Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/12: Tuổi Tý không tích cực, tuổi Dần suôn sẻ hanh thông

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/12 tuổi Tý, tuổi Sửu không mấy hanh thông, tốt đẹp. Tuổi Dần, tuổi Thìn suôn sẻ hanh thông, thuận lợi trong mọi việc

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 2/12 hôm nay

Tử vi hôm nay, cục diện Tý Mão Tương Hình có tác động không mấy tích cực đến vận trình của người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này. Công việc gặp nhiều trở ngại, áp lực đè nén, bản mệnh không thôi trăn trở, muộn phiền.  

May mắn là tình hình tài chính của con giáp này có phần khả quan hơn khi có Thiên Tài ghé thăm. Cơ hội phát tài nhanh đang đến, nếu biết nắm bắt, bạn có thể thu về cho mình một khoản lợi không hề nhỏ.

Được đào hoa trợ mệnh, vận tình duyên của bản mệnh cũng có dấu hiệu khởi sắc trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc này. Lứa đôi trải qua khoảng thời gian hạnh phúc ngọt ngào bên nhau.

Giờ tốt: 3h đến 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/12 hôm nay

Tử vi hôm nay, Tỷ Kiên xuất hiện, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không mấy tốt đẹp. Những chuyện chia bè kết phái chốn công sở là nguyên nhân sâu xa của những rắc rối sẽ đến nếu bạn bị cuốn vào.  

Đây là lúc để bạn thể hiện bản lĩnh của bản thân, không bị những cám dỗ của tiền bạc quyền thế làm mờ mắt mà hành động trái với lương tâm. Hãy luôn là chính mình, tập trung toàn lực và làm tốt việc của mình trước đã nhé. 

Ngày Mộc khắc Thổ, bạn và người ấy vì bất đồng ý kiến mà nảy sinh tranh cãi, chẳng ai chịu nhường ai, mâu thuẫn vì thế mà lớn dần lên, những vết rạn nứt bắt đầu hình thành.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần ngày 2/12 hôm nay

Tử vi ngày 2/12 có quý nhân Tam Hội ở bên trợ mệnh, mọi việc dần trở nên suôn sẻ hanh thông hơn với người tuổi Dần. Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa hơn, bản mệnh có thể thông qua đó mà có được cơ hội hợp tác với đối tác tiềm năng. 

Sự xuất hiện của Chính Quan càng củng cố thêm vị thế của con giáp này. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn sớm lấy được tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên. Hãy chuẩn bị tinh thần đón những trọng trách mới trong khoảng thời gian tới đi nhé.  

Tuy nhiên, Mộc khí quá vượng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh. Bạn sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến não bộ, thận, bàng quang hay các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 2/12 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, vận trình của người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này không suôn sẻ khi Thiên Quan xuất hiện. Họa tiểu nhân rình rập, bản mệnh phải hết sức tỉnh táo, đừng để vướng vào vào cái bẫy đã được giăng sẵn. 

Chưa kể, tính tình nóng nảy, dễ bị kích động sẽ khiến con giáp này khó tránh khỏi những va chạm trong giao tiếp, nhất là với những người có chức có quyền. Nếu bạn không thể giữ được bình tĩnh thì tình hình sẽ ngày càng xấu đi đó.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 18 âm lịch, nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 2/12 hôm nay

Tử vi 12 con giáp được cục diện Mão Thìn Tương Hội trợ vận, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trở nên bằng phẳng hơn bao giờ hết. Chẳng có điều gì có thể ngăn bạn tiến bước đến thành công phía trước.  

Tuy nhiên, vận tài lộc của con giáp này lại chẳng được may mắn như vậy. Có lẽ bởi tâm tính có đôi phần nóng vội nên bạn dễ đưa ra những quyết định liều lĩnh, không màng đến những rủi ro do Kiếp Tài mang đến. 

Trong ngày Thổ Mộc xung khắc như hôm nay, tốt nhất bản mệnh nên giữ bình tĩnh và kiệm lời hơn. Những bất đồng tranh cãi nổ ra chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên nặng nề hơn mà thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 2/12 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, có Chính Ấn che chở, người tuổi Tị tự tin thể hiện năng lực của bản thân, thành công trong việc khẳng định vị thế của mình trong tập thể. Biểu hiện xuất sắc của bạn chắc chắn đã lọt vào mắt xanh của lãnh đạo rồi. 

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc khá nhiều. Người độc thân đã mở lòng mình, nhận lời giới thiệu của mọi người xung quanh. Những cuộc gặp gỡ cũng diễn ra suôn sẻ hơn, bạn có thể tìm thấy một nửa phù hợp cho mình. 

Hôm nay là ngày 2/12/2020 dương lịch, được cho là ngày Tam nương sát. Ngày này là ngày xấu, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Bạn cần chú ý hạn chế các thực hiện các công việc quan trọng này trong ngày hôm nay. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/12: Tuổi Tý không tích cực, tuổi Dần suôn sẻ hanh thông 0

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/12 hôm nay

Tử vi 12 con giáp chịu ảnh hưởng của cục diện Mão Ngọ Tương Phá, mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Có thể vì tiền bạc quyền lợi mà xảy ra không ít xung đột mâu thuẫn.  

May mắn là công việc của người tuổi Ngọ vẫn đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp dưới sự trợ giúp của Thiên Ấn. 

Ngũ hành Hỏa Mộc tương sinh, sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian này. Đây một phần là nhờ vào những bài tập rèn luyện thể lực đi cùng với chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp mà bạn đang tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/12 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, được Tam Hợp trợ mệnh, người tuổi Mùi có thể đón không ít tin vui liên quan đến học hành thi cử hay phát triển sự nghiệp trong ngày thứ 4 này.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tỷ Kiên có thể khiến bạn bị xao nhãng ít nhiều. Nếu không cẩn thận bạn có thể vướng vào guồng gay của những vụ việc tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Tốt nhất hãy tập trung toàn lực vào việc phát triển bản thân mình thì hơn, tránh xa những chuyện thị phi rắc rối ấy nhé.  

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng không mấy tốt đẹp trong ngày Thổ Mộc xung khắc như hôm nay. Sự hiểu lầm kéo dài khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày càng xa nhau hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 2/12 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, Thương Quan giáng mệnh, người tuổi Thân có thể vì sự hiếu thắng của mình mà hành động bốc đồng xốc nổi. Đây chính là lúc sai lầm đáng tiếc xảy đến.  

Không may là sai sót tuy nhỏ nhưng lại mang tính quyết định, ảnh hưởng đến cả tiến trình của bạn cũng như của tập thể. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước những tổn thất này, nhẹ có thể bị phạt, giảm lương, nặng hơn còn thể bị giáng chức, mất chức nữa.  

Kim khắc Mộc, người độc thân vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình. Có lẽ bạn nên giảm bớt tiêu chuẩn của mình đi thì hơn. Các cặp đội có thể vì vấn đề tiền bạc mà tranh cãi gay gắt, mối quan hệ trở nên xấu đi trong chớp mắt. 

Giờ tốt: 23h đến 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 2/12 hôm nay

Tử vi ngày mới 2/12 chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bất đồng ý kiến khiến bạn và đối phương chẳng thể tháo gỡ được mâu thuẫn.  

Tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu khả quan hơn khi được Thực Thần ghé thăm trong ngày thứ 4 này. Những khoản thu nhập phụ đến từ nghề tay trái sẽ giúp bạn trang trải phần cho những chi phí sinh hoạt hàng ngày.  

Vận trình tình duyên của bản mệnh gặp không ít khó khăn trắc trở khi chịu ảnh hưởng của ngũ hành Kim Mộc xung khắc. Người đến rồi đi không trở lại, bạn vẫn chưa thể tìm được người có thể dành trọn tâm tư tình cảm cho mình. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/12 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, cục diện Mão Tuất Lục Hợp sẽ giúp cho người tuổi Tuất làm việc một cách chỉn chu, có kế hoạch hơn. Bạn còn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác tiềm năng, hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng bỏ lỡ.  

Tuy nhiên, bạn cũng chớ lơ là mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn xung quanh mình. Sự xuất hiện của Kiếp Tài là lời cảnh báo tiền bạc có thể thất thoát bất cứ lúc nào. Tốt nhất bạn chớ nên tin tưởng quá nhiều vào những lời ngon ngọt của người khác mà giao tiền bạc của mình vào tay họ.  

Mộc khắc Thổ, bạn và người ấy tiếp tục vướng vào những hiểu lầm không đáng có. Nếu cả hai không tỉnh táo thì sẽ có thể nói ra những lời khiến đối phương tổn thương. Tình cảm vì thế mà rạn nứt đi nhiều. 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/12  hôm nay

Tử vi cho biết người tuổi Hợi sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc trong khoảng thời gian này. Mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi, những thành tích mà bạn đạt được đang chứng tỏ năng lực của bản thân.  

Lại thêm Chính Quan chiếu mệnh báo hiệu con đường thăng tiến của bạn đang rộng mở phía trước. Tinh thần trách nhiệm của bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. 

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời đối với các cặp đôi. Sau bao trở ngại, cuối cùng thì cả hai cũng vẫn sánh bước bên nhau. Tình cảm vì thế mà ngày một nồng nàn, thắm thiết hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO