Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/7: Tuổi Tý mâu thuẫn, tuổi Dần hạnh phúc

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2020 tuổi Tý, tuổi Sửu có mâu thuẫn, không thuận lợi. Tuổi Dần, tuổi Mùi được hỗ trợ nhiều, hạnh phúc

 Tử vi tuổi Tý ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, Lục Xung dự báo con giáp tuổi Tý đầy mâu thuẫn ngày hôm nay, một nửa bạn mong muốn có thể dồn tâm huyết cho công việc, nửa kia lại muốn nhiệm vụ đó sớm kết thúc. Có lẽ bạn đã đi qua những giai đoạn nhiệt huyết, đam mê nhiều nhất, và bây giờ bạn đã mất kiên nhẫn dần.

Tiền bạc của con giáp tuổi Tý có phần khởi sắc nhờ Chính Tài, nhưng thành quả đều cần có thời gian, sự kiên nhẫn và nỗ lực, không thể mong chờ những thành công chỉ trong tích tắc được đâu.

Ngũ hành xung khắc cho thấy, có lẽ bạn sẽ cần tỏ thái độ rõ ràng một chút nếu muốn tiến hành một công việc gì đó ngày hôm nay, bởi vì mọi người xung quanh trong tâm lý muốn nghỉ ngơi, và điều này vô tình làm tăng cảm giác căng thẳng, lo lắng của bạn. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay do Sửu Ngọ Tương Hại nên mọi việc có vẻ như không diễn ra đúng như những gì mà con giáp tuổi Sửu mong đợi, thế nên hãy cố gắng giữ cho mình một tinh thần chủ động thay vì chán nản, thất vọng bởi những tình huống ngoài dự đoán ban đầu nhé.

Kiếp Tài xuất hiện vừa là thách thức vừa là cơ hội cho con giáp tuổi Sửu. Nếu bạn tuân thủ lịch trình làm việc và nỗ lực với công việc ngày hôm nay thì bạn sẽ có những phút giây rất hiệu quả.

Ngũ hành tương sinh nhắc nhở bản mệnh đừng để phí sự sáng tạo mà bạn có nhé, đây là ngày để bạn thổi hồn vào mọi công việc mà mình làm, bao gồm các hoạt động tương tác, xây dựng các mối quan hệ, bày tỏ tình cảm. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày 14/7/2020 của 12 con giáp nhờ có Tam Hợp mà con giáp tuổi Dần tìm được niềm hạnh phúc trong tình yêu của mình trong ngày hôm nay, có những người độc thân may mắn có được cuộc hẹn lý tưởng để bạn tiếp tục dệt mộng về một tình yêu đẹp. 

Thiên Quan dự báo hôm nay sẽ dạy cho con giáp tuổi Dần một bài học đau thương về việc sai lầm khi giải quyết mọi vấn đề thiếu cân nhắc thiệt, hơn. Qua đó bạn trưởng thành hơn và học cách tính toán sao cho chặt chẽ, trước khi có hành động cụ thể. 

Mộc - Hỏa tương sinh cho thấy bạn dễ dàng hóa giải sự căng thẳng với ai đó trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cần khéo léo và nghiêm khắc trong thông điệp bạn chia sẻ nhé.  

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, Mão Ngọ Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Mão cẩn thận kẻo chỉ vì chút sơ suất mà hỏng việc. Dường như bạn có phần mất tập trung vì tâm hồn lúc này có phần bay bổng nên mới dễ để xảy ra sai sót đấy.

Nhờ có Chính Quan mà hôm nay con giáp tuổi Mão có nhiều cơ hội để học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới mẻ và tăng thêm vốn hiểu biết cho bản thân.

Ngũ hành tương sinh là thời điểm thuận lợi để bản mệnh có những bước tiến trong chuyện tình cảm. Bạn chẳng cần thông báo với ai đâu, hãy âm thầm thực hiện theo kế hoạch bạn đã đề ra.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên cảm xúc của con giáp tuổi Thìn khá mạnh mẽ. Bạn có xu hướng nhìn nhận mọi việc qua góc độ cảm tính thay vì lý trí, và vì thế không thể có một ngày làm việc hiệu quả. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không phải là mối bận tâm quá lớn của bản mệnh trong ngày hôm nay. Về phương diện tiền bạc dường như bạn đã tìm ra phương hướng giải quyết để kéo bản thân ra khỏi những bế tắc hiện tại.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/7: Tuổi Tý mâu thuẫn, tuổi Dần hạnh phúc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/7: Tuổi Tý mâu thuẫn, tuổi Dần hạnh phúc

Tử vi tuổi Tị ngày 14/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Nhờ có Tam Hội mà con giáp tuổi Tị dễ dàng hòa giải được mối quan hệ căng thẳng từ lâu. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn gia tăng sự kết nối với các thành viên trong gia đình mình.

Hôm nay ảnh hưởng của Thiên Ấn nên con giáp tuổi Tị có sức mạnh quả thực "không đùa được đâu". Vậy thì hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhất có thể, nhằm giải quyết mọi công việc mà bạn được giao phó. 

Hỏa khí vượng khiến bạn hay bất an, nóng vội, có thể vì sức khỏe không được tốt nên bạn luôn thấy trong lòng không yên. Ngay lúc này bạn nên đi khám chữa sớm và tập trung chữa bệnh đi nhé. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, ảnh hưởng của Ngọ Ngọ Tự Hình nên con giáp tuổi Ngọ lúc này dành nhiều thời gian để tự vấn bản thân. Đó cũng là dịp tốt, miễn là bạn đừng nghĩ điều gì quá tiêu cực, từ đó mà tìm ra điểm mạnh để phát huy thì đây thực sự là cơ hội để bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Sự linh hoạt trong việc áp dụng lý thuyết vào thực tế dưới sự dẫn dắt của Chính Ấn chính là vũ khí lợi hại nhất của con giáp tuổi Ngọ hôm nay, hãy cho mọi người thấy bạn có thể làm gì nhé.

Hỏa khí vượng tác động không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, bạn nên ưu tiên ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc để hạn chế việc khiến cơ thể của bạn suy sụp. Hãy cho tâm trí bạn được nghỉ ngơi vì khi đó bạn sẽ tỉnh táo hơn.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt hỗ trợ cho con giáp tuổi Mùi suy nghĩ mọi việc nhẹ nhàng hơn, bạn cũng được nhiều người hỗ trợ trong công việc, giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó xử.

Kiếp Tài dự báo tiền bạc liên quan tới mối quan hệ có thể là vấn đề khiến cho con giáp tuổi Mùi đau đầu ngày hôm nay, nhất là khi bạn không biết cách nào để giải quyết những rắc rối ấy.

Thổ - Hỏa tương sinh hỗ trợ cho tình hình tiền bạc của bản mệnh lúc này được cải thiện. Bạn nên cố gắng xử lý trước những khoản nợ để đỡ cảm thấy luôn khó chịu, bất an trong lòng bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Thân ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng Thực Thần dự báo đây là ngày mà người tuổi Thân tràn đầy năng lượng, hứng khởi, vậy thì hãy dành thời gian cho các hoạt động bên ngoài phòng làm việc nữa nhé, nếu không bạn sẽ để thời gian trôi qua một cách lãng phí đấy.

Ngũ hành xung khắc cho thấy phương diện tài chính của không được thuận lợi. Vì thế trong ngày này, hãy dành thời gian để hoàn tất các khoản chi phí còn tồn đọng và vẫn tiết kiệm hết sức có thể.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Dậu ngày 14/7/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 14/7/2020 Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Dậu nếu không muốn đời mình rơi vào những khoảnh khắc tồi tệ thì tốt nhất là nên chủ động và luôn sẵn sàng làm chủ cuộc sống của chính mình. Đừng dựa dẫm, phụ thuộc vào bất cứ ai, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.

Ngũ hành xung khắc dự báo bạn sẽ phải nỗ lực một chút để có thể thay đổi mình, thay vì sống theo guồng quay quen thuộc và chán nản với những điều cũ kỹ. 

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú cho thấy hôm nay là ngày mà bạn khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 14/7/2020 của 12 con giáp Tam Hợp hỗ trợ cho con giáp tuổi Tuất có một hạnh phúc bên một nửa của mình, có thể thấy, bạn đang may mắn khi có được chỗ dựa tinh thần vững chãi. Người độc thân cũng nên mở lòng mình ra cho mình cơ hội mới, nhất là với người đã theo đuổi bạn từ lâu.

Đừng vội chán nản, đừng vội buông bỏ khi guồng quay quen thuộc trong đời sống của con giáp tuổi Tuất bị phá vỡ ngày hôm nay do tác động của Tỷ Kiên.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh dễ dàng thoát ra khỏi những mỏi mệt, chán nản. Sức khỏe của bạn lúc này cũng đã tốt hơn, ai bị bệnh cũng được chữa khỏi khi tâm lý của bạn thoải mái, bớt căng thẳng.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 14/7/2020 Thiên Tài xuất hiện cho thấy cơ hội về tiền bạc đang tới, đừng để đầu óc bị phân tâm ngày hôm nay, con giáp tuổi Hợi hãy tập trung cho những việc cần phải làm và hoàn thành tốt nó.

Thủy - Hỏa xung khắc nhắc nhở đôi khi bạn cần phải học cách từ bỏ cái tôi và nhìn nhận mọi việc khách quan hơn, nếu muốn tiến hành một công việc nào đó ngày hôm nay. Dàn xếp, sẵn sàng để có thể hợp tác và chia sẻ lợi ích chung là một việc thực sự quan trọng, cũng đánh dấu sự trưởng thành của bạn trong suy nghĩ đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 24 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO