Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/3: Tuổi Ngọ vô cùng may mắn, tuổi Thân nhiều bất lợi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 12/3 tuổi Ngọ, tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui tài lộc, gặp nhiều may mắn. Tuổi Thân, tuổi Dần tâm trạng không được tốt, gặp nhiều bất lợi.

 Tử vi tuổi Tý ngày 12/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý có cát tinh trợ giúp nhận ra một số khả năng tiềm ẩn của mình. Vận trình công danh cũng nhờ thế mà thăng tiến vượt bậc. Con giáp này thể hiện được năng lực thực sự của mình.

Khi có tiền hãy để dành một khoản để tiết kiệm, cách đơn giản là tuổi Tý chia số tiền của mình ra từng khoản nhất định, trong đó một nửa là số tiền dùng để tiết kiệm. 

Đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Năm này không có vấn đề gì đáng lo. Có chăng chỉ là một chút giận hờn nho nhỏ giữa các cặp đôi, nhưng vấn đề sẽ nhanh chóng được xóa bỏ bởi bản mệnh biết không ai yêu thương và quan tâm mình hơn đối phương cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/3 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Năm ngày 12/3 hôm nay, tuổi Sửu hãy mạnh dạn hơn trong vấn đề công việc. Nếu bản mệnh có ý định tìm hiểu dự án nào đó thì hãy chớp lấy cơ hội này.

Chính Tài xuất hiện cho thấy đường tài lộc của tuổi Sửu trong ngày thứ Năm này ổn định. Dù bản mệnh có nhiều cố gắng và nỗ lực nhưng tạm thời khả năng được tăng lương vẫn chưa có nhiều. 

Phương diện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày hôm nay có thể sẽ nảy sinh hiểu lầm khi mà bản mệnh không để cho đối phương hiểu rõ về những việc mình đang làm.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Dần ngày 12/3 hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 12/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng,hôm nay, tuổi Dần gặp ngày tự hình nên tâm trạng không được tốt cho lắm. Cả bầu trời như bị mây mù bao phủ, bản mệnh cảm thấy ấm ức không phục. 

Nhìn thấy người khác được đánh giá cao hơn, lòng đố kị của tuổi Dần dâng lên vì bản mệnh biết thành tích cả hai đạt được là như nhau. Con giáp này cảm thấy chán nản và thất vọng, suy nghĩ tiêu cực mà muốn từ bỏ hết tất cả.

Lời khuyên dành cho tuổi Dần trong ngày thứ Năm này là nên tránh xa những chuyện liên quan đến tiền bạc sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, sức khỏe của bản mệnh không phải lúc nào cũng tốt đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 12/3 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Năm ngày 12/3 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh có thể sẽ gặp vài biến cố bất ngờ trong ngày nhưng trong khó khăn lại có cơ hội, giành được sự tín nhiệm của cấp trên. 

Đứng trước khó khăn, tuổi Mão không hoảng loạn, ngược lại còn rất bình tĩnh để xử lý mọi việc nhanh chóng và hiệu quả. 

Ngũ hành sinh xuất, đường tình duyên của tuổi Mão không được như ý khiến bản mệnh buồn phiền. Vẫn biết rằng tình yêu là cho đi không điều kiện, hi sinh vì đối phương nhưng tận sâu trong lòng. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn tỏ ra khá sáng suốt trong việc kiếm tiền. Bản mệnh luôn cố gắng giữ các mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa. 

Thìn Dần tương hội, có thể trong ngày thứ Năm này tuổi Thìn sẽ gặp bất ngờ trong chuyện tình yêu. Trước giờ con giáp này cho rằng mình mới là người yêu nhiều hơn nhưng sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình. Đối phương cũng dành cho bản mệnh rất nhiều tình cảm, chỉ là cách thể hiện của mỗi người mỗi khác. 

Thiên Tài là điềm báo tài lộc đang tới với tuổi Thìn trong ngày thứ Năm này. Bản mệnh ngoài công việc chính thì hãy thoải mái làm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình, song đừng quá tham công tiếc việc mà khiến thân thể mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/3: Tuổi Ngọ vô cùng may mắn, tuổi Thân nhiều bất lợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/3: Tuổi Ngọ vô cùng may mắn, tuổi Thân nhiều bất lợi

Tử vi tuổi Tị ngày 12/3 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay Dần Tỵ tương hại, tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình. Các thành viên nảy sinh xung đột, tranh cãi gay gắt vì nhiều chuyện.

Tuổi Tỵ nên nhớ rằng mọi chuyện riêng tư trong nhà chớ nên để người ngoài biết, khó biết được hậu quả sẽ ra sao. Thực Thần trao cho con giáp này vận may kinh doanh buôn bán. 

Hãy tôn trọng tính thời điểm cũng như nhu cầu của mọi người xung quanh. Làm được như vậy thì tuổi Tỵ có thể mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất cho bản thân cũng như những người xung quanh cả trong công việc và cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, tuổi Ngọ có một ngày vô cùng thuận lợi, làm việc gì cũng dễ dàng vì có người giúp sức. Bản mệnh đừng ngại nhờ mọi người giúp đỡ nếu như gặp khó khăn.

Không những thế, trong ngày Dần Ngọ tam hợp, tình cảm lứa đôi của con giáp này thêm thăng hoa nồng nhiệt, nhân duyên hài hòa. Người độc thân nên tăng cơ hội gặp gỡ những người khác giới để tìm đối tượng tâm đầu ý hợp cho mình. 

Về phương diện công việc trong ngày thứ Năm này, tuổi Ngọ nên hạn chế các lựa chọn lại và đừng ngại áp đặt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho dự án mình thực hiện. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/3 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 12/3 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi đón nhận tin vui liên quan đến tài lộc. Con giáp này đang làm rất tốt việc của mình nên được cấp trên ưu ái, có thưởng.

Khi có tiền tuổi Mùi hãy phân chia thành từng khoản rạch ròi, ngoài tiền ăn tiêu thì trong đó có cả tiền tiết kiệm nữa. Điều này vừa giúp bản mệnh kiểm soát được tiền bạc, vừa đảm bảo bản thân luôn có kế hoạch tài tình khôn ngoan nhất có thể.

Về phương diện tình cảm rất dễ xảy ra những rạn nứt. Có thể con giáp này không muốn làm tổn thương đối phương nhưng cuối cùng vẫn làm tổn thương mà thôi. Đừng quá chấp nhặt nhau vì những chuyện cỏn con.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 12/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung, gây bất lợi cho bản mệnh khi mà trong ngày gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. 

Thế nhưng tuổi Thân nên nhớ vợ chồng cần phải lắng nghe, nhường nhịn, bỏ qua cho nhau, đừng để giận hờn qua đêm mà cuối cùng chính hôn nhân của mình dễ bị lung lay. 

Về phương diện công việc của tuổi Thân trong ngày thứ Năm này, bản mệnh cũng đang có nhiều vấn đề cần giải quyết. Kẻ tiểu nhân ám quẻ, cứ ngỡ sắp có được thành quả thì cuối cùng lại gặp phải trục trặc, chẳng được hưởng thành quả. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 12/3 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Năm ngày 12/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu có vận trình hung cát đan xen. Bản mệnh đang được Chính Quan trợ mệnh nên công việc suôn sẻ và thuận lợi, đạt được bước tiến quan trọng. Tuy nhiên, con giáp này cần phải xác định mục tiêu của mình rõ ràng hơn.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày thứ Năm còn khá lận đận. Bản mệnh mong muốn có người ở bên chia sẻ tâm tình nhưng cuối cùng thì lại chẳng có được như ý, trái tim lại chịu thêm nhiều tổn thương.

Bản mệnh luôn cẩn trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc nên đã tiết kiệm riêng được một khoản, đủ để chi tiêu trong thời gian tới. Song đừng vội chủ quan mà không cần cố gắng. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/3 hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 12/3 của 12 con giáp hôm nay, Thiên Tài lại giúp cho vận trình tài lộc của tuổi Tuất được hanh thông rộng mở. Dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì cũng sẽ có tài lộc về tay, tiền nhiều không kể xiết.

Ngoài ra, tuổi Tuất nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, khoản nào để tiết kiệm, khoản nào để đầu tư. Đừng tùy tiện chi tiêu hoang phí vào những việc không thực sự cần thiết.

Ngày mới của tuổi Tuất khá may mắn khi tình duyên vượng sắc, cục diện Tam hợp mang tới cho con giáp này nhân duyên ưng ý, đôi lứa có nhiều cơ hội đi đến hôn nhân hạnh phúc. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/3 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 12/3 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Hợi nhờ cục diện Dần Hợi nhị hợp nên mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và đối phương càng ngày càng nồng nàn, thắm thiết hơn. 

Cuộc sống gia đình êm đềm hạnh phúc giúp cho tuổi Hợi thoải mái tinh thần phấn đấu cho sự nghiệp. Thời gian này là dấu mốc quan trọng khi tuổi Hợi đã có nhiều bước tiến trong công việc. 

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày thứ Năm này vô cùng dồi dào, đặc biệt thích hợp cho người làm nghề kinh doanh, lợi nhuận buôn bán tăng tiến không ngừng. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO