Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/1: Tuổi Sửu cởi mở, tuổi Dần thuận lợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/1 tuổi Sửu, tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong công việc, có nhiều cơ hội để phát triển và sống cởi mở hơn

Tử vi tuổi Tý ngày 19/1 hôm nay

Tử vi hôm nay Tý Mão - Hình hại vô lễ cho thấy lúc này tuổi Tý thường thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc mọi người chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Thiên Quan gây rối, người tuổi Tý lúc này dễ rơi vào tình huống khó xử, có thể đó là bất đồng ý kiến với cấp trên của mình. Bạn đừng quá cố chấp khiến cấp trên cảm thấy rằng bạn là một người không biết điều.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh trong chuyện tình cảm, bạn cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho bản thân.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp,giờ đây, người tuổi Sửu trở nên cởi mở hơn với những ý tưởng và những quan điểm mới mẻ mà Thực Thần đưa tới, nhưng bạn vẫn muốn tiếp nối những ý kiến, quan điểm cá nhân cũ. 

giờ đây, người tuổi Sửu trở nên cởi mở hơn với những ý tưởng và những quan điểm mới mẻ mà Thực Thần đưa tới, nhưng bạn vẫn muốn tiếp nối những ý kiến, quan điểm cá nhân cũ. 

Ngũ hành tương sinh tương trợ cho mối quan hệ trong gia đình, con giáp này là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc các thành viên. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình để vợ chồng cùng thảo luận đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân 

Tử vi tuổi Dần ngày 19/1 hôm nay

Tử vi ngày 19/1 do có Tam Hội trợ giúp, người tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc khi có đồng nghiệp nhiệt tình giúp sức. Hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy bạn nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ, chớ để lỡ thời cơ. 

Mặt tích cực của ngày mà con giáp tuổi Dần có Chính Ấn nâng đỡ là bạn sẽ tìm ra một cách thức mới cho đời sống, thay vì bỏ cuộc.

Ngũ hành tương sinh giúp cho mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn, đừng giấu trong lòng, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để cùng tìm ra cách giải quyết hợp lý. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão 

Tử vi tuổi Mão ngày 19/1 hôm nay

Tử vi ngày mới, Thiên Ấn nâng đỡ để con giáp tuổi Mão hôm nay có thể phát huy được khả năng liên quan tới nghệ thuật của mình. Một số việc bạn làm trong ngày hôm nay có tính thẩm mỹ cao, nhận được lời khen ngợi từ mọi người.Ngũ hành tương sinh cho thấy thay vì đắm chìm vào công việc, bản mệnh hãy tạo cho mình thời gian thư giãn.

Ngày 19/1/2021 dương lịch là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Vì thế, bản mệnh nên tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại gây ra, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Những lời đặt điều sai trái có thể khiến bạn ức chế, thậm chí tổn thương

Người tuổi Thìn dễ suy nghĩ bi quan dưới tác động tiêu cực của Thương Quan, thậm chí bạn còn có suy nghĩ bỏ cuộc vì áp lực công việc quá nặng nề.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 7 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 19/1 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tị dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn quá cứng đầu nên không muốn nghe theo sự sắp xếp cũng như không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Hỏa khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, do đó, thay vì để bản thân bận rộn với quá nhiều công việc, ngày hôm nay, hãy cố gắng thư giãn và cho mình được thả lỏng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/1: Tuổi Sửu cởi mở, tuổi Dần thuận lợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/1: Tuổi Sửu cởi mở, tuổi Dần thuận lợi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/1 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Mão Ngọ Tương Phá khuyên người tuổi Ngọ khi xích mích nổ ra, bản mệnh nên đặt mình vào vị trí của người ấy để có thể hạn chế bản thân lỡ lời gây tổn thương cho đối phương. 

Tỷ Kiên cho thấy trong lĩnh vực sự nghiệp, con giáp tuổi Ngọ dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp. Chẳng ai muốn bản thân phải chịu thiệt thòi, nhưng bạn cũng không nên vì thế mà chủ động tổn hại tới người khác.

Ngày 19/1/2021 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu. Bản mệnh lưu ý lúc này kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 19h-12h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/1 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, Tam Hợp xuất hiện rất tốt cho người tuổi Mùi độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp, ai đã có gia đình dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay.

Thực Thần khiến người tuổi Mùi cảm thấy nhiệt huyết hơn trong những việc mình là và hăng hái tham gia các thử thách mới. Bản mệnh thường bắt tay vào làm việc ngay mà không hề chần chừ, do dự, dù đó là công việc khó khăn đi chăng nữa.

Ngũ hành tương sinh cho bản mệnh cơ hội để thể hiện một phần năng lực, tài năng của mình, điều mà từ trước tới giờ bạn chưa có cơ hội. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 19/1 hôm nay

Tử vi hàng ngày sự cố gắng suốt một thời gian dài của người tuổi Thân đã được cấp trên ghi nhận. Hôm nay, bạn có thể nhận được tiền thưởng, còn tương lai, bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn nếu gặp khó khăn thì bạn không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người mà bạn luôn tin cậy. 

 Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông, hạn chế hướng Hắc thần: Hướng Nam.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 19/1 hôm nay

Tử vi ngày mới 19/1 Lục Xung khiến người tuổi Dậu lúc này dễ vướng phải những tranh chấp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn cần phải giữ vững lập trường của mình, không để những lời đồn thổi hoặc tiền tài che mờ mắt. 

Thiên Tài khuyến khích con giáp tuổi Dậu muốn mở rộng tầm hiểu biết của mình về tiền bạc, nhờ đó mà bạn tháo gỡ được những thắc mắc liên quan.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho việc bạn vội vàng, dù bạn sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng nếu quá nóng vội, bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại và tốn thời gian để khắc phục hậu quả mà thôi. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 19/1 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Lục Hợp xuất hiện cho thấy mối quan hệ giữa con giáp tuổi Tuất và người nhà rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mỗi khi gặp phải khó khăn hoặc bế tắc để cùng tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Trong công việc, cho thấy dù bản mệnh là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng đôi khi con giáp tuổi Tuất trở nên bốc đồng, nóng vội, thậm chí là hành động mù quáng trong ngày ảnh hưởng bởi Thương Quan. 

Thổ - Hỏa tương sinh hỗ trợ cho vấn đề tiền bạc của bản mệnh, lối sống tiết kiệm cũng giúp ích bạn rất nhiều trong thời điểm này. Trong khi mọi người còn đang vất vả kiếm tiền thì bạn vẫn luôn dư dả, thậm chí còn có tiền đầu tư. 

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 19/1 hôm nay

Tử vi cho thấy Tam Hợp xuất hiện cho thấy tình cảm của hai người ngày càng mặn nồng. Lúc này, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp.

Chính Quan hỗ trợ cho con giáp tuổi Hợi có ý thức, nhạy cảm nên cư xử rất phải phép. Cách bạn thể hiện bản thân tế nhị, biết lắng nghe sẽ giúp bạn được yêu mến trong ngày hôm nay. 

Ngũ hành xung khắc báo hiệu một ngày làm việc vất vả với người tuổi Hợi. Dù kết quả đạt được chưa chắc đã như mong muốn, nhưng bạn cũng đừng quá bi quan hay chán nản.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO