Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/9: Tuổi Tỵ hạnh phúc, tuổi Dậu cần suy nghĩ nhiều

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 15/9 tuổi Tỵ, tuổi Ngọ hạnh phúc và may mắn. Tuổi Dậu, tuổi Hợi sẽ gặp khó khăn, cần suy nghĩ nhiều

Tử vi tuổi Tý ngày 15/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, Tý Dậu Tương Phá khiến người tuổi Tý không hài lòng vì kết quả bạn đạt được, bạn không nhận ra mình đã sai ở đâu và nghi ngờ chính mình. Đây là lúc bạn cảm thấy nghi ngờ về bản thân cũng như những người xung quanh.

Hãy yên tâm rằng việc gì cũng có lý do của nó. Đừng để bất cứ ai, kể cả chính bạn, hồ nghi mình. Tin tưởng bản thân là bước đầu tiên để mọi người cũng tin tưởng bạn và đảm bảo cho một nửa thành công của bạn đấy.

Thực Thần mang tới cuộc sống vui vẻ, thoải mái cho người tuổi Tý, nhờ đó mà mọi việc bạn thực hiện trong ngày hôm nay không có chút vướng mắc nào quá lớn cả.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/9 hôm nay

Tử vi hôm nay, Tam Hợp ghé thăm người tuổi Sửu cũng là lúc tình yêu đến gõ cửa nhà, nhưng liệu bạn đã thực sự sẵn sàng cho điều đó hay chưa? Trước khi dấn thân để trải nghiệm và khám phá những cảm xúc mới mẻ, lãng mạn, hãy đặt ra câu hỏi đó cho mình và tự trả lời nhé.

Thiên Ấn mang tới sự nhạy cảm cần thiết để con giáp tuổi Sửu có thể thực hiện kế hoạch của mình với các tính toán chính xác. Hôm nay rất thuận lợi cho những ai làm việc liên quan tới việc mang tính nghệ thuật hoặc là luật sư.

Ngũ hành tương sinh ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, bạn nên tránh các hoạt động đòi hỏi quá cao về thể lực trong thời gian này.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Dần ngày 15/9 hôm nay

Tử vi ngày 15/9 của 12 con giáp chỉ ra rằng, Chính Tài mang tới tài lộc cho người tuổi Dần, nhờ đó mà việc đầu tư, kinh doanh của bạn thuận lợi hơn. Với những ai đang đi làm nơi công sở sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận năng lực của bạn, có người còn được thưởng tiền.

Kim - Mộc xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ tình cảm của bản mệnh. Có thể hai người có những hiểu nhầm chỉ vì một kẻ đưa chuyện nào đó.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bạn nên kiêng cữ những việc liên quan tới khởi công tạo tác. Hôm nay kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi 

Tử vi tuổi Mão ngày 15/9 hôm nay

Tử vi ngày mới Lục Xung nhắc nhở con giáp tuổi Mão chớ nên "đổ dầu vào lửa" bằng những câu chuyện không hay ho gì ngày hôm nay. Giữ kín miệng và tập trung vào những gì cần phải làm, nhờ thế mọi thứ sẽ bớt ồn ào, phức tạp hơn rất nhiều đấy.

Thiên Tài là dấu hiệu tốt cho người tuổi Mão có nghề phụ mang tới tiền bạc giúp bạn thỏa sức mua sắm những món đồ mà mình yêu thích từ lâu.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh có thể rơi vào tình huống khó chịu nhưng một phần là vì tâm trạng bạn không tốt, sức khỏe không được đảm bảo nên đánh giá sai tình hình mà thôi. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Nhờ có Lục Hợp mà các mối quan hệ của người tuổi Thìn trở nên hiền hòa hơn trong ngày hôm nay, bạn cũng đã giữ được chữ tín và giành được lòng tin từ mọi người.

Đây là lúc để thực hiện các dự án mà con giáp tuổi Thìn đang ấp ủ với sự hỗ trợ của Chính Ấn. Đầu tiên là bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết, sau đó là kêu gọi sự hưởng ứng và hỗ trợ của những người xung quanh nữa nhé.

Ngũ hành tương sinh cho thấy nhiều người hồi phục sức khỏe nhanh chóng, nhất là những ai đang bệnh. Có thể là nhờ vào một số mẹo hay dân gian mà một số người có thể tự chữa những bệnh nhẹ cho mình.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi tuổi Tị ngày 15/9 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Tam Hợp mang tới cuộc sống tình cảm hạnh phúc cho người tuổi Tị nhưng vẫn khuyên những người độc thân đừng quá hi vọng nhiều về cuộc sống như mơ rồi lại thất vọng nhé. 

Chính Quan khuyến khích người tuổi Tị nên tự tin hơn trong ngày này. Bạn nên thả lỏng và đừng làm căng thẳng hóa vấn đề ngày hôm nay. Các kế hoạch của bạn hẳn nhiên là đầy tham vọng và khó với bạn, nhưng không có nghĩa là không thể. 

Hỏa - Kim xung khắc cho thấy với một số cảm nhận mà bạn nhận ra ai đó đang làm sai nhưng không thể nào diễn tả được một cách khéo léo vì sợ phản ứng dữ dội từ đối phương. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/9: Tuổi Tỵ hạnh phúc, tuổi Dậu cần suy nghĩ nhiều

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/9: Tuổi Tỵ hạnh phúc, tuổi Dậu cần suy nghĩ nhiều

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Hỏa khắc Kim, Dường như bạn muốn thực hiện mọi việc nhanh hơn như là cách để trốn tránh ảnh hưởng của Thiên Quan. Lý do có thể liên quan đến một mâu thuẫn nào đó, khiến người tuổi Ngọ có tâm lý muốn bỏ chạy chăng.

Hỏa - Kim xung khắc khiến cho cuộc sống của bản mệnh có nhiều xáo trộn, vận trình tình cảm của bạn có dấu hiệu đi vào ngõ cụt nếu bạn không kịp thời xử lý những tình huống diễn ra trong ngày hôm nay.

Theo Hải Thượng Lãn Ông Ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/9 hôm nay

Tử vi hôm nay 15/9 của 12 con giáp, Thiên Ấn tương trợ khuyến khích nếu người tuổi Mùi có bất cứ ý tưởng thú vị nào muốn chia sẻ với mọi người thì đừng chờ thêm nữa nhé. Khi bạn tìm đến sự hỗ trợ của tập thể thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều những đóng góp thú vị, giúp bạn triển khai các kế hoạch của bạn đấy. 

Thổ - Kim tương sinh tương trợ cho vận trình tình cảm của bạn thêm phần hài hòa, vui vẻ. Sự hậu thuẫn của người thân giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với những lựa chọn của mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý  

Tử vi tuổi Thân ngày 15/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Hôm nay, người tuổi Thân nên dành thời gian cho các cuộc trò chuyện ngày có Tam Hội  với mọi người nhé. Chủ đề không quan trọng, quan trọng là sự gần gũi, thân mật mà hai phía có được thông qua cuộc trao đổi ấy đấy. 

Kiếp Tài tạo nên khoảng cách của con giáp tuổi Thân với bạn bè. Chớ nên cố che giấu chính mình, trong khi mọi người đều muốn hiểu hơn về bạn và sẵn lòng lắng nghe bạn.

Kim khí vượng dự báo sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu xuống cấp khi mà bạn quá bận rộn nên không ăn uống đúng giờ, thường xuyên thức khuya. Việc này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng cả chất lượng công việc vào ngày hôm sau nữa đấy nhé. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/9 hôm nay

Tử vi ngày mới 15/9 Dậu Dậu Tự Hình khiến người tuổi Dậu suy nghĩ nhiều đến mức không tài nào ngủ được, hoặc có những người vì quá nhiều ý tưởng nên bạn không biết chọn lọc cái nào phù hợp. 

Thay vì muốn trốn chạy những quyết định của mình dưới tác động của Tỷ Kiên, tinh thần người tuổi Dậu nên có là sẵn sàng dấn thân, sẵn sàng trải nghiệm và đón nhận những kết quả được mang lại.

Kim khí vượng cho thấy bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi trong thời gian này hơn là cố tham công tiếc việc. Thậm chí bạn nên biết nói "Không" khi cần chứ đừng vì muốn làm vui lòng ai đó mà gây hại cho sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Tuất ngày 15/9 hôm nay

Tử vi 15/9 của 12 con giáp Mọi ánh mắt đang dường như chú ý về, mọi người quan tâm đến bạn, yêu mến bạn dưới sự chở che của Tam Hội. Vậy thì đây là cơ hội thật tốt để bạn và mọi người có thể hiểu hơn về nhau đấy, đừng bỏ lỡ nhé. 

Chính Ấn tương trợ cho con giáp tuổi Tuất tự tin thể hiện, có thể có ai đó ngưỡng mộ những thành quả của bạn, họ muốn bạn chia sẻ bí quyết, vậy thì bạn có thể mở lòng mình ra một chút được không?

Ngũ hành tương sinh là dịp tốt để bản mệnh cải thiện vấn đề tình cảm hiện tại, nhất là những cặp đôi có chút hờn dỗi thì đây là lúc để hai người hàn gắn, bỏ qua cho nhau.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/9 hôm nay

Tử vi phương Đông trước khó khăn mà người tuổi Hợi đang đối mặt vì ảnh hưởng của Thương Quan khuyên bản mệnh nên biết cúi mình như những cây lúa chín. Hãy học cách linh hoạt, khéo léo hơn trong các ứng xử đời thường, điều đó sẽ giúp ích cho bạn đấy. 

Thủy - Kim tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh được cải thiện về phương diện sức khỏe. Có người bị bệnh đã lâu nay mới gặp được người phù hợp để chữa trị đúng bệnh và bớt tốn kém hơn.

Ngày 15/9/2020 là ngày Ngày Vãng vong, ngày này không thuận lợi để thực hiện những việc quan trọng. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian cho việc đánh giá, xem xét hơn là tiến hành việc gì đó nhé.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO