Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/1: Tuổi Thìn thuận lợi, tuổi Ngọ gặp khó khăn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/1 tuổi Thì, tuổi Tị gặp nhiều thuận lợi trong công việc và tình cảm. Tuổi Ngọ, tuổi Thân có thể sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn.

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 13/1 hôm nay

Tử vi hôm nay chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu Tương Phá, người tuổi Tý cần đề phòng có kẻ ném đá giấu tay, phá hoại vận trình trong ngày thứ 4 này. Những rắc rối có thể bắt nguồn từ đây và trở nên phức tạp hơn nếu bạn không nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết phù hợp.  

May mắn có Thực Thần ở bên, con giáp này có thể yên tâm, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này. 

Ngũ hành Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên hài hòa hơn so với thời gian trước đó. Đôi bên nhờ hóa giải được hiểu lầm mà dần thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.  

Giờ tốt: 3h đến 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Sửu gặp không ít thuận lợi dưới sự trợ giúp cục diện Dậu Sửu Bán Hợp trong ngày này. Công việc trở nên hanh thông suôn sẻ hơn nên bạn nhanh chóng có được thành quả đúng như mong muốn của mình. 

Lại có Thiên Ấn trợ mệnh, con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân, thể hiện được những khía cạnh đặc biệt của mình, ghi dấu ấn đặc biệt với đồng nghiệp và cấp trên. 

Người độc thân nếu biết tận dụng cơ hội của mình sẽ sớm có thể gặp được nhân duyên của cuộc đời mình trong ngày Thổ sinh Kim này. Bạn đừng vội từ chối những lời hẹn hò, gặp mặt đến với mình, hãy cho đối phương và chính bản thân mình một cơ hội để hiểu thêm về nhau. 

Giờ tốt: 17h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần ngày 13/1 hôm nay

Tử vi ngày 13/1 Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, vận tài lộc của người tuổi Dần có phần tươi sáng hơn khá nhiều trong ngày có Chính Tài độ mệnh như hôm nay. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền không hề nhỏ từ lương, thưởng hay lợi nhuận từ các dự án được đầu tư từ trước đó.  

Với số tiền có trong tay, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải tính toán quá nhiều. Tuy nhiên, Lịch Ngày Tốt cũng nhắc nhở bạn chớ nên tiêu xài quá hoang phí vào những món đồ không thực sự cần thiết.

Ngày có ngũ hành Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Những bất đồng liên tiếp nảy sinh khiến cho mâu thuẫn ngày một căng thẳng hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 13/1 hôm nay

Tử vi ngày mới, ảnh hưởng của Mão Dậu Tương Xung khiến cho vận trình của người tuổi Mão trở nên bấp bênh hơn trong ngày 13/1/2021 này. Bất đồng quan điểm khiến các mối quan hệ với đồng nghiệp hay đối tác trở nên khó hài hòa.

Tuy công việc không được như ý muốn nhưng con giáp này cũng không phải quá buồn rầu. Bởi sự xuất hiện của Thiên Tài sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát tài nhanh mà không phải ai cũng có được. 

Người độc thân vẫn chưa thể nắm được cơ hội kết đôi trong ngày Kim Mộc xung khắc này. Có không ít rào cản ngăn bạn tiến tới một mối quan hệ mới nhưng phần lớn nguyên nhân lại chính từ bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Xem bói tử vi, được sự ủng hộ của Lục Hợp, người tuổi Thìn có cơ hội hợp tác với những đối tác đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ trong tương lai.

Người theo đuổi con đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi trong ngày có Chính Ấn ở bên như hôm nay. Năng lực của bạn được minh chứng một cách rõ ràng qua những thành tích mà bạn đạt được. 

Ngoài ra, chuyện tình cảm của con giáp này cũng tốt đẹp hơn trước khá nhiều trong ngày Thổ Kim tương sinh này.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 13/1 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Tam Hợp ở bên sẽ giúp cho người tuổi Tị gặp nhiều thuận lợi hơn, nhất là trong công việc. Dù có gặp phải chông gai trắc trở thì bản mệnh cũng sẽ nhanh chóng có được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để cùng vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.  

Sự xuất hiện của Chính Quan càng khẳng định hơn về năng lực của con giáp này. Bạn nhận được không ít lời khen ngợi vì cách xử lý vấn đề vô cùng nhạy bén của mình.  

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn trong ngày ngũ hành Hỏa khắc Kim như thế này. Người độc thân tuy sớm tìm ra được đối tượng phù hợp nhưng lại chẳng thể vượt qua rào cản của chính bản thân để tiến tới.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/1: Tuổi Thìn thuận lợi, tuổi Ngọ gặp khó khăn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/1: Tuổi Thìn thuận lợi, tuổi Ngọ gặp khó khăn

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Thiên Quan xuất hiện cảnh báo vận trình của người tuổi Ngọ sẽ khó có thể bứt phá được trong ngày thứ 4 này. Bạn dễ vướng phải họa tiểu nhân khiến mọi công việc trở nên dang dở, khó hoàn thiện được như mong đợi. 

Kim Hỏa xung khắc, dù là người độc thân hay người đã có đôi có cặp thì đều cần phải chú ý hơn đến các mối quan hệ khác giới của mình.

Trong ngày mùng 1 âm lịch này, bản mệnh có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần và Tài thần. Nếu đi theo hướng này, chắc chắn những kế hoạch tính toán của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn nhiều. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, khi Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mùi, con giáp này nhận được không ít lời khen ngợi và ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. 

Kim Thổ tương sinh, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang dần trở nên tốt đẹp hơn trước khá nhiều. Sau bao sóng gió, cả hai dần hiểu ra tầm quan trọng của đối phương.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh có thể triển khai các công việc như khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 13/1 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp có quý nhân Tương Hội ở bên giúp sức, người tuổi Thân sẽ chẳng còn phải lo lắng quá nhiều về con đường công danh sự nghiệp phía trước nữa. Chỉ cần bạn chăm chỉ nỗ lực hết mình vì công việc, cũng đừng quên duy trì các mối quan hệ xã giao hữu hảo thì sớm muộn thành công cũng sẽ tìm đến bạn thôi.  

Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện mang theo lời cảnh báo họa phá tài cận kề đến cho mệnh chủ. Bạn sẽ chẳng thể giữ nổi túi tiền của mình trong tay khi thói quen chi tiêu mua sắm quá đà chẳng thể nào thay đổi được.  

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/1 hôm nay

Tử vi ngày mới 13/1 Dậu Dậu Tự Hình ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của người tuổi Dậu trong ngày thứ 4 này. Tâm trạng buồn bực, không biết chia sẻ cùng ai sẽ khiến cho tinh thần bạn ngày một sa sút hơn. 

Lúc này, Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở bạn cần tránh xa những chuyện thị phi chốn công sở. Chỉ cần một bước đi sai lầm, bạn sẽ có thể phải gánh chịu những hậu quả chẳng thể lường trước được. 

Ngày Kim khí vượng, sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là với những người có tiền sử các bệnh về dạ dày, bệnh liên quan đến tiêu hóa thì càng cần phải chú ý nhiều hơn trong dịp cuối năm âm lịch này. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/1 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, được Tam Hội ủng hộ, công việc của người tuổi Tuất trở nên hanh thông suôn sẻ hơn bao giờ hết. Những mối quan hệ hài hòa giúp bạn dễ dàng có được sự ủng hộ tán đồng của mọi người xung quanh

Lại thêm Chính Ấn ở bên, bạn sẽ sớm được giao những trọng trách hoàn toàn mới trong khoảng thời gian này. Đây chính là cơ hội để khẳng định mình, đừng bỏ lỡ cơ hội để tỏa sáng này nhé.  

Tin vui liên quan đến chuyện tình cảm có thể tìm đến với con giáp này trong ngày Thổ sinh Kim như hôm nay. Người độc thân nhờ sức thu hút đặc biệt của bản thân mà nhận được không ít lời tỏ tình của những vệ tinh vây quanh.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/1 hôm nay

Tử vi cho thấy Thương Quan xuất hiện sẽ ngáng trở vận trình của người tuổi Hợi trong ngày này. Có thể chỉ vì một sơ suất nhỏ mà mọi công sức của bạn sẽ bị đổ sông đổ biển lúc nào chẳng hay.  

Vì vậy, trong mọi hành động quyết định, bản mệnh cần hết sức thận trọng, suy xét thật kỹ càng chứ đừng nóng vội hấp tấp kẻo hỏng việc. Nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, sự liều lĩnh của bạn có thể là khởi đầu cho những thất bại nối tiếp về sau.  

Kim Thủy tương sinh, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn trở nên hòa hợp hơn. Giữa cha mẹ và con cái dần hóa giải được những hiểu lầm, đôi bên có thể kéo gần khoảng cách với nhau cũng là nhờ những chia sẻ thẳng thắn về các vấn đề trong cuộc sống. 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO