Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/3: Tuổi Hợi vận trình khá tốt, tuổi Mão gặp khó khăn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 16/3 tuổi Hợi, tuổi Sửu có vận trình tốt, công việc tiến triển tích cực. Tuổi Mão, tuổi Tý công việc bị tác động ít nhiều, gặp một chút khó khăn.

Tử vi tuổi Tý ngày 16/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý gặp ngày tương xung nên có thể công việc cũng bị tác động ít nhiều. Tuy nhiên mâu thuẫn sẽ tìm được phương án giải quyết. 

Ngoài ra, bản mệnh làm việc gì cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, thẳng thắn là tốt nhưng làm quá lên lại khiến mọi người khó chịu. Bản mệnh có thể dùng cách khéo léo hơn để diễn đạt, nói sao cho đôi bên cùng hài lòng là được. 

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày thứ Hai này có phần sa sút phần vì bản mệnh quá bận rộn, phần vì tuổi Tý cũng vô tâm nên không để ý tới cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h -7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/3 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Hai ngày 16/3 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu có dấu hiểu chuyển biến rõ rệt, bản mệnh càng nỗ lực thì càng gặt hái được kết quả như ý. 

Về phương diện tài lộc trong ngày thứ Hai này, tuổi Sửu có thể vướng vào những tranh chấp về chuyện tiền bạc, mặc dù bản thân đã cố gắng để không dính vào những chuyện thị phi. 

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, tuổi Sửu nên kiểm soát cảm xúc, đừng để tình cảm ảnh hưởng tới công việc. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên dành thời gian riêng tư nhất định để suy nghĩ, cân nhắc mối quan hệ hiện tại của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 15h -17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 16/3 hôm nay

Tử vi thứ Hai ngày 16/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần có công việc ngày càng nhiều, tuy nhiên khó khăn cũng là cơ hội để con giáp này phát huy tài năng. Bản mệnh nên nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, nhiệm vụ của mình mình cứ làm. 

Tuổi Dần nên tìm cách hâm nóng tình cảm của mình nếu không muốn đi vào ngõ cụt. Thực ra bản mệnh không phải làm điều gì quá hoành tráng đâu. Đơn giản là một vài lời nói ngọt ngào hay cử chỉ nhẹ nhàng miễn sao bản mệnh và người ấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái là được.

Ngày ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Dần có phần giảm sút, con giáp này nên cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi nếu không muốn bị kiệt sức.

Giờ tốt trong ngày: 5h -7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 16/3 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Hai ngày 16/3 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão có khó khăn nhưng sẽ giải quyết được. Tuy không triệt để nhưng ít nhiều cũng giảm bớt áp lực tinh thần đi trông thấy.

Tuổi Mão ngày càng trở nên điềm tĩnh hơn, lý trí hơn khi xử lý mọi việc phát sinh. Với tinh thần làm việc nâng cao, bản mệnh phát huy được tối đa năng lực làm việc, được cấp trên tín nhiệm, khả năng giao tiếp cũng được cải thiện. 

Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên sức khỏe của tuổi Mão trong ngày này không ổn lắm, con giáp này dễ ốm mệt nên cần chăm lo cho bản thân mình. Thời gian này bản mệnh nên hạn chế tới những nơi có nhiều nguồn bệnh. 

Giờ tốt trong ngày: 15h -17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp công việc của tuổi Thìn đạt được kết quả khá khả quan. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn đang phân vân lựa chọn giữa nhiều định hướng, muốn thay đổi con đường đang đi nhưng còn bối rối. 

Đường tài lộc của tuổi Thìn trong ngày thứ Hai này khá sáng, bản mệnh có ý chí mạnh mẽ nên kiếm được không ít tiền bạc cho mình. Song không phải tự dưng mà có được điều đó. 

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày hôm nay còn khá ảm đạm. Tình yêu không phải lúc nào cũng nói ra thành lời mà chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ cũng đã hiểu nhau phần nào rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h -7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 16/3 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tỵ có sự tiến triển nhất định, việc buôn bán làm ăn cũng có lộc. Nhân cơ hội này bản mệnh nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tận dụng sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp. 

Nếu tuổi Tỵ xác định được tình cảm thực sự của mình dành cho ai rồi thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm, tạo bước đột phá cho mối quan hệ của mình.

Sức khỏe của tuổi Tỵ có phần suy giảm trong ngày Hỏa vượng. Bản mệnh nên cố kiềm chế tính nóng, tránh tức giận hay khó chịu mà nên giữ tâm thế thoải mái, thư giãn, nhẹ nhàng. 

Giờ tốt trong ngày: 15h -17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/3: Tuổi Hợi vận trình khá tốt, tuổi Mão gặp khó khăn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/3: Tuổi Hợi vận trình khá tốt, tuổi Mão gặp khó khăn

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, tuổi Ngọ khó tránh khỏi những suy nghĩ quẩn quanh không lối thoát vì tác động của cục diện tự hình. Những suy nghĩ tiêu cực chẳng khác nào liều thuốc độc đang làm hại bản mệnh ngày qua ngày. 

Cuộc sống luôn có niềm vui, nỗi buồn song hành cùng nhau và có nhiều điều không như ý, đó là điều mà ai ai cũng phải công nhận. Thay vì suốt ngày than thân trách phận, sao tuổi Ngọ không tìm cách để mang lại niềm vui sống cho bản thân mình. 

Chính Ấn nhập mệnh, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ đang rộng mở. Vào thời khắc quan trọng này, bản mệnh đừng để mình mắc lỗi, nếu không những công sức trước đó sẽ vô ích. 

Giờ tốt trong ngày: 5h -7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/3 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 16/3 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi được quý nhân Lục hợp che chở, nhờ thế mà vận trình có được những niềm vui lớn. Nhân duyên hài hòa, có thể sẽ tìm thấy được tình yêu ở nơi chẳng ai ngờ tới.

Về phương diện sự nghiệp của trong ngày thứ Hai này, người làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, y học, tôn giáo, kỹ thuật… sẽ có một ngày tốt lành, nhận được hợp đồng béo bở. 

Tuy nhiên Kiếp Tài đe dọa bản mệnh dễ bị cháy túi vì những chuyện không đáng. Con giáp này cần kiểm soát thu chi của mình, tránh tình trạng tiền kiếm được chẳng bao nhiêu mà chi ra thì không ngớt.

Giờ tốt trong ngày: 15h -17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 16/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tốt nhất là không nên tham gia vào chuyện của người khác bởi họa từ miệng mà ra. Đừng để một lời nói bất cẩn khiến bản thân gặp khó khăn trong công việc. 

Bản mệnh chớ nên vội đánh giá một sự việc nào đó khi mình chưa thực sự hiểu rõ. Tuổi Thân có thể thử và tìm hiểu xem tại sao đối phương lại cư xử kỳ lạ, không vừa mắt đến thế. 

Trong ngày thứ Hai này dễ có lộc làm ăn, chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi đến không ngờ. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người không ngờ tới đó. 

Giờ tốt trong ngày: 15h -17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 16/3 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Hai ngày 16/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu không kiềm chế được tính hiếu thắng thì dễ gây họa. Dù con giáp này thắng cuộc nhưng các mối quan hệ xung quanh rạn nứt thì liệu có đáng không. 

Vì ngày tương xung nên tâm trí của tuổi Dậu dễ nổi nóng, hay viện cớ, tìm lý do để bao biện. Đối đầu không phải là phương pháp tối ưu, bản mệnh hãy sử dụng những câu nói mang tính cảm nhận cá nhân để xem lại suy nghĩ của mình. 

Trong ngày thứ Hai này tuổi Dậu cần phải chú tâm hơn vào công việc nếu không muốn sai lầm nối tiếp sai lầm. Thương Quan khiến con giáp này không còn thực sự tìm thấy được niềm vui trong công việc. 

Giờ tốt trong ngày: 5h -7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 16/3 hôm nay

Tử vi thứ Hai ngày 16/3 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Con giáp này là người thông minh, nhanh trí nên dù gặp sự cố cũng xử lý nhanh gọn chứ không như người khác nghĩ. 

Tuất Ngọ tam hợp nên trong ngày thứ Hai này tuổi Tuất đã tìm được cách để hóa giải quan hệ với nửa kia. Hãy chú ý đến cốt lõi vấn đề, bỏ qua mọi yếu tố cảm xúc mang tính cá nhân. 

Yêu thương rồi lại giận hờn, nhưng rồi lại chẳng thể bỏ được nhau do vẫn còn quá yêu thương. Đó là vòng tròn luẩn quẩn mà con giáp này đã đi mòn đường vẫn chẳng thể thay đổi được. 

Giờ tốt trong ngày: 15h -17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 16/3 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 16/3 của 12 con giáp hôm nay, vận trình của tuổi Hợi khá tốt, con giáp này sống vui vẻ, hài hòa, đối xử tốt với mọi người nên ai cũng yêu mến. Chính vì vậy mỗi khi gặp khó khăn bản mệnh sẽ có người giúp đỡ. 

Thiên Tài cho thấy tuổi Hợi đang đi đúng hướng rồi đó, sẽ không gặp phải trở ngại gì lớn trên con đường cầu tài. Nhất là những người làm kinh doanh sẽ thấy mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng với nhau có thể thông cảm cho việc bản mệnh bận rộn với công việc mà thiếu thời gian cho gia đình, nhưng đối với người yêu thì chưa chắc đâu nhé, cẩn thận mà cãi nhau to.

Giờ tốt trong ngày: 5h -7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO