Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/1/2020: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Tuất gặp bất lợi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 20/1/2020 Tuổi Tý, tuổi Dần đề phòng có tiểu nhân quấy phá, gặp nhiều trở ngại. Tuổi Sửu, tuổi Thìn có một ngày khá hài lòng.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/1/2020: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Tuất gặp bất lợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/1/2020: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Tuất gặp bất lợi

Tử vi tuổi Tý ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy ngày Đinh Mùi  hôm nay, tuổi Tý nhiều khả năng sẽ bị thiệt hại về tài chính có thể là do làm mất hoặc cũng do việc thiếu tập trung mà khiến cho công việc không được trôi chảy, dễ sinh thiệt hại.

Đặc biệt trong các mối làm ăn kinh doanh thì việc tuổi Tý có thể gặp phải đối tác thiếu trung thực cũng hoàn toàn xảy ra. Cho nên nếu muốn loại trừ mối nguy cơ bản thì bản mệnh sẽ cần biết các lựa chọn đối tác, và thận trọng trong những lời mời kiếm tiền có vẻ quá suôn sẻ hay lời lãi cao.

Phương diện tình cảm của tuổi Tý có phần không được như ý. Những dự định bàn bạc của bản mệnh và đối phương trong các vấn đề gia đình có thể xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Nếu thực sự muốn có một ngày thuận hòa thì con giáp này cũng nên cố gắng thay đổi những quan điểm cố hữu của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, tuổi Sửu hôm nay Sửu Tuất tương hình, tuổi Sửu có thể khá mệt mỏi về tình cảm khi phải chịu nhiều áp lực, mong muốn và kỳ vọng của nửa kia về bản mệnh quá nhiều. 

Tuổi Sửu còn độc thân vẫn chưa có được mối quan hệ tốt như mong đợi và nên có một kế hoạch tốt hơn nếu muốn chiếm được cảm tình của đối phương. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng kém hòa thuận, bản mệnh nói quá thẳng, góp ý quá trực tiếp dễ khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày thứ Hai này dù có chút khó khăn nhưng vẫn có được tinh thần làm việc tốt, sự kiên trì có thể giúp con giáp này được đánh giá cao về trách nhiệm và cũng hi vọng có thể giải quyết nhanh các vấn đề như mong muốn sớm hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Hai ngày 20/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần gặp cục diện Tuất Dần bán hợp nên bản mệnh có công việc hoạt động nhịp nhàng, các dự tính đều khá chính xác, chủ động điều tiết được thời gian biểu của mình.

Các vấn đề hợp tác và tài lộc của tuổi Dần trong ngày thứ Hai này đều có tín hiệu tích cực. Tài tinh, chỉ lối dẫn đường cho con giáp này tìm thấy tài lộc ngay trong tầm tay.

Tuổi Dần luôn có được những người thân yêu ở bên cạnh, tạo nên bầu không khí thư giãn và vui vẻ bên gia đình. Chuyện tình yêu của người độc thân có thể đang mang đến dấu hiệu khả quan hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Hai ngày 20/1/2020 hôm nay, tuổi Mão được quý nhân che chở, vận trình tình duyên khá tốt, đặc biệt là thuận lợi cho các cặp đôi đang có dự định tiến xa hơn. Người độc thân có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với người trong mộng. 

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày thứ Hai này tương đối ổn định. Tuy nhiên, nếu trông chờ vào nguồn tài lộc trong ngày thì nó thực sự là niềm thất vọng đối với bản mệnh. Điều bản mệnh nên làm là xây dựng kế hoạch chi tiêu với những gì bản thân mình đang có thay vì tính toán cả số tiền chưa cầm vào tay.

Thời điểm này cũng là lúc con giáp này cần tập trung xúc tiến các mối quan hệ với đối tác, điều này sẽ giúp tuổi Mão khai sáng đường tài lộc của mình trong năm nay. Song bản mệnh cần phải tự nhắc nhở mình về việc tuân thủ quy định mà công ty và cấp trên đưa ra. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp trong ngày tuổi Thìn vận mệnh của con giáp tuổi Thìn có khá nhiều những thay đổi về đường tài lộc và khả năng dự định có nguồn thu bất ngờ. Con giáp này cũng có những cơ hội tốt để có thể đẩy nhanh tốc độ công việc, lựa chọn phương án tốt cải thiện hiệu quả.

Những người kinh doanh hôm nay có thể tính toán đến việc mở rộng hay có kế hoạch truyền thông giúp tăng doanh thu. Tuy nhiên tuổi Thìn cũng được nhắc nhở nên đề phòng những kẻ tiểu nhân bụng dạ xấu xa.

Trong ngày tương xung, vận trình tình duyên của tuổi Thìn sa sút rõ rệt. Chuyện tình cảm nhiều mâu thuẫn, những vấn đề mới cũ chồng chất chưa tìm ra cách giải quyết. Con giáp này cần phải nhìn nhận vấn đề thấu đáo hơn, đừng để cho cảm xúc quá đà lấn át lý trí. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 20/1/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ đón nhận tin tốt lành trên con đường tìm kiếm công danh, tài lộc. Với khả năng tính toán tốt và được tài tinh hỗ trợ nên bản mệnh có được những tin vui về đường tài lộc.

Tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không cần quá lo phiền về vấn đề tiền bạc. Dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì cũng đều có cơ may tài lộc. Bản mệnh được người quen giới thiệu cho mối làm ăn. Dù là nghề tay trái nhưng vẫn có thể xoay sở để hoàn thành đúng yêu cầu.

Về đường tình cảm, người độc thân dễ gặp được người như ý nhưng bản mệnh còn khá lo lắng về chuyện cũ, chuyện mới nên chưa hẳn có thể sẵn sàng đón nhận mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp công việc tuổi Ngọ có được may mắn. hôm nay, tuổi Ngọ nhờ ngày Tam hợp nên vận trình có được cục diện cực tốt. Khi mà đang có những dấu hiệu gia tăng tài lộc thì bản mệnh hãy cố gắng thúc đẩy nhanh tiến độ công việc, cải thiện vị trí của mình.

Tài tinh trợ mệnh, thu nhập từ công việc chính cũng khá rủng rỉnh, đủ để cho tuổi Ngọ chi tiêu thoải mái. Chỉ cần không gặp phải chuyện gì lớn thì có lẽ không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Tam hợp quý nhân xuất hiện tuổi Ngọ nhờ thế mà tìm được hướng đi cho mình giữa những rối ren hiện tại. Gia đình dần trở lại bình yên, không còn dông bão nữa. Con giáp này luôn mong muốn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất, chỉ là cuộc sống còn nhiều điều phải lo toan nên bản mệnh không thể nào giải quyết hết được.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 20/1/2020 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp trong ngày vô cùng suôn sẻ, các kế hoạch hoàn thành khá sớm. Bản thân con giáp này cũng chủ động để thực hiện. Những đánh giá tốt của cấp trên đối với bản mệnh là hoàn toàn chính xác. 

Nếu như tiền bạc, công việc có nhiều vận may mắn thì về tình cảm của tuổi Mùi trong ngày thứ Hai này lại dễ có những bất hòa. Tuy nhiên bản mệnh vẫn giữ được bình tĩnh và phân định rạch ròi việc công việc tư, không để cho chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuổi Mùi cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại và muốn chấm dứt nhưng lại không có đủ dũng khí để nói ra. Con giáp này đối mặt với cục diện Mùi Tuất tương phá, đôi bên cùng chịu tổn thương, nhưng bản mệnh vẫn cảm thấy luyến tiếc quãng thời gian tươi đẹp trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân nhờ tam hợp nên đường tình duyên và sự nghiệp của con giáp này hoàn toàn bằng phẳng. Đây sẽ là thời điểm tốt để bản mệnh xử lý những sóng gió chông gai.

Cát tinh mách bảo cho những ý tưởng mới giúp tuổi Thân trở nên nổi bật hơn giữa đám đông. Con giáp này không quản ngại khó khăn, quyết tâm thực hiện kế hoạch đến cùng.

Vận trình tình duyên của tuổi Thân trong ngày thứ Hai này khởi sắc hơn khi có Tam hội cục che chở và nâng đỡ. Bản mệnh được hưởng những điều tốt lành như ý. Con giáp này hạnh phúc với những gì mình đã lựa chọn, tự tay thắp sáng ngọn lửa gia đình. Bản mệnh cũng muốn thể hiện thêm trách nhiệm, tình yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Hai ngày 20/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu gặp cục diện Tuất Dậu tương hại nên trong ngày con giáp này cần phải đề phòng, thận trọng với cách xử lý công việc và lựa chọn người để hợp tác. Ngoài ra bản mệnh chớ vội vàng, cần bình tĩnh để suy xét vấn đề. 

Đường tài lộc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay tương đối ổn định và con giáp này có thể an tâm trong việc sử dụng tiền bạc của mình cho các dự định trước đó. Về phương diện tình cảm của con giáp này tuy không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ tốt. 

Có thể những tình cảm, sự quan tâm bản mệnh dành cho đối phương chưa được đền đáp ngay thế nhưng mà có thể điều này lại trở thành một dấu ấn, một điều đáng để suy nghĩ. Các cặp vợ chồng đang có những bất đồng ý kiến với nhất. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi thứ thứ Hai ngày 20/1/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất gặp khá nhiều điều bất lợi và nếu như con giáp này không biết cách bình tĩnh và lựa chọn phương án tốt thì có thể sẽ trở thành một vận xui xẻo thực sự.

Đừng nghĩ rẳng bản thân có thể hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ mà bởi vì khả năng có người ngáng trở nên sẽ cần có sự điều chỉnh và quyết tâm hơn. Từng hành động, từng lời nói của tuổi Tuất có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân soi xét và bới móc. Chính vì thế, con giáp này càng phải cẩn trọng hơn trong mọi việc.

May mắn đường tình duyên của tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh cũng có thể nhận sự giúp đỡ của người thân, bạn bè khi bạn đề nghị. Tình yêu có được sự san sẻ và cũng dần giảm bớt đi những điều chưa hòa hợp, cố gắng kết nối và gần gũi hơn của cả đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 20/1/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 20/1/2020 của 12 con giáp cho thấy hôm nay, tuổi Hợi có một ngày khá tốt. Công việc thuận lợi và có người sẵn lòng giúp đỡ, mang đến những vận may, cơ hội để nắm bắt. Con giáp này sẽ có những thay đổi lớn nếu như quyết đoán và dám thay đổi. 

Tuổi Hợi biết mình cần gì, muốn gì, cũng hiểu rõ về năng lực cá nhân nên không để mình lỡ mất cơ hội lần này. Bản mệnh nhanh chóng lựa chọn những gì phù hợp nhất cho mình trong thời điểm hiện tại. 

Phương diện tình cảm ngày thứ Hai này, lúc đầu tuổi Hợi có thể gặp những bất đồng quan điểm, nhưng lối ứng xử khôn khéo của bản mệnh và đối phương sớm có được sự thông cảm và thương yêu hơn.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Tin liên quan

Hạ An/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá