Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/1/2020: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Ngọ tình duyên ảm đạm

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 18/1/2020 Tuổi Sửu, tuổi Thìn có một ngày làm việc khá may mắn, nhiều vận may tài lộc. Tuổi Ngọ, tuổi Thân c

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/1/2020: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Ngọ tình duyên ảm đạm

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/1/2020: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Ngọ tình duyên ảm đạm

Tử vi tuổi Tý ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy ngày Đinh Mùi hôm nay, tuổi Tý sẽ có một ngày tương đối thuận lợi do nhờ cục diện Tý Thân tam hợp mang lại. Tình cảm có được sự ôn hòa, chia sẻ khá tốt từ nửa kia của mình.

Người độc thân có thể sẽ giảm bớt được áp lực cho mình nếu nhân duyên hôm nay thành đôi. Tuổi Tý đừng quá căng thẳng, mọi chuyện đều cần có thời gian, hãy để cho tình yêu có đủ thời gian để lớn. Cuộc sống cá nhân khá ổn và điều con giáp này cần chú ý là tập trung vào công việc hơn.

Tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ Bảy này vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến nên bản mệnh cảm thấy hơi hụt hẫng và ảnh hưởng tới kế hoạch cá nhân của mình. Nếu như con giáp này nỗ lực và thúc đẩy bản thân nhiều hơn thì có thể loại bỏ được những thiếu sót và chớp được các cơ hội thể hiện năng lực.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, tuổi Sửu đang có nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong công việc. Vận trình sự nghiệp của bản mệnh được cát tinh che chở, hãy nắm bắt tốt khi nó tới. Thời điểm bận rộn này, ai ai cũng mong làm nhanh chóng để hoàn thành công việc trước Tết.

Nếu con giáp này có những chuyến công tác xa thì khả năng có được thuận lợi và dễ đạt được như ý. Công việc không quá khó khăn nhưng tuổi Sửu vẫn phải tích cực suốt một ngày để có thể mang lại kết quả tốt hơn.

Những cố gắng và nỗ lực trong công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay có thể khiến cho bản mệnh không còn nhiều thời gian cho gia đình, gây ra những mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/1/2020: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Ngọ tình duyên ảm đạm 1

Tử vi tuổi Dần ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần đón nhận những điều may mắn cả về việc củng cố vị thế của mình cũng như tiền bạc khi trong ngày có điềm báo quý nhân xuất hiện nâng đỡ. Tình hình tài chính có vẻ ổn định nhưng khả năng con giáp này lại có xu hướng lạm dụng khi chi tiêu thiếu kiểm soát trong những giây phút ngẫu hứng của mình.

Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng nên thận trọng với việc đi lại một chút bởi trong ngày Dần Thân tứ hành xung nên có thể gây ra những rắc rối nếu như bất cẩn. Bản mệnh cần biết cách cân đối thu chi, tập trung kiếm tiền khi thời cơ đang tới.

Phương diện tình cảm của tuổi Dần trong ngày thứ Bảy này không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh nên nhìn rõ tình cảm của mình, đừng để bản thân mắc phải những sai lầm đáng trách.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Bảy ngày 18/1/2020 hôm nay, tuổi Mão nhiều khả năng có được vận may tài lộc trong ngày mới này. Bản mệnh sẽ giải tỏa được những áp lực về tài chính của mình, các dự định đầu tư hay mua sắm cũng có thể triển khai như kế hoạch mà không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều.

Về phương diện công việc trong ngày thứ Bảy này, tuổi Mão có thể sẽ cần thêm thời gian nếu như cải thiện vị trí của mình và thay vì tập trung tiêu tiền bản mệnh nên tận dụng tốt cơ hội này có được đánh giá tốt từ cấp trên. 

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng khá tốt và hoàn toàn có thể nghĩ đến việc dạo chơi hay cùng nhau mua sắm chẳng hạn. Kế hoạch vui chơi cho thời gian sắp tới thì đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh và đối phương bàn tính tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/1/2020: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Ngọ tình duyên ảm đạm 2

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp trong ngày tuổi Thìn có một ngày làm việc khá tốt. Khi mà con giáp này quyết đoán hơn so với hàng ngày vì vậy có thể thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp tiến triển nhanh. 

Tuy nhiên chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Thìn trong ngày thứ Bảy này không được thuận lợi cho lắm, con giáp này không nên quá bon chen hay liều lĩnh đầu tư ở thời điểm này bởi bản mệnh chưa có được vận tài lộc tốt nhất.

Cục diện Thân Thìn tam hợp giúp đường tình duyên của tuổi Thìn trong ngày mới này khởi sắc. Bản mệnh và đối phương đã thoát khỏi những chuyện không may có thể xảy ra. Tình cảm giữa hai người vẫn nồng nàn như ngày mới bắt đầu. Người độc thân hãy mở lòng mình, cho nửa kia cũng là cho chính mình một cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 18/1/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ sẽ đối diện với một số chuyện bất ngờ trong công việc. Họa hay phúc thì chưa rõ nhưng con giáp này sẽ cần phải sử dụng đến nguồn tài chính để giải quyết.

Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng cần chú ý đến các kế hoạch kiếm tiền của mình nếu như không muốn lợi nhuận đổ vào hầu bao của người khác. Hung tinh cảnh báo về nguy cơ thất bại trong công việc dù bản mệnh trước đó đã dành nhiều tâm tư, thời gian vào công việc.

Ngày hôm nay tình cảm của tuổi Tỵ không được hoàn hảo, bản mệnh và nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn, sự nóng giận sẽ khiến cho không khí đôi bên ngột ngạt hơn. Song sự bình tĩnh và nhẹ nhàng sẽ giúp cho tuổi Tỵ làm dịu không khí thay vì những tranh cãi hơn thua.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/1/2020: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Ngọ tình duyên ảm đạm 3

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ hôm nay, tuổi Ngọ cho thấy tinh thần trách nhiệm của mình. Tuy áp lực căng thẳng cũng có lúc muốn bỏ cuộc, song vẫn vượt qua được. Bản mệnh chớ vội đòi hỏi quyền lợi của mình, trước đó hãy cứ cống hiến đi đã.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày thứ Bảy này có phần ảm đạm. Bản mệnh chưa tìm được người có thể tâm ý tương thông, cảm thấy đủ tin tưởng để trao gửi cả cuộc đời cho đối phương.

Trong ngày hôm nay tuổi Ngọ hãy cố gắng tập trung vào việc cân đối tài chính nếu không chuyện hoang phi tiền bạc rất dễ xảy ra. Một lời rủ, mời chào đủ để con giáp này thấy hấp dẫn mà quên đi nguyên tắc tài chính của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp,hôm nay, tuổi Mùi có khá nhiều tin đáng để vui mừng. Không những con giáp này gây được ấn tượng tốt mà vận trình tài lộc cũng nhận được tin vui. Bản mệnh có được hỗ trợ từ mọi người và cũng tạo ra được sự tôn trọng, nể phục.

Tuổi Mùi là người có lòng thiện tâm nên bản mệnh có thể lại khá bao đồng, sa đà vào những chuyện thị phi nên cũng dễ mất thời gian, thậm chí nếu không thận trọng thì rất có thể sẽ gặp phải tay bay vạ gió.

Trong phương diện tình cảm, sự chủ động giúp bản mệnh làm chủ cục diện, có thể đưa quyết định trong các vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, con giáp này nên nhớ mối quan hệ tình cảm là sự bình đẳng về lợi ích và tinh thần vì thế đừng tỏ ra cường quyền mà khiến đối phương cảm giác không được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/1/2020: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Ngọ tình duyên ảm đạm 4

Tử vi tuổi Thân ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay, tuổi Thân có cảm giác không được thoải mái khi mà bản thân đang khá bận rộn lại có thể phải hỗ trợ người khác, làm những điều mà thực sự không muốn làm, dễ phiền phức.

Trong ngày thứ Bảy này tuổi Thân có những quyết định mạnh mẽ và sáng suốt, kịp thời giữ được lợi thế cho mình khi được có suy nghĩ độc lập, không chịu ảnh hưởng bên ngoài. Con giáp này cần phải hiểu rõ hoàn cảnh mình đang gặp phải.

Nếu tuổi Thân đang trong giai đoạn tìm hiểu yêu đương sẽ có đôi chút thất vọng về đối phương. Và điều này khiến bản mệnh phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có những bước tiến mới. Tuy nhiên, con giáp này đừng để lòng tham hay những lợi ích vật chất ảnh hưởng tới quyết định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu sẽ phải đối diện với các mối đe dọa về tiền bạc khi sẽ cần những khoản tiền lớn để thực hiện kế hoạch của mình. Hãy tính toán kỹ để tránh mắc sai lầm giúp con giáp này có được cục diện tài lộc ổn định.

Mặc dù công việc khá đau đầu nhưng tuổi Dậu cũng dành thời gian cho gia đình. Ngày Dậu Thân tương hội giúp cho bản mệnh dễ cải thiện mối quan hệ gắn kết hơn. Những người độc thân nên chủ động tiếp cận đối tượng, đừng quá khắt khe trong tiêu chuẩn sẽ khó có thể nhận ra ưu điểm của người khác và cũng chính mình đóng lại cánh cửa cơ hội của mình.

Các cặp đôi đang yêu có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề khá lớn trong chuyện tình cảm. Đừng quá căng thẳng mà hãy lắng nghe trái tim mình. Chuyện gì tới rồi cũng sẽ phải tới, chẳng thể trốn tránh mãi được. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/1/2020: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Ngọ tình duyên ảm đạm 5

Tử vi tuổi Tuất ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 con giáp cho biết, tuổi Tuất có một ngày khá tốt về công việc. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo và nhạy bén thì đây chính là cơ hội, bản mệnh nên nắm bắt. Năng lực cũng được đánh giá cao và không có những lo lắng về tiền bạc.

Những vấn đề rắc rối được giải quyết một cách xuất sắc dưới bàn tay tài hoa của con giáp này. Tuổi Tuất có cái nhìn sâu rộng, không dễ để mình vướng mắc mà thất bại đâu. 

Tuất Thân tương hội, tuổi Tuất cảm thấy mình thật may mắn khi có người ở bên yêu và hiểu mình đến vậy. Hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có. Hai người đã phải vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để đến được với nhau, đừng tùy tiện buông tay nhau. Cuộc đời nào có bằng phẳng, đừng tự trách bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 18/1/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 18/1/2020 của 12 con giáp cho thấy hôm nay, tuổi Hợi có một ngày khá tốt với nhiều việc diễn ra như ý. Con giáp này có được những nguồn động lực để làm việc đó là tiền bạc dồi dào, bất ngờ ghé thăm. Thêm vào đó không chỉ là nhu nhập mà còn là những mối quan hệ tốt, bản mệnh đang nhận được sự ủng hộ từ các đồng nghiệp nên cảm thấy tự tin hơn.

Hôm nay tuổi Hợi sẽ có những may mắn trong tiền tài. Nhất là với người buôn bán kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, nhờ thế mà giải quyết được vấn đề tài chính trong những ngày cận Tết này. 

Trong ngày Hợi Thân tương hại, dù tuổi Hợi khá phấn chấn trong công việc và lợi ích nhưng lại vội quên đi người đáng ra phải được quan tâm hơn nhiều. Do vậy, cảm giác mà con giáp này tạo ra cho nửa kia đó là sự tổn thương khi bản mệnh có niềm vui mà không lựa chọn đối phương để chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO