Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/6: Tuổi Thìn gặp tiểu nhân, tuổi Tị có cơ hội thăng tiến

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2020 Tuổi Thìn, tuổi Mùi không may mắn, gặp tiểu nhân. Tuổi Tị, tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc.

Tử vi tuổi Tý ngày 15/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với sự sáng tạo và thông minh của mình, bản mệnh có thể nghĩ ra nhiều phương pháp mới để giải quyết công việc và tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác. 

Thử thách trước mắt cũng chính là cơ hội thăng tiến của bạn, vì vậy đừng chần chừ, do dự mà hãy nhanh chóng nắm bắt. Bên cạnh đó, quý nhân cũng sẽ xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn.

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh rằng trong gia đình bạn đang tồn tại một vài mâu thuẫn hoặc lớn hoặc nhỏ nhưng đều không thể bỏ qua. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/6/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu báo hiệu một ngày đầy bất ổn đối với người tuổi Sửu. Có thể bạn sẽ phải đối diện với những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa anh em, bạn bè hoặc đồng nghiệp… Điều này ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn không nhiều thì ít.

Những lúc đứng giữa tranh chấp như thế này, điều bạn cần làm là giữ vững chính kiến của mình, không bị những lời nói ngả nói nghiêng tác động.

Thổ khắc Mộc, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của người ta.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 15/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày 15/6/2020 của 12 con giáp Chính Quan chiếu mệnh, hôm nay là một ngày khởi đầu tuần may mắn đối với người tuổi Dần. Bạn có thể đạt được những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp, nhất là với những ai theo đuổi con đường công danh.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, có đầu có đũa, bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người, từ lãnh đạo cho tới đồng nghiệp xung quanh. Đây là bàn đáp để bạn có thể tiến những bước xa hơn nữa trong tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày không thích hợp để thực hiện các công to việc lớn. Vì vậy, nếu có ý định làm việc lớn gì, bản mệnh tốt nhất nên tạm thời lùi lại và chọn một ngày khác thích hợp hơn.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 15/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên xa cách. Bạn có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái không đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mang đến cho con cái quá nhiều áp lực như vậy.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng có thể tranh cãi vì những quan điểm không thống nhất. Nếu cứ cứng nhắc, một mực giữ ý kiến của mình thì mâu thuẫn chẳng thể giải quyết, bạn cần phải mở lòng và sẵn sàng lắng nghe những điều người ấy nói.

Thiên Quan cho thấy sự nghiệp của bạn cũng chẳng mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Hãy tránh xa những kẻ chủ động tiếp cận hoặc thường xuyên nịnh bợ mình.

Giờ tốt:  21h-23h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Thìn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, gây chuyện thị phi khiến người khác nghĩ sai về bạn. Tuy nhiên, dù có rơi vào tình huống xấu nhất cũng hãy giữ bình tĩnh hết sức để tìm cách giải quyết. 

Đặc biệt, trong ngày hôm nay, bạn chớ nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng dù trong tình huống hoặc với đối tượng giao tiếp nào đi chăng nữa.

Thủy khắc Thổ cho thấy những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Bạn cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới vì vẫn còn vương vấn với bóng hình quá khứ. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/6: Tuổi Thìn gặp tiểu nhân, tuổi Tị có cơ hội thăng tiến 0

Tử vi tuổi Tị ngày 15/6/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Chính Ấn cho thấy người tuổi Tị có cơ hội thăng tiến tốt nếu làm trong các lĩnh vực liên quan đến công danh sự nghiệp. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dễ nhận được sự tin tưởng của những người làm lãnh đạo. 

Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội trước mắt. Dù có thể bạn đã hài lòng với thực tại và không muốn nhận những trọng trách lớn lao, nhưng bạn cũng không nên để kẻ khác nẫng tay trên những điều vốn thuộc về mình.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, người tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí, nhưng dưới tác động của cục diện Tương Hại, bản mệnh dễ đánh mất sự điềm tĩnh hằng ngày. Bạn sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với mọi người vì bất cứ nguyên nhân dù lớn hay nhỏ. 

Bản mệnh cũng dễ dàng mất kiên nhẫn và quyết định gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. 

Hỏa sinh Thổ, bạn luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình. Nếu gặp khúc mắc nào trong cuộc sống, bạn thường xuyên trao đổi và xin ý kiến của mọi người.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/6/2020 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi Người tuổi Mùi trở nên quá mức tự tin thành ra chủ quan trong ngày phạm cục diện Tương Hình. Bản mệnh kiêu ngạo cho rằng mình có thể hiểu rõ và tự giải quyết mọi chuyện nên thường bỏ ngoài tai lời khuyên của bất cứ ai.

Con giáp này cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai có thiện ý với mình. Nếu là cấp trên và muốn góp ý cho người dưới, bản mệnh cũng nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh để người nghe tổn thương.

Thổ vượng khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 15/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Thổ sinh Kim, người tuổi Thân rất vượng đào hoa. Dù đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ có cách nói chuyện hài hước và dễ mến. 

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bạn nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác thỏa mãn hư vinh nhất thời khiến mình lâm vào bước đường sa ngã, gây tổn thương cho tất cả mọi người xung quanh.

Thương Quan cho thấy bản mệnh sẽ gặp nhiều rắc rối hoặc biến động trong công việc vào ngày hôm nay. 

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/6/2020 hôm nay

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp người tuổi Dậu với kinh nghiệm phong phú dễ nhận được sự thán phục và tin tưởng của mọi người. Dưới sự giúp đỡ của Tam Hợp, bạn có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ vào tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của mình. 

Có điều con giáp này cũng cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình. Trước khi giải quyết việc gì, bạn nên suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng chỉ vì muốn chứng tỏ bản thân.

Thổ sinh Kim, con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 15/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, Sửu Tuất tương hình khiến người tuổi Tuất nói năng quá mức thẳng thắn, chính vì vậy mà bạn có thể sẽ phải nhận lấy nhiều phản ứng trái chiều, cho dù mục đích của bạn có là tốt đi chăng nữa. 

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại, bạn không nên đầu hàng ngay lập tức. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 3h-5h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/6/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông Chính Quan trợ mệnh, người tuổi Hợi sẽ đạt được kết quả lý tưởng nếu tham gia vào các kỳ thi cử hoặc các cuộc tuyển chọn. Chỉ cần nắm vững kiến thức và tin tưởng vào bản thân thì chẳng có thử thách nào bạn không thể vượt qua.

Tuy nhiên, người giữ quyền cao chức trọng nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người, đừng cho rằng mình là người lãnh đạo thì không cần phải học hỏi người khác. 

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia không được yên bình. Có thể tất cả những gì bạn đang nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì. 

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO