Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/11: Tuổi Dậu tiểu nhân gây hại, tuổi Thân vận trình khởi sắc

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 14/11/2019 tuổi Dậu, tuổi Mão cần chú ý mâu thuẫn, có tiểu nhân gây hại. Tuổi Thìn, tuổi Mùi có một ngày vô cùng hanh thông.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/11: Tuổi Dậu tiểu nhân gây hại, tuổi Thân vận trình khởi sắc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/11: Tuổi Dậu tiểu nhân gây hại, tuổi Thân vận trình khởi sắc

Tử vi tuổi Tý ngày 14/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay có điềm báo xui xẻo sẽ đến với tuổi Tý như gặp các sự cố va chạm, vấp ngã do tai nạn, bị xô đẩy. Con giáp này được nhắc nhở không nên tới chỗ đông người, hoặc tốt hơn hết là tránh xuất hành xa.

Công việc hôm nay của tuổi Tý khá thuận lợi, không có rắc rối xảy ra. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nên có được địa vị tốt tại nơi làm việc. Tuy nhiên nếu bản mệnh muốn thăng tiến vị trí cao hơn thì phải nỗ lực một thời gian nữa.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày thứ Năm này không suôn sẻ, con giáp này có thể xảy ra tranh cãi với một nửa của mình, nhân duyên của người độc thân chậm trễ.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/11/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, vận trình của tuổi Sửu vô cùng hanh thông, thuận lợi. Đường công danh sự nghiệp trôi chảy, tài lộc và sức khỏe cũng không có điểm gì phải chê trách.Ngày hôm nay bạn có thể dọn dẹp chỗ làm việc, nhà cửa, trang trí lại nơi mình sống và làm việc để tạo hứng khởi.

Ngoài ra tuổi Sửu cũng có thể bắt tay vào học một bộ môn mới hoặc theo đuổi một niềm đam mê ngoài công việc để tận hưởng cuộc sống theo cách khác.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu tốt đẹp, có nhiều điểm mới. Dù độc thân hay đã có đôi có cặp thì con giáp này cũng đều cảm nhận được hạnh phúc đến từ những cử chỉ và sự quan tâm chân thành.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Dần ngày 14/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp cho biết vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày hôm nay có nhiều biến động, có điềm báo hao hụt, mất mát.

Công việc của tuổi Dần hôm nay nhìn chung ổn định, không có nhiều việc đáng lưu tâm, chủ yếu là gặp vấn đề ở phần giấy tờ, thủ tục hành chính.

Chuyện tình duyên của tuổi Dần trong ngày thứ Năm này khá tốt đẹp, con giáp này được mai mối, gặp gỡ đối tượng ưng ý. Tại thời điểm này bản mệnh cũng đã chủ động hơn và có suy nghĩ riêng của mình nên sự dẫn dắt kia chỉ mang tính xúc tác, tự bản thân sẽ biết cách phát triển mối quan hệ tình cảm một cách tự nhiên nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 14/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay tuổi Mão có vận trình tình duyên của trong ngày thứ Năm 14/11/2019 này khá vượng sắc, có thể gặp mẫu người yêu lý tưởng bấy lâu nay của mình.

Con giáp này là người hài hòa, không thích tranh chấp hay so đo thiệt hơn nên tính tình rất dễ chịu.Tuổi Mão trong ngày hôm nay cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, do ngũ hành Mộc vượng, cơ thể ốm yếu dễ mắc các bệnh vặt như cảm cúm, viêm họng, sốt.

Thời tiết đã chuyển lạnh nên rất dễ nhiễm bệnh, chính vì thế con giáp này cần phải chú ý giữ ẩm, chớ nên chủ quan kiểu tình trạng trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi vì có cát tinh nâng đỡ vận trình. Con giáp này khẳng định được vị trí và tài năng tại nơi làm việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Các mối quan hệ của tuổi Thìn bằng mặt mà không bằng lòng, nhiều người phục tài nhưng lại không phục đức, lời ra tiếng vào nên cơ hội thăng tiến vẫn còn khá xa.

Về phương diện tình cảm vui buồn đan xen.Đối với chuyện tình yêu đôi lứa thì tốt hơn, con giáp này đang có mối quan hệ ổn định. Bản mệnh và đối phương có thể hướng tới mục tiêu chung sống với nhau lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 14/11/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 14/11/2019 dự báo tuổi Tỵ có một ngày tốt lành, đường công danh phát triển, mọi người đều nhìn thấy rõ sự nỗ lực, nhiệt huyết và thăng tiến của con giáp này.

Nếu bản mệnh đang mong ngóng tin vui trong công việc thì có thể sẽ nhận được câu trả lời trong ngày. Ngoài ra nếu bản mệnh biết cách quản lý tiền bạc, tích lũy từ bây giờ thì tới cuối tháng cũng không lo túng thiếu.

Trong ngày hôm nay nếu có việc cần đi phải di chuyển nhiều, bản mệnh nên chú ý trước sau, tuân thủ luật lệ giao thông để phòng tránh tai nạn hoặc bị công an xử phạt sẽ rất phiền phức, vừa mất thời gian vừa tốn tiền.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, tuổi Ngọ hôm nay có quý nhân xuất hiện giúp đỡ nên vận trình công việc ít bận rộn và vất vả hơn hẳn. Mọi nhiệm vụ được giao con giáp này đều hoàn thành khá ổn. Con giáp này trở nên sự tự tin, năng động và bản lĩnh kiếm tiền tốt hơn mọi ngày.

Tuy vậy, hôm nay tuổi Ngọ có hung tinh đeo bám, điềm báo mất tiền, bị trộm cắp khi ra ngoài, nên con giáp này cần đặc biệt chú ý, không mang quá nhiều tiền mặc hoặc tài sản có giá trị bên người, cẩn thận hết mức có thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/11/2019 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi bắt đầu ngày mới vô cùng hanh thông, rộng mở. Con giáp này làm việc với tinh thần hăng hái, tràn đầy năng lượng và có nhiều quyết định quan trọng.Tuổi Mùi biến áp lực thành động lực để vươn lên, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Nhưng dù con giáp này chủ động, sáng tạo và rất dồi dào ý tưởng song sức khỏe không tốt nên cũng gặp trở ngại.Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để tái tạo lại sức lao động, lập kế hoạch cụ thể và cố gắng theo sát để không bị chậm trễ, không nên cố gắng một mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 14/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân hôm nay tuổi Thân có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh, nếu làm trong lĩnh vực tài chính thì nên nắm bắt cơ hội thật tốt.

Vận trình tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu tăng nhưng các khoản thu chưa nhiều, lại thêm điềm báo mất mát tài sản, hư hỏng đồ đạc phải sửa chữa hoặc ốm bệnh phải thăm khám nên tiền bạc không dư dả.

Đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày thứ Năm 14/11/2019 này không mấy khả quan, nhân duyên ảm đảm, những người đã có đôi có cặp thì có phần cứng nhắc trong cách thể hiện tình cảm với nửa kia nên không có sự thân thiết, gần gũi.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 14/11/2019 hôm nay

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu trong ngày cần chú ý họa tiểu nhân gây hại. Người này có thể rất gần gũi, thân thiết mới biết rõ lúc nào bản mệnh sơ hở mà hãm hại.

Đường tình duyên của tuổi Dậu và các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bản mệnh có tài ăn nói khéo léo, thái độ chân thành và biết cách làm mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái nên dễ trở thành tâm điểm của đám đông, được người khác phái để ý, theo đuổi nhiệt tình.

Sức khỏe của tuổi Dậu hôm nay không được tốt lắm, con giáp này đừng mải mê với công việc mà quên phải chăm lo chính bản thân mình. Sau giờ làm, bản mệnh có thể đi chơi, tụ tập cùng bạn bè nhưng không nên thức quá khuya hao tổn thể lực và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 14/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 14/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, vận trình của tuổi Tuất khá tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Con giáp này có một sự khởi đầu mới mẻ, sáng tạo vượt trội.Tình hình sức khỏe của tuổi Tuất hôm nay không được ổn cho lắm, đặc biệt cần chú ý các bệnh liên quan đến chức năng gan, thận.

Thời gian tới bản mệnh nên chú trọng thanh nhiệt, giải độc, bồi dưỡng gan bằng các thực phẩm mát..Về phương diện tình cảm gia đình của tuổi Tuất đặc biệt tốt, các mối quan hệ hài hòa, có thể cùng người thân ăn bữa cơm thân mật hoặc trò chuyện vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/11/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 14/11/2019 của 12 con giáp mọi phương diện của tuổi Hợi trong ngày mới này đều rất tốt lành, hài hòa. Trong nhà đón cát lành, vì là tin mừng nên mọi người rất vui vẻ, cởi mở với nhau. Hôm nay, con giáp này có nhiều ý tưởng độc đáo, cách suy nghĩ và nhìn nhận đa chiều nên rất có lợi cho công việc. Điều này còn giúp tuổi Hợi có môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu.

Song để đề phòng những tai nạn bất ngờ xảy ra, tốt hơn hết tuổi Hợi không nên xuất hành đi xa trong ngày hôm nay. Khi di chuyển ngoài đường cần bình tĩnh, thận trọng trước những tình huống.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Tin liên quan

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá