Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/3: Tuổi Sửu thuận lợi, tuổi Thìn có chút khó khăn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 18/3 tuổi Sửu, tuổi Dần có một ngày vô cùng thuận lợi, công việc tiến triển tốt. Tuổi Thìn, tuổi Tỵ có chút khó khăn, cần thận trọng.

Tử vi tuổi Tý ngày 18/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý luôn trong tâm trạng bất an, không tập trung làm bất cứ việc gì. Nếu không thể làm việc được, bản mệnh nên ra ngoài đi lại, hít thở không khí trong lành cho tỉnh táo.

Cũng may ngày tam hợp nên công việc tuy có khó khăn nhưng bù lại vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày hôm nay khá tươi sáng. Đặc biệt những người đang có ý định hẹn hò thì hãy chủ động lên lịch hẹn với đối phương. 

Con giáp này không thể nào tin được có một ngày mình lại rơi vào lưới tình nhanh đến vậy. Đừng quá hoang mang mà hãy thử sống theo cảm xúc một lần, làm theo những gì mà trái tim mình mách bảo. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/3 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Tư ngày 18/3 hôm nay, hôm nay, mọi việc của tuổi Sửu tiến triển thuận lợi, người theo đuổi sự nghiệp cũng có những bước tiến mới. Con giáp này nhận thêm trọng trách. 

Khi trao đổi với người khác đừng bày tỏ ý kiến một cách tiêu cực, gay gắt và phủ nhận ý kiến của họ. Bản mệnh nên biết rằng mỗi người có một quan điểm khác nhau và việc bất đồng là khó tránh khỏi.

Về phương diện tình cảm trong ngày thứ Tư này, tuổi Sửu cần phải tự trấn an mình trước những chuyện không mong muốn xảy ra thôi. Ngũ hành sinh xuất, giữa bản mệnh và đối phương có những vấn đề khó có thể giải quyết được, nhưng cũng không thể mãi dùng cách trốn tránh.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Dần ngày 18/3 hôm nay

Tử vi thứ Tư ngày 18/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng,hôm nay, tuổi Dần có điềm báo tài lộc tăng tiến, nhất là những người làm ăn kinh doanh hoặc chơi chứng khoán có thể nhận được khoản tiền lớn.

Tuy nhiên vì Dần Thân lục xung nên dù kiếm được tiền nhưng cũng không được nhàn nhã, tuổi Dần làm việc thậm chí không có thời gian dành cho gia đình, bạn bè nên đường tình duyên cũng có phần sa sút.

Nếu trong một thời gian dài mà con giáp này dành quá ít thời gian tập thể dục hoặc không tập thì tương lai sẽ phải lãnh hậu quả vì việc đó. Vì vậy, tuổi Dần nên thay đổi thói quen xấu của mình càng sớm càng tốt. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 18/3 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Tư ngày 18/3 tuổi Mão nảy ra được nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo, vì vậy ngoài thu nhập chính ổn định còn có thêm những khoản thu bên ngoài đủ để chi dùng cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. 

Tuy nhiên trong ngày thứ Tư này, nếu tiến hành việc gì quan trọng hoặc đi đâu đó thì tuổi Mão cũng nên cẩn thận đề phòng tình huống xấu. Nếu việc chưa cần gấp thì nên dời sang ngày khác hoặc chờ đợi thời điểm thích hợp mới tiến hành.

Ngoài việc kiếm tiền thì trong ngày hôm nay tuổi Mão cũng nên dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp công việc của vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn có chút khó khăn nhưng hãy cứ bình tĩnh xử lý, bên cạnh vẫn có quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ nên không phải quá lo lắng.

Do Thìn Thân tam hợp nên chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Tư này tốt đẹp, sự quan tâm, chăm sóc của đối phương chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mỗi người, thói quen uống nước có ga, sử dụng café thường xuyên chỉ khiến sức khỏe của tuổi Thìn ngày càng hao mòn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/3: Tuổi Sửu thuận lợi, tuổi Thìn có chút khó khăn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/3: Tuổi Sửu thuận lợi, tuổi Thìn có chút khó khăn

Tử vi tuổi Tị ngày 18/3 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ nên hành sự thận trọng, đừng nghĩ rằng việc sai trái của mình không ảnh hưởng tới người khác. Nhất là khi xung quanh bản mệnh vẫn có những người luôn lợi dụng cơ hội để hãm hại. 

Cục diện Tỵ Thân lục hợp mang lại sự thông minh, tài trí cho tuổi Tỵ, nhiệt tình giúp đỡ người khác không chút đắn đo. Tuy nhiên, phải sáng suốt bởi con giáp này sẽ không còn thời gian lo cho mình nữa. 

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần lưu ý kiểm soát tiền bạc thật chặt. Có thể tuổi Tỵ sẽ được mọi người trầm trồ khen ngợi khi có những món đồ mới nhưng nó cũng chỉ là vật ngoài thân. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Ngọ hôm nay, vận trình của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi, khó khăn, trở ngại đã được tháo gỡ. Người làm ăn kinh doanh có khách hàng cũ quay lại để hợp tác tiếp, ký kết hợp đồng mới, nhờ vậy tuy không quá vất vả nhưng thành quả thì không hề ít.

Những xung đột, mẫu thuẫn trong chuyện tình cảm có thể xảy đến với tuổi Ngọ. Bản mệnh không thực sự trân trọng người bên cạnh mình thì khó có thể giữ được hạnh phúc trong tay.

Chính điều đó khiến tuổi Ngọ trở thành kẻ “bắt cá hai tay”. Tình cảm là điều khó có thể đoán định được. Ngũ hành tương xung, người độc thân nếu không mở lòng mình để đón nhận. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/3 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 18/3 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi sẽ nhìn thấy những cơ hội mở ra trước mắt mình mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy. Con giáp này cũng phát hiện ra bản thân có năng lực tiềm ẩn, có thể làm được nhiều thứ hơn trước rất nhiều nhờ vào sự tự tin.

Con giáp này dường như ngày càng trở nên mù quáng trong chuyện tình cảm. Chẳng hề phân rõ trắng đen, tuổi Mùi chỉ tin vào lời của nửa kia. Dù xung quanh có ai nói gì cũng chẳng quan trọng.

Sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày thứ Tư này tương đối ổn định. Nếu bản mệnh không có thói quen đọc sách trước khi ngủ thì hãy thử, vì trước khi ngủ đọc vài trang sách sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 18/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân có cơ hội thể hiện năng lực. Ai cũng có một khả năng đặc biệt riêng và con giáp này cũng vậy nhưng không có nghĩa là bản mệnh làm được tất cả. 

Tuy mỗi người có một số mệnh riêng nhưng nhìn chung vẫn là mong muốn hạnh phúc. Vì thế bản mệnh hay tự tạo hạnh phúc cho mình thay vì chờ đợi tới lúc đủ đầy.

Sức khỏe của tuổi Thân trong ngày thứ Tư này khá ổn, nhưng nếu xuất hiện tình trạng kiệt sức hay mất ngủ thì phải xem lại ngay chế độ ăn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 18/3 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Tư ngày 18/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu có điềm mâu thuẫn, nghi kị trong các mối quan hệ, con giáp này cần xử lý tình huống khéo léo kẻo chuyện bé xé ra to. Đôi khi sự việc chẳng có gì nhưng vì một lời nói vô ý cũng khiến tình cảm bị sứt mẻ. 

Phương diện tình cảm trong ngày thứ Tư này cũng không như ý muốn khiến tuổi Dậu không khỏi muộn phiền. Bản mệnh nên tìm ai đó để tâm sự, trút bỏ những suy nghĩ trong lòng để thấy nhẹ nhõm hơn. 

Kiếp Tài lại mang tới tin xấu khi họa phá tài đang đến rất gần. Tốt nhất tuổi Dậu nên thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Đừng tưởng sẽ dễ dàng lấy được tiền của người khác. Đừng để mình biến thành chú cừu non bị người ta lừa gạt. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất ngày 18/3 hôm nay

Tử vi thứ Tư ngày 18/3 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, xích mích hiểu lầm với đồng nghiệp, bạn bè. Về cơ bản sẽ là một ngày không mấy vui vẻ, con giáp này thông minh. 

May mắn là Tam hội quý nhân xuất hiện, bản mệnh có được những khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bỏ qua những mâu thuẫn, cãi vã trước đó để tận hưởng cuối tuần bên nhau.

Có lẽ giữa tuổi Tuất và đối phương là một khoảng cách vô hình mà con giáp này không biết làm cách nào để vượt qua. Sự vô tâm khiến tình yêu dần xa cách. Hy sinh cho tình yêu chưa chắc đã là cách yêu đúng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 18/3 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 18/3 của 12 con giáp vận trình hôm nay, tuổi Hợi có vận trình ngày hung cát đan xen. Hợi Thân tương hại, những chuyện thị phi đồn đoán vô căn cứ nhưng lại có sức mạnh thực sự, có thể hủy hoại những điều mà bản mệnh vô cùng trân quý.

Trước những khoản lợi nhuận khổng lồ mà Thực Thần mang lại cho tuổi Hợi, kẻ xấu bụng kia không thể chấp nhận được mình lại không có phần nào. Bản mệnh nên tìm cách để bảo vệ mình trước tiên, đừng vội tin lời người khác. 

Bù lại chuyện tình yêu đôi lứa vô cùng tốt đẹp, dù bản mệnh và đối phương có nhiều điểm khác biệt nhưng đã nhìn thấy những mặt tốt của nhau, cảm thấy yêu nhau hơn, thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO