Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/6: Tuổi Hợi tài lộc may mắn, tuổi Mùi căng thẳng

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2020 Tuổi Hợi, tuổi Tuất có một ngày may mắn. Tuổi Mùi, tuổi Thìn căng thẳng, gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Advertisement

 Tử vi tuổi Tý ngày 24/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày được Chính Tài trợ mệnh, người tuổi Tý sẽ đón nhận không ít tin vui tài lộc trong ngày hôm nay. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.  

Dù tiền về túi bạn nhiều hay ít, bạn cũng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể. 

Tuy nhiên ngày Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Những mâu thuẫn cứ ngày một gia tăng khiến khoảng thời gian hai người ở bên nhau chỉ thấy mệt mỏi, chán chường.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/6/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay Tam Hợp ngày Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Sửu đang phải chịu những áp lực tinh thần nặng nề. Những phiền muộn của bạn bắt nguồn từ hầu khắp các khía cạnh trong cuộc sống.  

Những khó khăn trắc trở trong công việc khiến con đường tiến tới thành công của bạn ngày một xa vời hơn. Sự tự tin thái quá dường như là rào cản để bạn nhận ra những điều bạn thực sự cần làm lúc này.  

Lại thêm sự xuất hiện của Kiếp Tài khiến những hành động của bạn thêm phần liều lĩnh và manh động hơn. 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 24/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày 24/6/2020 người tuổi Dần gặp khá nhiều điều thuận lợi trong ngày có cục diện Dần Tuất bán hợp trợ mệnh như hôm nay. Bạn nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào. 

Tuy nhiên, có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn trở thành cái gai trong mắt của những kẻ xấu bụng. Tiểu nhân do Thiên Quan đưa tới sẽ tận lực soi xét những lỗi sai của bạn rồi ra những đòn tấn công hiểm độc. 

Mộc khắc Thổ, con giáp tuổi Dần còn độc thân vẫn chưa thể tìm được cho mình một nửa kia ưng ý. Phải chăng bản mệnh nên xem lại những tiêu chuẩn mình đặt ra

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 24/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới con giáp tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc trong ngày 24/6/2020 này. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của bản mệnh. 

Chính Quan trợ mệnh, sự nghiệp của người tuổi Mão cũng có những bước tiến khá triển vọng. Với nhưng người đang bước vào những cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần này ở bên, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất.  

Tuy vậy, Mộc Thổ bất dung, chuyện tình cảm của bạn vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp cục diện Thìn Tuất Tương Xung có tác động không nhỏ đến vận trình của con giáp tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản mệnh khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên.  

Lại thêm Tỷ Kiên giáng mệnh, con giáp này dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc xấu đi nhé.  

Ngày Thổ khí vượng, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh về tim mạch, thiếu máu hay đường ruột. 

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 24/6/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình ngày 24/6/2020 của người tuổi Tị và mang đến cho con giáp này những tác động vô cùng tích cực. Bạn thể hiện được thế mạnh của mình và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.  

Sự thông minh và nhạy bén của bạn trong cách giải quyết vấn đề, đưa tập thể đi lên đã  ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Con đường thăng tiến đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn rồi, hãy nhanh tay nắm bắt thôi.  

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ mang đến sự thuận hòa trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tị. Đồng hành cùng nhau qua bao gian nan vất vả, bạn và người ấy đã có thể thấu hiểu nhau. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/6: Tuổi Hợi tài lộc may mắn, tuổi Mùi căng thẳng

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/6: Tuổi Hợi tài lộc may mắn, tuổi Mùi căng thẳng

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay của 12 con giáp, hôm nay là một ngày may mắn với người tuổi Ngọ khi dưới sự che chở của cục diện Ngọ Tuất Bán Hợp. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có những bước thăng tiến không ngờ.   

Cũng bởi có Chính Ấn trợ mệnh nên bản mệnh cũng dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân, biến những nỗ lực cố gắng của mình thành những trái ngọt tuyệt vời nhất. Hãy tiếp tục phát huy sức mạnh của mình, nhanh chóng tăng tốc và về đích thành công nhé. 

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều khởi sắc trong ngày Hỏa Thổ tương sinh như hôm nay. Bạn và người ấy sau một quãng thời gian xa cách cuối cùng cũng tìm được nói chung. 

Giờ tốt: 3h đến 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/6/2020 hôm nay

Tử vi Mùi Tuất Tương Phá, mối quan hệ của bạn với những thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhớ rằng dù có bất cứ mâu thuẫn nào cũng đừng vì sự nóng giận nhất thời mà làm ảnh hưởng đến đại cục.  

Hung thần Kiếp Tài sẽ khiến cho không ít người e ngại, những tranh chấp về tiền bạc diễn ra xung quanh bạn mãi chẳng tìm ra lời giải. Hãy lắng nghe những lời khuyên của người đi trước nếu không muốn mình rơi vào những bế tắc này nhé.  

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 4 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 24/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cục diện Thân Tuất Tương Hội xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên con giáp tuổi Thân. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngay dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công.

Tình hình tài chính của người tuổi Thân khi Thực Thần ghé thăm trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui. 

Người độc thân trong ngày Thổ sinh Kim như hôm nay sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. Mở lòng và sống với con người thật của mình, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương đong đầy của mọi người dành cho mình đó.  

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 24/6/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp quý nhân Tam Hội xuất hiện trong ngày thứ 4 này của người tuổi Dậu giúp con đường công danh sự nghiệp của con giáp ngày một bằng phẳng hơn. Những mối quan hệ xã giao hài hòa và bền chắc chính là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công phía trước của bạn.  

Tuy nhiên với những người đang thi cử hay tham gia tuyển chọn, hung thần Thương Quan có thể khiến cho vận may của bạn lùi dần. Bạn sẽ phải đối mặt với những thị phi cám dỗ của cuộc sống và dần trở thành một người mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.  

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh sẽ tương trợ cho bạn rất nhiều trong lĩnh vực tình cảm. Đối phương nhìn thấy ở bạn những nét hấp dẫn tuyệt vời và đi đến quyết định bày tỏ lòng mình với bạn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 24/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp Có Tỷ Kiên giúp sức, ngày thứ 4 này, bản mệnh dễ dáng tránh xa được những rắc rối và những tranh đấu quyền lực liên quan đến tiền bạc. Tinh thần làm việc hăng say giúp bạn nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh.  

Con giáp sống có kế hoạch này biết mình phải làm gì trong mốc mục tiêu mà mình đặt ra. Những bước đi tuy chậm rãi những vững chắc của con giáp tuổi Tuất đã giúp cho bạn rất nhiều trong thời điểm này. 

Theo đó trong ngày can Mậu này bản mệnh không nên có các tác động hay không trị bệnh ở bụng để tránh những rủi ro bất trắc có thể xảy ra. 

Giờ tốt: 3h đến 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/6/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông Thiên Tài ghé thăm mang đến những may mắn bất ngờ về tài lộc cho con giáp này. Đó có thể là một khoản lương thưởng từ nghề phụ hoặc được người thân cho tặng tiền bạc hay trúng thưởng.  

Số tiền mà bạn có được tuy không lớn nhưng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khoảng thời gian này. Hãy nhớ sử dụng chúng một cách có ích, đừng phung phí quá tay đấy nhé.  

Ngũ hành Thổ khắc Thủy cảnh báo vận trình tình duyên của con giáp này sẽ phải đối diện với không ít vấn đề. Những tranh cãi mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày là điều khó tránh, tuy nhiên nếu không hóa giải kịp thời thì e rằng chúng sẽ chất chồng lên và sớm có ngày bùng nổ rồi vỡ vụn ra thành từng mảnh đó. 

Giờ tốt: 3h đến 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO