nhau, con giáp này sao dễ dàng bỏ qua. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá