Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/1/2020: Tuổi Sửu dễ xích mích, tuổi Mão tình duyên tốt đẹp

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 17/1/2020 Tuổi Sửu, tuổi Tý có một ngày không như ý, dễ xích mích. Tuổi Mão, tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/1/2020: Tuổi Sửu dễ xích mích, tuổi Mão tình duyên tốt đẹp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/1/2020: Tuổi Sửu dễ xích mích, tuổi Mão tình duyên tốt đẹp

Tử vi tuổi Tý ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy ngày Đinh Mùi hôm nay, tuổi Tý có những chuyện không được như ý về tình cảm khi mà gặp cục diện Tý Mùi tương hại khiến bản mệnh đối mặc với nhiều nỗi lo toan.

May mắn là trong ngày hôm nay tuổi Tý có được một chút bù đắp từ công việc, có thêm thu nhập tài trái và đặc biệt những ai xuất hành làm ăn xa thì dễ gặp nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ.

Với tuổi Canh Tý, Nhâm Tý và Mậu Tý sẽ có nhiều biến trở về tình cảm nhưng nếu là tuổi Giáp Tý, Bính Tý thì lại có lộc về làm ăn dù khá bận rộn. Hơn ai hết, bản mệnh là người hiểu rõ rằng tiền bạc kiếm ra không hề dễ dàng gì. Vì thế, tuổi Tý cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa để tránh sự thâm hụt về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, tuổi Sửu sẽ không được thuận lợi do gặp phải cục diện tương hình nên dễ có xích mích, thị phi. Bản mệnh cần có những cách để giải tỏa những hiểu lầm thay vì việc quá thẳng thắn khiến người khác mất lòng và sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của mình.

Tuổi Sửu còn có những suy nghĩ tiêu cực trong ngày thứ Sáu này. Vốn là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó nhưng bản mệnh mệt mỏi khi bị nhiều việc cản trở. Con giáp này nên hiểu rằng thành công đến có phần muộn màng mà thôi. 

Chuyện tình yêu lứa đôi của tuổi Sửu trong ngày cũng không được tốt, nhất là người đã có gia đình, dường như bản mệnh và đối phương đang có quá nhiều mâu thuẫn trong thời gian vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/1/2020: Tuổi Sửu dễ xích mích, tuổi Mão tình duyên tốt đẹp 1

Tử vi tuổi Dần ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Dần có những động lực mới để cố gắng khi nhận ra may mắn của mình đang đến. Vì thế con giáp này đang rất tập trung để có thể lôi kéo được các cơ hội về mình.

Năng suất làm việc của tuổi Dần càng ngày càng tốt. Tuy nhiên, bản mệnh nên cân nhắc hơn nữa về thái độ làm việc của mình trong thời gian này. Bản mệnh giỏi thôi chưa đủ mà phải kết hợp hài hòa với cả những người xung quanh. 

Trong phương diện tình cảm,tuổi Dần cũng có những động thái để cân bằng tình cảm và sự bận rộn từ cuộc sống nhưng sẽ chưa thực sự đủ. Thời gian tới bản mệnh cần biết cách hâm nóng lại tình cảm với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Sáu ngày 17/1/2020 hôm nay, tuổi Mão là một trong những con giáp có được vận trình tình duyên tốt đẹp. Nhờ ngày Mão Mùi tam hợp, bản mệnh và đối phương vượt qua được những sóng gió và đối bên dần trở nên thấu hiểu và tin tưởng nửa kia hơn.

Tuy nhiên trong ngày mới này tuổi Mão có điềm báo công danh sự nghiệp không được tốt, thành quả đạt được không như mong đợi, thậm chí có người cướp mất cơ hội, đủ khiến con giáp này phải có những lo lắng thực sự. Bản mệnh nên hiểu rằng các mối quan hệ sẽ cần có những thay đổi và lựa chọn người đáng tin cậy

Ngoài ra tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn, khiến tâm trạng không được vui vẻ. Công việc, các kế hoạch luôn bị thay đổi ở phút cuối làm con giáp này không còn đủ thời gian để điều chỉnh và sửa đổi. Những mối quan hệ xã hội cũng đem lại không ít phiền toái.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/1/2020: Tuổi Sửu dễ xích mích, tuổi Mão tình duyên tốt đẹp 2

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp trong ngày tuổi Thìn không được may mắn về tài lộc mà nhiều khả năng có họa mất của. Vì thế trong việc chi tiêu bản mệnh cần phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, phân bổ tiền bạc cho hợp lí.

Mặc dù vận trình tài lộc trong ngày thứ Sáu này kém nhưng công việc của tuổi Thìn vẫn diễn ra thuận lợi, nên con giáp này không quá thất vọng và buồn phiền. Tình cảm gia đình hòa thuận, khăng khít. 

Sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày hôm nay không tốt, tinh thần cũng như tình trạng ăn uống giảm sút, dễ mắc bệnh về tiêu hóa. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi trong thời gian qua thì lúc này con giáp nàycó thể dành chút thời gian nghỉ ngơi, đọc sách.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Tị ngày 17/1/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tỵ rộng mở. Bản mệnh dễ có may mắn và tiền lộc vào túi hoặc có cơ hội phát huy năng lực, cải thiện được đánh giá của mọi người về mình. Nếu nhạy bén một chút thì khả năng nắm bắt được cơ hội, có ý tưởng độc đáo kiếm tiền nhanh chóng sẽ giúp tuổi này có được một ngày thăng tiến.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ đang hơi thiếu tự tin và nỗ lực và nếu khắc phục được điều này thì dễ có tiền tài cầm trong tay. Bản mệnh hiền lành, nhẫn nại là tốt nhưng không nên im lặng khi có những việc không phù hợp, hoặc trái pháp luật.

Nhờ Tam hội mà tuổi Tỵ trong ngày hôm nay giữ hòa khí rất giỏi, có những người còn có mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ con giáp này khi cần. Mối quan hệ tốt đẹp sẽ đưa tuổi này đạt được danh vọng trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/1/2020: Tuổi Sửu dễ xích mích, tuổi Mão tình duyên tốt đẹp 3

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ hôm nay, tuổi Ngọ có được vận trình lục hợp quý nhân do vậy có được người nâng đỡ, công việc thuận lợi. Những khó khăn đã được giải quyết khi con giáp này gần như đã định hình được vấn đề và có kế hoạch cụ thể.

Thế nhưng, để có thể thành công hơn nữa trong công việc, tuổi Ngọ nên chú trọng hơn về kỹ năng mềm của mình. Có thể bản mệnh không để ý nhưng kiến thức chuyên môn chưa hẳn là tất cả. Đôi khi sự duyên dáng trong giao tiếp có thể là chiếc chìa khóa thành công .

Phương diện tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày thứ Sáu này khá hài hòa. Bản mệnh và đối phương có thể bàn tính những dự định lâu dài cho tương lai cùng với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 17/1/2020 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi sẽ có khá nhiều những điều cần phải đưa ra lựa chọn. Sự quyết đoán sẽ trở thành vũ khí lợi hại giúp con giáp này có thể nắm được các cơ hội tức thì.

Có điều quyết đoán nhưng không nên vội vã và tránh hợp tác với những người tuổi Sửu bởi khả năng mang lại kết quả rất thấp thậm chí là có hại. Ngoài ra, trong ngày hôm nay bản mệnh cứ cẩn thận là hơn bởi có điềm tiểu nhân đang chờ đợi thời cơ để gây khó dễ cho con giáp này.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong ngày thứ Sáu này không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh em dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/1/2020: Tuổi Sửu dễ xích mích, tuổi Mão tình duyên tốt đẹp 4

Tử vi tuổi Thân ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay, tuổi Thân cần tránh mất tập trung mà gây hậu họa trong công việc. Bản mệnh được nhắc nhở nên thận trọng hơn, làm chậm nhưng chắc còn hơn là mắc phải sai lầm. Ngoài ra, con giáp này chớ nên quan tâm chuyện bao đồng mà khiến mình phân tâm.

Tuổi Thân gần như không bao giờ ngừng lo âu, nhất là khi hung tinh đang khiến mọi mắt cuộc sống của con giáp này trở nên bế tắc. Có thể hiện tại công việc không được tốt, tài chính không có nhiều… Dù là bất cứ lý do gì thì con giáp này cũng cảm thấy khó lòng tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống này. 

May mắn là tình cảm của tuổi Thân trong ngày thứ Sáu tốt đẹp khi ngày ngũ hành tương sinh nên mọi thứ đều diễn ra thuận lợi. Đặc biệt con giáp này có thể nhận được sự quan tâm của mọi người nhiều hơn, hỗ trợ và giúp đỡ cũng như sát cánh giúp bản mệnh có được những lời khuyên và quyết định đúng đắn

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu đón nhận khá nhiều những cơ hội phát tài. Bản mệnh tự tin với các dự định kinh doanh và đầu tư của mình có thể thành công vì thế tập trung hết tâm sức để có được một ngày mang tiền lộc về tay.

Hôm nay con giáp này được đón nhận khá nhiều bất ngờ thú vị, chủ yếu là theo hướng tích cực nên hãy cứ tận hưởng. Về phương diện công việc, tuổi Dậu đang được cấp trên quý mến và tin tưởng. 

Ngũ hành tương sinh, tuổi Dậu có được tin vui về cả đường tình duyên và thường nhận nhiều hơn cho. Tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ, con giáp này được đối phương quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo và không ngừng nhận được những lời nói động viên, cử chỉ yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/1/2020: Tuổi Sửu dễ xích mích, tuổi Mão tình duyên tốt đẹp 5

Tử vi tuổi Tuất ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi thứ Sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp cho biết, hôm nay, tuổi Tuất sẽ có khả năng gặp phải những trở ngại và thiếu may mắn. Con đường tài lộc đang rộng mở thì bỗng dưng xảy ra chuyện ngoài ý muốn, dễ mất của.

Theo tử vi ngày mới hiện có người tỏ ra khó chịu với hành động nào đó của bản mệnh. Thậm chí, sẽ có vài người cho rằng tuổi Tuất đang không tôn trọng họ. Đáng lo nhất là vấn đề tiền bạc. 

Về phương diện tình cảm trong ngày thứ Sáu này, nhân duyên của tuổi Tuất không tốt, rất dễ vướng chuyện thị phi và nếu thiếu đi sự khéo léo rất có thể nó trở thành một mối nguy cơ rạn nứt tình cảm. Người độc thân có khả năng bị mất đi một mối quan hệ tiềm năng mà bản mệnh đang ấp ủ dự định bày tỏ, thúc đẩy tiến xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/1/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 17/1/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho việc cầu tài, cầu danh. Bản mệnh có thể khá bận rộn với những việc phát sinh nhưng đổi lại khả năng được cấp trên quan tâm và đánh giá tốt giúp có thêm nhiều cơ hội cải thiện thu nhập.

Hơn thế nữa trong ngày Hợi Mùi bán hợp, tuổi Hợi đẩy nhanh vận tình cảm, dễ có được những bàn tính lâu dài. Các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa, nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng quan hệ vững chắc và có sự tin tưởng lẫn nhau. Tình duyên của người độc thân cũng bước sang trang mới.

Điều quan trọng con giáp này nên lưu tâm chính là vấn đề sức khỏe. Để có được thành công hiện tại tuổi Hợi đã vất vả rất nhiều trong thời gian qua. Trước tiên hãy sắp xếp lại mọi thứ, cân bằng thời gian. 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO