Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018): Tử vi tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui

Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018): Tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui; tuổi Dậu có biến động chuyện tình cảm; tuổi Tỵ nên cân nhắc đừng ôm đồm quá nhiều việc dễ gánh hậu quả khó lường.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp của người tuổi Tý hôm nay rất trôi chảy. Cả đường tài lộc lẫn công việc đều diễn ra theo đúng những gì bạn muốn. Những dự tính cho tương lai có thể sẽ được thực hiện trong thời gian này. Người tuổi Mậu Tý có tin vui của con cái về công danh, sự nghiệp, học hành.

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, tuổi Sửu có thể bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Với người Quý Sửu sẽ có thay đổi trong công việc. Người Kỷ Sửu sẽ gặp nhiều chuyện mệt mỏi về sự thay đổi trong nhà cửa, công việc đang làm, tuy nhiên nhờ quý nhân phù trợ mà mọi chuyện sẽ được giải quyết thôi.

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Dần

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Dần sẽ gặp phải những chuyện không vui. Bính Dần tình cảm cá nhân có nhiều lộn xộn, tài chính hao hụt. Nhâm Dần sẽ gặp được thời cơ tốt hãy nắm lấy cơ hội này để cải thiện tình hình nhé.

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Mão

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Mão nên thận trọng, người tuổi Mão nhìn chung sẽ có nhiều mệt mỏi, công việc gặp khó khăn. Với Quý Mão sẽ có cơ may, tài lộc ổn định, tuy nhiên người tuổi này cũng nên lưu tâm bởi dễ gặp trộm cắp.

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên cẩn thận trong hôm nay. Hãy giữ vững lập trường đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Hãy bình tĩnh để gỡ rối mọi thứ sẽ ổn thôi. Người Mậu Thìn có tài chính ổn định tuy nhiên sẽ phải hao tốn trong việc mua sắm.

Array 0

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày thứ Tư báo hiệu nhiều biến động

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới khuyên người tuổi Tỵ không nên ôm đồm quá nhiều việc, đừng ham vui thái quá bởi bạn rất dễ chịu hậu quả khó lường. Người tuổi Ất Tỵ sẽ không tránh được muộn phiền về tình cảm, Quý Tỵ có nhiều ưu tư, trắc trở.

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Ngọ

Xem bói hàng ngày cho 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ sẽ có quý nhân phù trợ, tài chính ổn định, tình cảm tốt đẹp khiến tinh thần thoải mái hơn. Nên cẩn thận khi di chuyển, công việc làm ăn suôn sẻ gia đình yên ấm.

8. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Mùi có khởi sắc trong vận trình sự nghiệp, tình cảm. Tài lộc, may mắn có đến nhưng dễ tiêu hao. Người Ất Mùi nên giữ bình tình trong cư xử, sự khéo léo, mềm mỏng sẽ hóa giải nó một cách nhanh chóng.

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Thân

Tuổi Thân có nhiều điều may trong tử vi ngày mới này. Người Nhâm Thân đón nhận nhiều tin vui, gia đình có hỷ sự. Tài chính với tuổi Thân đã có dấu hiệu khởi sắc hơn, nên chú ý sức khỏe nhất là ngày có thời tiết biến động như hôm nay.

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay sẽ bị dao động bởi chuyện tình cảm. Tiền bạc thiếu hụt vì những chuyện không đâu. Người Quý Dậu nên tập trung vào nghề nghiệp hiện tại tránh bị ảnh hưởng xấu.

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Tuất

Tử vi ngày mới khuyên tuổi Tuất nên cân bằng chuyện tình cảm, nên tập trung vào nghề nghiệp tránh để muộn phiền làm ảnh hưởng. Nên lượng sức để mọi dự tính thành công.

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay (21/3/2018) tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đón nhận tin vui, đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét đố kỵ. Tử vi ngày mới cũng cho thấy những dự tính sẽ có lợi. Kỷ Hợi đối mặt với một vài mâu thuẫn trong gia đình.

Xem tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại đây.

Lan Ngọc/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO