Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018): Tử vi con nào có nhiều niềm vui?

Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) ngày Chủ Nhật. Xem vận trình tình cảm, sự nghiệp để tìm cách hóa giải vận xui

Advertisement

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Tý

Vận trình của bạn trong hôm nay khá ổn định, mặc dù bạn chưa có được những đột phá trong công việc nhưng có được những nền tảng cơ bản và không nhiều áp lực nên bạn có thể an tâm hơn với ngày cuối tuần này.

Thêm vào đó, đường tài lộc khá tốt và có dấu hiệu gặp vận thăng phát nên ngoài các khoản lương có thể có thêm khoản thưởng bỏ túi đấy. Đối với người có gia đình thì gia đình hòa thuận và thậm chí nhận được thiện cảm từ người khác giới nhưng nhớ đừng “cảm nắng” quá nhé.

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Sửu có vận trình tốt đẹp. Nguồn thu chính và phụ gia tăng và giúp cho bạn cảm thấy hào hứng với công việc, làm việc với tình thần tốt.

Tử vi ngày hôm nay cũng cho thấy đường tình duyên của bạn cũng kém vui tươi và không được như dự định. Các dự định của các bạn dễ bị xáo trộn bởi sự thay đổi ý kiến của đôi bên và có thể các cặp vợ chồng sẽ có nhiều điều cần phải thỏa thuận. Những người độc thân không có tin vui về hạnh phúc lứa đôi nhiều và gần như trạng thái yêu đương vẫn im lìm.

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Dần

Tử vi hôm nay người tuổi Dần nên thận trọng lời ăn tiếng nói, chỉ cần lỡ lời là có thể gây ra xích mích với người khác. Nhờ khả năng ứng biến linh hoạt mà bạn có thể nhanh chóng giải quyết công việc và dành được những thành công, cấp trên ghi nhận kỹ năng của bạn.

Tài vận khởi sắc và nhiều khả năng bạn có được nguồn thu tốt nên tình hình tài chính không có điều gì đáng lo ngại.

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Mão

Vận tài lộc công danh của tuổi Mão trong ngày Chủ Nhật này tuy không nhiều cơ hội nhưng cơ hội nào thì sáng tỏa cơ hội đấy. Thêm vào đó, có thể bạn đang có tinh thần làm việc hứng khởi nên dù công việc có đôi chút bất lợi thì bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tử vi 12 con giáp ngày Chủ Nhật cũng phản ánh hiện thực quá của tuổi Mão, bạn đang quá mệt mỏi để giải quyết những hiểu lầm nhưng đây cũng là lúc nên xây dựng lại niềm tin cũng như có cố gắng để tạo nên sự tin tưởng, chia sẻ tốt nhất. Với người độc thân thì có khả năng có người dẫn lối tìm kiếm được ý trung nhân của mình. 

Array 0

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày Chủ Nhật có nhiều biến động

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Thìn

Tử vi ngày 18/3/2018 của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn có thể không hoàn thành dự án của mình đâu nhé. May mắn là tuần này bạn có được sự thuận lợi về tài chính nên khả năng bạn cũng bới đi áp lực chuyện tiền nong.

Về tình cảm thuận hòa và luôn có người bên cạnh ủng hộ nên có thể bạn cảm thấy vô cùng thoải mái trong quan hệ gia đình. Vận trình ngày mới người tuổi Thìn độc thân cũng có nhiều cơ hội để gặp gỡ và thể hiện sự quan tâm của mình với người ấy.

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chịu áp lực căn thẳng trong công việc đôi lúc khiến bạn thiếu sáng suốt trong các quyết định. Thêm vào đó, tinh thần trách nhiệm trong công việc cao nên đôi lúc bản thân bạn lại tự tạo ra cho mình áp lực không hề nhẹ.

Chú ý bạn nên tập trung cho công việc tránh mắc sai lầm khiến bạn khó trở tay. Đồng thời nên nghỉ ngơi và đừng quên bên cạnh bạn có có đồng nghiệp và người thân sẵn sàng tương trợ nhé.

Đối với chuyện tình cảm thì trái ngược dường như ngày cuối tuần bạn có được những cơ hội để thể hiện tình cảm và mang lại sự lãng mạn trong quan hệ lứa đôi. 

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Ngọ

Tử vi ngày hôm nay tuổi ngọ đón nhận nhiều cơ hội và cũng có thể là thử thách để bạn thể hiện năng lực và ghi điểm trước cấp trên.

May sao về đường tài lộc vẫn rất ổn và có thể hanh thông thịnh vượng nên việc chi tiêu tương đối thoải mái. Đối với người tuổi Ngọ ngày mới dễ vướng vào những vấn đề gây tranh cái nên đôi lúc cũng khá đau đầu. Vì vậy việc giữ được quan hệ đồng nghiệp giúp bạn tránh vướng vào vòng thị phi nhé.

Đối với tình cảm lại khá thuận buồn xuôi gió. Những người cố đơn dễ gặp được người thương mến và các mối quan hệ trở nên đầy hứa hẹn. 

8. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có khả năng lộc tài vượng phát. Thêm vào đó, quý nhân ghé thăm nên vận tài lộc của bạn khá tốt.

Tuy nhiên, tốt hơn hết nên biết cách tiết kiệm và chuẩn bị tiền bạc cho những tình huống bất ngờ trong thời gian tới. Tuy nhiên công việc có thể bị đình trệ một chút nên bạn cần đề pòng và tránh để bản thân vướng vào chuyện bao đồng mất công mất sức nhé. Về vận tình duyên thì chưa được tốt và dễ có những bất đồng quan điểm xảy ra.

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Thân có điềm báo không tốt lành và ảnh hưởng không hề nhỏ tới vận trình của bạn trong thời gian tới. Chủ Nhật có thể bạn vẫn có được những nguồn thu trong tay và có người tương trợ nhưng cần đề phòng họa tiểu nhân bởi nến lơ là có thể họ sẽ chiếm mất quyền lợi chính đáng của bạn.

Đường công danh sự nghiệp có quý nhân trợ mệnh cho nên người tuổi Thân biết cách phát huy thế mạnh của bản thân vào công việc, giúp xây dựng nên tảng tương lai ổn định, vững chắc hơn.

Đối với vận tình duyên có được những chuyển biến tốt, đôi lứa bắt đầu biết san sẻ và những yêu thương lẫn nhau. Những người còn độc thân có thêm cơ hội để quen biết và mở rộng mối quan hệ của mình. 

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Dậu

Xem tử vi online 12 con giáp, người tuổi Dậu đón nhận tình duyên tốt đẹp nên bạn khá hứng khởi, tươi vui và nhìn mọi chuyện với vẻ. Cho dù các bạn có khoảng cách về địa lý thì sự cảm thông và thấu hiểu cũng giúp mối quan hệ bền vững và yêu thương hơn.

Với người tuổi Dậu, ngày mới của bạn sẽ có được cơ hội tốt lành và bạn sẽ có những thời điểm để đôi bên xích lại gần nhau, thuận theo tình cảm để hướng tới tương lai. Khi tìm hiểu và hợp tác với ai là rất cần được xem xét tránh để mất tiền mua bực vào mình. Hãy chú ý đề phòng, luôn luôn nhắc nhở bản thân không để sơ hở cho kẻ xấu xen vào.

Đối với vấn đề sự nghiệp về cơ bản là ổn, có điều những gì bạn đã tính toán vẫn chưa thể hoàn thành được như ý nên có đôi chút mất đi sự hào hứng.

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/3/2018, tuổi Tuất có cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân và chắc chắn cũng đạt được một số thành tựu đáng mừng. Có thể bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và đôi khi là gặt hái thành công. Thêm vào đó, vận tài chính có điềm báo thăng tiến nên đây là dấu hiệu đáng mừng để bạn có thể cố gắng và tích cực hơn.

Ngày mới của bạn có điềm báo tốt lành và nhiều khả năng bạn có được những mối quan hệ nhân duyên tốt đẹp. Có thể vẫn có trở ngại nhưng sự chân thành giúp các bạn sớm khẳng định được tình cảm của mình là chân thành.

Đối với người độc thân thì có đôi chút không tốt vì áp lực do mọi người thúc giụp và đôi lúc bạn vẫn không thể thoát ra khỏi sự tự ti và thiếu chủ động nên cơ hội dường như khó có thể nắm bắt.

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/3/2018) tuổi Hợi

Ngày hôm nay, tuổi Hợi sẽ có được những điềm báo tốt lành về đường làm ăn, tiền bạc thoải mái chi tiêu. Thêm vào đó, có nhiều cơ hội đến để bạn tính toán và hợp tác mang lại nguồn thu tốt.

Với người làm công ăn lương nhiều khả năng bạn sẽ có được người giúp đỡ và mang đến nhưng khoản thu bất ngờ. Có điều về sức khỏe cần phải bảo trọng và hạn chế đi lại nhiều, dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn để có được tinh thần tốt nhất.

Đối với chuyện tình duyên thì hôm nay các cặp vợ chồng có thể khá hợp ý và thông cảm cho nhau, Nhưng đối với người độc thân dễ bị lo toan chuyện gia đình mà tránh né sự hỏi tham của mọi người. May mắn cho bạn là chuyện gia đinh khá ổn và không có điều gì đáng phải lo toan nên hãy an tâm.

Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày tại đây.

Lan Ngọc/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO