Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/5: Tuổi Tý bị ảnh hưởng xấu, tuổi Dần tài lộc rực sáng

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 18/5 tuổi Tý, tuổi Sửu có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu. Tuổi Dần, tuổi Tị được nâng đỡ, đường tài lộc cực sáng.

 Tử vi tuổi Tý ngày 18/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, người tuổi Tý phải chịu nhiều ảnh hưởng xấu do cục diện Tương Phá gây ra. Chính vì vậy, bản mệnh cần hết sức cẩn thận khi bắt tay vào công việc.

Tuy nhiên, chỉ cần bạn nghiêm túc với công việc đang làm thì bạn cũng không nên quá lo lắng sai sót hoặc thất bại. Mọi người xung quanh đều hiểu bạn là người như thế nào và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ.

Thực Thần cho thấy những người làm nghề tự do có thể nhận được một mức lương dồi dào, xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra trong suốt quãng thời gian vừa qua. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/5 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Hai ngày 18/5 người tuổi Sửu dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Bản mệnh có tài lãnh đạo bẩm sinh, và đó chính là nguyên nhân giúp bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công, chinh phục đỉnh cao. 

Tuy nhiên, nếu đã đứng trên cương vị cao thì bạn cần trò chuyện, tiếp xúc với mọi người nhiều hơn. Hãy quan tâm hơn đến nhân viên, không nên độc đoán chuyên quyền mà cần chú ý quan sát và tìm hiểu để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng không quên dành thời gian cho gia đình. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 18/5 hôm nay

Tử vi thứ Hai ngày 18/5 của 12 con giáp Chính Tài độ mệnh, người tuổi Dần có đường tài lộc rực sáng trong ngày hôm nay. Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình một khoản lợi khổng lồ.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn có thể được thưởng nóng vì những ý kiến đóng góp trước đó của mình mang lại tác động tích cực cho đơn vị. 

Tuy nhiên, do Kim khắc Mộc nên tình cảm của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 18/5 hôm nay

Tử vi ngày mới con giáp người tuổi Mão có thể rất thông minh và nhạy bén, tuy nhiên bạn lại quá chủ quan, kiêu ngạo nên thường khăng khăng với ý kiến cá nhân, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình.  

Bạn không thể bắt ép người khác nghe theo ý mình, bởi mỗi người là có một hoàn cảnh và một cách nhìn khác nhau. Nếu muốn thuyết phục người khác, bạn cần phải trình bày quan điểm một cách thật hợp tình hợp lý.

Kim khắc Mộc, người độc thân có những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn đóng cửa trái tim và thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới, không có bất cứ ai có cơ hội đến gần hơn với mình.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp xem tử vi hôm nay, Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng vì chưa xác định được hướng đi cho mình nên bạn lại thường xuyên thiếu tự tin. 

Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay vốn là một ngày rất thích hợp để hợp tác, vì thế, bản mệnh nên mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay với đối tác. Đừng chần chừ, do dự quá lâu, khiến cơ hội thuộc về người khác.

Thổ sinh Kim, con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định bởi hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 18/5 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Tị đạt được nhiều thành công nếu theo đuổi con đường học tập, nghiên cứu. Bạn có thể dễ dàng chinh phục được người đối diện và khẳng định được giá trị của bản thân nhờ vào vốn hiểu biết sâu rộng của mình.

Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao nên dễ được lãnh đạo tin tưởng và phân công cho nhiều việc quan trọng.

Tuy nhiên Hỏa khắc Kim, con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên vô duyên vô cớ trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất của mình.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/5: Tuổi Tý bị ảnh hưởng xấu, tuổi Dần tài lộc rực sáng 0

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp xem tử vi hôm nay, người tuổi Ngọ có thể sẽ không gặp được nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định đến với một ai đó.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Con cái bướng bỉnh, không chịu làm theo ý mình có thể khiến mệnh chủ cảm thấy không hài lòng, song bạn không nên vì thế mà sử dụng roi vọt để ép buộc con cái.

Thiên Quan khuyên bạn nên cẩn thận trong công việc, bởi kẻ tiểu nhân đang rình rập tìm cách hạ bệ bạn.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất 

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/5 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 18/5 của 12 con giáp, Người tuổi Mùi có thể khẳng định được vị thế của mình trong cách ngành nghệ thuật, khoa học, dịch vụ… nhờ có Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn có thể nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và sự đánh giá cao của những người có địa vị cao trong tập thể. 

Nếu chủ động và sáng tạo hơn, bạn hoàn toàn có thể mở những lối đi riêng và phát triển theo hướng khác biệt so với mọi người. Tuy nhiên, dù làm trên lĩnh vực nào đi nữa, bạn vẫn cần phải hòa đồng với mọi người, chớ tự cô lập bản thân.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. 

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 18/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp người tuổi Thân dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Nhờ sự thông minh và khéo léo bẩm sinh của mình, bản mệnh có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Sự nghiệp của bạn dần có những bước tiến thuận lợi nhờ cấp trên đã nhận ra được điểm mạnh của bạn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày thích hợp để cầu tài và ký kết hợp đồng. Vì vậy, nếu là người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tiến hành hợp tác với những đối tác khách hàng triển vọng. 

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Dậu ngày 18/5 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Hai ngày 18/5 trong ngày hôm nay, người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy do phải chịu tác động của Tự Hình. Nếu có ai nói hoặc làm điều gì khiến bạn không vừa ý, bạn dễ dàng tranh chấp ngay.

Vì vậy, bản mệnh hãy chú ý cách diễn đạt để tránh những rắc rối không đáng có. Đừng quá tự kiêu, cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn và có tư cách chỉ trích người khác, bởi có thể chính bạn cũng đang mắc sai lầm mà không nhận ra đấy.

Bản mệnh cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào một vấn đề nào đó mà bỏ lơ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 18/5 hôm nay

Tử vi thứ thứ Hai ngày 18/5 của 12 con giáp người tuổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Tuy nhiên, dù có rơi vào hoàn cảnh tồi tệ, bạn cũng không nên có những suy nghĩ quá bi quan, tiêu cực.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Lúc này, bạn không nên tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt coi như không có việc gì, bởi làm vậy sẽ khiến quan hệ giữa đôi bên càng trở nên xa cách hơn. 

Trong ngày hôm nay, nếu cần phải xuất hành đi xa, bạn nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn.

Giờ tốt:  3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 18/5 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 18/5 Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của người ấy trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, nhờ vậy mà vợ chồng ít đi được mâu thuẫn, nửa kia cũng luôn cảm thấy mình được tôn trọng.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn cũng khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, giao lưu, rất có thể bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó.

Tuy nhiên, Thương Quan lại cho thấy bạn gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Những khó khăn ở thời điểm hiện tại có thể là nguyên nhân khiến bạn muốn bỏ cuộc, tuy nhiên, hãy nhớ rằng rút lui chẳng bao giờ là cách giải quyết vấn đề.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO