Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/8/2020: Tuổi Thìn thuận lợi, tuổi Ngọ nảy sinh mâu thuẫn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 21/8/2020 tuổi Thìn, tuổi Tị có một ngày tương đối thuận lợi. Tuổi Ngọ, tuổi Mùi có thể nảy sinh mâu thuẫn, vướng vào rắc rối.

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy người tuổi Tý có năng suất làm việc rất cao. Tam Hợp trợ lực, bạn không ngại ngần khi đối diện với khó khăn, thậm chí càng khó khăn, bạn lại càng hăm hở và quyết tâm hơn. 

Những công việc bạn phụ trách nhận được sự đánh giá tích cực đến từ cấp trên, và bạn hoàn toàn có quyền đặt nhiều hi vọng hơn vào thời gian tới. Tuy nhiên, dù thành công đến đâu đi nữa, bạn cũng đừng nên quá mức kiêu ngạo, dễ để xảy ra lỗi lầm đáng tiếc. 

Trong chuyện tình cảm, Kim sinh Thủy cho thấy bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề từ nhỏ đến lớn trong nhà.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, người tuổi Sửu có thể bị kẻ khác lợi dụng hoặc chiếm mất công lao dưới tác động xấu của Thương Quan. Khi đối diện với tình trạng này, bạn cần phải giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra hướng giải quyết chính xác, không nên để sự nóng nảy chi phối hành động. 

Người làm ăn kinh doanh chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay mà hãy chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn, bởi chưa chắc khoản tiền mà bạn dùng để đầu tư đã đem lại được lợi nhuận như ý muốn.

May mắn, Thổ sinh Kim, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy tự tin sống đúng với bản chất và mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn.

Giờ tốt: 9h-11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi tuổi Dần ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp chỉ ra rằng, người tuổi Dần sẽ phải làm việc vô cùng vất vả trong ngày hôm nay, tiếc rằng không có ai chủ động giúp đỡ bạn. Hãy suy nghĩ tích cực hơn và tự nhắc nhở bản thân rằng thử thách hôm nay là điều bạn bắt buộc phải vượt qua nếu muốn phát triển.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, khiến mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Khi có người khác góp ý, bạn cũng nên chú ý tiếp thu.

Thiên Ấn cho thấy bạn vốn là một người tài giỏi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình đang phụ trách. Vì vậy, dù hiện tại có vấp phải khó khăn đi chăng nữa nhưng sớm muộn gì, người ta cũng sẽ nhận ra tài năng của bạn mà thôi.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới người tuổi Mão được Chính Ấn nâng đỡ nên gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử. Nếu nghiêm túc ôn tập, bạn có thể chinh phục được những đỉnh cao mà trước nay mình không dám mơ tới.

Với người làm công ăn lương, về cơ bản, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng nhiều khi bạn dễ hài lòng với thực tại, có những suy nghĩ trì trệ, không muốn cố gắng. 

Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn. Nếu cứ tiếp tục ai làm việc nấy như bây giờ, quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nhờ có Tam Hợp giúp sức mà công việc của người tuổi Thìn tiến triển tương đối thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế. Dường như bạn đang quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bất cứ ai. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch thực hiện công việc cho phù hợp để gặp nhiều thuận lợi.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/8/2020: Tuổi Thìn thuận lợi, tuổi Ngọ nảy sinh mâu thuẫn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/8/2020: Tuổi Thìn thuận lợi, tuổi Ngọ nảy sinh mâu thuẫn

Tử vi tuổi Tị ngày 21/8/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông,  nhờ Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề. Đồng thời, bạn cũng là người khiêm tốn, chịu khó thu ý kiến đóng góp. 

Trong cuộc sống, có thể bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng biết ơn bạn vì điều đó. Vì thế, một khi đã quyết định giúp đỡ ai thì hãy cứ vô tư, đừng so đo thiệt hơn. 

Hỏa khắc Kim, mối quan hệ gia đình của bạn mệnh không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau. 

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc sở thích. Tiền bạc quan trọng thật đấy nhưng không thể nào bằng tình thân được.

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác, bản mệnh hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước, đừng kiêu ngạo cho rằng mình mới là người trong cuộc hiểu rõ mọi chuyện nhất.

Kiếp Tài cho thấy bản mệnh nên chú ý trong cách nói năng, cư xử với đồng nghiệp. Dù bất mãn với ai, bạn cũng không nên cố tình khiến đối phương tổn thương bằng cách dùng những lời quá mạnh bạo.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp Thương Quan tác động, cái tính nóng nảy, thiếu kiềm chế có thể đẩy người tuổi Mùi vướng phải nhiều rắc rối, Vì bảo vệ ý kiến cá nhân, bạn có thể vô tình hoặc cố ý đắc tội với lãnh đạo hoặc gây ảnh hưởng đến hòa khí với đồng nghiệp.

Ngày hôm nay, tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe ý kiến của người khác. Có thể người khác sẽ nhận ra những điều chưa hợp lý trong suy nghĩ của bạn

Thổ sinh Kim, bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời, một phần lớn là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp người tuổi Thân làm ăn khá nhờ các công việc tay trái. Bạn luôn là một người năng động, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ, vậy nên bên cạnh nguồn thu chính thì nguồn thu phụ của bạn cũng khá ổn định. 

Ngoài ra, một số người cũng có thể nhận được một khoản tiền lớn nhờ vào may mắn của mình. Tuy nhiên, bạn cũng biết rằng “tay làm hàm nhai” mới có thể giúp bạn có một cuộc sống ổn định.

Kim khí vượng, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. 

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự che chở của Tam Hội. Bản mệnh rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức. Bạn cũng sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người xung quanh.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bạn có thể tiếp thu được nhiều điều có giá trị từ người ấy, giúp ích cho công việc sau này.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Giờ tốt: 9h-11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp cục diện Thực Thần ghé thăm, những người tuổi Tuất làm công việc tự do có cơ hội làm ăn tốt trong ngày hôm nay. Có thể mọi người đều nhận ra rằng bạn là người đáng tin cậy, và khách hàng sẽ đến với bạn đông đảo và thường xuyên hơn.

Với người làm công ăn lương thì thời điểm này, có thể bạn chưa nhận được một khoản tiền thưởng nào. 

Thổ sinh Kim, người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. 

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Hợi ngày 21/8/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông tương hại giáng họa khiến người tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, khiến bạn vướng phải nhiều thị phi, tuy nhiên bạn càng nóng nảy, mất bình tĩnh thì lại càng dễ rơi vào bẫy của họ.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà nên thử thảo luận với mọi người xung quanh trước. 

Kim sinh Thủy, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy, biết đâu hai người cùng suy nghĩ sẽ tìm ra một giải pháp thích hợp?

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão  

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO