Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/6: Tuổi Mùi dễ chịu, tuổi Tuất thiếu trung thực

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2020 Tuổi Mùi, tuổi Dần dễ chịu và được ưu ái. Tuổi Tuất, tuổi Ngọ thiếu trung thực, lảng tránh mọi chuyện.

 Tử vi tuổi Tý ngày 23/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày Tý Dậu Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Tý làm gì cũng đừng quá cả tin vì có thể những người đang lợi dụng sự tin tưởng này để trục lợi, làm hại bạn. Đừng quá ngây thơ như thế, bạn phải tinh ý hơn trong việc nhìn người. 

Thiên Quan dự báo hôm nay là ngày khá nhạy cảm, hoàn toàn không phải ngày để đòi hỏi hay yêu cầu những sự hỗ trợ, tăng lương thưởng... nơi công sở. Tốt nhất là bạn nên kín tiếng để tránh những tò mò, chú ý không hay. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh rất tốt, một số người nhờ kiên trì tập luyện mà có được thân hình mơ ước. Nên đảm bảo ăn uống điều độ, đừng vì muốn giảm cân mà bỏ bữa nhé bạn.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/6/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay Tam Hợp tương trợ cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu thêm phần hanh thông, thuận lại. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đâu đó thì hôm nay là ngày bạn cùng một nửa của mình nên dành thời gian bàn bạc, lên kế hoạch chuẩn bị. 

Thực Thần dự báo một ngày mà ai đó sẽ đem đến cho con giáp tuổi Sửu những thông tin không được thú vị cho lắm, thậm chí phải khiến cho bạn trăn trở suy nghĩ khá nhiều.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vấn đề tiền bạc lúc này thuận lợi, bạn đủ đảm bảo thu và chi được cân đối. Bản mệnh nhờ đó mà cảm thấy rất an tâm và có cảm giác an toàn.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Dần ngày 23/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày 23/6/2020 Hôm nay Chính Ấn tạo cơ hội để con giáp tuổi Dần được ưu ái và ghi nhận công sức ở nơi công sở, mọi điều kiện thuận lợi giúp bạn có cơ hội ghi điểm. Tuy nhiên dường như bạn lại quá lạm dụng việc này, đến mức ôm đồm quá nhiều trách nhiệm không nằm trong khả năng. 

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh, do đó đừng làm việc gì quá sức bạn nhé. Hơn nữa, bạn cần tìm cách điều chỉnh lại cách mua sắm hiện tại vì bạn đang có dấu hiệu tiêu xài hoang phí rồi đấy nhé. 

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú thì hôm nay khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/6: Tuổi Mùi dễ chịu, tuổi Tuất thiếu trung thực 0

Tử vi tuổi Mão ngày 23/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới Ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Mão khó kiềm chế cảm xúc nhưng để hạn chế tác động xấu thì bạn nên cân nhắc lại từng lời nói ra. Bạn trở nên thật mạnh mẽ và thẳng thắn khi nói những suy nghĩ của mình. 

 Nhờ có Thiên Ấn khơi gợi mà con giáp tuổi Mão có thể nảy ra những ý tưởng khá thú vị ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng mất quá nhiều thời gian cho chúng đến mức quên cả công việc thực tế mà bạn được giao phó. 

Mộc - Kim xung khắc chỉ ra những sai sót có thể có của bản mệnh liên quan tới tiền bạc mà lâu nay bạn không nhận ra. Thay vì bảo thủ hay cố gắng bào chữa thì bạn phải nhìn thẳng vào vấn đề và tìm cách để điều chỉnh ngay lập tức đi nhé.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Nhờ có Lục Hợp tương trợ mà mâu thuẫn với một người nào đó sẽ được xoa dịu, đem lại cho bạn một ngày dễ chịu hơn. Dường như sau thời gian căng thẳng thì cuối cùng bạn và người đó có thể tìm ra tiếng nói chung cho vấn đề. 

Thương Quan nhắc nhở rằng ngày hôm nay yêu cầu con giáp tuổi Thìn cần phải hết sức cẩn trọng với mọi công việc mà bạn thực hiện. Đừng vội vàng, hấp tấp, nhất là với những nhiệm vụ mới mẻ mà bạn chưa có sự thấu hiểu trọn vẹn. 

Thổ - Kim tương sinh cho thấy việc kết nối với mọi người là quan trọng, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc kết nối với chính nội tâm của bạn. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 23/6/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Tam Hợp mang lại khoảnh khắc ngọt ngào mà con giáp tuổi Tị luôn ao ước, bạn và người ấy rất tâm đầu ý hợp, thậm chí bạn chưa nói ra mà đối phương đã đoán được ý.

Kiếp Tài đẩy con giáp tuổi Tị vào hoàn cảnh khó xử. Lúc này, vô vàn những cảm xúc khác nhau chồng chéo nhưng đừng bỏ qua chúng. Chỉ cần bạn lắng nghe và thấu hiểu chính mình, bạn sẽ thấy việc xử lý mọi rắc rối trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Ngày 23/6/2020 là ngày Tam nương sát, tức là ngày được xem là ngày xấu. Những việc cần tránh trong ngày này bao gồm: khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Tỷ Kiên dự báo có thể ai đó dành cho con giáp tuổi Ngọ không ít những câu hỏi, nhưng thay vì phật ý hoặc tìm cách lảng tránh, sao bạn không mở lòng một chút chứ? Sự cởi mở, vui vẻ của bạn sẽ khiến mọi việc dễ chịu hơn.

Hỏa - Kim xung khắc nhắc nhở bạn cần phải phân định một ranh giới rõ ràng giữa việc mà bạn phải làm và việc những người khác phải làm, nếu không tất cả sẽ có một ngày khá mỏi mệt và không hiệu quả.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà kho, phòng và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/6/2020 hôm nay

Tử vi Thực Thần hỗ trợ cho mọi thứ diễn ra xung quanh con giáp tuổi Mùi trở nên dễ chịu, hài hòa hơn. Ai đó vốn thông thường sống khép kín bỗng trở nên cởi mở hơn rất nhiều ngày hôm nay. Họ dường như muốn có được sự quan tâm của mọi người.

Thổ - Kim tương sinh có thể mang tới tin vui về sức khỏe cho bản mệnh, bạn cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trong cơ thể mình, ăn ngon miệng hơn và ngủ cũng sâu hơn. Nhờ thế mà da của bạn cũng mịn màng, tươi tắn hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 23/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày Tam Hội nâng đỡ cho cách mối quan hệ của con giáp tuổi Thân với mọi người trở nên hài hòa hơn. Đây là cơ hội tốt để bạn bày tỏ tình cảm với những người mà bạn yêu thương, trân trọng.

Chính Tài là tín hiệu đáng mừng liên quan tới tiền bạc cho con giáp tuổi Thân, điều này cho thấy kế hoạch của bạn liên quan tới tiền đã đi đúng hướng, bạn có thể tiếp tục phát huy điểm mạnh này của mình nhé.

Kim khí vượng ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của bản mệnh khiến bạn thường xuyên có cảm giác bất an, nôn nao trong lòng mà không rõ nguyên nhân vì sao. Hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng đúng nghĩa bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Dậu ngày 23/6/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp Dậu Dậu Tự Hình khiến bản mệnh cứ chìm đắm trong chính những suy nghĩ của mình, bạn không còn thời gian cho bất cứ tương tác nào khác. Có vẻ như bạn đang mê mải chạy theo những xúc cảm riêng và không hào hứng chút nào với việc lắng nghe ai đó nói về chuyện của họ.

Thiên Tài mang tới vận may giúp bạn có khả năng xử lý được các vấn đề liên quan tới tiền. Thậm chí, bạn còn dễ có cơ may trúng thưởng, phát tài hoặc nhận được một khoản tiền từ công việc làm thêm của mình trước đây.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành: hướng Hỷ thần: Hướng Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 23/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp Dậu Tuất Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Tuất chớ nên vì bất cứ lý do nào mà sống thiếu trung thực, đổ lỗi cho người khác. Hãy luôn là chính mình và thật thà với những người xung quanh, như thế bạn sẽ không khi nào phải băn khoăn, hay xấu hổ vì nhưng điều bạn đã nói.

Thương Quan dự báo con giáp tuổi Tuất có thể phạm sai lầm. Việc lập kế hoạch trở nên rất cần thiết trong thời điểm này. Việc mọi thứ chậm rãi là điều không ai muốn nhưng đừng quên rằng khi có một kế hoạch cụ thể trong tay. 

Thổ - Kim tương sinh mang lại tín hiệu tích cực liên quan tới tiền bạc và đó là điểm sáng trong ngày để bản mệnh cảm thấy vui vẻ, tin tưởng hơn về tương lai của mình. Thậm chí, một số người còn được người thân giúp đỡ, cho tiền nữa đấy.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu 

Tử vi tuổi Hợi ngày 23/6/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông nhờ Chính Quan mà công việc này sẽ ngốn đôi chút thời gian, nhưng con giáp tuổi Hợi cuối cùng cũng có được kết quả mà bạn mong muốn. Lúc này, bạn sẽ có sự chủ động cần thiết cho mọi hành trình phía trước. 

Thủy - Kim tương sinh cho thấy, đây là cơ hội tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người nào đó mà bạn yêu quý, nhưng chưa có can đảm làm điều đó.

Ngày 23/6/2020 dương lịch là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh lưu ý nên tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay đấy nhé.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi 

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO