Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/12: Tuổi Tỵ có vận trình hung cát, tuổi Thìn thuận lợi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 20/12/2019 các con giáp đều có một ngày cuối làm việc cuối tuần may mắn, suôn sẻ và hạnh phúc. Tuy chỉ tuổi Tỵ vận trình hung cát có thể có điềm xấu.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/12: Tuổi Tỵ có vận trình hung cát, tuổi Thìn thuận lợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/12: Tuổi Tỵ có vận trình hung cát, tuổi Thìn thuận lợi

Tử vi tuổi Tý ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Tý khá ổn định nên không phải lo lắng, nghĩ ngợi nhiều. Điều quan trọng chính là con giáp này suy nghĩ lạc quan luôn biết rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, hơn nữa bản mệnh làm việc rất chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau.

Đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Bảy này sẽ gặp vấn đề rắc rối nếu như bản mệnh không biết đặt nửa kia của mình lên hàng đầu để quan tâm, chăm sóc và yêu thương.

Ngay cả khi tuổi Tý không phải hoạt động nhiều cũng phải bổ sung nhiều nước để các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay, tuổi Sửu nhờ tam hợp nên vận trình công danh, sự nghiệp của bản mệnh hanh thông, tiến triển theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày hôm nay có cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều bạn mới, mở rộng quan hệ và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình.

Có lẽ bản mệnh đã quá ham mê công việc quên cả chăm sóc bản thân, ăn uống không đúng giờ giấc, lại thêm việc thức khuya thường xuyên nên dạ dày bị tổn thương, có thể dẫn tới đau, khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi tuổi Dần ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày 21/12/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay, tuổi Dần có thể cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của mình. Sẽ có những kẻ tiểu nhân dần lộ diện, nhưng con giáp này đừng vì thế mà lo sợ, hãy cố gắng sống một cách bao dung nhất có thể và họ sẽ tự nhận ra lỗi lầm của mình.

Vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày thứ Bảy này không có nhiều biến động, nhưng nếu bản mệnh đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt.

Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của những thiết bị này sẽ ức chế thần kinh, làm rối loạn nhịp sinh lý, ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng giấc ngủ. Vì thế tuổi Dần nên hạn chế nhiều nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay tuổi Mão có một ngày tương đối thuận lợi. Con giáp này làm gì cũng trôi chảy, thích hợp với việc tìm đối tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng có chiều hướng tiến triển tốt đẹp.

Tuy nhiên rất có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những lời đố kỵ, gièm pha không mấy dễ chịu từ những kẻ tiểu nhân luôn ganh ghét bản mệnh. Song tuổi Mão đừng quá quan tâm mà ảnh hưởng đến tinh thần của mình.

Khi ngủ hãy để một chiếc gối dưới chân, giữ cho chân cao hơn đầu sẽ giúp mau lưu thông lên não và giữ được tỉnh táo.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn công việc của tuổi Thìn diễn ra thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Con giáp này cứ chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình để tạo ấn tượng tốt với cấp trên, hơn thế nữa môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên trăm sự đều hanh thông, thuận lợi.

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày thứ Bảy này thì không có nhiều biến động dù công việc không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của con giáp này là ổn định, nên không mang tới nguồn thu bất ngờ.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá êm đẹp, thế nhưng mối quan hệ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ con giáp này vẫn thích cuộc sống độc thân, dành thời gian cho gia đình và bạn bè nên chẳng bận tâm mấy tới chuyện yêu đương. Chính vì thế mà đối phương cũng không thực sự hết mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 21/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, có vận trình hung cát đan xen. Về phương diện tài chính, con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều. Ngoài nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính thì sẽ có người giới thiệu thêm cơ hội kiếm tiền cho bản mệnh.

Cơ hội đến tay mà không nắm bắt thì sẽ chẳng thể đổ lỗi cho ai. Có thể tuổi Tỵ sẽ phải gánh chịu nhiều nỗi vất vả, hay đánh đổi lớn nhưng thành quả cuối cùng hoàn toàn xứng đáng.

Cái gì cũng cần có thời gian, có lẽ trong lúc này bản mệnh chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu mội mối quan hệ yêu đương nghiêm túc với ai đó khi trong lòng vẫn còn những vướng bận.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Ngọ được nâng đỡ, con giáp này biết chi tiêu hợp lý, vun vén cho gia đình nên chẳng hề lo túng thiếu.

Tuy nhiên trong vấn đề tình cảm, con giáp này lại chẳng thể nào tính toán kĩ càng như vậy được. Tưởng chừng đã viên mãn với hạnh phúc của mình, tuổi Ngọ lại gặp phải những chuyện khó xử chẳng thể nào lường trước được.

Nhưng bản mệnh cần phải mạnh mẽ hơn để đối mặt với những nỗi đau đó, vượt qua những nỗi đau đó, rồi niềm vui sẽ quay trở lại. Cuộc sống vốn vậy, luôn có những khó khăn, thử thách nhưng qua đó bản mệnh sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 21/12/2019 của 12 con giáp, tuổi Mùi có cát tinh xuất hiện nâng đỡ trên con đường công danh sự nghiệp. Những cố gắng và nỗ lực cuối cùng cũng đã được chú ý đến.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tứ hành xung nên tuổi Mùi có vẻ khó đưa ra lựa chọn trong các quyết định. Bản mệnh nên cố gắng đơn giản hóa cuộc sống bằng cách cụ thể hóa các quyết định, xem lại các ưu tiên của bản thân để xác định điều đó có phù hợp với mục tiêu đặt ra hay không.

Thói quen thức khuya có thể tàn phá sức khỏe và vẻ bề ngoài một cách khủng khiếp, khiến da của tuổi Mùi có thể nổi mụn, xỉn màu hoặc sần sùi… mất đi sự tin tin cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, rong ngày Thìn Thân bán hợp, tuổi Thân có thể yên tâm rằng vận trình tình cảm sẽ không còn quá nhiều trở ngại trước mắt nữa. Tình cảm chân thành của bản mệnh đã chứng minh tất cả.

Tuổi Thân được tiếp sức bởi tình yêu nên chiến thắng được thêm cả chính bản thân mình, đạt được mục tiêu mình mong chờ đã lâu, công việc càng ngày càng tiến triển tốt hơn.

Tuy nhiên điều này rất có hại cho cơ thể vì sóng điện thoại có thể ảnh hưởng tới não bộ, sức khỏe về lâu về dài. Bản mệnh nên chú ý đến vấn đề này.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 21/12/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay tuổi Dậu được lục hợp quý nhân che chở nên vận trình tài lộc khởi sắc. Nếu có cơ hội hợp tác làm ăn thì con giáp này hoàn toàn có thể sẽ ôm được khoản lợi nhuận lớn trong tay.

Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng bởi thử thách mà cấp trên trao cho con giáp này sẽ càng ngày càng nhiều hơn, nếu không tập trung thì khó có thể hoàn thành.

Đường tình cảm của tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh và đối phương sau những mâu thuẫn đã trở nên thấu hiểu nhau hơn. Một trong hai người nếu biết nhún nhường thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết ổn thỏa được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi thứ Bảy ngày 21/12/2019 của 12 con giáp cho biết, hôm nay có thể đưa ra những quyết định sai lầm trong một phút thiếu suy nghĩ kĩ càng. Thế nhưng bất cứ việc gì cũng có thể xoay chuyển, bao gồm cả việc con giáp này thoát được tình cảnh hiện tại, vì thế đừng vội đánh mất niềm tin ở bản thân mình.

Ngày Tuất Thìn lục xung mang đến những trở ngại nhất định trong sự nghiệp của tuổi Tuất. Nguyên nhân phần lớn là do bản tính ngang ngạnh, cố chấp của con giáp này.

Tập thể dục hàng ngày rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu tập quá sức thì có thể khiến cơ thể mệt mỏi hơn vì gia tăng áp lực hoạt động của tim và không được nghỉ ngơi cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 21/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 21/12/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Hợi dễ mâu thuẫn với người khác vì khắc khẩu hoặc bất đồng quan điểm sống. Nhưng đôi khi chính những quan điểm trái ngược sẽ là cơ hội để con giáp này nhận ra cuộc sống có nhiều mặt và không phải lúc nào cũng như mình nghĩ.

Về phương diện sự nghiệp của tuổi Hợi, đừng bao giờ ngại thách thức, nhất là khi bản thân còn thiếu kinh nghiệm. Nếu con giáp này chờ đợi một thời cơ hay thời điểm hoàn hảo để bắt đầu thì có thể sẽ chẳng bao giờ làm được cả.

Nhiều mâu thuẫn xảy ra mà đôi bên không biết làm sao để hóa giải. Hai người cần tin tưởng nhau nhiều hơn thay vì trách móc, giận hờn vì những chuyện không đáng. Cuộc sống có những lúc chẳng hề theo ý mình, chẳng thể vì thế mà đánh mất tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khang/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO