Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1: Tuổi Dậu thuận lợi, tuổi Thân gặp thị phi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1 tuổi Dậu, tuổi Thìn may mắn gặp nhiều điều thuận lợi. Tuổi Thân, tuổi Ngọ ngày tương xung, có thể gặp cả chuyện thị phi

Tử vi tuổi Tý ngày 15/1 hôm nay

Tử vi hôm nay sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều bước phát triển thuận lợi bất ngờ dưới sự nâng đỡ của Tam Hội. May mắn hơn, bạn còn có cơ may gặp gỡ quý nhân và được quý nhân giúp đỡ khắc phục khó khăn.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp nhờ có tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm.

Tuy nhiên, Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Hãy chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn và đừng vì công việc bận rộn mà lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Sửu dễ vướng mắc mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Nếu không muốn tương lai hối hận, bạn đừng đẩy mọi việc đi quá xa chỉ vì sự sự nóng nảy, nông nổi quá mức của mình.

Còn nếu muốn ngày hôm nay trôi qua yên bình hơn, bạn nên nhẫn nhịn hơn một chút khi giao tiếp với mọi người xung quanh. 

người tuổi Sửu dễ vướng mắc mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Nếu không muốn tương lai hối hận, bạn đừng đẩy mọi việc đi quá xa chỉ vì sự sự nóng nảy, nông nổi quá mức của mình.Còn nếu muốn ngày hôm nay trôi qua yên bình hơn, bạn nên nhẫn nhịn hơn một chút khi giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 15/1 hôm nay

Tử vi ngày 15/1 cục diện Tương Phá mang đến những tác động không mong muốn với người tuổi Dần, mà chủ yếu là trên phương diện tình cảm. Những người đã kết hôn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn, nếu không, tình cảm lứa đôi sẽ dần lạnh nhạt.

Những người còn độc thân cũng không gặp được đào hoa tốt. Bạn khó tìm được người phù hợp và thật lòng quan tâm đến mình. Dường như chưa có ai khiến bạn thực sự rung động và bạn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Trên phương diện sự nghiệp, Thương Quan khuyên bạn chớ nên đầu hàng nghịch cảnh. Dù công việc đang gặp nhiều trở ngại thì cũng hãy vững tin, bởi trở ngại cũng là cơ hội để bạn phát hiện ra tiềm năng của mình và nhanh chóng tiến bộ.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 15/1 hôm nay

Tử vi ngày mới, Tam Hợp tác động khiến người tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, bạn lại nhanh chóng trở nên chán nản khi mọi việc không tiến triển thuận lợi như lý tưởng của mình. 

May mắn là các mối quan hệ xã giao của bạn phát triển tốt đẹp, vì thế mà bạn thường được nhiều người giúp đỡ khi vấp phải khó khăn. Điều bạn cần làm bây giờ là xác định một hướng đi đúng đắn cho mình để tương lai thuận lợi hơn.

Thủy sinh Mộc cho thấy bản mệnh được sống trong một gia đình có bầu không khí rất yên bình và ấm áp. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Chính Quan cho thấy người tuổi Thìn theo con đường sự nghiệp sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những gì đã bỏ ra. Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao của bạn khiến lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách.

Tuy nhiên, bạn cần ý thức được khuyết điểm của mình là cứng nhắc, cổ hủ. Khi tiếp thu các nội dung công việc mới, bạn cần cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn. Đừng mãi đi theo những lối mòn vạch sẵn.

Thổ khắc Thủy cũng khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia, đặc biệt là khi đôi bên có đang bất đồng ý kiến.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 15/1 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, cục diện Tương Xung ảnh hưởng khiến người tuổi Tị quá kiêu ngạo, luôn coi mình là người tài giỏi nhất. Do đó, bản mệnh thường gạt đi ý kiến của người khác, dễ gây mất lòng, thậm chí là tổn thương những người xung quanh mình.

Có nhiều khả năng, bạn sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Muốn đạt được thành công, bạn không nên quá nóng vội "đốt cháy giai đoạn", tốt nhất là cứ "chậm mà chắc", quan trọng là hiểu rõ mình muốn gì. 

Chính Tài báo hiệu một nguồn thu kha khá sẽ đến với bản mệnh làm nghề đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1: Tuổi Dậu thuận lợi, tuổi Thân gặp thị phi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/1: Tuổi Dậu thuận lợi, tuổi Thân gặp thị phi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ và nửa kia rất dễ rơi vào tình trạng to tiếng với nhau. Vợ chồng khó tránh khỏi những khi lục đục, nhưng chính những lúc như thế này, hai người lại càng cần phải học cách bình tĩnh và thấu hiểu nhau. 

Khi vợ chồng đã mâu thuẫn, bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống, không nên đề cao quan điểm cá nhân.   Hai người cùng sống dưới một mái nhà, mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng, khó chịu mà thôi.

May mắn, trên phương diện tài lộc, Thiên Tài có thể mang đến cho bạn những cơ hội phát tài bất ngờ. Tuy nhiên, bạn chớ nên phụ thuộc vào đồng tiền có được nhờ những trò chơi đỏ đen.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Mùi phải giữ đầu óc hết sức tỉnh táo trong ngày phải chịu tác động xấu của Thiên Quan. Sự lơ là, thiếu tập trung sẽ khiến bạn rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân ngay.

Nếu có thể giữ vững quan điểm và chính kiến của mình thì bạn không cần phải sợ bất cứ ai, cho dù đó là người có chức quyền đi chăng nữa. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để vượt qua những trắc trở xuất hiện trước mắt.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì vậy, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch cho phù hợp để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ 

Tử vi tuổi Thân ngày 15/1 hôm nay

Tử vi hàng ngày Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thân phải trải qua một ngày với nhiều biến cố. Những chuyện thị phi không đáng có do kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra có thể khiến nhiều người có cái nhìn không đúng về bạn.

Đồng thời, trong tình huống xấu nhất rơi vào tình cảnh ấy, bản mệnh cũng chớ nên quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản bác lại cái sai, bởi trên thực tế thì lời nói suông cũng chẳng có ích lợi gì.

May mắn có Kim sinh Thủy, mệnh chủ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của gia đình. Vì vậy, đừng ngại ngần tâm sự với người ấy, và hai người có thể đồng tâm hợp lực giải quyết vấn đề.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/1 hôm nay

Tử vi ngày mới 15/1 Kim sinh Thủy, vận trình tình duyên của người tuổi Dậu độc thân khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện sức hút của mình khi tham gia các sự kiện gặp gỡ, tụ họp.

Nếu đã có gia đình, bạn luôn tin tưởng nửa kia. Bạn biết rằng sự tin tưởng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ vợ chồng, khiến đôi bên vững vàng trong sóng gió.

Thiên Ấn phù trợ giúp bản mệnh phản ứng nhanh nhạy trước mọi vấn đề bất ngờ. Nếu đang ở vị thế lãnh đạo, bạn nhận được sự tin tưởng và khâm phục của nhiều người xung quanh, dẫn dắt mọi người đi tới thành công.

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 15/1 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Chính Quan đem lại nhiều tin vui cho người tuổi Tuất, nhất là với những ai đang đi theo con đường học tập, nghiên cứu. Những quan điểm mà bạn đưa ra đang dần khẳng định được tính đúng đắn của mình và được mọi người tin theo.

Vì thế, dù có trẻ tuổi, bạn cũng đừng ngại nêu ý kiến của mình để mọi người cùng thảo luận. Sự tự tin sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn nhiều và khiến lãnh đạo phải nhìn bạn bằng con mắt khác.

Song, Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình, nhất là khi con còn nhỏ.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/1 hôm nay

Tử vi cho thấy cục diện Tự Hình ảnh hưởng đến cảm xúc của người tuổi Hợi, khiến bạn dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Nếu đã là người trưởng thành, bạn nên học cách đối diện với thất bại, đừng tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Trong công việc, bạn là người nhanh nhẹn và quyết đoán nhưng đôi khi lại quá nóng vội, dễ đưa ra những quyết định không chính xác. 

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc Tây Bắc để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO