Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/7: Tuổi Mão nhiều tin vui, tuổi Thìn cần tỉnh táo

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2020 tuổi Mão, tuổi Tị đón nhận nhiều tin vui, vận trình hanh thông. Tuổi Thìn, tuổi Mùi gặp không ít trở ngại, cần tỉnh táo hơn.

 Tử vi tuổi Tý ngày 14/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này sẽ phải đối mặt với không ít biến cố dưới sức ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi Tương Hại.  

Kẻ tiểu nhân ghen tị với những thành quả bạn có được nên ra sức tìm cách phá hoại. Mọi chuyện có thể đổ bể hoàn toàn nếu bạn không tỉnh táo và để xảy ra bất kỳ sai sót nào dù nhỏ nhất.  

Điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay chính là ở phương diện tài lộc do Thiên Tài mang tới. Bản mệnh dễ có cơ hội phát tài nhanh bằng các nguồn thu từ nghề phụ, trúng thưởng hay được cho tặng tiền bạc. 

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại khiến chuyện tình cảm của con giáp này rơi vào những tình huống khó xử. Mâu thuẫn hiểu lầm liên tiếp khiến đôi bạn ngày một xa cách.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay  Sửu Mùi Tương Xung, người tuổi Sửu cần lưu tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ của mình. Những ý kiến bất đồng sẽ là khởi đầu của mọi mâu thuẫn đó. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng nên biết lắng nghe và cẩn trọng trong cách hành xử nói năng của mình.

Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày 15/7/2020 này là lời nhắc nhở con giáp này cần tránh xa những chuyện thị phi, chia bè phái, tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Tốt hơn hết là hãy tập trung vào công việc của mình thôi nhé. 

Ngày Thổ khí quá vượng, bản mệnh càng không thể coi thường sức khỏe của bản thân, nhất là với những người có tiền sử các bệnh về tim mạch, máu huyết. 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần ngày 15/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày 15/7/2020 của 12 con giáp được Chính Quan trợ mệnh, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn bao giờ hết. 

Có cát thần này ở bên, những người tham gia thi cử, ứng tuyển sẽ dễ dàng đạt được những thành tích tốt đẹp. Chỉ cần bạn tự tin vào những kiến thức mà bản thân có được, sự nỗ lực không ngừng của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.  

Một điều cần lưu ý rằng, tuổi Dần đừng quá cứng đầu bảo thủ mà hãy học cách lắng nghe những lời góp ý khuyên răn của những người có kinh nghiệm.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 15/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, Mão Mùi Bán Hợp, người tuổi Mão sẽ đón ngày mới với nhiều tin vui. Công việc khởi sắc theo chiều hướng vô cùng tích cực, vận trình sự nghiệp của bạn từ đó mà có những bước tiến triển không ngừng.  

Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến kẻ tiểu nhân tỏ ra ganh tị muốn hạ bệ bạn bất cứ khi nào có cơ hội. Với sự xuất hiện của Thiên Quan, bạn không thể không có lòng đề phòng trong thời điểm này.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh. Với lối sinh hoạt thất thường, thiếu lành mạnh, cơ thể bạn sẽ phải chịu hệ quả nặng nề đó. Đây không phải là lúc bạn có thể chủ quan với sức khỏe của mình đâu.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/7: Tuổi Mão nhiều tin vui, tuổi Thìn cần tỉnh táo

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/7: Tuổi Mão nhiều tin vui, tuổi Thìn cần tỉnh táo

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay của 12 con giáp, kiếp Tài giáng mệnh, người tuổi Thìn cần phải hết sức tỉnh táo trong ngày hôm nay. Bạn có thể cuốn vào những cuộc tranh đấu ngầm chốn công sở và trở thành mục tiêu để tấn công bất cứ lúc nào.  

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình cũng trở nên khó hòa hợp hơn. Từ những chuyện nhỏ nhặt, chúng lớn dần và trở thành những mâu thuẫn khó có thể hóa giải. 

Hôm nay là ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 15/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Tị được cục diện Tị Mùi Tương Hội trợ mệnh mà vận trình sự nghiệp được hanh thông suôn sẻ hơn hẳn thời gian trước đó. Những mối quan hệ mà bạn đã gây dựng từ trước có thể sẽ mang đến cho những hợp đồng giá trị.

Lại thêm Chính Ấn ủng hộ, bản mệnh dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân bằng chính tài năng thực lực của mình. Bạn bè đồng nghiệp và cả cấp trên cũng phải công nhận điều này.  

Ngày ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những bước tiến triển rõ rệt. Cả hai đã cùng nhau trải qua những chặng đường dài và đây sẽ là lúc để cả hai nghĩ đến chuyện về chung một nhà rồi đó. 

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, được quý nhân Tam Hội ở bên giúp sức, người tuổi Ngọ có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được đề ra. Bạn đang dần tiến gần đến với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Cánh cửa thành công đang mở ra trước mắt bạn.  

Người tuổi Ngọ đang làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do tìm thấy cơ hội để khẳng định bản thân dưới sự che chở của Thiên Ấn. Tài trí và năng lực của bạn sẽ sớm lọt vào mắt xanh của cấp trên và lãnh đạo thôi.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia cho mình trong ngày hôm nay. Những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ kết nối nhân duyên của hai người lại với nhau. Hãy thoải mái và mở lòng đón nhận những tìm cảm ngọt ngào mới mẻ này đi nhé. 

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/7/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay Tỷ Kiên chiếu mệnh dự báo người tuổi Mùi trong ngày thứ 4 này sẽ gặp không ít trở ngại. Công việc vẫn cứ bộn bề mà bạn liên tục vướng phải những bất đồng tranh cãi không đáng có. 

Sức khỏe của con giáp tuổi Mùi có dấu hiệu sụt giảm trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay. Ngủ quá muộn, ăn uống không đủ chất có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bản mệnh nên xem lại chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi của mình.

Trong ngày này, để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn, bạn có thể lựa chọn ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành đẹp, có lợi cho công việc của bạn.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 15/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng Thương Quan xuất hiện là lời cảnh bảo con giáp tuổi Thân cần phải cẩn thận hơn nữa, tránh vội vàng để gây ra những sai lầm đáng tiếc. Không khí nặng nề bao trùm khiến mọi việc trở nên trì trệ chậm chạp hơn bình thường.  

Ngũ hành Kim Thổ tương sinh giúp cho các mối quan hệ giữa bạn và những người thân yêu trở nên hài hòa tốt đẹp hơn. 

Ngày 15/7/2020 dương lịch và ngày Can Kỷ. Ngày Can Kỷ thì không trị bệnh ở tì. Bản mệnh nên ghi nhớ điều này.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/7/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 15/7/2020 nhận thấy người tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ do Thực Thần đem tới. Đặc biệt là với những kinh doanh buôn bán hay làm nghề tự do. Đây là cơ hội để bạn có thể bứt phá vươn tới thành công.  

Thổ sinh Kim, tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng nồng nàn thắm thiết. Đây là thành quả của việc cả hai cùng cố gắng, học cách giữ bình tĩnh, học cách lắng và chia sẻ nhiều hơn trước đó.  

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh có thể khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 15/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 15/7/2020 của 12 con giáp con giáp tuổi Tuất sẽ vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết trong ngày thứ 4 này. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đầy căng thẳng, chẳng ai chịu nhường ai. 

Sự xuất hiện của Kiếp Tài khiến bạn trở nên thiếu lý trí mà có những hành động manh động như vậy. Bạn nên giữ bình tĩnh, xem xét lại từng vấn đề và nhanh chóng tìm ra lỗi sai để có thể sửa chữa kịp thời trong hoàn cảnh cho phép. 

Bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nếu không muốn gục ngã trong thời điểm này. Đã đến lúc bạn nhìn nhận và thực hiện một cách nghiêm túc chế độ sinh hoạt một cành lành mạnh hơn. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 15/7/2020 người tuổi Hợi nhờ cục diện Bán Hợp mà công việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa có thể mang đến cho bạn những cơ hội hợp tác hai bên đều có lợi hiếm có. Hãy chờ đợi xem sao nhé.  

Lại thêm cát thần Chính Quan trợ vận, bạn sẽ sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày này.

Thổ khắc Thủy, bản mệnh đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận tình yêu thương của mọi người xung quanh. 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO