Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/7/2020: Tuổi Thìn bận rộn, tuổi Mùi có lộc làm ăn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 2/7/2020 Tuổi Thìn, tuổi Tị có một ngày khá bận rộn. Tuổi Mùi, tuổi Thân có lộc làm ăn, đường tài lộc rộng mở

Advertisement

  Tử vi tuổi Tý ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay Ngọ Tý Tương Xung, người tuổi Tý có thể cảm thấy căng thẳng và nóng nảy khi mọi việc diễn ra chệch với quỹ đạo bạn mong muốn. Lúc này, bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. 

Ngày có Chính Quan nhập cục, con giáp này sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn mới mong đạt được mục tiêu mình mong muốn. 

Thủy - Hỏa bất xung gây ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện tình cảm của những chú Chuột khi hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác thách thức lòng tin hai bạn dành cho nhau. Tình yêu được xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng, nếu thiếu lòng tin nơi nhau.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, cục diện Tương Hại khiến chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có thể rạn nứt vì những chuyện không đâu. Bản mệnh vốn dĩ cho rằng sau những cố gắng của mình tình cảm sẽ thêm phần thắm thiết.

Có những chuyện không ai mong muốn nhưng nó vẫn cứ diễn ra, có những khúc mắc dù đã cố tháo gỡ nhưng vẫn chẳng thể khiến người ấy cảm động. Con giáp này không thể nào lường trước được hết những chuyện đó, đành phải chấp nhận dù trong lòng đau đớn ngậm ngùi.

Lại thêm ảnh hưởng tiêu cực của Thương Quan nên hôm nay khía cạnh công việc và tài chính của những chú Trâu cũng có phần ảm đạm hơn. Dường như cả thế giới đang quay lại với bạn vậy, làm gì cũng dễ sai, dễ hỏng việc.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp chỉ ra rằng, nhờ có Tam Hợp che chở, nỗ lực của người tuổi Dần đã được ghi nhận và bạn có thể được tuyên đương trước tập thể để làm gương cho mọi người. Đây là bàn đạp để con giáp này tiến lên, tiếp tục giành được nhiều thành quả hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý mở rộng các mối quan hệ xã giao bởi điều đó rất tốt cho tương lai của bạn. Những mối quan hệ rộng rãi có thể giúp đỡ bạn mỗi khi khó khăn hoặc khiến bạn thăng tiến một cách nhanh chóng hơn.

Mộc sinh Hỏa, nếu đang độc thân, những chú Hổ hãy tự tạo ra cơ hội gặp gỡ người khác giới nhiều hơn nữa, bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia cho mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới, Chính Ấn độ mệnh, bản mệnh đã dành rất nhiều thời gian cho công việc, cũng giành được không ít thành quả, vì thế chuyện được cấp trên ưu ái cất nhắc cũng không quá xa nữa.

Tuy nhiên, Ngọ Mão Tương Phá cho thấy người tuổi Mão cần phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin xấu bất ngờ ập đến trong ngày hôm nay. Những gì bạn đạt được đang trở thành miếng mồi béo bở thu hút tiểu nhân, những kẻ ghen ghét sẽ tìm cách lợi dụng để chiếm đoạt công lao của bạn.

Ngũ hành tương sinh sẽ giúp những chú Mèo đón cơ hội nhân duyên khá lớn. Bản mệnh được đào hoa chỉ lối cho thấy được đâu mới là người thực sự phù hợp với mình. Tình yêu chẳng phải thứ dễ dàng tìm thấy. 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/7/2020: Tuổi Thìn bận rộn, tuổi Mùi có lộc làm ăn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/7/2020: Tuổi Thìn bận rộn, tuổi Mùi có lộc làm ăn

Tử vi tuổi Thìn ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, Thực Thần xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Thìn báo hiệu bạn sẽ có một ngày bận rộn nhưng bù lại tiền bạc thu về rất khả quan. Tuy có phần vất vả hơn nhưng khi nhìn thành quả thu về thì bản mệnh không thấy cực nhọc gì nữa.

Với người làm kinh doanh, thời cơ phát tài đã tới gần, nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì có thể giảm bớt nhiều khó khăn, trắc trở không đáng có, cũng không phải đi quá nhiều đường vòng mới đến được với thành công.

Hỏa sinh Thổ, gia đình ấm êm là điều mà những chú Rồng luôn thấy tự hào. Bạn yêu tổ ấm nhỏ bé của mình, đó là nơi bạn luôn muốn trở về sau bao giông bão ngoài kia.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 2/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Tỷ Kiên mang tới cho người tuổi Tị sự quyết đoán và dứt khoát khi phải đứng trước các lựa chọn quan trọng của công việc. Nhờ thế mà công việc của bạn tiến triển khá tốt nhờ biết chọn đúng thời cơ, không để lỡ những cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Ngoài ra, tình hình tài chính của bạn cũng được cải thiện đáng kể khi quyết đoán hơn. Đôi khi một chút liều lĩnh có thể giúp cho ta đạt được thành quả vô cùng mỹ mãn. 

Ngày Hỏa khí vượng, bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe tim mạch, đặc biệt là người cao tuổi, người có tiền sử bệnh, người đang gặp áp lực. Ngoài việc nghỉ ngơi nhiều hơn, giảm bớt căng thẳng thì bạn cũng nên học cách suy nghĩ tích cực.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, Ngọ Ngọ Tự Hình gây ra những tác động xấu khiến tâm trạng bản mệnh không được tốt lắm. Bạn đặt ra những yêu cầu quá cao nên dễ đâm đầu vào bế tắc trong suy nghĩ của mình, không tìm được lối thoát cho những bất an trong lòng.

Cũng trong hôm nay, trạng thái tinh thần bất ổn nên bạn tỏ ra hiếu thắng, không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội dựa theo cảm tính. 

Trong ngày có Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh cũng cần phải đề phòng kẻo mất tiền mất của hoặc bị người khác lừa gạt tiền bạc. Tiền bạc có sức cám dỗ rất lớn, nó có thể sai khiến con người đánh mất đạo đức để làm những việc xấu xa nhất nên đừng bao giờ cả tin vào những người mà mối quan hệ của bạn và người ấy được xây dựng từ tiền bạc. 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, Ngọ Mùi Nhị Hợp, người tuổi Mùi trong hôm nay đang có lộc làm ăn rất rộng mở. Nếu là người theo đường làm ăn buôn bán thì sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn. Chuyện hợp tác làm ăn của bản mệnh gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, mang về cho con giáp này khoản thu rủng rỉnh trong tay. 

Bạn nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch mình đã đề ra, đừng để những lời nói của người ngoài tác động mà khiến mình chùn bước.

Tuy nhiên, Thương Quan ngáng trở gây không ít khó khăn cho công việc của những người làm công ăn lương. Bạn cần kiểm soát bản thân tốt hơn, chớ nên buông thả, làm mọi chuyện theo ý mình, tùy tiện theo sở thích. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, Thiên Tài mang đến cho người tuổi Thân những tin vui về đường tài lộc khởi sắc sẽ giúp cho những bạn đón nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền.

Người làm kinh doanh nên tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô buôn bán, đa dạng hàng hóa để thu hút thêm khách hàng. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy đôn chạy đáo lo việc ngược xuôi nhưng cơ hội vụt mất thì còn buồn hơn.

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của những chú Khỉ lại chẳng được như ý muốn. Dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên đã bỏ bê gia đình. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, với người tuổi Dậu, thứ 5 này bạn may mắn gặp được Chính Tài nên thoải mái đón nhận những vận may về tiền bạc. Hiện tại bản mệnh có được nguồn thu khá ổn định từ công việc của mình. Vận trình sự nghiệp tăng tiến nên vận tài lộc cũng khởi sắc hơn nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này kém phần suôn sẻ. Chẳng gặp được người như ý hoặc gặp rồi cũng là có duyên vô phận, bản mệnh có phần khép mình và từ chối cơ hội yêu đương có thể đến với mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, con giáp tuổi Tuất nếu đang độc thân hoặc đang tìm kiếm một nửa sẽ có những thời khắc tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Bạn biết nắm chắc thời cơ để chủ động tấn công, gây ấn tượng tốt với người mà mình cảm mến từ lâu. 

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của con giáp này có thể sẽ có những chuyển biến bất ngờ mà đến chính bạn cũng không thể tin được. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 12 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông của 12 con giáp Lời khuyên cho người tuổi Hợi trong hôm nay là chớ nên phụ thuộc quá nhiều vào trực giác của bản thân. Ngày có Thiên Quan ngăn trở, mọi hành động cảm tính của bạn đều có thể phải trả giá rất đắt và khó mà khắc phục được trong chốc lát.

Tốt nhất, bạn hãy nghe mách bảo từ lý trí, phân tích mọi việc dựa trên những con số, những góc độ thực tế nhất, điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bạn hơn. 

Ngũ hành xung khắc cho thấy chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý. Một phần lý do là sự cố chấp của bạn làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO