Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/2/2020: Tuổi Tuất thuận lợi, tuổi Hợi gặp nhiều bất lợi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 20/2/2020 tuổi Tuất, tuổi Ngọ có một ngày vô cùng thuận lợi, đường tình duyên tươi sáng. Tuổi Hợi, tuổi Dần không phải ngày may mắn, dễ gặp nhiều bất lợi.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/2/2020: Tuổi Tuất thuận lợi, tuổi Hợi gặp nhiều bất lợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/2/2020: Tuổi Tuất thuận lợi, tuổi Hợi gặp nhiều bất lợi

Tử vi tuổi Tý ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay tuổi Tý trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn trong công việc, bản mệnh đạt được những bước bước tiến mới khi dứt khoát lựa chọn mục tiêu để hướng tới.

Trong ngày ngũ hành tương xung, tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái. 

Người đã có đôi muốn chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình nhưng lại ngại nhiều lý do mà không làm được điều đó. Bản mệnh cảm thấy bí bách trong lòng, nếu không kiểm soát được thì có thể gây ra mâu thuẫn với đối phương. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Sửu khởi sắc, nhất là về phương diện tài lộc. Chuyện buôn bán kinh doanh của bản mệnh có thể gặt hái được thành công lớn, việc hợp tác làm ăn cũng nhờ đó mà thu về không ít tiền bạc.

Có điều trong ngày thứ Năm này tuổi Sửu nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình kẻo ảnh hưởng đến con đường thăng tiến. Chốn công sở vốn đầy rẫy thị phị, đôi khi con giáp này chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể bị mổ xẻ và ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.

Mặc dù tuổi Sửu không có ý xấu nhưng tiểu nhân đã thêu dệt biến bản mệnh trở thành kẻ tội đồ, chia rẽ tình đoàn kết nội bộ. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp trong tương lai. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Dần ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay không phải là ngày may mắn của tuổi Dần, tốt nhất con giáp này nên nhìn rõ vị trí của mình và bình tĩnh hơn trong mọi công việc thì mới hạn chế phạm phải sai lầm.

Nguyên nhân chính khiến tuổi Dần gặp phải những trở ngại trên chính là tính hiếu thắng. Bản mệnh luôn nghĩ mình có thể làm được tất cả, không lượng sức mình mà cứ lao đầu theo những mục tiêu hoang tưởng rồi cuối cùng lại không được việc gì nên hồn. 

Vận trình tình cảm của tuổi Dần cũng có phần bất ổn, bồn chồn không yên do gặp cục diện Dần Tỵ tương hại. Nhìn bề ngoài tưởng chừng gia đình rất đầm ấm hạnh phúc, nhưng trong cuộc mới biết có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Năm ngày 20/2/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão vô cùng tươi sáng, bản mệnh có được nguồn thu nhập lớn ngoài sức mong đợi. Người buôn bán chỉ cần mở hàng là tài lộc tới tấp, tiền bạc dồi dào.

Tuy nhiên, ngũ hành sinh xuất khiến tuổi Mão trong ngày thứ Năm này gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Bản mệnh ước vọng về một tình yêu chân thành và hạnh phúc, nhưng khi gia đình tan vỡ thì mới nhận ra bị lâu nay là mình ngộ nhận. 

Tuổi Mão cần phải tỉnh táo hơn trước những quyết định liên quan đến tình cảm. Trước đây con giáp này đã để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều nên tự làm tổn thương chính mình, trao đi nhiều mà không mong nhận lại. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn dễ nổi nóng, vận trình ngày mới của tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ, đường công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân. Nhờ vậy cấp trên tin tưởng rằng bản mệnh có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Năm này cũng rất thuận lợi và tốt đẹp. Con giáp này đã tìm được cho mình một người để yêu thương và cũng được đối phương đáp trả. Chẳng còn gì bằng tình yêu đến từ hai phía, mối quan hệ vô cùng ngọt ngào. 

Những người đã yên bề gia thất nên dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời của mình, tình cảm dù đã trải qua một thời gian khá lâu nhưng vẫn cần sự vun đắp tưới tắm mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 20/2/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ nên tình hình tài chính khá ổn định. Trong ngày hôm nay con giáp này nên tận dụng những lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình. 

Tuy nhiên tuổi Tỵ cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, thời gian vừa qua đã phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc rồi, vì vậy đây chính là lúc để bản mệnh bù đắp lại khoảng thiếu hụt bằng sự chăm chỉ và tài năng của mình.

Ngũ hành Hỏa vượng nhắc nhở tuổi Tỵ trong ngày thứ Năm này nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn để không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Dù đối phương yêu và hiểu bản mệnh nhưng cũng không thể chịu đựng được sự hờn ghen vô lý của đối phương như vậy đâu. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Ngọ gặp tam hợp cục nên đường tình duyên vô cùng tươi sáng. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình, đối phương sẽ đem lại cho con giáp này niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày. 

Các cặp đôi sẽ có thêm những kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh nhau. Mặc dù con giáp này và nửa kia đều bận rộn với công việc và cuộc sống, không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng đôi bên đều nghĩ đến nhau và dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực, chuyện kinh doanh buôn bán sẽ có những tin vui bất ngờ. Bản mệnh tìm được những mối hàng tốt. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp, hôm nay, vận trình của tuổi Mùi hung cát đan xen, song nếu bản mệnh biết cân nhắc chu toàn công việc thì vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo. Phương diện tình cảm đang trên đà phát triển, mối quan hệ giữa hai người được nâng lên. 

Tuy vậy, tuổi Mùi có thể gặp xui xẻo trong sự nghiệp nên cần hết sức thận trọng, chớ nên chạy theo hiệu suất cao mà đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo. Con giáp này nên cân nhắc kỹ càng vì nó có thể là cái bẫy mà tiểu nhân nhằm để hãm hại bạn mà thôi. 

Lời khuyên dành cho tuổi Mùi trong ngày thứ Năm này là làm đến đâu chắc đến, luôn kiểm tra lại công việc để giảm thiểu nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất. Đừng để một phút lơ là, mất tập trung mà người khác cướp mất vị trí đang có. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong ngày mới này. Do gặp ngày nhị hợp nên bản mệnh trở nên thông minh, sáng ý, phát hiện ra thời cơ kinh doanh khi mà người khác chưa nhìn thấy. 

Hơn thế nữa, tuổi Thân còn có tin vui trên con đường thăng tiến, những nỗ lực trong thời gian vừa qua của bản mệnh đã được đền đáp. Sự cống hiến hết mình cho công việc của con giáp này không hề uổng phí. 

Bản mệnh cần phải tự tin hơn nữa, dám chấp nhận thử thách bản thân, dám sai lầm và thất bại thì mới có thể thành công. Có thể những điều tuổi Thân phải đánh đổi là rất lớn, tuy nhiên hãy mạnh dạn theo điều mình muốn nếu kết quả nhận được là kết quả xứng đáng. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu trong ngày Dậu Tỵ bán hợp, vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Người độc thân có cơ hội thoát khỏi tình trạng cô đơn của mình. 

Với những người đã có gia đình sẽ cảm nhận được tình yêu đáng quý mà người thân mang lại, mọi vất vả và mệt nhọc đều xua tan khi tuổi Dậu nghe thấy tiếng cười con trẻ và ánh mắt hạnh phúc của nửa kia.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày thứ Năm này khá tốt. Công việc của con giáp này đã dần đi vào guồng quay, không còn những khó khăn thử thách như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất gặp rất nhiều may mắn, vận trình sự nghiệp đang tiến triển rất thuận lợi và suôn sẻ, chẳng bao lâu nữa bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến.

Đường tình duyên của tuổi Tuất trong ngày thứ Năm này vượng sắc nhờ ngũ hành tương sinh. Người đang yêu hay đã kết hôn ngày càng tâm hợp đầu ý hợp, bản mệnh và một nửa của mình luôn cảm thông và thấu hiểu cho nhau nhờ vậy đã tạo thành một thể gắn kết không dễ chia lìa.

Tuổi Tuất còn độc thân nếu biết chớp lấy thời cơ để thằng cấp cho mối quan hệ thì năm nay sẽ có người chung đôi chung bước.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 20/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 20/2/2020 của 12 con giáp hôm nay Tỵ Hợi tương xung, tuổi Hợi có thể đối mặt với nhiều điều bất lợi trong vận trình tình cảm. Gia đình mâu thuẫn, tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt. 

Ngũ hành xung khắc càng khiến cho những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, khó hóa giải. Tuy nhiên chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, chỉ cần tuổi Hợi có lòng thì cánh cửa không bao giờ đóng lại mãi mãi. 

Trong ngày thứ Năm này tuổi Hợi đi đâu cũng nên chú ý đến đồ đạc, tài sản của mình bơi điềm báo hao phá tài lộc, mất mát tiền bạc rõ ràng. Nếu con giáp này không chú ý có thể sẽ bị tổn hao.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO