Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/5: Tuổi Tý công danh vượng, tuổi Tị đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 23/5 tuổi Tý, Sửu vận trình may mắn, công danh vượng. Tuổi Tị, tuổi Mùi đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tử vi tuổi Tý ngày 23/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Tý được che chở trên đường công danh sự nghiệp nên đạt được những bước tiến mới. Cát thần nâng đỡ giúp bản mệnh phát huy được năng lực của mình hết mức.

Bạn có trách nhiệm với công việc, không ngại khó ngại khổ để làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Ngũ hành tương sinh, người đã có đôi sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc bên nửa kia. Nụ cười nở trên môi bạn khiến ai cũng thấy tình yêu có sức mạnh đến thế nào, tinh thần lạc quan phơi phới khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/5 hôm nay

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu bị Thương Quan quấy phá, thiếu tập trung vào công việc của mình nên hiệu quả làm việc giảm sút. Nếu bản mệnh không nhanh chóng tự chấn chỉnh thì có thể sẽ bị cấp trên nhắc nhở đó.

Nếu bạn cảm thấy âu lo, trăn trở, đừng vội vàng đưa ra bất cứ một quyết định hay hành động vội vã nào đó. Hãy tĩnh tâm đã, rồi bạn sẽ có câu trả lời cho mình thôi. 

Mộc Hỏa tương xung, tình duyên của những chú Trâu ảm đạm, bản mệnh còn bận rộn giải quyết những vấn đề trong công việc nên chẳng hề quan tâm gì đến chuyện yêu đương. Đó không phải mối quan tâm hàng đầu của bạn ở thời điểm này.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 23/5 hôm nay

Tử vi ngày 23/5 của 12 con giáp người tuổi Dần với đầu óc linh hoạt, khôn khéo có thể đưa ra những ý tưởng rất có ích cho tập thể vào ngày hôm nay. Bản mệnh hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến giúp đỡ mọi người, bạn chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Đây cũng là thời điểm để những chú Hổ bứt phá trên chặng đua quyền lực phía trước. Con giáp này thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt và có những cách xử lý sáng tạo, gây được ấn tượng với tập thể về năng lực làm việc của mình.

 Mộc khí vượng có thể sẽ ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của con giáp này. Các vấn đề về gan có thể sẽ làm phiền bạn. Bản mệnh nên tránh việc sử dụng đồ uống có chất kích thích, hạn chế rượu bia, thuốc lá...

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 23/5 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay người tuổi Mão được Chính Ấn nâng đỡ, đây là điềm báo thăng tiến trong công việc của con giáp này. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình, đồng thời cũng có nhiều cống hiến và nỗ lực để hoàn thành công việc, nhờ thế mà gặt hái được rất nhiều thành công.

Có thể thời gian tới, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều thử thách, song nếu có thể vượt qua thì những điều tốt đẹp nhất đang chờ đợi bạn ở phía trước. Đừng quên những thách thức đó cũng là phép thử để bạn nhìn rõ xem mình đang đứng ở đâu và có gì trong tay.

Thời tiết trở nên nóng nực có thể khiến những chú Mèo lười tập thể dục hơn, đó là lý do cơ thể bạn trở nên trì trệ. Bạn có thể chạy bộ mỗi sáng, tối hoặc tập thể dục ngay trong nhà vào bất cứ thời gian nào. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay người tuổi Thìn được cục diện Tam Hội trợ mệnh nên gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Càng ngày hai bạn càng nhận ra có rất nhiều điểm chung lý thú giữa hai người và qua thời gian mỗi người đã dần chấp nhận sự khác biệt của người kia để dung hòa lẫn nhau.

Thực Thần xuất hiện còn báo tin vui về đường tài lộc cho những chú Rồng. Hôm nay quả là một ngày ngập tràn niềm vui với con giáp này.

Sự khéo léo giúp bản mệnh xây dựng được nhiều mối quan hệ quý giá. Bạn được lòng rất nhiều người, nhờ vào các mối quan hệ mà công việc trôi chảy, tiền kiếm cũng nhiều hơn. 

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/5: Tuổi Tý công danh vượng, tuổi Tị đề phòng tiểu nhân 0

Tử vi tuổi Tị ngày 23/5 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Tị cần đề phòng tiểu nhân xung quanh mình đang tìm cách cản trở công việc của bạn. Kẻ đó chẳng những ngấm ngầm ám hại mà còn lớn tiếng vu oan, đổ tội cho bản mệnh, vừa ăn cướp vừa la làng. 

Tỷ Kiên xuất hiện còn khiến việc hợp tác của con giáp này với đồng nghiệp khó mà suôn sẻ. Cả hai đều có quan điểm riêng, ai cũng cho rằng ý kiến của mình hợp lý hơn, chẳng ai chịu nhường nhau dẫn đến xung đột nghiêm trọng.

Bù lại, Mộc sinh Hỏa, những chú Rắn hạnh phúc khi luôn có nửa kia ở phía sau lưng sẵn sàng động viên và ủng hộ bạn bất cứ lúc nào. Những khó khăn trong cuộc sống, công việc mỗi lần chia sẻ với người ấy bạn đều cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. 

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi thứ 7 này của người tuổi Ngọ mang đến những điều kiện thuận lợi cho bạn trong công việc. Con giáp này có sự nhiệt tình, lúc nào cũng hăng hái xung phong dẫn đầu trong mọi công việc được giao. 

Lời khuyên cho những chú Ngựa là hãy bình tĩnh quan sát tình huống hơn, đồng thời rèn luyện tính kiên trì nếu bạn muốn thành công đến với mình trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh mang đến những điều tốt đẹp cho chuyện tình duyên của con giáp tuổi Ngọ. Nhưng dường như bạn đang để mạng xã hội chi phối quá nhiều tình cảm của mình thì phải? 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/5 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 23/5 của 12 con giáp, Kiếp Tài giáng họa khiến tài lộc trong ngày của người tuổi Mùi không được dồi dào cho lắm. Tiền bạc trong túi mình rõ ràng nhưng có thể sẽ bay biến bất cứ lúc nào nếu như bạn không cân bằng lại thu chi.

Ngoài ra, bản mệnh cần tỉnh táo và sáng suốt khi nghe lời khuyên của người khác. Đừng cả nể, cả tin quá đáng mà quyết định sai lầm, cuối cùng tiền bạc vất vả lắm mới kiếm được nay tan thành mây khói.

Ngũ hành xung khắc khiến bản mệnh và người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi liên miên.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 23/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng Dần Thân Tương Xung hôm nay có thể khiến cho người tuổi Thân gặp phải nhiều điều không như ý trong vận trình ngày thứ 7 này. Những chú Khỉ sẽ phải trải qua một ngày làm việc cật lực và hiếm khi nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Thiên Tài nhắc nhở cho con giáp này, nếu bạn cứ cố gắng, nỗ lực không ngừng thì đến một lúc nào đó bạn sẽ được nhận một phần thưởng xứng đáng. Đó có thể là một khoản tiền kha khá khiến bản mệnh có thể sống thoải mái trong một thời gian.

Kim khắc Mộc, người độc thân mải mê theo đuổi sự nghiệp cùng những thú vui cá nhân của riêng mình mà không buồn tìm kiếm nửa kia.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Dậu ngày 23/5 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 23/5 của 12 con giáp chỉ ra rằng, Chính Tài nhập cục, người tuổi Dậu không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc khi mà thu nhập trong ngày khá ổn định. Đây không phải là may mắn từ trên trời rơi xuống mà đến từ sự cố gắng không ngừng của bản mệnh từ bấy lâu.

Thời điểm này, những chú Gà nên có kế hoạch đầu tư tài chính hoặc tiết kiệm để dành dụm cho những lúc cần thiết. Đó có thể sẽ là phương án tốt nhất vào lúc này. 

Ngũ hành Kim khắc Mộc khiến mâu thuẫn giữa bạn và người ấy vẫn chưa đi đến hồi kết. Dường như cả hai vẫn chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương cũng như gạt bỏ cái tôi sang một bên.

Tử vi tuổi Tuất ngày 23/5 hôm nay

Tử vi thứ Bảy ngày 23/5 của 12 con giáp cho biết, Tử vi hôm nay nhận thấy, Dần Tuất Bán Hợp giúp người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều chuyện may mắn bởi hôm nay cát khí lan tràn, con giáp này hoàn toàn có thể có được những điều mình muốn.

Công việc cũng tiến triển rất thuận lợi đối với người tuổi Tuất. Quan hệ xã giao hài hòa khiến bạn nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người mỗi khi công việc xảy ra vấn đề gì khó khăn, trục trặc.

Thực Thần cho thấy bạn là một người rộng rãi và ôn hòa, chính vì vậy, bạn dễ nhận được sự yêu mến của mọi người. Những người không chi li, tính toán luôn sống một cách rất thoải mái. 

Giờ tốt: 23h-1h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Hợi ngày 23/5 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 23/5 của 12 con giáp người tuổi Hợi xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, hài hòa trong ngày hôm nay. Mọi người đều yêu mến bạn vì tính tình thật thà, hết lòng vì mọi người và chính bạn cũng cảm thấy cuộc sống như vậy thật thoải mái.

Thiên Quan có thể đem đến những chướng ngại vật bất ngờ liên quan đến công việc hoặc đời sống cá nhân của con giáp này, tuy nhiên bạn sẽ có thể xoay sở tốt trong mọi tình huống để hoàn thành các kế hoạch mà mình lập ra ban đầu nếu giữ được bình tĩnh.

Thủy sinh Mộc, bản mệnh có mối quan hệ rất hài hòa với gia đình của mình. Bạn và nửa kia luôn chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO