Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/7: Tuổi Dần vướng tranh cãi, tuổi Ngọ may mắn tốt đẹp

Xem tử vi hàng ngày ngày 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2020 tuổi Dần, tuổi Thìn cần giữ bình bình tĩnh hơn. Tuổi Ngọ, tuổi Thân có một ngày may mắn, làm việc hiệu quả.

 Tử vi tuổi Tý ngày 24/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, dưới sự giúp sức đắc lực của Tam Hợp, người tuổi Tý là con giáp làm việc nghiêm túc sẽ có một ngày thuận lợi. Bạn sẽ đạt được mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra.

Người làm kinh tế cũng có thể đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh chính xác trong ngày hôm nay. Hơn thế, bản mệnh còn may mắn tiếp xúc và tạo quan hệ được với một vài đối tác đáng tin cậy, giúp ích cho tương lai. 

Tuy nhiên Thổ khắc Thủy khuyên bản mệnh cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình. Nếu giữa đôi bên xảy ra xích mích thì hai vợ chồng nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên chờ 1 bên chịu thua trước.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay người tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần gặp phải những điều không như ý trong sự nghiệp do chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá. Chớ cảm thấy chán nản và thất vọng khi nhiều chuyện đang thuận lợi bỗng dưng gặp trục trặc.

Bên cạnh đó, con giáp này cần đề phòng những kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình, bởi rất có thể họ chính là kẻ đã ném đá giấu tay, khiến công việc của bạn vướng phải nhiều trở ngại.

Kiếp Tài cũng cho thấy bản mệnh là người thông minh nhưng quá cứng nhắc, không quen hợp tác với người khác mà luôn làm theo ý mình. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi 

Tử vi tuổi Dần ngày 24/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày 24/7/2020 của 12 con giáp người tuổi Dần vốn nhanh nhẹn, năng động, sẵn sàng đối diện với khó khăn, thử thách, song dưới ảnh hưởng của Thiên Quan, bản mệnh lại thành ra nóng vội.

Trong ngày hôm nay, bạn còn dễ vướng phải những chuyện tranh đấu giữa bạn bè, đồng nghiệp. Sự cạnh tranh lành mạnh có thể giúp bạn tiến bộ, nhưng nếu là sự cạnh tranh với mục đích xấu thì bạn nên chủ động tránh xa.

Mộc khắc Thổ, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái. Bạn không nên nóng nảy khi con cái có thái độ chống đối hoặc cãi lời mình.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 24/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, những kế hoạch được thực hiện từ trước của người tuổi Mão đang tiến triển bền vững và nhanh chóng. Vì lý do này, bản mệnh trở nên tự tin và quyết đoán hơn, bạn biết rằng mình chẳng hề thua kém bất cứ ai.

Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc trước mắt cũng như đưa ra định hướng cho tương lai.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ khuyên bản mệnh hãy quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Vợ chồng cần thống nhất ý kiến với nhau chứ không nên mỗi người một ý, ai làm việc nấy như vậy. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/7: Tuổi Dần vướng tranh cãi, tuổi Ngọ may mắn tốt đẹp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/7: Tuổi Dần vướng tranh cãi, tuổi Ngọ may mắn tốt đẹp

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp do phải chịu cục diện Tự Hình tác động. Bạn chẳng muốn ai can thiệp vào công việc mình đang làm, cũng như không muốn hợp với người khác vì nghĩ rằng người ta sẽ mang đến rắc rối cho mình.

Ngoài ra, bạn cũng rất độc đoán, sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược. Đây là lý do khiến người khác không muốn tiếp xúc với bạn, dù bạn có đạt được thành tích cao đi chăng nữa.

Thổ vượng khuyên bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Tị ngày 24/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Tị vốn rất thông minh và linh hoạt có thể đưa ra nhiều cách xử lý khác nhau với những vấn đề tưởng chừng phức tạp. Điều này giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với đồng nghiệp và cấp trên

Tuy nhiên, bạn cần học cách hợp tác với mọi người. Đôi khi, bạn cho rằng làm việc với người khác khiến bạn không thể phát huy hết khả năng, nhưng thực ra có nhiều lúc, nhờ có tập thể, bạn sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, người tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ có tính cách cởi mở, phóng khoáng, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Bạn tin tưởng rằng nếu gặp khó khăn, mình sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của nhiều người. 

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, do đó đôi bên không bao giờ nặng lời với nhau, dù đôi bên có ý kiến trái chiều đi chăng nữa. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày bạn dễ gặt hái được thành công nếu đã luôn cố gắng từ trước tới nay. Tuy nhiên nếu có ý định khởi công hoặc xuất hành thì bạn không nên vội vàng thực hiện.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/7/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay kiếp Tài đem lại nhiều ảnh hưởng xấu đối với người tuổi Mùi. Có thể bạn sẽ vướng phải chuyện tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp hoặc anh em, bạn bè đấy, nhưng thông qua việc này, bạn cũng nhìn rõ bản chất của con người hơn.

Hôm nay, bạn không nên vội vàng đưa ra phán đoán hoặc dễ dàng tin theo lời từ một phía của bất cứ ai.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 24/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp người tuổi Thân được Tam Hợp phù trợ nên bạn làm việc vô cùng hiệu quả, nhờ thế, bạn cũng cảm thấy hào hứng hơn hẳn ngày thường. Đáng mừng hơn nữa là bạn cũng nhận ra điểm mạnh của mình và có cách phát huy hợp lý.

Những ai cần tham gia thi cử  gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn có thể chinh phục được mọi câu hỏi, chỉ cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ bình tĩnh khi bước vào phòng thi.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bạn thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với nửa kia của mình rồi từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 24/7/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 24/7/2020 người tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là khi nghĩ tới những định hướng cho tương lai. Nếu còn đang băn khoăn, Nhị Hợp cho thấy bạn có thể xin lời khuyên của những người đi trước đáng tin tưởng. 

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn là người nổi bật và được yêu mến nhờ có cách đối nhân xử thế hợp lý.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Nửa kia là động lực giúp bạn không ngừng tiến lên, cho dù bạn phải đối diện với khó khăn gì đi nữa.

Giờ tốt: 9h-11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất ngày 24/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 24/7/2020 của 12 con giáp Cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tuất gặp phải nhiều vấn đề trong sự nghiệp. Nếu bạn là người mắc khuyết điểm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đùn đẩy.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay để tránh thất thoát.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức. Hãy nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như xương khớp, dạ dày, thần kinh...

Giờ tốt: 3h-5h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông người tuổi Hợi còn độc thân cần phải chú ý đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Dù được nhiều đối tượng khác giới săn đón, bạn cũng không nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp, không nên buông thả bản thân. 

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, không nên làm việc theo cảm xúc của riêng mình, bởi như vậy là ích kỷ. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, vợ chồng bạn cần phải có sự thấu hiểu và đồng lòng hơn nữa.

Thiên Tài cho thấy trên phương diện tài lộc, bạn có thể phát tài một cách nhanh chóng, có thể chỉ cần dựa vào vận may của mình.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO