Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/9: Tuổi Mão bùng nổ, tuổi Mùi bị phá

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 13/9 tuổi Mão, tuổi Ngọ có một ngày bùng nổ, nhất là chuyện tình cảm. Tuổi Mùi, tuổi Tuất có thể bị phá nên cần cẩn thận

Tử vi tuổi Tý ngày 13/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở bản mệnh làm việc gì hôm nay cũng phải để ý trước sau, tránh để cơ hội cho kẻ gian làm hại bạn. Ngoài ra, nếu có sự cố xảy ra, đừng để liên lụy tới người khác bạn nhé.

Hẳn nhiên ngày hôm nay Thiên Tài đem đến cho bạn vô khối những niềm vui liên quan tới tiền bạc, khiến con giáp tuổi Tý có được sự thoải mái trọn vẹn mà bạn mong muốn.

Thủy - Thổ xung khắc nếu bạn cảm thấy mỏi mệt vì tốc độ quá gấp rút của tuần mới thì hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và thời gian để chậm lại. Khi bạn tìm ra được nguồn năng lượng và sự hứng khởi cho riêng mình thì sẽ chẳng khó để tăng tốc. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/9 hôm nay

Tử vi hôm nay, ngày 13/9 hôm nay, ảnh hưởng của Lục Xung nên người tuổi Sửu thích bày tỏ quan điểm cá nhân và nhận lại sự chỉ trích của người khác. Bạn phải hiểu rằng đã dám nói ra ý kiến của mình thì phải biết chấp nhận rằng có những ý kiến bất đồng, cũng đừng vì thế mà quay sang chê bai tính cách của ai đó bạn nhé.

Cách hành xử của một người nào đó, dù là thân cận trong ngày có Tỷ Kiên tác động khiến bạn nhận ra bản chất thật của đối phương. 

Thổ khí vượng là lúc mà sức khỏe những ai có bệnh mãn tính, có người sẽ bị ốm liên miên. Việc uống thuốc không có hiệu quả bằng việc bạn nghỉ ngơi hợp lý và tìm cách chữa tâm bệnh trước. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi tuổi Dần ngày 13/9 hôm nay

Tử vi ngày 13/9 của 12 con giáp chỉ ra rằng, đang nhân lúc có Chính Quan tương trợ thì thay vì làm việc như thói quen, tại sao bạn không thay đổi một chút không khí ngày hôm nay nhỉ. Chính một chút táo bạo, mới mẻ trong cách làm việc sẽ giúp bạn đạt được những thành quả đầy bất ngờ và khiến cho tâm trạng bạn cũng tốt lên rất nhiều đấy.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn nên lập ra cho mình những mục tiêu cụ thể hơn để tập luyện sức khỏe, giúp cho cơ thể bạn khỏe khoắn hơn ngày hôm nay. Chớ lười biếng, bởi vì nếu không rèn luyện, bạn không thể có một cơ thể khỏe khoắn, lành mạnh được đâu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 13/9 hôm nay

Tử vi ngày mới Những cảm xúc tưởng chừng đã lụi tàn nhưng nhờ Tam Hợp xuất hiện trong ngày này mà cảm xúc bỗng bùng cháy, đem đến cho bạn ngày khởi động đầy lãng mạn trong đời sống tình cảm. 

Thông thường, người tuổi Mão luôn luôn đề cao tính chính xác đến từng chi tiết một. Tuy nhiên ngày hôm nay, dưới sức ép của Thiên Quan bạn dễ vội và sai sót vì tốc độ lại đóng vai trò quan trọng hơn hẳn. 

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh lúc này, có thể một phần là vì bạn ăn uống sai cách trong suốt thời gian dài. Lúc này bạn nên xem lại chế độ ăn, nếu cần thì cần người tư vấn chế độ dinh dưỡng cho mình.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Căn cứ tử vi ngày 12/9/2020, ảnh hưởng của Tứ Hành xung khiến con giáp tuổi Thìn dễ xuất hiện những cảm xúc tiêu cực hơn bao giờ hết. Bạn hãy chuyển hướng tập trung mỗi khi cảm thấy tâm trạng không tốt, tinh thần bắt đầu chùng xuống, nếu có thể, nên làm việc mà bạn thấy hứng thú.

Kiếp Tài ảnh hưởng tiêu cực tới ngày mới của người tuổi Thìn. Có phải bạn đang rơi vào cảm giác stress không? hãy dành thời gian một mình để chăm sóc bản thân và quay trở lại với những giá trị đời thường căn bản nhất.

Kể cả bạn có vô cùng hào hứng với các tương tác xã hội ngày hôm nay thì cũng đừng dành quá nhiều thời gian cho việc đó, bởi vì bạn còn vô khối các công việc, các yêu cầu cần phải hoàn tất đấy. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Tị ngày 13/9 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, tăng tốc trong một mối quan hệ nào đó có thể là điều mà người tuổi Tị chưa quen thuộc cho lắm, nhưng nhờ Tam Hội sẽ là điều khiến bạn thích thú ngày hôm nay.

Chính Ấn chỉ lối cho người tuổi Tị tránh sai đường. Hẳn có những lúc bạn sẽ muốn trút bỏ những tâm tư trong lòng mình và suy nghĩ một cách cảm tính. Tuy nhiên hôm nay lại là ngày mà bạn cần phải lý trí hơn, rõ ràng hơn khi giải quyết mọi công việc đấy. 

Hôm nay, Ngũ hành tương sinh cho thấy một ngày thư thả, nhưng sự nhàn rỗi có thể đem đến cho bạn sự uể oải đấy. Thế nên ngày hôm nay, hãy cho mình thật bận rộn, mỗi phút giây đi qua đều đem lại cho bạn cảm hứng và ý tưởng, nhờ thế bạn sẽ thấy mình có thêm nguồn năng lượng đấy.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/9: Tuổi Mão bùng nổ, tuổi Mùi bị phá

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/9: Tuổi Mão bùng nổ, tuổi Mùi bị phá

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt hỗ trợ cho mối quan hệ của con giáp tuổi Ngọ cải thiện chuyện tình cảm. Các hoạt động giao tiếp, tương tác trong tập thể vô cùng quan trọng ngày hôm nay. 

Giao tiếp khéo léo là một trong những thế mạnh của ngày hôm nay, và nhờ thế thì người tuổi Ngọ dễ dàng có thể thuyết phục được mọi người. Đừng bỏ phí lợi thế này nhé.

Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Do đó, bản mệnh nên tránh tác động tới vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/9 hôm nay

Tử vi hôm nay 13/9 của 12 con giáp, Mùi Tuất Tương Phá khiến người tuổi Mùi cảm thấy thiếu kiên nhẫn khi làm mãi một việc không xong. Đừng vội bỏ cuộc khi bạn chưa thực hiện một việc tới 100 hay tới 1000 lần rồi cho rằng mình không đủ khả năng hay đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Mùi nên thận trọng là lời khuyên dành cho ngày hôm nay, vì thế hãy chú ý đến từng lời ăn tiếng nói, từng công việc mà bạn giải quyết. Chớ vội vàng, hấp tấp, bởi vì một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả to lớn hơn là bạn nghĩ đấy

Thổ khí vượng khiến bạn làm gì cũng dễ nhanh đuối sức khi sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi Thân ngày 13/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Thương Quan đưa tới những rắc rối cũng là lúc yếu tố tinh thần, cảm xúc đóng vai trò hết sức quan trọng với ngày hôm nay đối với người tuổi Tị, chúng giúp bạn trở nên vững vàng, bản lĩnh hơn trong mọi quyết định của đời sống.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện chuyện tình cảm đôi lứa, nhất là những ai đang hiểu nhầm sẽ có cơ hội giải thích, hóa giải căng thẳng. Với những ai mới quên có nhiều hi vọng mới cho chuyện tình yêu đang nảy nở.

Theo Hải Thượng Lãn Ông. Ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/9 hôm nay

Tử vi ngày mới 13/9 Thực Thần mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Dậu nên đừng ngần ngại để biến ý tưởng thành hành động. Vậy thì đây chính là cơ hội để bắt tay vào khởi xướng những gì bạn đang ấp ủ những ngày này.

Kim - Thổ tương sinh hỗ trợ cho các đôi lứa yêu nhau có cơ hội tìm đến nhau, là cơ hội rất tốt cho những ai độc thân đang hào hứng tham gia các cuộc gặp gỡ tìm thấy được một nửa như ý. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/9 hôm nay

Tử vi 13/9 của 12 con giáp Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền không hề nhỏ nên con giáp tuổi Tuất nên hạn chế thực hiện những việc quan trọng trong ngày hôm nay. Nhất là những việc liên quan tới chính quyền, sẽ có người lạm dụng quyền lực để làm hại bạn đấy.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe khiến bạn sức khỏe không được tốt, nếu cần thì bạn nên đi thăm khám sớm để có cơ hội điều trị sớm, tránh hậu quả không tốt về sau.

Người tuổi Tuất cảm thấy thất vọng với những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình khi bị ảnh hưởng bởi Kiếp Tài. Con người đâu thể lúc nào cũng mạnh mẽ, cứng cỏi được, phải không. Bạn cũng không phải là ngoại lệ. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân 

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/9 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 13/9 của 12 con giáp Tam Hợp khuyên con giáp tuổi Hợi nên tập trung cho chuyện tình cảm hiện tại dù nó đang tốt đẹp, nhiều người được tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc vốn có. Người độc thân có thêm cơ hội để tìm hiểu một người khác giới phù hợp.

Chính Quan dự báo của con giáp tuổi Hợi sẽ có một ngày àm việc vô cùng hiệu quả, nhờ chính sự chủ động và tích cực của bạn. Mọi người hẳn rất ngưỡng mộ và ghen tị với những thành quả mà bạn đạt được sau một ngày làm việc năng suất.

Thủy - Thổ xung khắc ảnh hưởng tới túi tiền của bản mệnh lúc này. Bạn có thể mua sắm quá tay dù đã cố gắng kiềm chế bản thân nhất là lúc đi mua đồ ở các siêu thị.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO