Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/8: Tuổi Hợi đầy năng lượng, tuổi Tuất không vui

Xem tử vi hằng ngày ngày 12 con giáp hôm nay ngày 2/8/2020 tuổi Hợi, tuổi Thân tràn đầy năng lượng, hái ra tiền. Tuổi Tuất, tuổi Mùi không vui, dễ quyết định sai

Tử vi tuổi Tý ngày 2/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, Nhờ Lục Hợp mà con giáp tuổi Tý có cơ hội tìm thấy người mà bạn có cùng chung tư tưởng, quan niệm sống, hai người có thể nói chuyện sau sưa quên cả thời gian. Thậm chí với những ai từng được cho là ít nói thì hôm nay cũng nói nhiều hơn thường lệ.

Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Tý nên biết xét đoán tình hình xung quanh, dù bạn rất hào hứng buôn chuyện thì dường như những người xung quanh bạn chẳng thích thú chút nào, thậm chí muốn né tránh bạn.

Nhờ Lục Hợp mà con giáp tuổi Tý có cơ hội tìm thấy người mà bạn có cùng chung tư tưởng, quan niệm sống, hai người có thể nói chuyện sau sưa quên cả thời gian. Thậm chí với những ai từng được cho là ít nói thì hôm nay cũng nói nhiều hơn thường lệ.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/8/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay nhận thấy, Thực Thần mang tới niềm vui hoặc một cuộc hẹn hò, tụ tập với bạn bè, người thân con giáp tuổi Sửu trong ngày cuối tuần. Nhưng trong các cuộc trò chuyện, bạn nên để ý tới quan điểm của người khác một chút. 

Sự lạc quan là một điều tích cực, tuy nhiên đôi khi điều đó cũng khiến cho bạn nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thiếu thực tế. Hẳn nhiên điều này chẳng tốt chút nào. Hãy cố gắng để điều chỉnh suy nghĩ của mình và nhìn nhận mọi thứ đa chiều hơn, nếu bạn không muốn mình vướng vào những rắc rối.

Theo Hải Thượng Lãn Ông cho thấy, hôm nay là ngày 13 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 2/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp Đây ngày mà con giáp tuổi Dần sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra. May mắn là nhờ Chính Ấn mà bạn sớm dàn xếp được mọi việc. 

Tin tốt là bạn sẽ có được những phút giây vui vẻ bên gia đình, điều này cho bạn thêm động lực, tạo quyết tâm cho bạn đi đến những chọn lựa đúng đắn.Thổ - Mộc xung khắc, cho thấy hôm nay là ngày mà việc sắp xếp các kế hoạch tài chính rất quan trọng, nếu bạn không muốn mình rơi vào những rắc rối không đáng có trong vấn đề tiền bạc.

Hôm nay là ngày 2/8/2020 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu, ngày kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 2/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, Thiên Ấn hứa hẹn có điều mới mẻ nào đó có thể thu hút con giáp tuổi Mão, khiến bạn không thể tránh khỏi sự quan tâm nhất định. Tuy nhiên cần phải cưỡng lại nó và chớ vội vàng đưa ra những chọn lựa hấp tấp. 

Một chút thận trọng là cần thiết trong lúc này để tránh bạn xa rời thực tế, bạn cứ nói nhiều điều không liên quan tới hiện tại cũng có thể làm người khác tức giận đấy nhé. Nếu cần hãy viết hết ý tưởng sáng tạo của mình ra một cuốn sổ và giữ cho mình bạn nhé.

Khao khát là sự cân bằng cho đời sống, tuy nhiên dường như do Mộc - Thổ xung khắc, bạn chưa có bất cứ động thái nào thể hiện sự tích cực vươn tới mục tiêu này. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/8: Tuổi Hợi đầy năng lượng, tuổi Tuất không vui

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/8: Tuổi Hợi đầy năng lượng, tuổi Tuất không vui

Tử vi tuổi Thìn ngày 2/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Ngày có Sửu Thìn Tương Phá nhắc nhở bạn cần có những thay đổi phù hợp càng sớm càng tốt để giảm áp lực cuộc sống. Đối với những kẻ xấu xa, tốt nhất là đừng nên lịch sự và nhún nhường, bạn chỉ mất thời gian thôi.

Người tuổi Thìn có thể nhận một tin không vui nào đó trong ngày xuất hiện Thương Quan này. Bạn nên rút kinh nghiệm rằng, đừng trông đợi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó đặc biệt, nếu không bạn sẽ lại thất vọng mà thôi.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh trong thời điểm này, dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ nên bạn dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, hôm nay việc tiếp xúc nhiều người không có lợi, chi bằng cứ ở nhà đọc sách bạn nhé.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Tị ngày 2/8/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Tam Hợp vun vén cho hạnh phúc của con giáp tuổi Tị đang có đôi có cặp, hai người có nhiều kế hoạch thú vị để cùng nhau trải nghiệm trong ngày hôm nay. Hãy sống trọn vẹn những ngày này bạn nhé. Người độc thân hãy bật đèn xanh cho đối tượng đang theo đuổi bạn.

Kiếp Tài nhắc nhở, nếu bạn muốn dựa vào người khác để lên kế hoạch cho công việc của mình ngày hôm nay thì đây thực sự là một sai lầm. Sự chủ động và tích cực của bạn vô cùng cần thiết, trong tình huống khi bạn đứng trước khó khăn và chưa tìm ra hướng để tháo gỡ. 

Hỏa - Thổ tương sinh tốt cho khía cạnh cải thiện sức khỏe của bản mệnh, đủ giúp bạn thực hiện điều mình muốn làm mà không lo ngại mình không đủ sức. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/8/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay hôm nay, ảnh hưởng của Sửu Ngọ Tương Hại cũng là lúc bản mệnh nên làm mọi việc ở tốc độ chậm, từ tốn để tránh sai sót, ảnh hưởng tới toàn cục lại bị trách mắng. 

Nếu không hy vọng nhiều thì con giáp tuổi Ngọ sẽ đỡ phải thất vọng nhiều ngày hôm nay khi có Tỷ Kiên gây hại. Đây là ngày mà bạn sẽ cần phải có một chút nhẫn nại trong khi chờ đợi có được sự động viên, khuyến khích. 

Ngũ hành tương sinh dự báo có người hỗ trợ cho bạn tìm ra cách để thoát khỏi tình huống khó khăn liên quan tới tiền bạc. Nếu muốn thay đổi cho khá lên thì chính bạn là người học hỏi, tìm hiểu, tự gia tăng cơ hội cho mình. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Mùi dễ có quyết định sai vì ảnh hưởng bởi cảm xúc nóng giận, bốc đồng do đối tượng bên ngoài tác động lên bạn. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể điều khiến được suy nghĩ của mình mà, vì thế, đừng để cho sự việc xảy ra theo hướng tiêu cực. 

Thay đổi đầy bất ngờ, những sự kiện diễn ra ngoài dự đoán của người tuổi Mùi khiến cho bạn có một chút bối rối ngày hôm nay, nhất là khi bạn lần đầu tiên đối diện. Tuy nhiên khi có Thực Thần che chở thì đừng lo lắng gì cả. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không lên lui tới những nơi này nhiều hoặc dịch chuyển vị trí, tiến hành sửa chữa ở đây. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Thân ngày 2/8/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 2/8/2020 Chính Tài đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những con giáp tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái. Trong lúc này người làm công ăn lương vừa mới nhận được tiền lương, bạn còn có niềm vui khi vừa có cơ hội được nhận khoản thưởng hoặc tiền làm thêm từ công việc phụ của bạn. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không chỉ được cải thiện với lối sống khoa học mà bạn mới học hỏi mà tình cảm gia đình của bản mệnh ngày càng khăng khít. 

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay có những việc nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 2/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 2/8/2020 của 12 con giáp Tam Hợp giúp con giáp tuổi Dậu có cơ hội thêu dệt thêm những ước mơ về tình cảm như ý của mình trong thời gian này. Với những cặp đôi mới hẹn hò thì đây là giai đoạn lý tưởng để cả hai có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Thiên Tài tiếp sức cho tài lộc của bản mệnh thêm phần dồi dào, bạn gặp may cũng xuất phát từ việc được nhiều người giúp.

Thổ - Kim tương sinh mang lại năng lượng dồi dào cho bản mệnh, bạn cảm thấy rất khỏe mạnh trong ngày hôm nay. Nếu tham gia các trò chơi tương tác, bạn có cơ hội cao ở trong nhóm thắng cuộc. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/8/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông Hôm nay vì năng lượng tiêu cực của Thương Quan mà dường như là một ngày mà con giáp tuổi Tuất chẳng hào hứng chút nào với các công việc được giao phó. Bạn thậm chí chỉ muốn uể oải, lười biếng cả ngày mà thôi. 

Thổ khí vượng khiến tâm bệnh của bạn là nguyên nhân khiến bạn khó làm được việc gì cần tập trung. Dương như guồng quay quen thuộc có thể khiến cho bạn rơi vào cảm giác uể oải, buồn chán, nhất là khi những công việc của bạn ngày qua ngày hoàn toàn giống nhau. 

Hôm nay là ngày 2/8/2020 dương lịch là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/8/2020 hôm nay

Theo tử vi hôm nay nhờ Chính Quan mà hôm nay con giáp tuổi Hợi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày Chủ Nhật. Bản mệnh không muốn nghỉ ngơi hoàn toàn mà muốn giao thiệp, tương tác với mọi người nhiều hơn. 

Tam Hội càng chỉ ra rằng, cải thiện đời sống cá nhân, cải thiện cuộc sống gia đình thực sự là một điều cần thiết hôm nay. Bạn nghĩ sao về việc làm mới diện mạo ngôi nhà một chút? Cùng người thương lên kế hoạch, và cùng nhau bắt tay vào thực hiện nhé.

Thủy - Thổ xung khắc buộc bản mệnh sẽ phải thừa nhận một sai lầm nào đó mà bạn từng vướng phải trong quá khứ, thông qua việc một lần nữa gặp phải điều đó. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO