Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/1/2020: Tuổi Sửu an lành đầu năm, tuổi Thìn tài lộc nở rộ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 25/1/2020 hầu như tất cả các con giáp đều có một ngày đầu năm mới an lành, vận trình tài lộc nở rộ. Nếu có trục trặc cũng khồng hề đáng ngại.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/1/2020: Tuổi Sửu an lành đầu năm, tuổi Thìn tài lộc nở rộ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/1/2020: Tuổi Sửu an lành đầu năm, tuổi Thìn tài lộc nở rộ

Tử vi tuổi Tý ngày 25/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy ngày Đinh Mùi hôm nay,

vận trình công việc của tuổi Tý có thể gặp những trắc trở. Sự bận rộn khiến con giáp này muốn làm nhanh, làm vội nên đôi khi trở thành làm ẩu và rất dễ hỏng việc. Vì vậy, nếu thận trọng hơn thì thực sự cũng không có quá nhiều khó khăn. 

Phương diện tài lộc của tuổi Tý trong ngày hôm nay may mắn là vẫn khá tốt. Dù lương thưởng không nhiều như con giáp này kì vọng nhưng vẫn đủ để chi tiêu, mua sắm trong dịp Tết này. Bên cạnh đó, con giáp này cần phải chú ý trong việc quản lý tài chính sao cho hợp lý, bản mệnh cũng có thể nghĩ đến việc đầu tư để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Tuổi Tý hoàn toàn có nhiều cơ hội để nắm giữ chuyện tình cảm của mình, cho dù công việc không được suôn sẻ nhưng bản mệnh vẫn dành thời gian để cùng mọi người trong gia đình lập kế hoạch, đón xuân, cùng các thành viên quây quần bên mâm cơm vừa giúp tình cảm thêm khăng khít, bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, tuổi Sửu có được một ngày an lành, không bị những hối hả của cuộc sống vây quanh. Nếu như thường ngày con giáp này rất tất bật thì nay lại có một tinh thần vô cùng thoải mái và bản mệnh có thể nhận được rất nhiều những lời khen ngợi quý giá của mọi người xung quanh.

Những người làm việc tự do có vận tài lộc tốt hơn so với người làm công ăn lương nhưng những gì tuổi Sửu cảm thấy hiện tại là hài lòng với nguồn tiền bạc mình đang có. Thực Thần chỉ lối dẫn đường cho con giáp này tìm thấy tài lộc ngay trong tầm tay.

Đường tình duyên của tuổi Sửu trong ngày thứ Bảy này lại không được tốt khi mà ngũ hành xung khắc với nhau gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương. Thế nhưng nếu mỗi người chịu lắng nghe và nhường nhịn nhau hơn một chút thì mọi chuyện đều có thể giải quyết một cách ổn thỏa được.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi tuổi Dần ngày 25/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Bảy ngày 25/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần có khá nhiều điều đáng để cảm thấy vui mừng khi có được những lời đánh giá tốt nhưng kèm theo đó cũng là những đánh giá về điểm cần khắc phục. Có lẽ với con giáp này một ngày có được không gian nghỉ ngơi và vui vẻ bên bạn bè, đồng nghiệp đủ để cảm thấy hài lòng.

Đường tài lộc của tuổi Dần trong ngày thứ Bảy này có phần thăng tiến nhưng thực sự nó vẫn chưa thể hài lòng với tham vọng của con giáp này được nên có chút không thực sự vui vẻ. Song bản mệnh nên nhớ rằng, mọi việc đều cần phải có những bước đi, tính toán kĩ càng, chậm mà chắc chứ đừng vội vã kẻo tiền không vào túi mà còn đi ra nữa.

Chuyện tình cảm riêng tư trong ngày Dần Mão tương hội của tuổi Dần khá thuận hòa, các kế hoạch của con giáp này dường như được nửa kia hưởng ứng rất hào hứng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 25/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Bảy ngày 25/1/2020 tuổi Mão có vận trình công danh sự nghiệp tương đối tốt và suôn sẻ. Dù con giáp này rất bận rộn nhưng công việc không có những biến cố bất ngờ nên cũng giúp cho con giáp này có được những cải thiện quan trọng.

Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ Bảy này chưa nhiều nhưng đều đặn cũng giúp cho bản mệnh cảm thấy an tâm với kế hoạch tiền bạc của mình. Tuy nhiên con giáp này đang đứng trước những lựa chọn khá khó khăn, mạo hiểm thì có thể giành được thành công.

Phương diện tình cảm gia đình của tuổi Mão trong ngày hôm nay yên ổn, các thành viên trong nhà luôn biết san sẻ và thông cảm cho nhau. Người đã có đôi có cặp đã thấu hiểu nhau nên không có điều gì đáng lo ngại cả. Thế nhưng con giáp này vẫn cẩn thận họa từ miệng, vì thế nên tránh lo chuyện bao đồng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tài lộc của tuổi Thìn khá tốt. tuổi Thìn có vận trình ngày mới rất tốt đặc biệt là đường tài lộc. Có thể bản mệnh đang có được nguồn thu ổn định hoặc thêm một chút tiền bạc đến bất ngờ. Cơ may đến nhưng con giáp này cũng cần phòng họa tránh chi tiêu lãng phí mà dễ khiến công sức đổ sông đổ bể hết.

Vận tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Bảy này có khá nhiều điều khiến lo lắng, có lẽ bản mệnh vẫn thực sự chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân và đương nhiên nó sẽ không có có những dấu hiệu tốt như trước.

Trong công việc cũng vậy, tuổi Thìn thường để cho cảm xúc của mình lấn át lí trí, hiệu quả làm việc vì thế mà giảm sút khá nhiều. Bản mệnh cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần nếu không muốn mắc phải sai lầm không đáng có, ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 25/1/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ còn độc thân có khá nhiều những cơ hội để lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Con giáp này đang được quý nhân giúp đỡ nên dễ đưa những người hợp duyên vừa ý.

Tuổi Tỵ hạnh phúc khi có gia đình ở bên, tận hưởng cảm giác ấm áp khi ở bên cha mẹ, anh chị em của mình trong những ngày Tết đến Xuân về. Tình cảm gia đình luôn trong trạng thái ổn định, dù có những tranh cãi nhỏ nhưng nó không tới mức khiến đôi bên khó chịu mà vẫn êm xuôi đâu vào đó.

Bản mệnh hoàn toàn không có được những vận may về tài lộc như mong muốn bởi họa Kiếp Tài. Tuổi Tỵ đang có những dấu hiệu đi xuống về cảm xúc cho nên công việc cũng khó lòng trôi chảy, dễ bị mất đi những cơ hội tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, hôm nay, tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều chuyện không hài lòng và dễ gặp chuyện tai bay vạ gió. Có thể những đánh giá không chính xác khiến cho bản mệnh mất đi tâm trạng làm việc hào hứng, mất thêm khoảng thời gian để định hình và lấy lại tinh thần để thực hiện tiếp kế hoạch đã định sẵn.

Ngày Mão Ngọ tương phá nên tình hình tài chính của tuổi Ngọ không được như ý. Bản mệnh cần phải chú ý chi tiêu hợp lý hơn. Kiếm tiền khó khăn vất vả thì phải biết trân trọng thành quả lao động của mình. 

Con giáp này thực sự không thể chia sẻ những khó chịu và áp lực công việc gặp phải. Tuy nhiên đổi lại đường tình yêu ít sóng gió và bình yên đủ để tuổi Ngọ cảm thấy an tâm, nhẹ nhõm hơn phần nào. Bản mệnh cũng biết cách tách biệt giữa công việc và chuyện riêng tư vì thế cho nên mà khó lòng để tâm trạng ảnh hưởng tới gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 25/1/2020 của 12 con giáp, hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi ổn định, không có quá nhiều áp lực và đặc biệt là có được những dấu hiệu khả quan về tài chính. Khi đang có công việc đâu vào đó thì việc dành thời gian để tăng cường các mối quan hệ xã giao cũng giúp có thêm nhiều thuận lợi.

Tuổi Mùi được quý nhân Tam hợp nâng đỡ vận trình, con giáp này có khả năng hấp dẫn cực lớn với người khác phái, tìm được một nửa sau bao lâu nay. Thực ra, cũng vì con giáp này đã tự tin hơn vào chính bản thân mình, biết được mình cần gì, muốn gì chứ không phải lựa chọn người yêu theo tiêu chuẩn phù phiếm nữa.

Thực Thần trao cho tuổi Mùi thêm cả cơ hội để phát tài phát lộc hôm nay nữa. Người làm kinh doanh hàng hóa bán rất chạy bởi sức mua sắm của mọi người trong dịp lễ tăng lên rõ rệt. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 25/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân đang có rất nhiều những điều cần phải thay đổi trong cách suy nghĩ nếu như muốn có mối quan hệ gia đình tốt đẹp và chuyện yêu đương cũng có bước thay đổi tốt. Con giáp này đang hơi chủ quan và tự đắc về những gì mình đang có, cho rằng mình nắm quyền kiểm soát cục diện.

Tình cảm giữa bản mệnh và đối phương đang có dấu hiệu nhạt phai. Đôi bên không thực sự nhìn thấy được sự cố gắng của đối phương, chỉ cảm thấy có một mình bản thân đang hy sinh.

Chính Tài nhập cục, tuổi Thân có những dự định của riêng mình, song con giáp này biết cách cân đối thu chi trong ngày, không để mình rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính do vậy bản mệnh nên cố gắng tập trung để hoàn thành một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 25/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu sẽ có một vận trình tương đối suôn sẻ và dễ chịu khi mà lúc này tiền bạc đã ổn định. Các dự tính của bản mệnh đã gần như hoàn tất, vận hành trôi chảy hơn. Bản mệnh hoàn toàn có thể có được những cơ hội lới để tăng cường thiết lập các mối quan hệ xã giao, đối tác thúc đẩy cho kế hoạch của mình cũng như tìm thêm vận may, hướng đầu tư mới.

Đường tài lộc của tuổi Dậu trong ngày thứ Bảy này dù tốt nhưng cũng nên nhớ có bảng kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, tránh gặp phải chuyện lãng phí quá đà. Những khó khăn về tài chính dần được giải quyết bằng năng lực của chính của bản mệnh.

Về phương diện tình cảm của tuổi Dậu hôm nay lại đang gặp cản trở bởi ngày Mão Dậu lục xung cho nên dễ có những thái độ đôi co và bất hòa với cách giải quyết công việc gia đình. Các cặp đôi khó thống nhất quan điểm khi mà ai cũng bảo vệ ý kiến của mình và muốn nắm quyền quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/1/2020 hôm nay

Tử vi thứ thứ Bảy ngày 25/1/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất có khá nhiều những chuyển biến không mong muốn và nếu thiếu đi một chút thận trọng, có một sai lầm dù nhỏ bản mệnh cũng dễ mang họa vào thân. Dường như hiệu quả làm việc của tuổi Tuất không tốt, do đó cần phải tập trung hơn chứ đừng để chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến mình.

May mắn là trong ngày lục hợp cứu vãn vận trình tình cảm của tuổi Tuất cho nên phần nào đó tạo ra sự dễ chịu cho đôi bên. Một ngày nên giảm bớt các áp lực trong công việc và cố gắng dành thời gian cho gia đình và đón Tết vui Xuân thì hơn.

Chuyện hợp tác làm ăn cũng khá tốt, tuổi Tuất có thể xem xét để tiến hành. Cơ hội tốt như thế này không có nhiều, đừng chần chừ mà để lỡ mất. Tiền bạc thu được sẽ không ít đâu. Con giáp này nên cố gắng hết sức mình, nhưng cũng cần phải tỉnh táo để không mạo hiểm quá mức, biến mình thành kẻ tham lam quá.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/1/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 25/1/2020 của 12 con giáp cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày mới này khởi sắc rõ ràng. Con giáp này có thể tìm được những cơ hội phát triển cho mình nhờ vào năng lực của chính bản thân, chẳng dựa dẫm bất cứ ai. Bản mệnh có được những đánh giá tốt về cơ hội vì thế khả năng có được nguồn tài lộc tốt nhất.

Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên có những tính toán kỹ hơn thay vì làm việc theo cảm tính thì vận trình cũng sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Tài lộc có thể dễ kiếm tiền nhưng cũng dễ mất bởi cách chi tiêu thiếu tiết kiệm của con giáp này khiến tiền không cánh mà bay nhanh chóng.

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong ngày Hợi Mão tam hợp nên khá êm đẹp, bản mệnh và đối phương đồng tâm hợp ý trong các quyết định. Những người độc thân cũng được người thân, bạn bè giới thiệu, mai mối và tìm kiếm cho các cơ hội gặp gỡ đối tượng tốt và phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO