Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/8: Tuổi Dậu được tin tưởng, tuổi Tuất gặp trở ngại

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 14/8/2020 tuổi Dậu, tuổi Hợi được tin tưởng, mọi việc thuận lợi. Tuổi Tuất, tuổi Thân có thể sẽ gặp trở ngại, nên chú ý.

Tử vi tuổi Tý ngày 14/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao dưới sự nâng đỡ của Tam Hợp. Bạn vốn là một người thông minh và sáng tạo nên bạn có thể nghĩ ra nhiều phương pháp mới để giải quyết công việc.

Thử thách trước mắt cũng chính là cơ hội thăng tiến của bạn, vì vậy hãy tự tin lên và nhanh chóng nắm bắt. 

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh rằng trong gia đình bạn đang tồn tại một vài mâu thuẫn không thể bỏ qua. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, hai người cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên để khúc mắc trong lòng. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/8/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay Tỷ Kiên báo hiệu một ngày đầy bất ổn đối với người tuổi Sửu. Những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa anh em, bạn bè hoặc đồng nghiệp… xảy đến không ngừng và điều này ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn không nhiều thì ít.

Nếu phải đứng giữa những tranh chấp như thế này, bạn cần giữ vững chính kiến của mình, không để những lời nói ngả nói nghiêng tác động. 

Thổ khắc Mộc, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 14/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày 14/8/2020 của 12 con giáp Chính Quan chiếu mệnh, hôm nay sẽ là một ngày may mắn đối với người tuổi Dần. Bạn có thể đạt được những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp, nhất là với những ai theo đuổi con đường công danh.

Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người, từ lãnh đạo cho tới đồng nghiệp xung quanh nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, đến đầu đến đũa. Đây là bàn đạp để bạn có thể tiến những bước xa hơn nữa trong tương lai. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/8: Tuổi Dậu được tin tưởng, tuổi Tuất gặp trở ngại

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/8: Tuổi Dậu được tin tưởng, tuổi Tuất gặp trở ngại

Tử vi tuổi Mão ngày 14/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên xa cách. Bạn có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái không đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Tuy nhiên, chính bạn cũng không nên đè nặng áp lực lên con cái.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng có thể tranh cãi vì những quan điểm không thống nhất. Nếu cứ cứng nhắc, một mực giữ ý kiến của mình thì những bất đồng sẽ chẳng thể giải quyết, bạn cần phải học cách lắng nghe những điều người ấy nói.

Thiên Quan cho thấy sự nghiệp của bạn cũng chẳng mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Kẻ tiểu nhân hãm hại bạn có thể là những kẻ chủ động tiếp cận hoặc thường xuyên nịnh bợ bạn đấy, đừng vội tin theo những lời êm tai.

Giờ tốt:  21h-23h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp thứ 5 này, do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Thìn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, gây chuyện thị phi khiến người khác nghĩ sai về bạn. Tuy nhiên, bạn chớ mất bình tĩnh dù có rơi vào tình huống xấu nhất. 

Đặc biệt, trong ngày hôm nay, bạn chớ nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng dù đối tượng giao tiếp là ai đi chăng nữa.

Thủy khắc Thổ cho thấy những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Bạn cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới vì vẫn còn đặt nặng chuyện quá khứ. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Tị ngày 14/8/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Chính Ấn cho thấy người tuổi Tị có cơ hội thăng tiến tốt nếu làm trong lĩnh vực công danh sự nghiệp. Bạn là con giáp tự tin, có trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dễ nhận được sự tin tưởng của những người làm lãnh đạo. 

Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội trước mắt. Dù có thể bạn đã hài lòng với thực tại và không muốn nhận những trọng trách lớn lao, nhưng bạn cũng không nên để kẻ khác nẫng tay trên những điều vốn thuộc về mình. 

Hỏa sinh Thổ, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau vì thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp người tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí, nhưng dưới tác động của cục diện Tương Hại, bản mệnh dễ đánh mất sự điềm tĩnh cần phải có. Bạn sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với những ai nêu ý kiến trái ngược mình. 

Bản mệnh cũng dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Bạn cần phải tìm cách tự tạo động lực cho mình, bởi nếu cứ bỏ dở công việc giữa chừng như vậy thì càng lúc bạn sẽ càng ngại bắt tay vào làm.

Hỏa sinh Thổ, quý nhân của bạn có thể chính là người thân trong gia đình bản mệnh. Bạn luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình nên cũng được mọi người yêu mến và chiếu cố.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/8/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay Người tuổi Mùi quá mức tự tin thành ra chủ quan trong ngày phạm cục diện Tương Hình. Bản mệnh thường xuyên bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác bở cho rằng mình có thể hiểu rõ và tự giải quyết mọi chuyện.

Con giáp này cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai có thiện ý với mình. 

Thổ vượng khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 14/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp người tuổi Thân rất vượng đào hoa. Dù đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới. Nếu còn lẻ bóng thì đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ. 

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bạn nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác thỏa mãn hư vinh nhất thời khiến mình lâm vào bước đường sa ngã, gây tổn thương cho những người thân yêu nhất

Dưới tác động của Thương Quan, sự nghiệp của bản mệnh sẽ gặp nhiều rắc rối hoặc biến động trong ngày hôm nay. 

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Dậu ngày 14/8/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu với kinh nghiệm phong phú dễ nhận được sự thán phục và tin tưởng của mọi người. Dưới sự giúp đỡ của Tam Hợp, bạn có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ vào tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của mình. 

Có điều con giáp này cũng cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình. Trước khi giải quyết việc gì, bạn nên suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng chỉ vì muốn chứng tỏ bản thân.

Thổ sinh Kim, con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 14/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 14/8/2020 của 12 con giáp Sửu Tuất tương hình khiến người tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng trái chiều vì đã ăn nói quá thẳng thắn. Cho dù mục đích của bạn là tốt đi chăng nữa mà việc truyền đạt không hiệu quả thì cũng sẽ không được ghi nhận. 

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại, bạn không nên đầu hàng ngay lập tức. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. 

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 3h-5h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/8/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 14/8/2020 Chính Quan trợ mệnh, người tuổi Hợi sẽ đạt được kết quả lý tưởng nếu tham gia vào các kỳ thi cử hoặc các cuộc thi tuyển. Chỉ cần chuẩn bị kĩ càng và tin tưởng vào bản thân thì chẳng có thử thách nào bạn không thể vượt qua.

Tuy nhiên, người giữ quyền cao chức trọng nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người, đừng cho rằng mình là người lãnh đạo thì không cần phải học hỏi người khác. 

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia không được yên bình. Có thể tất cả những gì bạn đang đinh ninh lại chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với người ấy chứ đừng vội phán xét. 

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO