Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/1: Tuổi Mão được đền đáp xứng đáng, tuổi Thìn tác động xấu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/1 tuổi Mão, tuổi Tý được đền đáp xứng đáng. Tuổi Thìn, tuổi Mùi chịu nhiều tổn thương và tác động xấu.

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 14/1 hôm nay

Tử vi hôm nay Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo người tuổi Tý về những nguy cơ hao hụt tiền bạc, tài sản trong ngày thứ 5 này. Có thể vì sự chủ quan mà bản mệnh đánh mất khoản tiền không nhỏ. 

Thủy – Thổ xung khắc khiến đường tình duyên của bản mệnh có phần ảm đạm, nhiều nỗi buồn. Tình cảm gia đình mâu thuẫn, đôi bên không thực sự hiểu và thông cảm cho nhau nên có nhiều vấn đề.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, Chính Quan xuất hiện nâng đỡ cho đường công danh ngày hôm nay của người tuổi Sửu. Bạn làm việc thận trọng nghiêm túc, luôn có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, xử lý công vụ thỏa đáng nên rất được lòng cấp trên cấp dưới, mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa.

Công việc diễn ra thuận lợi hứa hẹn đường tương lai rộng mở, thu nhập sớm có cải tiến. Tuy nhiên, dù làm việc mạnh mẽ và quyết đoán nhưng đôi lúc những chú Trâu lại thiếu linh hoạt và mềm mỏng cần thiết. 

Nhất là trong ngày Thổ khí quá vượng cũng là nguyên nhân dẫn tới những ức chế, tranh cãi không cần thiết. Nếu không biết dung hòa, rất có thể bạn sẽ là người khơi mào mâu thuẫn. 

Giờ tốt: 9h-11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi tuổi Dần ngày 14/1 hôm nay

Tử vi ngày 14/1 cục diện Tuất Dần Bán Hợp rất có lợi cho các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần. Đặc biệt, cơ hội gặp được quý nhân của những chú Hổ rất lớn. Quý nhân sẽ giúp con giáp này giải quyết nhanh gọn mọi việc, luôn luôn dẫn đầu, gặt hái được thành công trong công việc.

Không chỉ mang lại sự thuận lợi cho sự nghiệp, cát khí trong ngày hôm nay còn mang tới những cảm xúc lãng mạn tuyệt vời trong tình yêu đôi lứa. 

Chẳng những vậy, vận may còn tiếp tục mỉm cười với mệnh chủ khi Thực Thần mang đến những tin tức khả quan cho tài lộc của người tuổi này. Những kế hoạch đầu tư trước đó của bạn bắt đầu có lợi nhuận thu về, các khoản thua lỗ cũng dần được bù đắp. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 14/1 hôm nay

Tử vi ngày mới, Lục Hợp nâng đỡ, sự nỗ lực trong công việc của tuổi Mão đang được đền đáp xứng đáng. Chính tư tưởng cởi mở và tư tưởng phóng khoáng giúp bạn gặp được những người bạn đáng tin và giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. 

Mọi chuyện tưởng chừng suôn sẻ như vậy nhưng có thể xuất hiện sóng gió nửa chừng do có sự xuất hiện của Thương Quan. 

Mộc – Thổ xung khắc báo hiệu người tuổi Mão gặp phải không ít trục trặc trong chuyện tình cảm. Nếu bạn tiếp tục không trân trọng mối quan hệ hiện tại, bạn sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào và cướp mất người vẫn luôn ở bên cạnh bạn. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Xem bói tử vi, Người tuổi Thìn trong hôm nay gặp không ít trở ngại trong công việc do chịu tác động xấu của cục diện Tuất Thìn Tương Xung. Cho dù bản mệnh là người kiên trì và có thực tài, bạn vẫn bị mất phương hướng và không biết nên làm thế nào để có thể thoát khỏi cơn mông lung này. 

Ngày này cũng không phải là thời điểm thích hợp cho các kế hoạch đầu tư của bản mệnh. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến những chú Rồng đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy lừa gạt, lợi dụng của kẻ tiểu nhân. 

Đặc biệt, Thiên Quan nhập cục nhắc nhở mệnh chủ cần hết sức dè chừng với những lời đường mật bên tai. Bạn sẽ không biết được ai thật lòng và ai chỉ đang dụ dỗ bạn. Chỉ một phút lơ là nhẹ dạ cả tin, bạn có thể đánh mất tất cả những gì mình đã nỗ lực gây dựng được cho tới hôm nay.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 14/1 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Tị có thể tha hồ đón tin vui tài lộc trong ngày thứ 5 này khi được Thiên Tài che chở. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài nguồn thu chính, có thể là khoản tiền thưởng cho những cố gắng và nỗ lực trước đó của bản mệnh trong công việc, dù ít dù nhiều cũng là sự động viên cho bản mệnh. 

Người theo nghiệp kinh doanh hôm nay có một ngày buôn may bán đắt, hàng hóa lưu thông nhanh chóng, khách hàng ra vào nườm nượp.

Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của bạn còn vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, hứa hẹn một ngày tràn ngập tình yêu. 

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/1: Tuổi Mão được đền đáp xứng đáng, tuổi Thìn tác động xấu 0

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Tam Hợp nhập cục mang đến cho người tuổi Ngọ một ngày tinh thần phơi phới khi mọi chuyện phát triển đúng như những gì bạn mong muốn

Chẳng những vậy, tình hình tài chính của những chú Ngựa thời điểm này đang dần đi vào ổn định và có xu hướng bền vững hơn. Bạn không còn phải thấp thỏm lo âu như những ngày đầu mới tiến hành dự án kinh doanh hay đầu tư nữa, đã tới lúc bạn thảnh thơi thưởng thức thành quả bản thân gặt hái được.

Ngũ hành tương sinh còn giúp con giáp này có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, Ngày Tuất Mùi Tương Phá, người tuổi Mùi có thể chịu nhiều tổn thương tình cảm trong hôm nay. Sự chân thành của bạn dường như vẫn chưa thể đổi lấy niềm tin nơi người ấy. 

Có vẻ như những chuyện buồn trong tình cảm khiến những chú Dê dồn hết tâm tư vào công việc để quên đi muộn phiền. Chính Quan xuất hiện sẽ giúp mệnh chủ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. 

Chẳng quản ngại khó khăn, con giáp này sẵn sàng lăn xả để có được hiệu quả công việc như mình mong muốn. Điều này khiến cho cấp trên vô cùng hài lòng và đánh giá bạn rất cao, có thể sẽ xem xét để cất nhắc trong thời gian tới.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 14/1 hôm nay

Tử vi hàng ngày Tam Hội xuất hiện che chở cho đường tình duyên trong ngày này của người tuổi Thân. Nửa kia dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn, vất vả của bản mệnh, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa. Điều này khiến bạn vô cùng cảm kích.

Đó cũng là nhờ những chú Khỉ đã chọn cách chia sẻ thẳng thắn với người ấy, dùng lời nói nhẹ nhàng để thuyết phục đối phương lắng nghe mình. Bạn hiểu rằng càng giấu diếm sẽ càng bất lợi cho mối quan hệ của mình nên luôn lựa chọn nói thẳng nói thật.

Thiên Ấn cho thấy công việc của bạn ở thời điểm này không có điều gì đáng lo ngại, mọi thứ phát triển đều đều, áp lực không quá lớn. Bản mệnh sẵn sàng chiến đấu dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, không để cho khó khăn khiến cho mình lùi bước.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 14/1 hôm nay

Tử vi ngày mới 14/1 Tuất Dậu Tương Hại nhắc nhở người tuổi Dậu cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Để tính khí nóng nảy che mờ lý trí khiến bạn đang mắc nhiều sai lầm trong việc xử lý những vấn đề trong mối quan hệ của mình, thậm chí vướng họa tiểu nhân lúc nào không hay.

Trong ngày được Chính Ấn che chở, bạn nên tập trung làm tốt công việc của mình hơn là để những việc bên lề làm mình bị phân tâm.

Ngày Thổ sinh Kim nên phương diện tình cảm của những chú Gà cũng có chuyển biến tốt, tuy nhiên hai bạn có thể nổ ra chút xung đột liên quan đến vấn đề tiền bạc trong gia đình

Giờ tốt: 9h-11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 14/1 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Thiên Quan mang theo họa tiểu nhân đe dọa vận trình ngày thứ 5 này của người tuổi Tuất nhắc nhở bạn chớ nên chủ quan, lơ là trong ngày này. Chỉ một phút bất cẩn, những công sức bấy lâu nay của con giáp này có thể đổ xuống sông xuống bể bất cứ lúc nào, khiến bạn phải trả giá khá đắt.

Khó khăn là điều không thể tránh khỏi, nhưng đừng quá lo lắng. Nếu bạn có đủ bản lĩnh và tinh thần lạc quan thì mọi chuyện sẽ không quá bế tắc như bạn đang nghĩ.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa đục đẽo giường, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/1 hôm nay

Tử vi cho thấy Tỷ Kiên tăng thêm phần quyết đoán trong công việc hôm nay của người tuổi Hợi. Bạn tin tưởng vào lựa chọn và kế hoạch của bản thân, không ai có thể thay bạn quyết định bất cứ điều gì.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc gây ra những tác động đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Một người nồng nhiệt thì người kia lại thờ ơ lạnh nhạt vì đang bận rộn nhiều thứ khác. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão  

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO