Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/7: Tuổi Ngọ được nâng đỡ, tuổi Mùi đào hoa

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2020 tuổi Ngọ, tuổi Thân cởi mở, phóng khoáng và được nâng đỡ. Tuổi Tuất chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp.

 Tử vi tuổi Tý ngày 13/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, Thiên Quan giáng họa, để tránh vướng phải những vụ tranh chấp, thị phi, người tuổi Tý cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình. Bạn không nên để những việc này gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Nếu giữa bạn và lãnh đạo có bất cứ bất đồng gì thì bạn cũng không nên có cách cư xử quá gay gắt, bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc bạn đã nhận được lợi ích.

Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên bất đồng quan điểm với nhau.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn 

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thực Thần chiếu cố, những người tuổi Sửu làm nghề tự do có thể thu được một khoản tiền công kha khá trong ngày hôm nay. Khoản tiền mà bạn nhận được hãy hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian qua.

Người tuổi này có bản tính ôn hòa và rộng rãi, chính vì vậy mà bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 13/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày 13/7/2020 của 12 con giáp cho biết trong ngày phạm cục diện Tương Hình như hôm nay, người tuổi Dần sẽ phải mất nhiều thời gian gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của đa số mọi người. 

Dù sao đi nữa, bạn cũng chớ nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. Đừng cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi nếu mắc sai sót ở một bước rất nhỏ thôi thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy.

Theo tử vi, Chính Ấn cho thấy bạn vốn là người có tài nhưng cơ hội thăng quan tiến chức chưa đến với bạn là bởi bạn còn giữ những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi. Hãy lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn nhé. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất 

Tử vi tuổi Mão ngày 13/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, bạn luôn thảo luận cùng với các thành viên trong nhà để cùng nhau tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất. 

Nửa kia của bạn là một người rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn của bạn mà không cần bạn phải cất lời.

Thiên Ấn cho thấy bản mệnh phát triển tốt nếu làm trong các ngành liên quan đến nghệ thuật, dịch vụ, nghiên cứu… Bạn tìm được cơ hội khẳng định giá trị của bản thân, từ đó nhận được sự khâm phục, kính trọng của mọi người.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/7: Tuổi Ngọ được nâng đỡ, tuổi Mùi đào hoa

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/7: Tuổi Ngọ được nâng đỡ, tuổi Mùi đào hoa

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, Thương Quan cho thấy hôm nay không phải là một ngày phù hợp để người tuổi Thìn phát huy các điểm mạnh của mình. Có thể bạn sẽ nhận ra rằng thực tế quá khó khăn và mình cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn tìm chỗ đứng cho bản thân.

Khi đối diện với thất bại, bạn không nên bỏ cuộc quá nhanh chóng. Hãy bình tĩnh phân tích mọi việc để biết mình đã sai ở đâu và cần phải khắc phục lỗi lầm như thế nào.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày thích hợp để thực hiện nhiều công việc trừ động thổ hoặc an táng.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi tuổi Tị ngày 13/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Kiếp Tài tác động, người tuổi Tị dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp, bạn bè với nhau. Bạn cần giữ vững lập trường của mình, chớ để bản thân lung lay vì những lời rủ rê, bàn ra tán vào.

Bạn vốn là một người mạnh mẽ, kiên định nhưng đôi khi, những quyết định của bạn quá chủ quan, nông nổi, khiến bạn phải đối diện với nhiều rắc rối.

Hỏa vượng nhắc nhở con giáp này không nên cư xử quá nóng nảy. Nếu có việc gì gây khó chịu, bạn không nên giữ trong lòng rồi đến một lúc nào đó bùng nổ mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, Xem tử vi, công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi công việc bạn bắt tay vào làm trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển tích cực.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Thậm chí, bạn có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Quý nhân sẽ vạch ra giúp bạn những hướng đi đúng đắn, để bạn giải quyết nhiều khó khăn trước mắt.

Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/7/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay ảnh hưởng tiêu cực của Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Mùi nên tập trung nhiều hơn vào các chi tiết, nếu không, việc bỏ qua những thông tin nhỏ nhặt có thể gây ảnh hưởng đến kết thúc của một vấn đề nào đó.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, tốt hơn hết là không nên nghe lời khuyên của những người không có chuyên môn. Nếu bạn tự ý mua thuốc uống sẽ dẫn đền những hậu quả khôn lường đấy.

Theo Lịch vạn niên, ngày 12-07-2020 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó, bản mệnh nên tránh tác động lên vị trí này ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Thân ngày 12/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi còn độc thân có một ngày vô cùng đào hoa. Bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái nhờ nét quyến rũ của riêng mình.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Bạn tin rằng hai vợ chồng đồng lòng có thể vượt qua mọi khó khăn.

Thực Thần ghé thăm cũng mang tới tin vui tài lộc cho những ai làm nghề tự do. Nếu cứ giữ đà cố gắng này, bạn chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều điều đáng mừng hơn bây giờ nữa.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/7/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 13/7/2020 người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Dưới tác động tích của của Nhị Hợp, bạn lại càng dễ dàng tiếp thu ý kiến của mọi người hơn, giúp công việc cũng tiến triển thuận lợi hơn nhiều. 

Bạn có thể luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến bạn nữa.

Hỏa khắc Kim, mệnh chủ dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 13/7/2020 của 12 con giáp dưới tác động của Tam Hợp, người tuổi Dậu thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Bạn có thể chinh phục lòng tin của mọi người nhờ có sự quyết đoán. 

Tuy nhiên, bạn đang nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn đấy. Dù làm việc ở vị trí nào, khi có ý định phê bình ai, bản mệnh cũng nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây mất lòng người khác.

Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì bạn luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con trẻ nghe theo. Nếu muốn cải thiện tình hình, hãy học cách nói chuyện ngang hàng với con.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 13/7/2020 Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và cha mẹ rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của cha mẹ và những người đi trước.

Với nửa kia, bạn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Bạn luôn giúp đỡ nửa kia của mình trong các công việc nhà dù đi làm có mệt mỏi đến đâu. Bạn quan điểm đã là vợ chồng thì phải giúp đỡ và chia sẻ mọi việc mọi công việc dù là lớn hay nhỏ.

Thương Quan khuyên bản mệnh nên tránh xa các cuộc tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, đặc biệt là với những người có chức vị cao. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO