Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/2/2020: Tuổi Tỵ sáng suốt, tuổi Ngọ dễ bất hòa

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 15/2/2020 tuổi Tỵ, tuổi Mùi có một ngày sáng suốt, vận trình tài lộc rộng mở. Tuổi Ngọ, tuổi Tuất dễ bất hòa, có một ngày tương đối khó khăn.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/2/2020: Tuổi Tỵ sáng suốt, tuổi Ngọ dễ bất hòa

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/2/2020: Tuổi Tỵ sáng suốt, tuổi Ngọ dễ bất hòa

Tử vi tuổi Tý ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi, dù buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều thu được thành quả nhất định.

Sự nghiệp thuận lợi thì các mối quan hệ xung quanh tuổi Tý cũng như tình cảm đôi lứa, vợ chồng vô cùng hài hòa, tốt đẹp. Tình yêu thăng hoa giúp bản mệnh có thêm niềm tin vào những kế hoạch trong tương lai của hai người.

Song tuổi Tý nên nhớ rằng quan hệ xã hội vốn phức tạp và đan xen, cần để ý quan sát mọi người nhiều hơn. Với những người đối xử thật lòng với mình, bản mệnh cũng nên quan tâm, giúp đỡ họ.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Bảy ngày 15/2/2020 hôm nay, tuổi Sửu gặp tương hợp với địa chi ngày nên đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của bản mệnh đã được ghi nhận, thành tích rất tốt, cấp trên hứa hẹn sẽ cải thiện lương thưởng. 

Đây cũng là ngày rất may mắn của người buôn bán, kinh doanh hay công tác trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản… Tuổi Sửu nên tranh thủ lúc vận khí đang tăng để đẩy mạnh hoạt động, tích cực làm việc sẽ thu được lợi nhuận tốt.

Song phương diện sức khỏe của tuổi Sửu trong ngày thứ Bảy này không được ổn cho lắm, nhất là về máu huyết. Bản mệnh làm việc trí não hay lao động chân tay có tình trạng chóng mặt do máu huyết kém lưu thông.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi tuổi Dần ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Bảy ngày 15/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần phải thực sự bình tĩnh thì mới xử lý được vấn đề một cách trôi chảy được. Có thể là người nào đó cố tình gây khó dễ cho bản mệnh nhưng việc đó không hề khó đối phó.

Tuổi Dần muốn thành công thì phải kiên nhẫn, đừng ngại khó ngại khổ hay chưa kịp thử đã vội từ chối, trốn tránh nhiệm vụ. Điều này có thể mang lại cảm giác an toàn nhưng lại khiến bản thân con giáp này thụt lùi.

Quá nhiều sự cố xảy ra khiến tuổi Dần cảm thấy chán nản, thay vì tập trung giải quyết từng việc một thì bản mệnh lại ngồi tưởng tượng ra những điều không có thực, một tương lai mù mịt. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Bảy ngày 15/2/2020 tuổi Mão cần chú ý hơn trong công việc bởi cục diện Tý Mão tương hình báo hiệu có những vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Dù bản mệnh đã chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên nảy sinh vấn đề như khách hàng.

Tuổi Mão hãy cố gắng giữ bình tĩnh để xử lý thật tốt những việc phát sinh, ngoài ra con giáp này cũng nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm và chuyên môn.

Ngoài ra sức khỏe của tuổi Mão trong ngày mới này không tốt lắm, áp lực công việc cộng thêm nóng trong khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, uể oải . Con giáp này cần được nghỉ ngơi tránh làm việc quá sức mà, sinh thêm bệnh nặng.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn hôm nay được tam hợp che chở nên gặp nhiều may mắn tốt lành. Bản mệnh biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất, lại luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên khởi sắc. 

Tuổi Thìn cũng có thể mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội của mình, nếu là những người đứng trên cương vị lãnh đạo có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác, nhiều khả năng bản mệnh sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác, mang lại lợi nhuận cho công ty của mình.

Trong công việc, dù phải đảm đương những trách nhiệm lớn nhưng công việc vẫn luôn trôi chảy vì tuổi Thìn chẳng hề nao núng, lập kế hoạch thông minh linh hoạt, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 15/2/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ làm gì cũng nhanh nhẹn, sáng suốt, quyết định dứt khoát. Bản mệnh nên tận dụng khí thế này để thực hiện những việc quan trọng mà mình đã dự định từ lâu. Ngoài ra, hãy tập cho mình thói quen làm việc của một người chuyên nghiệp.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tỵ dễ nhận được sự cảm thông và thấu hiểu của các thành viên trong gia đình. Mỗi khi gặp vấn đề trong cuộc sống, con giáp này có thể lựa chọn tâm sự với những người thân của mình.

Cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bộ não khỏe mạnh, tập thể dục đều đặn sẽ khiến bộ não và cơ thể làm việc tốt hơn, giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn. Vì vậy tuổi Tỵ hãy chăm chỉ tham gia các hoạt động vui chơi đòi hỏi trí tuệ mà vẫn mang tính giải trí. 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Ngọ gặp tương xung nên dễ bất hòa với người khác, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ. Chính vì thế khi giao tiếp với ai bản mệnh cũng nên nhã nhặn ôn hòa, ứng xử khéo léo để tránh cãi vã. 

Nhân duyên của tuổi Ngọ với những người khác giới tuy tốt nhưng lại không phát triển ổn định. Hãy chú ý những đối tượng tiếp cận mình liệu có phải là thực lòng thực dạ hay không trước khi có những quyết định tiếp theo. 

Bù lại, vận tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có chiều hướng tiến bộ, đây là tín hiệu tốt cho bản mệnh để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 15/2/2020 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi có thể gặp vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không đáng ngại. Nếu bản mệnh biết tập trung cao độ, thể hiện trách nhiệm ở mức cao nhất thì sẽ vượt qua được.

Trong ngày thứ Bảy này tuổi Mùi có điềm báo tin vui tài lộc sẽ đến, việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh suôn sẻ hơn, lợi nhuận thu về tăng cao. Người làm công ăn lương có việc làm thêm, thu chi rủng rỉnh.

Vận đào hoa của tuổi Mùi trong ngày hôm nay nở rộ, người độc thân bất ngờ gặp được mối nhân duyên ưng ý. Cơ hội chẳng chờ đợi ai, vì thế nếu có cảm thì nên tiếp cận làm quen chứ đừng e ngại.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, đường tình duyên của tuổi Thân khởi sắc, nhiều tín hiệu tốt đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội tỏ tình với người mình thích, còn ai đã có đôi có cặp thì cùng hẹn hò thú vị. 

Nhờ vậy tâm trạng của tuổi Thân trong ngày thứ Bảy này phấn khởi vô cùng, cười nói vui vẻ cả ngày, sức sống thể hiện rõ từng cử chỉ. Những người xung quanh đều nhận ra con giáp này đang rất hạnh phúc.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay của tuổi Thân có dấu hiệu hao tài, cần thận trọng trong các quyết định mua sắm hay đầu tư. Con giáp này dễ bị mất tiền do không tính toán kỹ, thiếu tỉ mỉ và bỏ quên những tình tiết quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 15/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Dậu rất rõ ràng, nhiều cơ hội kiếm tiền nâng cao thu nhập. Ngoài các đầu việc bản mệnh đang thực hiện thì còn có thể đảm nhiệm thêm những công việc mới hoặc mở rộng hơn các dự án hiện tại. 

Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của con giáp này cũng được phát huy hiệu quả trong ngày thứ Bảy này, trợ giúp rất nhiều cho quá trình phát triển sự nghiệp cũng như tài lộc.

Có điều do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức đề kháng của tuổi Dậu hôm nay suy giảm, dễ bị ốm vặt. Dù không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng nếu để bệnh kéo dài thì sẽ rất khó chịu, làm giảm sự tập trung trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi thứ Bảy ngày 15/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất dễ trở nên cô đơn, khó hòa nhập nếu là người mới bởi bản tính quá độc lập, luôn muốn hoàn thành mọi việc một mình, theo cách riêng của mình.

Những tranh chấp trên liên quan đến vấn đề tiền bạc, quyền lợi khiến tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn làm người đứng ngoài cuộc bàng quan, thế nhưng con giáp này lại bắt buộc phải tham gia vào để giải quyết triệt để những rắc rối này.

Ngũ hành tương khắc cũng mang lại những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ của tuổi Tuất trong ngày thứ Bảy này, thế nhưng tất cả đều có thể giải quyết nếu như con giáp này và đối phương không cố tình căng thẳng, làm quá mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 15/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Hợi có một ngày vô cùng may mắn nhờ Tam hội xuất hiện che chở vận trình. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã hội hài hòa. 

Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng cần chú ý khiêm tốn, để ý học hỏi, lắng nghe mọi người nhiều hơn, không nên huênh hoang, tự hào quá mức về bản thân. Con giáp này tự tin đương nhiên là tốt, nhưng quá mức sẽ thành tự cao tự đại. 

Về phương diện tài lộc của tuổi Hợi trong ngày thứ Bảy này, để gia tăng thu nhập cho mình, con giáp này có thể tham gia vào đầu tư, rủi ro càng cao thì khả năng thu lợi nhuận càng lớn. 

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO