Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/3: Tuổi Tý không thuận lợi, tuổi Dần có vận may tài lộc

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 17/3 tuổi Tý, tuổi Sửu có một ngày không thuận lợi, như ý. Tuổi Dần, tuổi Mão lại có một ngày lý tưởng, nhiều vận may.

Tử vi tuổi Tý ngày 17/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình của tuổi Tý trong ngày tương hại dự báo có thể gặp nhiều chuyện không như ý. Công việc có phần trì trệ hơn vì liên tiếp vướng phải những rắc rối không đáng có. 

Nguyên nhân một phần là do con giáp này bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ muốn tìm cách cản trở con đường thành công. Đối phương bất mãn với những gì tuổi Tý đạt được nên bày ra những cái bẫy khiến bản mệnh có thể vướng vào bất cứ lúc nào nếu không tỉnh táo.

Cũng may đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ Ba này vẫn có cơ hội tăng tiến, con đường kiếm tiền đang mở ra trước mắt.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/3 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Ba ngày 17/3 hôm nay, tuổi Sửu đối mặt với cục diện Sửu Mùi tương xung nên cần phải thận trọng với những điều không may có thể xảy ra.

Các cặp đôi thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm dù mối quan hệ vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên sự quan tâm quá mức sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khó giải quyết, bản mệnh và đối phương nên ngồi lại nói chuyện với nhau cho rõ ràng.

Tuổi Sửu vì chớp đúng thời cơ kiếm tiền nên đã thu về không ít tiền bạc. Con giáp này dám nghĩ dám làm và đưa ra những quyết định kịp thời, không để cho cơ hội tiêu tán mất. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Dần ngày 17/3 hôm nay

Tử vi thứ Ba ngày 17/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay Dần Mùi bán hợp mang tới vận may tài lộc cho tuổi Dần. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay tuổi Dần cũng có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc nhiều hơn. Thực ra con giáp này còn nhiều tài lẻ khác nhưng chưa có cơ hội phát huy. 

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên người đã có đôi có cặp gặp phải vấn đề, tuy ở bên nhau mà trái tim mỗi người một hướng. Bản mệnh và đối phương đều có những suy nghĩ, lý tưởng riêng nên chẳng buồn tham khảo ý kiến của nhau. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Mão ngày 17/3 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Ba ngày 17/3 hôm nay, tuổi Mão gặp Tam Hợp nên lý tưởng để lập ra những kế hoạch ngắn hạn cho bản thân. Tuy nhiên, kế hoạch lập ra phải dựa trên cơ sở năng lực của chính bản thân mình. 

Đây cũng là ngày thích hợp với những ai có ý định ký kết hợp đồng, tuổi Mão có thể tìm được những mối đầu tư tốt đẹp. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay bản mệnh vẫn cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày thứ Ba này. Bản mệnh có thể xảy ra xung đột với bạn đời của mình. Đôi bên cần bình tĩnh nói chuyện với nhau và bao dung nhau nhiều hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp công việc của tuổi Thìn nên thận trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Trong ngày có điềm hao tốn tài lộc, vì thế trước các kế hoạch đầu tư, kinh doanh con giáp này nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm. 

Tiền bạc kiếm thì khó nhưng tiêu thì rất dễ, nhất là những người có thói quen chi tiêu mua sắm theo cảm hứng mà không suy nghĩ gì

Kiếp Tài gây rối, trong ngày thứ Ba này tuổi Thìn nếu làm trên cương vị lãnh đạo cần phải lắng nghe cấp dưới nhiều hơn. Có thể sự quyết đoán quá mức của bản mệnh đang gây nên nhiều bức xúc cho mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 17/3 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ được cát tinh che chở nên hoàn thành đúng chỉ tiêu, giải quyết được mọi vấn đề tồn đọng hay mới phát sinh trong công việc.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày thứ Ba này cũng khá tốt đẹp nhờ Tỵ Mùi tương hợp. Những thử thách, giông gió của cuộc đời không làm cho bản mệnh và đối phương lùi bước mà càng gắn kết hai người lại với nhau hơn,

Tuy nhiên trong ngày thứ Ba này tuổi Tỵ nên chú ý tới sức khỏe của mình, đừng ham công tiếc việc quá mà lại đổ bệnh. Hãy nhớ phải có sức khỏe thì bản mệnh mới làm được những điều mình muốn một cách tốt nhất được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/3: Tuổi Tý không thuận lợi, tuổi Dần có vận may tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/3: Tuổi Tý không thuận lợi, tuổi Dần có vận may tài lộc

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Ngọ hôm nay khá tươi sáng vì lâm thế nhị hợp với địa chi ngày. Nhân duyên hài hòa, tình cảm đôi lứa ngày càng thắm thiết, dường như không có gì ngăn trở được mối quan hệ của con giáp này. 

Phương diện công việc của tuổi Ngọ trong ngày thứ Ba cũng có những cơ hội hiếm có, mặc dù khó tránh được những khó khăn nhưng quan trọng là bản mệnh vẫn không dừng bước, ngược lại càng lấy đó làm động lực tiến lên.

Nhờ nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ con giáp này đã tạo ra thêm cho mình không gian phát triển năng lực. Con đường thăng tiến về công danh hanh thông. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/3 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 17/3 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi trở nên mạnh mẽ và quyết đoán, nên đã có được trái tim của người mình yêu thương.

Gặp được đúng người, đúng thời điểm bản mệnh dường như trở thành một người khác hẳn, không còn ngại ngùng nhút nhát nữa mà rất quyết đoán. Tuổi Mùi biết đó sẽ là người mà mình yêu thương cả cuộc đời nên không ngại thể hiện tình cảm. 

Ngũ hành Thổ vượng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày thứ Ba này, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ, đủ bữa, đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến đường tiêu hóa. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Thân ngày 17/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân không có dấu hiệu chuyển biến tiêu cực. Bản mệnh đang làm việc với tinh thần uể oải, lơ là với nhiệm vụ được giao. 

May mắn là trong ngày ngũ hành tương sinh nâng đỡ vận trình tình cảm của tuổi Thân. Nếu vẫn chưa tìm được người chung đôi thì con giáp này cũng sẽ sớm kết thúc cuộc sống độc thân.

Người đã có đôi cũng dành nhiều thời gian cho nhau hơn, đôi bên có sự hòa hợp đến không ngờ. Dường như khoảng cách giữa bản mệnh và đối phương ngày càng rút ngắn lại, tình yêu thăng hoa, ngọt ngào lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 17/3 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Ba ngày 17/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, Thực Thần giúp tuổi Dậu gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức của mình. Con giáp này nhận được sự công nhận của cấp trên và đồng nghiệp. 

Đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày thứ Ba này tươi sáng nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh cũng vì thế mà có được nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn. Nếu đã có nửa kia cho mình thì con giáp này nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn. 

Người độc thân nếu có người ngỏ lời thì hãy chấp nhận đi, nếu không cho nhau cơ hội thì làm sao biết được tình yêu sẽ ra sao. Quá khứ đã qua thì hãy để nó qua, bản mệnh đừng vì nó mà từ chối tình yêu cũng như cơ hội để được hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 17/3 hôm nay

Tử vi thứ Ba ngày 17/3 của 12 con giáp hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tuất khá ảm đảm, bản mệnh không thể tập trung để nghĩ đến chuyện kiếm tiền hay đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tuổi Tuất gặp ngày tương phá nên dễ suy sụp vì chuyện tình cảm không được như ý. Bản mệnh và đối phương tuy ở cạnh nhau nhưng lại không xoa dịu được nỗi đau của nhau mà ngược lại còn khiến sự tổn thương ngày càng khía sâu hơn.

Mâu thuẫn giữa tuổi Tuất và nửa kia thường bắt đầu từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng do không giải quyết sớm nên ngày càng chồng chất, đến giới hạn thì bùng nổ tạo ra một lỗ hổng lớn. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/3 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 17/3 của 12 con giáp vận trình của tuổi Hợi may mắn ngập tràn nhờ tam hợp với địa chi ngày. Bản mệnh có được niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. 

Trong khi đó tuổi Hợi còn độc thân cũng có thể gặp được người mình thích trong ngày thứ Ba này. Nếu cảm thấy đối phương cũng có ý với mình thì hãy mạnh dạn tiến tới làm quen, nắm giữ hạnh phút của mình. 

Sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay tuy còn nhiều khó khăn nhưng với lòng đam mê, nỗ lực và tinh thần nhiệt huyết của mình, con giáp này đã vượt qua hết mọi trở ngại để tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO