Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/8/2020: Tuổi Hợi biết nắm thời cơ, tuổi Mùi hơi nóng nảy

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 23/8/2020 Tuổi Hợi, tuổi Thân biết nắm bắt thời cơ, có đời sống tương đối thú vị. Tuổi Mùi, tuổi Ngọ nên kiềm chế và mở lòng hơn.

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy chính Tài dự báo về vận may liên quan tới tiền bạc mà con giáp tuổi Tý thậm chí chưa từng nghĩ tới. Nhiều người tìm ra hướng làm ăn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, bản mệnh không dễ dàng chấp nhận với những gì đang xảy ra với mình ở hiện tại.

Thủy - Thổ xung khắc cho thấy tình yêu của bản mệnh có thể bị sự cấm cản của mọi người. Họ cũng có lý lẽ riêng của mình vì thế đừng vội vàng phản đối mà thử bình tĩnh nhận định lại tình cảm của hai người và tìm hiểu kỹ thêm về đối phương bạn nhé. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng, tổ chìm hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, Sửu Mùi Tuất - Hình hại đặc quyền  sẽ có một ngày vô cùng bận rộn để khởi xướng một điều gì đó. Thế nên, thật khó để có thể có những phút thư giãn trọn vẹn. 

Kiếp Tài điềm báo con giáp tuổi Sửu dễ vướng vào rắc rối liên quan tới tiền bạc và mối quan hệ nếu bản mệnh không có biện pháp đề phòng từ trước. Do đó, bản mệnh lưu ý là chớ nên quá cả tin, bạn sẽ là người chịu nhiều thiệt thòi đấy.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, có thể là bạn dù biết chăm lo nhưng đang sai cách mà thôi. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất 

Tử vi tuổi Dần ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày hôm nay của 12 con giáp chỉ ra rằng, Tam Hợp mang tới vận may tình cảm cho những con giáp tuổi Dần độc thân, đã đến lúc bạn mở lòng để đón nhận cơ hội đang tới rồi đấy nhé. Hãy thử tham gia các buổi hẹn hò chỉ là để làm mới cảm xúc của mình thôi cũng đã tốt hơn rất nhiều rồi.

Thiên Quan khiến con giáp tuổi Dần cảm thấy thiếu tự tin dù đối mặt với những việc tưởng như rất quen thuộc, nếu bạn đang lưỡng lự, băn khoăn một điều gì đó thì đừng quên rằng bản năng chính là một chỗ dựa giá trị để bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho mình. 

Tuy nhiên, ngày hôm nay lại không thích hợp cho những quyết định về tài chính, vì thế hãy hết sức cẩn trọng và chớ nên xem xét mọi thứ bừa bãi, thiếu rõ ràng nhé, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý 

Tử vi tuổi Mão ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới Lục Hợp mang tới ngày Chủ nhật yên bình cho con giáp tuổi Mão cơ hội gặp gỡ người thân và bạn bè. Nếu không thể tụ tập bạn bè thì bạn vẫn có thể có cuộc chuyện trò thú vị qua video call cơ mà, họ sẽ mang lại cho bạn những gợi ý thú vị trong cuộc sống.

Chính Quan mang lại cho con giáp tuổi Mão tìm được niềm vui trong lào động. Những công việc nặng, khó khăn đòi hỏi đổ mồ hôi, nhưng với sự nỗ lực và nhiệt huyết thì bạn có thể đạt được thành quả rất giá trị ngày hôm nay. 

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh nên kiêng cữ những việc như: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước. Nhớ lưu ý điều này để tránh việc tự rước họa vào thân đấy nhé.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân 

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Ngày có Lục Xung nhất định người tuổi Thìn không được chủ quan, bạn phải hiểu rằng ai đó than phiền bạn đơn giản là vì hai người khác biệt mà thôi. 

Tỷ Kiên dự báo mâu thuẫn về ý tưởng, hay quan điểm sống có thể không khiến cho con giáp tuổi Thìn thoải mái phút ban đầu, nhưng thông qua các cuộc tranh luận cởi mở, bạn sẽ tìm thấy tiếng nói chung, hay ít nhất là có thêm những ý tưởng hay cho riêng mình.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe, hôm nay là ngày nghỉ thì tốt hơn hết bạn nên ở nhà nghỉ ngơi, đọc sách. Nếu muốn đi chơi thì nên tìm nơi thoáng khí, tránh nơi đông người là được.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn 

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/8/2020: Tuổi Hợi biết nắm thời cơ, tuổi Mùi hơi nóng nảy

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/8/2020: Tuổi Hợi biết nắm thời cơ, tuổi Mùi hơi nóng nảy

Tử vi tuổi Tị ngày 23/8/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Khi có Thiên Ấn trợ lực, con giáp tuổi Tị đừng ngại thách thức bản thân với những hướng đi mới mẻ và táo bạo ngày hôm nay. Đây là lúc sức sáng tạp của bạn được thực sự bung tỏa, hãy thoải mái tháo bỏ hết các giới hạn mà bạn từng đặt ra trước đây đi nhé.

Ngũ hành tương sinh Thời gian cho những trải nghiệm, những ý tưởng mới mẻ đã đến, vậy thì đây là cơ hội để bạn khám phá đấy. Tại sao bạn không tranh thủ dịp này để học hỏi một điều gì đó, hoặc khám phá những miền đất mới mà bạn chưa có cơ hội đặt chân

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 5 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Ảnh hưởng của Tam Hợp nên con giáp tuổi Ngọ mở lòng mình hơn trong việc gặp gỡ người khác giới, nhờ đó mà cơ hội để bạn tìm thấy đối tượng phù hợp cho mình trong thời điểm này rất cao. 

Nhờ Chính Ấn mà ai đó dành cho con giáp tuổi Ngọ những lời khuyên ý nghĩa hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn dù bạn muốn đón nhận hay không. Họ mong muốn bạn chậm lại và đừng vội vàng, hấp tấp, bởi vì sự thiếu cẩn trọng có thể khiến bạn mắc sai lầm. 

Hỏa - Thổ tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh tránh được những sai sót liên quan tới tiền bạc. Bạn tỉnh táo hơn, khéo léo trong việc từ chối một đối tượng đang muốn vay mượn tiền của bạn làm việc bất chính.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, Mùi Tuất Tương Phá cho thấy ai đó cười vào những ý tưởng mà con giáp tuổi Mùi cho rằng khá thú vị, nhưng đừng vì thế mà nóng nảy. Tại sao bạn không đơn thuần là đón nhận mọi thứ với thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ hơn một chút nhỉ. 

Điều đó diễn ra có thể không như những gì mà con giáp tuổi Mùi trông đợi ngày hôm nay dưới ảnh hưởng của Kiếp Tài. Tuy nhiên hãy mở lòng mình ra để đón nhận những khả năng, những điều có thể, bởi đôi khi mọi thứ không giống như chúng thể hiện bên ngoài.

Thổ khí vượng cho thấy có quá nhiều điều kiện không tốt gây tác động xấu tới sức khỏe của bản mệnh. Nếu không có việc gì quá quan trọng thì việc ở nhà sẽ tốt hơn cho bạn rất nhiều.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ 

Tử vi tuổi Thân ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, Tam Hội dự báo đời sống xã hội của con giáp tuổi Thân trở nên sôi nổi, thú vị hơn rất nhiều so với lệ thường, vậy thì hãy quẳng đi những phút buồn chán và hướng đến các tương tác giúp cho bạn được thoải mái, thư giãn nhiều hơn.

Nếu bạn muốn lên kế hoạch cho tương lai thì không có lúc nào tốt như hiện tại với sự che chở của Thực Thần. Hãy tìm kiếm một người có chung mục tiêu, ý tưởng và cùng nhau trò chuyện để có thể có được những định hướng cụ thể và phù hợp hơn cho tương lai của chính mình nhé.

Kim - Thổ tương sinh giúp cho bản mệnh đảm bảo về phương diện tài chính của mình trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ 

Tử vi tuổi Dậu ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng,Tam Hội mang tới một người thấu hiểu cho những gì mà con giáp tuổi Dậu phải trải qua, nhờ đó mà bản mệnh có cơ hội bày tỏ rất nhiều với họ. 

Càng hy vọng thật nhiều, con giáp tuổi Dậu càng dễ thất vọng nếu mọi thứ không đúng như những gì mà mình nghĩ trong ngày xuất hiện Thương Quan. Vì thế, hãy thận trọng và nhắc nhở bản thân rằng đôi khi điều mà bạn muốn chưa chắc đã đến như bạn trông đợi.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh trở nên tươi trẻ, lạc quan hơn bất chấp hoàn cảnh hiện tại và dường như một nửa của bạn cảm nhận được năng lượng ấy. Vận trình tình cảm của bạn được cải thiện rõ rệt trong thời gian này.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần 

Tử vi tuổi Tuất ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp chỉ ra hôm nay xuất hiện Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Tuất nếu không muốn vướng vào rắc rối như thế này thì bản mệnh nên tránh đối đầu với bất cứ ai. Có những chuyện chẳng đáng để bàn tán vì mỗi người một suy nghĩ, bạn càng bày tỏ họ càng tỏ ra chống đối thì chẳng nên cố nói thêm.

Tiền là vấn đề khiến cho bạn rất quan tâm ngày hôm nay, tuy nhiên bạn không phải là người duy nhất vướng vào những rắc rối này. 

Ngày 23/8/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. 

Giờ tốt:  17h-19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần 

Tử vi tuổi Hợi ngày 23/8/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 23/8/2020 của 12 con giáp hôm nay, Thiên Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Hợi cải thiện được tình hình tài chính hiện tại khi bản mệnh trở nên nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt thời cơ đang có.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới cuộc sống của bản mệnh không hề nhỏ, có thể là do bạn bị nói xấu, bị mang ra so sánh, khi nghe được những lời này bạn cảm thấy rất buồn và thất vọng về góc nhìn của ai đó.

Ngày 23/8/2020 dương lịch là ngày Can Mậu: Ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Bản mệnh lưu ý điều này để tránh tác động lên bụng trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn 

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO