Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/3: Tuổi Dần có chuyện không vui, tuổi Thìn công việc may mắn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 19/3 tuổi Dần, tuổi Mão dễ gặp nhiều chuyện không vui, không như ý. Tuổi Thìn, tuổi Tỵ vận trình công việc may mắn, thuận lợi.

Tử vi tuổi Tý ngày 19/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý có những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc. Bản mệnh sống lành mạnh và tiết kiệm nên tạm hài lòng với những gì mình có, không quá ham mê với những món đồ xa xỉ, đắt tiền.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày thứ Năm này không mấy vui vẻ, có thể là do nửa kia vẫn liên lạc với người cũ hay bản mệnh và đối phương tranh cãi vì những chuyện không đâu. 

Về phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong ngày hôm nay khá ổn nhưng đừng chủ quan, còn trẻ thì có sức lực nhưng đến khi già rồi mới thấy thật lãng phí những năm tuổi trẻ không rèn luyện cho mình một thân thể dẻo dai. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/3 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Năm ngày 19/3 hôm nay, tuổi Sửu tự tin hơn với những gì mình theo đuổi. Con giáp này làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình song vẫn có lúc chần chừ, e dè. 

Ngày tam hợp mang đến những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm cho tuổi Sửu. Bản mệnh và người thương tâm đầu ý hợp đến nỗi người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý. 

Quý nhân ở bên, dẫn dắt người độc thân trên con đường tình yêu, không để bản mệnh lầm đường lạc lối. Tình duyên không phải lúc nào cũng có, thế nên nếu có cơ hội trong tay cần nhanh chóng nắm bắt. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Dần ngày 19/3 hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 19/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần có thể gặp những chuyện không vui. Nhẹ thì bị cấp trên khiển trách, nặng thì bị mất chức, thôi việc, điều chuyển vị trí. 

Cũng may có cát tinh nâng đỡ nên giảm bớt những điều không vui cho tuổi Dần trong ngày thứ Năm này. Đôi khi con giáp này yếu đuối hơn vẻ bề ngoài nên khi gặp khó khăn chỉ mong có một bờ vai nương tựa và có người đã xuất hiện hỗ trợ bản mệnh. 

Phương diện tài lộc của tuổi Dần trong ngày hôm nay được Chính Tài soi sáng, nhờ thế mà bản mệnh giải quyết được kha khá những vấn đề về tiền bạc đau đầu bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 19/3 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Năm ngày 19/3 tuổi Mão đối mặt với cục diện Mão Dậu tương xung nên làm việc kém tập trung, dễ nổi nóng, gây gổ, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp.

Bù lại tuổi Mão gặp đầy may mắn trong vận trình tài lộc. Có người thì được cho tiền, người may mắn trúng thưởng, trúng đề, trúng lô… Tuy nhiên những khoản tiền này chẳng thể khiến con giáp này giàu hơn và cũng không phải cách kiếm tiền lâu dài. 

Mối quan hệ giữa tuổi Mão và đối phương đang có vết rạn nứt khá lớn. Tình duyên trắc trở, chưa biết đến bao giờ mới được bình yên khi mà đôi bên không ngừng khiến cho đối phương tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Thìn có thể tìm được cơ hội làm ăn phát tài nhờ nhị hợp với địa chi ngày. Con giáp này may mắn khi có một đồng sự đáng tin cậy. 

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày thứ Năm này cũng trên đà khởi sắc, dù vẫn có nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc nhưng lại không làm khó được con giáp này. 

Trong ngày hôm nay tuổi Thìn còn được quý nhân Lục hợp chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà tìm được cách để hâm nóng tình cảm cho mình. Giữa bản mệnh và đối phương có quá nhiều kỷ niệm đẹp, sao nỡ để tình yêu phôi phai được.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 19/3 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện năng lực, cải thiện vận trình sự nghiệp của mình. Con giáp này làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ tốt nhất có thể. 

May mắn cũng đến với tuổi Tỵ khi cục diện Tỵ Dậu nhị hợp, người độc thân có cơ hội cải thiện tình trạng của mình. Nhân duyên vượng giúp bản mệnh tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. 

Những người đã có đôi có cặp thì cũng vui vì tình yêu thăng hoa, tận hưởng thời gian hạnh phúc và ngọt ngào. Bản mệnh và đối phương cùng chung tay vun đắp tổ ấm gia đình của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/3: Tuổi Dần có chuyện không vui, tuổi Thìn công việc may mắn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/3: Tuổi Dần có chuyện không vui, tuổi Thìn công việc may mắn

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, tuổi Ngọ nên thận trọng với mọi công việc. Đáng nói nhất chính là có người đang đố kị với thành công của con giáp này nên bày mưu chiếm đoạt hoặc phá hoại. 

Ngoài ra, trong ngày thứ Năm này tuổi Ngọ cũng có thể gặp phải sự cố trong chuyện làm ăn, thất thoát tiền bạc vì những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Song nghĩ đi nghĩ lại thì đó rất có thể là âm mưu của kẻ tiểu nhân đã đặt ra từ trước đó. 

Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh những tưởng mình đã gặp đúng người, đúng thời điểm, tìm thấy hạnh phúc đời mình nhưng cuối cùng mọi thứ không đơn giản như thế. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/3 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 19/3 của 12 con giáp,tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại không như ý muốn, do phải đối mặt với nhiều áp lực vô hình. 

Tuổi Mùi sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và đó chính là yếu tố giúp bản mệnh tỏa sáng, tiếp thêm động lực cho những đồng nghiệp, cộng sự đang làm việc cùng mình.

Đối phương không hiểu và thông cảm cho áp lực con giáp này gặp phải, khiến tình yêu không còn là chỗ dựa mà trở thành vòng vây hãm làm bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 19/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân được cục diện Thân Dậu tương hội mang tới tin vui về tình cảm. Bản mệnh là người sống hoạt bát nhưng lại nhút nhát khi gặp người mình thích, thậm chí còn rụt rè đến đáng thương.

Tuy nhiên vận tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ Năm này có điềm báo chẳng lành, do con giáp này không sáng suốt khi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc nên vô tình phạm phải sai lầm đáng tiếc. 

Dù xuất phát từ mục đích tốt nhưng thất bại thì vẫn là thất bại, bất kể lý do là gì. Con giáp này hãy coi đây là bài học để sau này khi gặp vấn đề tương tự thì phải suy nghĩ kỹ càng. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 19/3 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Năm ngày 19/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu có thể đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này có năng lực nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh đúng hết còn mọi người sai hết. 

Chính sự cố chấp và bảo thủ đã khiến cho tuổi Dậu mắc phải sai lầm. Người thông minh và làm việc chuyên nghiệp là phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người, chắt lọc thông tin và tiếp nhận những điều phù hợp. 

Bù lại chuyện làm ăn của tuổi Dậu trong ngày thứ Năm này khá ổn, tài lộc đang có dấu hiệu đổ về nhà, đây cũng là phần thưởng cho những người chăm chỉ và thức thời.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 19/3 hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 19/3 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất có thể đạt được một số bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Bên cạnh đó, con giáp này cũng được nhiều người yêu mến, giúp đỡ nên có gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua được.

Mọi người xung quanh ai cũng phải trầm trồ khen ngợi về thành tựu mà tuổi Tuất đạt được, đường quan lộ rộng mở thênh thang. Bên canh đó, dự quyết đoán khiến con giáp này tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tâm sức. 

Tuy nhiên cục diện tương hại, tuổi Tuất có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tình cảm. Tin người không đáng tin, yêu người không đáng yêu luôn là kết cục đau khổ. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 19/3 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 19/3 của 12 con giáp vận trình hôm nay, tuổi Hợi nên chú tâm vào công việc của mình. Bản mệnh có thể lơ là với nhiệm vụ của mình, không rõ lý do là gì nhưng đó là điều không nên vì tác phong làm việc chuyên nghiệp mà ảnh hưởng tới công việc như vậy. 

Ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày thứ Năm này vượng sắc, những cảm xúc lúc mới yêu làm bản mệnh lúc nào cũng lâng lâng, bay bổng như trên mây, chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào. 

Những người có đôi có cặp cũng sẽ có thêm kỷ niệm, tình cảm nhờ vậy mà vững chắc hơn. Cuộc sống còn rất nhiều điều mới mẻ chờ bản mệnh và nửa kia khám phá. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO