Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/6: Tuổi Dậu không nên tiêu tiền bạt mạng

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 18/6/2019 dự báo, tuổi Dậu cần loại bỏ tư tưởng tiêu xài hoang phí, tuổi Thân khởi sắc trong phương diện tình cảm.

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Tý.

Tử vi ngày 18/6/2019 của 12 con giáp cho biết thứ 3 này tuổi Tý sẽ hoàn toàn hướng về việc nghỉ ngơi. Bạn chẳng mong gì hơn ngoài một ngày ngồi ì trước ti vi và xem những chương trình yêu thích. Miễn là điều đó không khiến tài sản của bạn bị thất thoát thì cũng không có gì phải cảm thấy tội lỗi vì sự lười biếng ngày hôm nay cả.

Bên cạnh đó, cần xác định những việc quan trọng để đầu tư năng lượng và tâm trí hoàn thành thay vì mất thời gian vào những việc không mấy ý nghĩa. Để thực hiện điều này, bạn cần lên kế hoạch với các công việc theo chế độ ưu tiên.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý hôm nay khởi sắc, bạn và đối phương đã tháo gỡ được nhiều vướng mắc xuất hiện trong thời gian vừa qua. Người độc thân cũng mở lòng mình hơn, chịu khó hẹn hò để đón nhận các cơ hội mới.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Sửu.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2019 khuyên rằng, bạn không cần phải hiểu sâu sắc cuộc sống xung quanh thì mới là người thông thái. Nhiệm vụ của bạn trong cuộc đời này chỉ là sống cho ra sống mà thôi, rồi từ từ bạn sẽ thấy rằng chỉ cần mình thực sự quan tâm đến thứ gì thì sẽ dần hiểu rõ hơn về nó.

Ngày Sửu Tuất tương hình nên tuổi Sửu đừng tự tin thái quá mà hỏng việc, thậm chí còn mất lòng người khác. Có thể bạn nghĩ mình giỏi nhưng còn có nhiều lĩnh vực và nhiều người giỏi khác, nên đừng cố tỏ ra hơn thua.

Thời gian là công bằng với tất cả mọi người. Vì thế, để khai thác tối đa, tuổi Sửu nên cố gắng tập trung cao vào công việc đang làm. Nếu không tận dụng tốt từng giây phút đó thì rất có thể để thời gian trôi qua vô ích mà công việc vẫn không tiến triển gì nhiều.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần
 Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 18/6/2019

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 18/6/2019

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Dần.

Theo tử vi ngày 18/6/2019 của 12 con giáp, nếu ban đầu tuổi Dần chưa thành công thì hãy cứ tiếp tục cố gắng, thử hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên bên cạnh việc nỗ lực hết sức thì bạn cũng nên biết rằng con người ai cũng có những giới hạn nhất định. Bạn nên biết giới hạn của mình là ở đâu để không ép bản thân quá sức.

Có thể nhiều người cho rằng những điều kiện thuận lợi đó là do may mắn có được, tuy nhiên bạn hiểu để có được thành quả, bạn đã phải nỗ lực rất nhiều. Điều quan trọng nhất bạn có niềm tin và sức mạnh nội lực nên không cần phải suy nghĩ nhiều về nhận định của người khác.

Thay vì liên miên với công việc, tuổi Dần hãy dành thời gian để bản thân được thư giãn, nạp lại năng lượng sau một ngày vất vả. Nếu bạn vẫn mải mê làm việc và không cho mình nghỉ ngơi thì hãy nghĩ tới những hậu quả về sức khỏe sau này.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Mão.

Tử vi ngày mới 18/6/2019 của tuổi Mão cho thấy, những vấn đề xảy ra trong đời sống gia đình đang ngày càng trở nên nghiêm trọng không kém gì những vấn đề bạn gặp phải về mặt tài chính. Mặc dù rất khó để mường tượng hết được tính nghiêm trọng của vấn đề nhưng bạn nên biết rằng để giải quyết được sự việc này cần rất nhiều thời gain, công sức. Điều duy nhất bạn có thể làm để giảm thiểu tối đa thiệt hại đó là luôn rõ ràng và thẳng thắn hết mức có thể mỗi khi trao đổi với ai về vấn đề này.

Việc bất đồng quan điểm với ai đó là điều khó tránh khỏi vì mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Do đó muốn công việc diễn ra thuận lợi thì bạn cũng nên tiếp thu ý kiến của người khác, hãy kiên nhẫn nhìn nhận theo góc nhìn của họ để nhận được sự cảm thông và nhiệm vụ nhờ đó mà suôn sẻ hơn.

Vận trình tình cảm nhờ Mão Tuất lục hợp nên tốt đẹp. Con giáp này rất chu đáo, quan tâm đến đối phương. Ngoài ra trong các mối quan hệ, làm gì bạn cũng đều cân nhắc thiệt hơn cho người khác. Tuổi Mão hiểu rằng những việc chính bản thân mình không muốn thì cũng không nên đẩy sang cho người khác.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Thìn.

Tử vi ngày 18/6/2019 của 12 con giáp khuyên tuổi Thìn, không phải lúc nào ngạo mạn cũng là xấu. Thậm chí đôi lúc tự mãn một chút về bản thân lại khiến bạn khám phá ra được những khả năng tiềm ẩn của con người mình. Miễn là bạn lúc nào cũng lấy đó làm động lực để bạn tiến lên phía trước thì điều đó chẳng có gì xấu cả.

Bởi thường những khi ta mất cảnh giác nhất sẽ là lúc dễ bị lợi dụng sơ hở nhất. Để phòng tránh tuổi Thìn nhớ dù vui vẻ đến mấy cũng đừng chủ quan, nóng vội. bên cạnh đó, bạn nên học cách quan sát tổng thể vấn đề chứ đừng hời hợt qua loa thì mới có thể tránh phạm sai lầm.

Hôm nay, do Thìn Tuất lục xung, vận trình tình cảm có chút trục trặc, trong hôn nhân, tình cảm nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Lý do có thể vì tuổi Thìn trở nên nóng nảy hơn mức bình thường, bạn không chịu lắng nghe ý kiến của người khác vì luôn cho rằng mình đúng.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Tỵ.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2019, khi gặp phải một vấn đề nào đó tuổi Tỵ hãy xem như đó là cơ hội để thể hiện óc sáng tạo của bản thân. Mặc dù trước mắt chỉ là một mớ bòng bong nhưng đừng để điều đó khiến bạn mất tinh thần. hãy xem như đó là cơ hội để vượt ra khỏi vòng tròn an toàn của mình và trải nghiệm những điều mới mẻ

Bạn hãy tự kiểm lại ước mơ của mình, chúng có phải là rất hão huyền? Nếu thế hãy phân tích và điều chính để có được mục tiêu từng bước cụ thể. Ngoài ra, những thứ không phù hợp với tình hình hiện tại thì nên loại bỏ bớt đi để chúng không làm ảnh hưởng tới bạn nữa.

Phương diện tình cảm vui vẻ, không có khúc mắc nào nên tuổi Tỵ hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng. Người độc thân có thể tụ tập bạn bè hoặc nhận lời giới thiệu của người thân để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu bạn sẽ tìm được nhân duyên ưng ý.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Ngọ.

Tử vi ngày 18/6/2019 của 12 con giáp khuyên bạn, mỗi khi nghĩ về những gì đã qua thì ngay cả những kỉ niệm đẹp nhất cũng khiến bạn cảm thấy chán chường, thậm chí có thể chính những kỉ niệm đẹp trong quá khứ là nguyên nhân khiến tâm trạng bạn chùng xuống. Đừng bao giờ so sánh hiện tại với quá khứ vì những thành công trong quá khứ cũng không thể giúp bạn đạt được thành công trong hiện tại. Thay vào đó hãy nghĩ tới mục đích mà bạn bắt đầu, nó sẽ tạo động lực để bạn không bỏ cuộc dù có khó khăn thế nào đi nữa.

Bên cạnh đó hãy xem như việc giải quyết rắc rối này chính là một trải nghiệm thú vị, sau mỗi lần như vậy bạn sẽ thấy mình trưởng thành, khôn ngoan hơn, nhạy cảm hơn trước rất nhiều.

Trước các vấn đề trong ngày, con giáp này rất cần được nghỉ ngơi để đầu óc bớt căng thẳng. Bạn có thể thư giãn cùng gia đình hay người yêu, bạn bè, điều này vừa giúp bạn có thể được chia sẻ, tìm được lời khuyên vừa tăng cường các mối quan hệ.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Mùi.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2019, tuổi Mùi, nếu không ai đồng tình với những điều bạn nói thì cũng đừng cố thuyết phục mọi người làm gì. Hãy tạm thời gác chuyện đó sáng một bên cho dù bạn có nóng lòng chốt hợp đồng đó đến thế nào đi nữa. Làm vậy là bạn đang giúp mình tránh những rắc rối về sau đấy.

Tử vi hàng ngày khuyên bạn không nên trút giận lên một ai đó. Bạn cần phải học cách tự giải phóng bức xúc của mình. Điều này sẽ khiến bạn trưởng thành hơn, làm chủ được bản thân và có được sự tỉnh táo để giải quyết mọi việc.

Do Mùi Tuất tương phá nên vận trình cảm xúc của tuổi Mùi sa sút, hãy nhìn lại những việc đã qua, giữ lại những thứ quan trọng và cần thiết cho cuộc sống của mình. Từ đó bạn sẽ định hướng được những gì cần đầu tư cho tương lai và kiểm soát được cuộc sống.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Thân.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2019 dự báo, trong công việc, tuổi Thân tỏ ra rất chu đáo, nghĩa là dù làm gì thì bạn cũng đều cân nhắc thiệt hơn cho người khác. Bạn hiểu rằng những việc chính bản thân mình không muốn thì cũng không nên đẩy sang cho người khác.

Vận tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ 3 nhìn chung ổn định, tuy nhiên cần có kế hoạch tiết kiệm kẻo số tiền kiếm được chẳng mấy chốc mà tan biến. Nếu bạn không định đầu tư ngay thì có thể gửi chúng vào tài khoản ngân hàng cho an toàn.

Phương diện tình cảm khởi sắc, tuổi Thân có cơ hội tìm được nguồn hạnh phúc mới với đối phương. Hôm nay hai người sẽ có cơ hội để thấu hiểu nhau hơn, duy chỉ có một điều cần khắc phục chính là sự tập trung, có vẻ như bạn đang sa đà vào chuyện vui chơi hơn là công việc đấy.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Dậu.

Tử vi ngày 18/6/2019 của 12 con giáp cho biết, tuổi Dậu không còn là một đứa trẻ nữa. Bạn biết mình không thể ăn vạ để đòi bằng được thứ mình muốn như trước đây. Đôi lúc bạn có thể huyễn hoặc bản thân rằng mình có thể làm như vậy nhưng hãy chấp nhận thực tế là cách duy nhất để có được những điều mình muốn là làm việc chăm chỉ.

Bên cạnh đó con giáp này cũng cần loại bỏ tư tưởng tiêu xài hoang phí. Bạn nên thay đổi thói quen tiêu tiền bạt mạng, thay vào đó là học cách sử dụng tiền một cách thông minh để tiền bạc sinh sôi nảy nở và sau này không phải mệt mỏi vì tiền bạc nữa.

Vận trình tình cảm có bước tiến triển, tuổi Dậu cũng đón nhận được tin vui là gặp được đối tượng ưng ý trong thời gian này. Mối quan hệ của hai người có đi đến đâu hay không dường như chỉ còn phụ thuộc vào chính bạn.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Tuất.

Tử vi ngày mới 18/6/20112 của 12 con giáp nhắc nhở, có vẻ tuổi Tuất cần một vài dấu hiệu tích cực để có thể thuyết phục bản thân rằng những nỗ lực của mình đang thu về kết quả khả quan. Thậm chí một dấu hiệu nào đó thôi cũng được. Tuy nhiên dù bạn có niềm tin lớn lao rằng kết quả cuối cùng sẽ cực kì khả quan đi nữa thì từ giờ tới lúc đó bạn vẫn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thăng trầm của cuộc đời.

Hãy nhớ cơ hội đến với chúng ta không nhiều, thậm chí không ít người còn phải tốn công sức mới tìm thấy. Vì vậy hãy cố tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ thì bạn mới có thể tận dụng được tối đa năng lực của mình.

Hôm nay, tử vi hằng ngày báo hiệu nếu có việc cần phải đi xa hoặc tiến hành việc quan trọng, tuổi Tuất nên có kế hoạch kỹ và chuẩn bị chu đáo để mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay ngày 18/6 của tuổi Hợi.

Theo tử vi ngày mới 18/6/2019 của 12 con giáp, có vẻ tuổi Hợi phải mệt mỏi lắm rồi thì mới chấp nhận buông tay như vậy. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bỏ cuộc. Thậm chí chỉ một nguồn cảm hứng bất chợt cũng có thể thổi bùng ngọn lửa trong bạn một lần nữa, vì thế đừng bỏ cuộc dễ dàng như vậy.

Khi được giao nhiệm vụ mới đừng vội từ chối chỉ vì thấy nó khó khăn. Bạn có thể im lặng nhận và tiến hành, sau đó nhờ tới sự giúp đỡ của người khác khi cần. Nếu thực hiện thành công thì con giáp này cũng có thể thay đổi được cái nhìn của người khác về mình.

Hôm nay, tuổi Hợi cũng nên cho mình thư giãn bằng cách tham gia một số hoạt động giải trí như cùng bạn bè đi ăn, đi dạo, nghe nhạc hoặc uống cà phê, vui chơi cũng người thân. Người độc thân cũng có thể tìm được nhân duyên ưng ý trong cuộc hẹn hò.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

H.N./giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá