Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/6: Tuổi Tý gặp khó khăn, tuổi Sửu hanh thông thuận lợi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 16/6/2020 Tuổi Tý, tuổi Tị có thể sẽ gặp khó khăn, không nên bao đồng. Tuổi Sửu, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, hanh thông và thuận lợi.

Tử vi tuổi Tý ngày 16/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, Thương Quan đẩy con giáp tuổi Tý vào tình huống khó khăn không mong muốn. Hãy cố gắng kiểm soát tình thế rối loạn ngày hôm nay bằng thái độ bình tĩnh, vững vàng.

Ngũ hành tương sinh mang tới sự an ủi, cảm thông cần thiết từ ai đó giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, nhiều năng lượng hơn. Giữ được tinh thần lạc quan trong lúc này là điều rất quan trọng đối với người tuổi Tý.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/6/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu ôm nay, Chính Ấn tương trợ cho mọi việc của con giáp tuổi Sửu hôm nay được hanh thông, thuận lợi, nhất là ai làm việc liên quan đến nghiên cứu, học thuật. 

Ngũ hành xung khắc dự báo ngày hôm nay không đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực trong đời sống tình cảm. Thế nên tốt nhất là hãy dành thời gian cho công việc, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả và nhiều thành tích tốt. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi tuổi Dần ngày 16/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày 16/6/2020 của 12 con giáp Hôm nay bạn khá lạc quan khi Thiên Tài gia tăng cơ hội kiếm tiền cho con giáp tuổi Dần nhưng bạn chỉ có thể giành được nó khi bạn thực sự tập trung vào trong việc phân tích thiệt - hơn để có thể đưa ra quyết định khôn ngoan trong ngày hôm nay.

Mộc khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản mệnh khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên. Bạn có thể thay đổi bằng việc chọn lựa đồ ăn bạn thích và nên đi ngủ sớm, tránh xa điện thoại, máy tính và ti vi khi trở về nhà.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay khuyến khích bản mệnh thực hiện các việc khởi tạo. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 16/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới Tam Hội đưa tới cơ hội gặp gỡ hoặc kết nối, liên lạc giữa con giáp tuổi Mão với một người bạn cũ và hai người có thể hàn huyên, tâm sự mọi chuyện sau thời gian dài xa cách.

Tình tình tài chính được cải thiện nhờ sự che chở của Chính Tài, có thể là ai đó mượn tiền và nay trả cho bạn hoặc là một khoản thu nào đó nằm trong dự kiến của bạn vừa trở về túi. Bạn tự tin với khả năng kiếm tiền của mình.

Mộc khí vượng gây ra những tác động xấu tới sức khỏe của bản mệnh, vì thế, bạn nên nghỉ ngơi sớm, đừng làm việc quá sức hoặc cố ra quyết định quá nhiều trong ngày hôm nay, nếu không vì không đủ khả năng tập trung bạn sẽ dễ để xảy ra sai sót.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/6: Tuổi Tý gặp khó khăn, tuổi Sửu hanh thông thuận lợi 0

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Tam Hội là dấu hiệu tốt cho con giáp tuổi Thìn đang có khúc mắc trong các mối quan hệ với người thân trong gia đình. Lúc này bạn có thể dễ dàng hòa giải hơn khi đối phương chịu lắng nghe.

Thiên Ấn mang tới khả năng sáng tạo không ngừng cho bản mệnh, nhất là những người làm việc về nghệ thuật bạn càng có cơ hội bay bổng và bước ra khỏi những giới hạn của mình. Cơ hội để bạn được thể hiện tài năng của mình trong ngày hôm nay rất cao.

Thổ - Mộc xung khắc có thể ảnh hưởng tiêu cực tới túi tiền của bạn, có thể vì lời ngon ngọt của ai đó mà bạn chi tiền không đúng, dễ có quyết định sai lầm.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Tị ngày 16/6/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn nhắc nhở tuổi Tị không nên bao đồng, quá quan tâm tới chuyện người khác. Kể cả khi bạn có nhận ra rằng mối quan hệ của một người nào đó đang không ổn chút nào thì cũng đừng lên tiếng nhận xét. 

Thiên Quan xuất hiện để cho con giáp tuổi Tị nhận ra rằng có sai sót cũng là chuyện thường tình. Cách tiếp cận tốt nhất cho vấn đề của bạn ngày hôm nay chính là hãy nỗ lực tập trung vào chúng và tìm hướng giải quyết.

Ngũ hành tương sinh mang lại chỗ dựa tinh thần khi bạn đang cảm thấy lạc lối, khi ai đó cho bạn lời khuyên thì hãy lắng nghe và phân tích kỹ nhé. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chính Quan mở ra cơ hội cho con giáp tuổi Ngọ phát triển tri thức, hiểu biết của mình khi bạn vô tình tìm được thông tin hay ho, giá trị. Dường như càng tìm hiểu bạn càng bị cuốn hút theo đó

Tam Hợp đưa tới những chỉ dẫn hay ho cho bản mệnh trong chuyện tình cảm, hạn chế việc bạn phạm sai lầm. Khi bạn áp dụng những lời khuyên giá trị vào đời sống tình cảm cũng là lúc bạn cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Hỏa - Mộc tương sinh hạn chế việc quyết định sai của bản mệnh. Hơn nữa, sức khỏe của bạn hôm nay được cải thiện rõ rệt nhờ việc nỗ lực tập luyện và áp dụng chế độ ăn uống khoa học hơn mỗi ngày.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/6/2020 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi Chính Ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Mùi có được thành tích nổi bật và xuất sắc thậm chí ngoài mong đợi của chính bạn. Thế nhưng không có nghĩa là bạn có nhiệm vụ giúp cả thế giới đâu nhé, kẻo lại vì lòng tốt của mình mà hại thân.

Nếu bạn cảm thấy rằng mình bận rộn đến mức không thể lo lắng được cho bất cứ ai khác thì đừng ôm đồm. Hãy chỉ hứa hẹn khi bạn có thể thực hiện được thôi, đừng quên điều đó. Mỗi người có một vấn đề riêng và đều phải tự lực giải quyết.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy những cuộc trao đổi của bạn trong ngày hôm nay sẽ mang nặng yếu tố cảm xúc, đem lại cho bạn nhiều tâm tư, trăn trở, thay vì những phút giây thư giãn.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi tuổi Thân ngày 16/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Lục Xung dự báo mối quan hệ giữa con giáp tuổi Thân và một người nào đó sẽ trở nên căng thẳng hơn, "sức nóng" giữa bạn và người đó sẽ được tăng lên.

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy nếu một người nào đó đưa ra cho con giáp tuổi Thân những lời khuyên thì hãy lịch sự và lắng nghe. Đừng giữ thái độ cao ngạo, coi thường, nếu không sẽ có lúc bạn cảm thấy hối hận đấy. 

Kim - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh phải quan tâm sức khỏe của bản thân. Bạn không nên đuổi theo bất cứ ai cả, chỉ khi bạn yêu thương chính mình thì tự khắc người quan tâm và yêu thương bạn thật lòng sẽ xuất hiện.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi tuổi Dậu ngày 16/6/2020 hôm nay

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Dậu đừng đặt ra những phỏng đoán, thay vì thế hãy sẵn sàng đặt câu hỏi và lắng nghe đáp án, như thế bạn mới có được kết quả chính xác mà mình mong đợi ngày hôm nay. 

Kim - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh hãy để những gì thuộc về quá khứ mãi mãi là quá khứ mà thôi. Chúng sẽ chỉ mang lại rắc rối cho bạn nếu bạn cứ để mình bị vướng víu vào đó.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 16/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp Tam Hợp hỗ trợ cho con giáp tuổi Tuất độc thân có những cuộc hẹn hò lý tưởng, mở ra cơ hội để bạn tìm được người phù hợp với mình trong thời gian này. Những cặp đôi đã và đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch để làm mới tình cảm đôi lứa trong thời gian này.

Hôm nay là ngày mà sự sáng tạo của con giáp tuổi Tuất được phát huy tối đa nhờ Thiên Ấn. Có thể bạn ngại nói ra với ai đó vì sợ họ không chấp nhận, thực ra, bạn nên học cách chia sẻ đều với tất cả mọi người

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy không phải ai cũng đồng quan điểm với bạn, do đó, không nên tranh cãi với họ làm gì cho tốn thêm thời gian mà bạn lại càng dễ nóng giận, bộc phát nói ra những lời không hay làm ảnh hưởng tới mối quan hệ. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 16/6/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông Dần Hợi Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Hợi hôm nay cố gắng dành thời gian để ý tiểu tiết hơn một chút. Nếu không sẽ có cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở này để trục lợi và làm hại bạn.

Thực Thần xuất hiện cho thấy tài lộc dồi dào và bạn có thể chia sẻ nó. Một người nào đó cần đến sự hỗ trợ của bạn ngày hôm nay đấy con giáp tuổi Hợi. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể để hỗ trợ họ một cách tốt nhất có thể nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện được các mối quan hệ xung quanh. Bạn có thể làm lành với bạn bè, người thân, vợ/chồng... sau khoảng thời gian giận dỗi và tránh mặt nhau.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO