Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/9: Tuổi Mùi khá thuận lợi, tuổi Thìn không may mắn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 12/9 tuổi Mùi, tuổi Dậu có một ngày khá vượng và may mắn. Tuổi Thìn, tuổi Ngọ cần chú ý chi tiêu hợp lý.

Tử vi tuổi Tý ngày 12/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, người tuổi Tý vốn rất thông minh và có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuy nhiên đó không phải là lý do để bạn hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. 

Trong ngày hôm nay, con giáp này nói năng không suy nghĩ nên cũng dễ đắc tội người khác. Hãy chú ý hơn trong giao tiếp, khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề. 

Trên phương diện tài lộc, nhờ có Thiên Tài phù trợ nên bản mệnh làm ăn khá tốt, có thể kiếm được một khoản lợi kha khá nhờ các công việc làm thêm. Bạn nên có những kế hoạch đầu tư xa xôi hơn để giúp tài chính của mình thêm ổn định và vững mạnh.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/9 hôm nay

Tử vi hôm nay, ngày 12/9 hôm nay, người tuổi Sửu điềm tĩnh, luôn cố gắng tránh gây thù chuốc oán với mọi người, song như vậy không có nghĩa là bạn không vướng vào rắc rối. 

Nếu gặp phải tình trạng này, bạn không cần thiết phải quá bức xúc và  thanh minh cho chính bản thân mình bằng lời nói. 

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa người tuổi này và vợ/chồng không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 12/9 hôm nay

Tử vi ngày 12/9 của 12 con giáp chỉ ra rằng, công việc của người tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có Tam Hội giúp sức. Bạn luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết thích hợp nhất cho mọi việc. 

Quan hệ xã giao của bản mệnh cũng hài hòa do bạn vốn tài năng và luôn biết cách làm vừa lòng người khác. Dù có bực bội và nóng nảy đến thế này đi chăng nữa, bạn cũng có thể kiềm chế bản thân và không bao giờ to tiếng với ai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày không tốt để thực hiện nhiều công việc quan trọng. 

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 12/9 hôm nay

Tử vi ngày mới Thiên Quan gây rối, người tuổi Mão dễ phải đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Vì vậy, bạn cần phải giữ vững lập trường của mình, không nên vội tin theo những lời đồn thổi. 

Trong các mối quan hệ với cấp trên, bạn cũng cần chú ý giao tiếp, không nên quá tự tin hoặc huênh hoang, thậm chí vô thức nói lời gây mất lòng người khác. 

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/9: Tuổi Mùi khá thuận lợi, tuổi Thìn không may mắn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/9: Tuổi Mùi khá thuận lợi, tuổi Thìn không may mắn

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Căn cứ tử vi ngày 12/9/2020, cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Bạn khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người. 

Bạn có thể nhận thấy người nhà hoặc bạn bè không đứng cùng một chiến tuyến với mình. Tuy nhiên, dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì cũng nên hạn chế những hành động thiếu suy nghĩ. 

Mộc khắc Thổ còn nhận thấy bạn và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Hai người đều cần phải cực kỳ kiên nhẫn, không nên nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Tị ngày 12/9 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Bạn luôn chia sẻ mọi suy nghĩ và dự định trong lòng với người ấy. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì có thể cùng nhau giải quyết mọi khó khăn. 

Những người còn độc thân cũng mở lòng hơn với người khác giới. Bạn nhận thấy rằng muốn tìm được người như ý thì bản thân cũng cần phải chủ động hơn, không nên chỉ ngồi yên một chỗ đợi người khác chủ động đến với mình. 

Chính Ấn cho thấy bản mệnh là người có trách nhiệm với công việc nhưng lại không tham danh lợi, luôn biết hài lòng với những gì mình đang có. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng trong ngày quý nhân Tam Hợp xuất hiện, tuổi Ngọ sẽ thấy chuyện tình cảm cá nhân của mình đang được mọi người ủng hộ. 

Đây là điều khiến bạn cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Còn gì đáng mừng hơn khi những người mình yêu quý cũng lại yêu quý nhau.

Cuộc sống này vốn đã khó khăn, nếu tìm được người tâm đầu ý hợp với mình thì tuổi Ngọ hãy nắm giữ cơ hội thật chặt nhé.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/4 hôm nay

Tử vi hôm nay 12/9 của 12 con giáp, công việc của người tuổi Mùi tiến triển khá thuận lợi nhưng đôi khi, vì chưa đánh giá đúng tình huống thực tế và năng lực của bản thân nên bạn lên những kế hoạch xa rời hiện thực. 

Bù lại, bạn luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên các mối quan hệ của bạn phát triển tốt đẹp.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ, con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. 

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 12/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp người tuổi Thân vốn là con giáp thông minh, tài hoa nhưng lại hiếu thắng, làm việc theo cảm hứng, không có kế hoạch cụ thể, điều này khiến bạn thường không hoàn thành được nhiệm vụ được giao. 

Hãy có trách nhiệm hơn với công việc, nếu không, bạn khó có được cơ hội thăng tiến. Tập thể là một khối gắn kết, mọi người cần phải hợp tác ăn ý với nhau. 

Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường. 

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 12/9 hôm nay

Tử vi ngày mới 12/9 người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối, tuy nhiên bạn lại quá kiêu ngạo, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Hôm nay là một ngày vượng đào hoa nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. 

Tuy nhiên, Thực Thần chiếu mệnh giúp bạn có được vận may tài chính. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ các công việc làm thêm.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/9 hôm nay

Tử vi 12/9 của 12 con giáp tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. 

Bản mệnh luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song bạn không nên giấu giếm hoặc lấp liếm khi gặp sai lầm hoặc vấn đề khó giải quyết, vì việc này không chỉ gây hại cho chính bạn mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung nữa.

Mộc khắc Thổ, bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó, bạn nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau. 

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/9 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 12/9 của 12 con giáp người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Bạn luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình mình.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu tích cực từ những người khác giới. Bạn hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác. 

Chính Quan cho thấy những người có tinh thần trách nhiệm cao dễ nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO