Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/1: Tuổi Ngọ tương xung, tuổi Thân may mắn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/1 tuổi Ngọ, tuổi Mùi tương xung và tiểu nhân quấy phá. Tuổi Thân, tuổi Dậu may mắn và thuận lợi.

Tử vi tuổi Tý ngày 16/1 hôm nay

Tử vi hôm nay người tuổi Tý được Chính Ấn nâng đỡ nên công việc trong hôm nay có nhiều bước chuyển biến thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội gặp quý nhân, được chỉ dạy để nhanh chóng giải quyết vấn đề khúc mắc trước đó. 

Những gì bạn không biết sẽ có người ngay lập tức hỗ trợ, hướng dẫn bài bản, lúc này đừng giấu những yếu kém của bản thân, sự thành thật sẽ mang lại may mắn cho bạn vào ngày hôm nay.

Thủy khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của những chú Chuột không được ổn định. Có thể vì thời gian qua quá bận rộn nên bản mệnh không có thời gian để rèn luyện cơ thể.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, Chính Tài nhập cục báo hiệu những tin vui về đường tài lộc của người tuổi Sửu. Nguồn thu của bản mệnh chủ yếu đến từ công việc chính. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ thì mọi việc đều ổn định, đủ ăn đủ tiêu lại để ra được khoản tích góp dư dả, không có điều gì cần lo buồn.

Những chú Trâu còn được Lục Hợp che chở nên đường tình duyên khởi sắc không ngừng. Tình cảm đôi lứa thêm phần ổn định sau khi cả hai quyết định thẳng thắn trò chuyện để hóa giải hết mọi khúc mắc trước đó.

Trong khi đó người độc thân có thêm nhiều cơ hội để thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc hiện tại. Bằng sức hút của riêng mình, bản mệnh có không ít “vệ tinh” vậy quanh.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 16/1 hôm nay

Tử vi ngày 16/1 Tỷ Kiên nhập cục khuyên người tuổi Dần chớ nên để những suy nghĩ lối mòn, cố chấp của bản thân ảnh hưởng tới tương lai của mình. Có nhiều điều bạn cần phải linh hoạt hơn trong cách nghĩ và cách làm để có thể theo kịp thời đại. 

Còn nếu bạn cứ mãi khăng khăng cho mình là đúng mà không chịu thay đổi thì sẽ chẳng thể làm nên thành tựu lớn được đâu. Người tuổi Dần vốn nhiệt tình, năng nổ với công việc nhưng đôi khi lại khá cố chấp và ngang bướng với lựa chọn của mình.

Ngày Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của con giáp này vượng sắc, đào hoa nở rộ. Các cặp đôi có một ngày êm đềm hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 16/1 hôm nay

Tử vi ngày mới, người tuổi Mão phải chịu không ít áp lực trong công việc. Mọi thứ đổ dồn lên vai con giáp này khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khó tránh được lúc nghĩ tới chuyện buông xuôi. 

Kiếp Tài tô thêm lên bức tranh vận trình hôm nay của những chú Mèo một màu sắc ảm đạm khi tiền bạc cũng thất thoát khó kiểm soát. 

Điểm sáng duy nhất trong ngày này của người tuổi Mão chính là chuyện tình cảm êm ả. Bạn thầm cảm ơn người ấy rất nhiều vì đã luôn bên cạnh mình trong những thời điểm khó khăn và mệt mỏi như này.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Dưới tác động của cục diện Tam Hợp, người tuổi Thìn có một ngày vận trình tươi sáng, làm việc gì cũng có cảm giác thong dong nhẹ nhàng, trôi chảy. Đặc biệt là việc ký kết hợp đồng, bàn bạc hợp tác làm ăn trong hôm nay diễn ra hết sức thuận lợi.

Tài lộc khá tốt, dù không hẳn là ngồi đếm tiền mỏi tay nhưng nhờ công việc trôi chảy nên các khoản thu về của bạn đều rất khả quan. Việc buôn bán, kinh doanh cũng có lãi đều đều nhờ Thiên Tài che chở, tuy không quá đột phá nhưng với bạn đó cũng coi là thành công rồi, chỉ cần cố gắng hơn nữa thì không lo không rủng rỉnh.

Thủy – Thổ xung khắc sẽ ảnh hưởng phần nào tới chuyện tình cảm lứa đôi, có thể nảy sinh mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ nhặt thường ngày.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 16/1 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, nhờ Thực Thần chiếu mệnh, việc kiếm tiền của người tuổi Tị trở nên dễ dàng hơn. Lúc này, bản mệnh cần phải tập trung đầu tư thêm vào công việc kinh doanh của mình, đừng để lỡ mất cơ hội bởi không phải lúc nào vận may cũng ở bên cạnh bạn như hôm nay.

Thủy – Hỏa bất dung khiến đường tình duyên của những chú Rắn sẽ có nhiều biến động. Ngũ hành xung khắc dẫn đến những cuộc tranh cãi không ngừng giữa bạn và người ấy. Ai cũng có cái lý của mình nhưng giữa người yêu mà cứ quyết hơn thua đến cùng thì không nên chút nào.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo (nơi để chày cối giã gạo). 

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/1: Tuổi Ngọ tương xung, tuổi Thân may mắn 0

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ và nửa kia rất dễ rơi vào tình trạng to tiếng với nhau. Vợ chồng khó tránh khỏi những khi lục đục, nhưng chính những lúc như thế này, hai người lại càng cần phải học cách bình tĩnh và thấu hiểu nhau. 

Khi vợ chồng đã mâu thuẫn, bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống, không nên đề cao quan điểm cá nhân. Hai người cùng sống dưới một mái nhà, mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng, khó chịu mà thôi.

May mắn, trên phương diện tài lộc, Thiên Tài có thể mang đến cho bạn những cơ hội phát tài bất ngờ. Tuy nhiên, bạn chớ nên phụ thuộc vào đồng tiền có được nhờ những trò chơi đỏ đen.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, Người tuổi Ngọ có điềm báo họa thị phi trong ngày vấp phải cục diện Tý Ngọ Tương Xung. Ngày này, bản mệnh chớ nên phô trương bản thân, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải những lời đàm tiếu không hay.

Lại thêm Thương Quan nhập cục, mọi chuyện càng thêm rối ren khi các mối quan hệ trong công việc của bạn cũng không được suôn sẻ như ý muốn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tình cảm của con giáp này có dấu hiệu đi xuống, mối quan hệ nguội nhạt nhưng chẳng ai buồn chủ động hâm nóng nên khoảng cách giữa hai trái tim cứ lớn dần. 

Giờ tốt: 19h-12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 16/1 hôm nay

Tử vi hàng ngày Tý Mùi Tương Hại là điềm báo tiểu nhân vận của người tuổi Mùi khá cao. Những kẻ ghen ghét luôn tìm cách ngáng trở quá trình thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Chỉ cách một chút nữa thôi là đạt được mục tiêu nhưng kẻ xấu giữa đường xông ra chặn lại, khiến kế hoạch bị thay đổi theo chiều hướng khó lường.

Chuyện tình cảm trong ngày Thủy – Thổ xung khắc cũng khó mà êm đềm như mong muốn. Thậm chí tiểu nhân còn có thể đe dọa đến mối quan hệ tưởng như luôn vững bền của hai bạn. 

Chính Tài xuất hiện vớt vát chút may mắn trong ngày hôm nay cho những chú Dê bằng những tin tích cực trên đường tài lộc. Công sức của bạn dù sao cũng không phải là uổng công vô ích, tuy thành quả thu về không nhiều nhưng cũng đủ để khích lệ bạn tiến lên phía trước, tiếp tục con đường mình đã chọn.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Dậu ngày 16/1 hôm nay

Tử vi ngày mới 16/1 Trong ngày hôm nay, người tuổi Thân may mắn được Tam Hợp che chở, mọi thứ diễn tiến đúng như những gì bạn tính toán, dễ dàng đạt được kết quả mà mình mong muốn.

Chẳng những vậy, cát thần này còn rất có lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Các mối quan hệ tình cảm cá nhân đến tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, người thân đều vô cùng hài hòa tốt đẹp.

Ngũ hành tương sinh rất tốt cho người độc thân trên con đường tìm kiếm một nửa thuộc về mình. Đừng vội từ chối lời đề nghị kết thân của người khác, thay vào đó hãy tạo cho họ cơ hội để tiếp cận và hiểu hơn về bạn, từ đó mới có thể phát triển tình cảm sâu hơn nữa.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 16/1 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Tý Dậu Tương Phá báo hiệu một ngày không mấy vui vẻ với người tuổi Dậu. Vận khí giảm sút khiến công việc của con giáp này trong ngày không lý tưởng, có vài chuyện không mong muốn có thể xảy tới.

Đừng quá lo lắng, Chính Quan xuất hiện kịp thời sẽ giảm bớt cho bạn những áp lực trong ngày hôm nay. Mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết đâu vào đấy, sau cơn mưa trời lại sáng, rồi bạn sẽ vượt qua thời kỳ ảm đạm này để đón nhận những điều tốt đẹp hơn ở trước mắt.

Kim sinh Thủy giúp những mâu thuẫn trước đây của bạn và người ấy đều được hòa giải. Những ai độc thân không vì ngoại cảnh tác động mà sinh lo lấng, bạn hài lòng với tình trạng hiện tại và tin rằng duyên của mình sẽ sớm tới, không phải lúc này thì sẽ là một thời điểm thích hợp trong tương lai.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 16/1 hôm nay

Tử vi cho thấy Nhờ có Thiên Tài nâng đỡ mà người tuổi Tuất chuẩn bị tinh thần đón tin vui về tiền bạc đi nhé. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự trợ giúp của mọi người trong việc kinh doanh, lợi nhuận tăng cao, không còn phải vất vả chắt bóp từng đồng như trước nữa.

Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà sinh chủ quan. Rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào, hãy cẩn trọng hơn nữa khi lựa chọn đối tác làm ăn với mình. 

Ngày Thủy - Thổ xung khắc, tình cảm giữa bạn và người ấy như có một hố sâu ngăn cách chẳng thể nào xóa bỏ. Người thì cứng đầu, người thì lầm lì, chẳng ai chịu xuống nước trước.

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO