Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/6: Tuổi Dậu suôn sẻ, tuổi Tuất nên cẩn trọng

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 3/6/2020 Tuổi Tuất, tuổi Tị có một ngày suôn sẻ và hanh thông. Tuổi Tuất, tuổi Ngọ nên cẩn trọng hơn trong mọi việc

 Tử vi tuổi Tý ngày 3/62020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Tý nhờ quý nhân Tam Hội ở bên mà con đường công danh sự nghiệp trở nên bằng phẳng, thuận lợi hơn rất nhiều lần. Các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp đối tác của con giáp này cũng nhờ thế mà trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn.  

Tuy nhiên, chính những thành công và may mắn mà bạn có được lại khiến không ít kẻ xấu bụng thầm ganh ghét đố kỵ. Dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan, con giáp này dễ bị kích động bởi lời của những kẻ tiểu nhân mà gây ra những sai sót không đáng có.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, con đường tình duyên của con giáp này gặp phải không ít rào cản. Hai bạn vẫn chưa nhận được sự chấp thuận của hai bên gia đình để có thể đưa mối quan hệ lên một cấp độ mới.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/6/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, được Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu đón tin vui về tài lộc trong ngày 3/6/2020 này. Đặc biệt đối với những người làm nghề tự do, cơ hội kiếm tiền hay nhận thưởng sẽ là rất cao.

Thật buồn vì chuyện vui này vẫn chưa thể đến được với những người làm công ăn lương. Đây là giai đoạn bạn cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa mới mong sớm nhận được thành quả xứng đáng về cho mình.  

Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn, đặc biệt lưu ý đến các bệnh dễ mắc như thiếu máu, bệnh tim mạch, bệnh về mắt, mũi… 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 3/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 con giáp thứ 4 này, người tuổi Dần có cơ hội khẳng định bản thân với tài năng sẵn có của mình. Được Chính Ấn cát thần trợ mệnh, con giáp này thoải mái bộc lộ hết những tiềm năng còn ẩn giấu của mình.  

Bản mệnh dễ dàng xử lý nhanh gọn các nhiệm vụ được giao, kết quả cũng vượt ngoài mức mong đợi của mọi người.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy cứ mãi giậm chân tại chỗ, chẳng thể tiến triển hơn nữa. Dường như cả hai đang dùng sự bận rộn của bản thân để ngụy biện cho những ngăn cách mà chính hai người đã tạo ra. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 3/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu được Thiên Ấn trợ vận, những người tuổi Mão làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, y học, luật sư, dịch vụ... tự tin và thoải mái thể hiện cá tính của mình. Sự nhạy bén và tinh tế của con giáp này trong cách xử lý các tình huống khiến cho bạn bè.

Nhưng không phải lúc nào bản mệnh cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc giữa đám đông như thế. Vẫn có những lúc bạn tự cảm thấy hoài nghi và sống khép mình trong cô độc. Hãy tận hưởng những thành quả mà chính bản thân bạn đã tạo ra mà không cần e dè điều gì nhé. 

Thật tiếc là chuyện tình cảm của bạn lại chẳng như ý muốn do chịu ảnh hưởng không nhỏ của cục diện ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc. Những xung đột liên tục nảy sinh khiến tình hình ngày một căng thẳng hơn.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 3/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Tam Hợp chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn phải chịu không ít o ép thiệt thòi trong ngày hôm nay. Những kẻ xấu bụng vì coi bạn là cái gai trong mắt mà không tiếc lời dèm pha khiến bạn dù ấm ức cũng chẳng thể làm gì.  

Lại thêm Thương Quan giáng họa, cấp trên đồng nghiệp vì nghe lời của kẻ tiểu nhân mà bán tin bán nghi chẳng dám đặt lòng tin nơi bạn. Đây không phải là lúc bạn nên nóng giận mất bình tĩnh, bạn chỉ có thể chứng minh sự trong sạch của mình.

Ngày Thổ khí vượng sẽ khiến bạn gặp không ít vấn đề về sức khỏe. Dù công việc có bận rộn đến đâu thì bản mệnh cũng nên quan tâm hơn đến thể trạng của bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể phục hồi và tái tạo năng lượng. 

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/6: Tuổi Dậu suôn sẻ, tuổi Tuất nên cẩn trọng 0

Tử vi tuổi Tị ngày 3/6/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 3/6/2020 người tuổi Tị sẽ có một ngày làm việc thuận lợi suôn sẻ khi được cục diện Tị Sửu Bán Hợp tương trợ. Các dự án kế hoạch mà bạn dày công vun đắp đang tiến gần hơn đến đích đến quan trọng.

Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của Kiếp Tài có thể khiến bạn chủ quan và hành động một cách liều lĩnh hơn. Dù trong bất cứ tình huống nào, hãy luôn giữ phương châm cẩn trọng và bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định.  

Hỏa sinh Thổ, hôm nay con giáp này có thể cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của người ấy dành cho bạn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất dành cho cả hai

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, con giáp tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối. Cục diện Sửu Ngọ Tương Hại tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối ra tay hãm hại bạn.

Lại thêm Tỷ Kiên chiếu mệnh, bạn khó tránh việc vướng phải những vụ tranh lợi đoạt tài trong môi trường làm việc. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này chính là sự điềm tĩnh để có thể tránh xa những rắc rối.  

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này có bước tiển triển khá thuận lợi. Bạn có được một người đồng hành tuyệt vời, luôn bên bạn cùng bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/6/2020 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi vì ảnh hưởng của cục diện Sửu Mùi Tương Xung mà người tuổi Mùi cứ buồn phiền mãi không thôi. Những tranh cãi mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh giữa bạn và nửa kia khiến chuyện tình cảm của đôi bạn đứng trên bờ vực rạn nứt.  

Thay vì cố chấp không ai chịu nhường ai thì bạn hãy thử hạ thấp cái tôi của mình xuống mà làm hòa xem sao.

Những người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán trong ngày này sẽ sớm đón tin vui tài lộc nhờ Thực Thần trợ mệnh. Cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt, cớ gì bạn lại không nắm bắt lấy để biến chúng thành của mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 3/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ đón tin vui tài lộc trong ngày có Chính Tài ở bên như hôm nay. Cát thần này sẽ mang đến may mắn về tiền bạc cho bạn, tuy nhiên nguồn thu nhập này đến chủ yếu từ công việc chính, nên bạn cũng phải quá ngạc nhiên đâu.  

Thêm nữa các mối quan hệ xã giao của con giáp này và những người xung quanh cũng trở nên hài hòa tốt đẹp hơn trong ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh này.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay là ngày trực Thành, ngày này tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú, nên tránh kiện tụng, tranh chấp. 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 3/6/2020 hôm nay

Xem tử vi thứ bảy 12 con giáp nói rằng cục diện Dậu Sửu Bán Hợp tạo điều kiện cho người tuổi Dậu có được một ngày suôn sẻ hanh thông hơn bao giờ hết. Người tuổi Dậu còn đi học thì chuyện thi cử thuận lợi, người đi làm thì nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao.  

Lại thêm Thiên Tài trợ mệnh, bản mệnh còn có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày này. Đó là có thể là tiền thưởng, tiền may mắn, hoặc tiền kiếm được từ nghề phụ của bạn.

Thổ sinh Kim, con giáp tuổi Dậu có đôi có cặp sẽ có một ngày tràn ngập hạnh phúc. Cả hai cùng dành khoảng thời gian nhỏ hẹp của mình để quan tâm và dành cho nhau những lời yêu thương trìu mến. Tình cảm cứ thế mà càng ngày càng nồng thắm hơn lên. 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 3/6/2020 của 12 con giáp cảnh báo người tuổi Tuất cần phải cẩn trọng hơn trong từng hành động trước sức ảnh hưởng của cục diện Sửu Tuất Tương Hình. Sự nhiệt tình, tự tin quá mức đôi lúc lại chính là điểm yếu chí mạng của bạn.

Ngày có Thương Quan giáng mệnh, những sai lầm mà bạn phạm phải có thể khiến bạn phải chịu thiệt hại không nhỏ. Hung thần này báo hiệu bạn dễ bị mất tiền, cần phải bình tĩnh và cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước.  

Để công việc được thuận lợi hơn, bản mệnh có thể chọn giờ hoàng đạo và hướng tốt để xuất hành. Cụ thể ngày hôm nay hướng Tài thần là hướng Đông, hướng Hỷ thần là hướng Nam.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 3/6/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 3/6/2020 của 12 con giáp thứ 4 này, người tuổi Hợi sẽ nhận được kha khá tin vui nhờ quý nhân Tương Hội ở bên trợ mệnh. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp công việc của bạn càng thuận lợi hơn.  

Chính Quan độ mệnh, tinh thần trách nhiệm của con giáp này đúng là khó ai sánh kịp được. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, chắc chắn cơ hội thăng tiến sắp đến rồi.  

Ngũ hành Thổ khắc Thủy báo hiệu một ngày thứ 4 chẳng mấy vui vẻ với con giáp tuổi Hợi. Bạn và người ấy chẳng ai chịu nhường ai, trong bất cứ vấn đề nào, trong bất cứ cuộc tranh cãi nào.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO