Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/9: Tuổi Sửu gặp trở ngại, tuổi Mão tình duyên vượng

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 17/9 tuổi Sửu, tuổi Tị có điềm báo không lành dễ gặp trở ngại. Tuổi Mão, tuổi Dần tình duyên cực vượng

Tử vi tuổi Tý ngày 17/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, người tuổi Tý đón một ngày nhẹ nhàng khi hôm nay được Tam Hội cục nâng đỡ, vận trình sáng sủa, nhiều điều may mắn ghé thăm. Đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh được nhiều người yêu mến, có cơ hội để tìm thấy một nửa phù hợp với mình.

Những người đã có đôi thì cùng nhau vượt qua những nỗi lo toan của cuộc sống. Vợ chồng hòa hợp với nhau nhiều hơn, cũng dành cho nhau thêm thời gian để chia sẻ và cùng cố gắng về những điều sắp tới sẽ diễn ra.

Còn trong công việc, Tỷ Kiên xuất hiện khuyên con giáp này nên kiềm chế bớt cái tôi của mình. Vẫn biết ai cũng có chính kiến của riêng mình, nhưng bản mệnh nên học cách lắng nghe ý kiến của mọi người.

Giờ tốt: 3h đến 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/9 hôm nay

Tử vi hôm nay, người tuổi Sửu vấp phải sự cản trở của Thiên Quan khiến vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh không được suôn sẻ như ý muốn.

Hôm nay, bạn cần phải đề phòng với những kẻ ghen ăn tức ở, định cướp đoạt công sức của mình. Người tuổi Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu có thể sẽ là những người mang tới những tin không vui cho bản mệnh. 

Thủy – Thổ xung khắc còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của những chú Trâu. Công việc bận rộn khiến bản mệnh không có đủ thời gian để quan tâm đến gia đình, tình cảm giữa các thành viên cũng vì thế mà trở nên lạnh nhạt.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần ngày 17/9 hôm nay

Tử vi ngày 17/9 của 12 con giáp chỉ ra rằng, cục diện Lục Hợp báo hiệu hôm nay là một ngày nhiều niềm vui với người tuổi Dần khi mà quý nhân xuất hiện sẽ mang đến những điều bất ngờ cho con giáp này.

Đường nhân duyên hài hòa, con giáp này có thể sẽ tìm được hạnh phúc đời mình trong tình huống không ngờ tới. Cứ tưởng là tự nhiên sắp đặt nhưng tất cả là nhờ quý nhân có lòng, trao cho những chú Hổ cơ hội được yêu thương.

Tuy nhiên, dường như để đầu óc chìm trong chuyện tình cảm quá nhiều nên bản mệnh không đủ tập trung trong công việc như thường ngày. Nhất là trong ngày có Thương Quan nhập cục là dấu hiệu cảnh báo về những sai sót mà con giáp này dễ mắc phải trong công việc. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 17/9 hôm nay

Tử vi ngày mới Tam Hợp xuất hiện trong hôm nay cho thấy những người tuổi Mão độc thân rất vượng duyên. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thật tỉnh táo và cẩn thận để xem ai thật lòng, ai chỉ muốn vui đùa với bạn. 

Đào hoa vượng có thể sẽ không quá tốt cho những người đã có đôi khi bạn dễ vướng vào các mối quan hệ mờ ám khó xử. Bạn nên giữ vững lập trường của bản thân, tránh vì một phút yếu lòng mà sa vào cám dỗ vì điều đó gây ra hậu quả rất ghê gớm mà bạn không thể tưởng tượng ra đâu.

Thực Thần đứng bóng còn giúp con giáp này nhanh chóng nhìn ra được những cơ hội phát tài phát lộc hiếm có. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Chính Quan trợ mệnh là tín hiệu đáng mừng cho thấy bản mệnh trong hôm nay sẽ giành được nhiều thành tích tốt đẹp trong công việc của mình. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực cá nhân cũng như tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích tập thể.

Điềm báo thăng tiến đang đến rất gần. Nếu những chú Rồng biết nắm bắt thời cơ thì không gì là không thể. Hãy cố gắng làm tốt những nhiệm vụ được giao gần đây, dù điều đó tạo khá nhiều áp lực cho bạn, nhưng sau những vất vả đó, thành quả mà bạn được hưởng sẽ rất xứng đáng.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở mệnh chủ dù bận rộn đến đâu cũng không nên bỏ bê gia đình như vậy. Thời gian qua, vợ chồng hục hặc cũng chỉ vì chuyện gia đình không được chu toàn.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 17/9 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Ngày Hợi Tị Tương Xung mang theo những điềm báo không lành đối với người tuổi Tị. Bạn có quá nhiều tham vọng, chuyện gì cũng ôm đồm vào mình, cũng muốn làm thật tốt nhưng lại chẳng muốn nhờ tới sự trợ giúp của bất cứ ai. 

Bù lại, Chính Tài là cát thần chủ về tài lộc sẽ mang đến cơ may tăng tài tiến lộc cho những người theo đường kinh doanh, buôn bán. Bạn sẽ tha hồ thu lợi nhuận từ khoản đầu tư trước đó, tiền đổ về túi, không cần phải lo lắng về điều gì nữa. 

Thủy – Hỏa bất dung cảnh báo đường tình duyên trắc trở khiến cho những chú Rắn có đôi chút buồn phiền vì không được may mắn như người xung quanh. Tuy nhiên, tình cảm là chuyện khó nói, duyên phận không phải cứ muốn là sẽ có được, hãy cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, chuyện gì phải tới thì sẽ tới, cố gượng ép cũng không thể hạnh phúc.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi thứ 5 của người tuổi Ngọ giúp tài lộc của bản mệnh thêm phần dồi dào, tiền đổ về túi bất ngờ. Bạn cũng là người chi tiêu rộng rãi nên luôn cố gắng kiếm nhiều tiêu nhiều, trước hết là đáp ứng được nhu cầu của bản thân. 

Trái ngược với tài chính dư dả, ngũ hành Hỏa - Thủy xung khắc, vận trình tình cảm của con giáp chẳng được suôn sẻ. Người độc thân có nhiều mơ ước cho chuyện tương lai nhưng bạn lại chưa tìm thấy được hạnh phúc cho mình, có phần chán nản và mệt mỏi vì không được như ý trong chuyện tình duyên.

Các cặp vợ chồng có những khúc mắc bất đồng nhưng lại không có cơ hội để giải quyết triệt để. Mâu thuẫn tích tụ mỗi ngày một lớn, khoảng cách đôi lứa ngày càng xa

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/9: Tuổi Sửu gặp trở ngại, tuổi Mão tình duyên vượng

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/9: Tuổi Sửu gặp trở ngại, tuổi Mão tình duyên vượng

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/9 hôm nay

Tử vi hôm nay 17/9 của 12 con giáp, chịu ảnh hưởng của Tương Phá, người tuổi Mùi cần đặc biệt lưu ý nên tránh xa những cuộc tranh chấp không hồi kết giữa cha mẹ, con cái, anh em trong nhà.  

Với tính cách thẳng thắn của mình, bản mệnh đã làm mất lòng không ít người xung quanh bạn, đặc biệt là những người thân thiết với bạn. Kẻ tiểu nhân chỉ chờ có thể mà đem lời khích bác kích động nhằm vùi dập bản mệnh. 

May mắn có Chính Quan ở bên, bạn có thể tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trong ngày này. Những rắc rối dần được con giáp này gỡ bỏ và bạn có thể tiếp tục đi trên con đường mình đã chọn mà không gặp bất cứ trở ngại nào thêm nữa. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 17/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Hợi Thân Tương Hại là dấu hiệu cảnh báo người tuổi Thân nên tuyệt đối cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi họa thị phi đang đến rất gần. Có thể bạn suy nghĩ hoàn toàn vô tư và góp ý một cách chân thành, nhưng lời góp ý của bạn không được đưa ra đúng lúc hoặc với đúng người.

Kim sinh Thủy cho thấy đường tình duyên của những chú Khỉ đang diễn ra khá êm ả ở thời điểm này. Người độc thân đang có những cơ hội rộng mở với những đối tượng thú vị, bạn có thể lựa chọn người mình dành nhiều tình cảm nhất để bắt đầu một mối quan hệ mới. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 17/9 hôm nay

Tử vi ngày mới 17/9 Người tuổi Dậu đang được bao bọc bởi cát tinh Thiên Ấn nên công việc càng ngày càng thuận lợi hơn. Những rắc rối trước đó được con giáp này giải quyết nhanh gọn trong chớp mắt. 

Bản mệnh có nhiều tài năng chưa được khám phá. Đơn giản là công việc trước giờ không đòi hỏi bạn phải thể hiện quá nhiều, nhưng hôm nay lại khác. Đây là cơ hội không nhỏ để bản mệnh thể hiện năng lực của mình.

Kim sinh Thủy, càng may mắn hơn khi ở bên bạn luôn có một hậu phương vững chắc, tiếp thêm cho bạn sức mạnh để vượt qua những sóng gió bủa vây trong cuộc sống.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 17/9 hôm nay

Tử vi 17/9 của 12 con giáp Chính Quan độ mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn cho con giáp tuổi Tuất trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong công việc. Về cơ bản mọi thứ đều thuận lợi, bạn được mọi người nhiệt tình giúp đỡ cũng như tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn.

Nhờ vậy, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho thêm nhiều trọng trách để có thể bộc lộ năng lực của mình nhiều hơn. Áp lực đè nặng lên vai nhưng bạn hiểu đây cũng là cơ hội để bộc lộ khả năng của bản thân.

Song trái với những thuận lợi trong công việc thì vận tình duyên của con giáp này lại khá ảm đạm. Thủy Thổ xung khắc, đôi lứa bất đồng mâu thuẫn triền miên. Tuy chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt nhưng lặp đi lặp lại quá nhiều lần cũng dễ khiến cho khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/9 hôm nay

Tử vi phương Đông Ngày Hợi – Hợi Tự Hình có thể là nguyên nhân khiến cho người tuổi Hợi trở nên dễ nóng giận hơn thường ngày, công việc cũng dễ gặp phải phiền phức khi bạn không còn giữ được bình tĩnh.

Vận xui còn đeo bám con giáp này khi có thêm sự xuất hiện của Kiếp Tài, bạn khó có thể giữ được tiền bạc trong tay khi mà họa phá tài ập đến. Bản mệnh tiêu xài hoang phí, không cân đối được các khoản thu chi nên đến lúc nhìn lại thì ví đã rỗng tuếch từ bao giờ.

Ngày Thủy khí vượng nhắc nhở mệnh chủ cần chú ý quan tâm tới sức khỏe hơn nữa. Cơ thể bạn đang có dấu hiệu lao lực sau một thời gian dài không sinh hoạt điều độ và nghỉ ngơi cẩn thận. 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO