Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/10: Tuổi Dậu tình cảm tốt, tuổi Hợi dễ nổi nóng

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/10: Tuổi Dậu, tuổi Tuất có ngày cuối tuần tương đối dễ chịu và thoải mái. Tuổi Hợi, tuổi Thân nên điều chỉnh cảm xúc, không nên nổi nóng.

Tử vi tuổi Tý ngày 25/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, con giáp tuổi Tý nên quan tâm hơn đến những người xung quanh, đặc biệt là gia đình trong ngày có Tam Hội nâng đỡ Ai đó có thể âm thầm trách giận bạn vì sự thờ ơ đối với họ, vậy thì hãy nhân cơ hội này lắng nghe họ chia sẻ, tâm tình một chút nhé. 

Thực Thần dự báo ngày hôm nay sẽ mang đến một vài thông tin tích cực từ gia đình, người thân con giáp tuổi Tý. Đây cũng là cơ hội để mọi người gặp gỡ nhau và có những phút giây thật sự vui vẻ. 

Thủy - Thổ xung khắc dự báo là sẽ có thử thách liên quan tới việc cải thiện đồ ăn để bạn có thể có được lối sống lành mạnh. Lý do là vì bao lâu này bạn đã giữ thói quen ăn uống thiếu khoa học và rất khó thay đổi.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, Đây là ngày nhờ tác động của Thiên Ấn mà dường như con giáp tuổi Sửu sẽ phát hiện ra một vài niềm đam mê mới về những điều mà từ trước đến giờ có thể bạn không quan tâm.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh cần phải lưu tâm hơn trong ngày hôm nay. Mọi đánh giá của bạn có thể là chủ quan, bạn nên đi khám sớm và không quên quan sát những thay đổi trong cơ thể mình mà bạn cảm nhận được.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi tuổi Dần ngày 25/10 hôm nay

Tử vi ngày 25/10 của 12 con giáp Chính Tài xuất hiện giúp cho tình hình tài chính của con giáp tuổi Dần được cải thiện đáng kể. Nếu bạn cho rằng số tiền này bạn may mắn có được thì nghĩa là bạn đang không đánh giá năng lực của mình rồi. 

Ngũ hành tương sinh mang tới cơ hội cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại, có thể là nhờ một gợi ý của ai đó mà bạn nghĩ ra cách để hàn gắn với chồng/vợ của mình.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên làm những việc như khởi công tạo tác, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị 

Tử vi tuổi Mão ngày 25/10 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, Thiên Tài hỗ trợ cho người tuổi Mão về tiền bạc trong thời gia này, nếu bạn nhờ sự hỗ trợ của ai đó thì sẽ dễ dàng được nhận lời hơn là bạn nghĩ đấy. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy, người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Bản mệnh lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Sửu Thìn Tương Phá khuyên người tuổi Thìn thay vì tìm cách né tránh thì cách tốt nhất chính là đối diện thẳng thắn về vấn đề và tìm ra hướng xử lý nó.

Chính Ấn có thể mang tới tin vui liên quan tới công việc cho người tuổi Thìn. Thế nhưng hôm nay là ngày nghỉ nên bạn thay vì quá bận rộn với công việc thì hôm nay, sẽ có thời gian cho các hoạt động mà bạn vốn yêu thích nhưng lại không có cơ hội để thực hiện.

Đây cũng là ngày mà ai đó sẽ giúp đỡ bạn, đồng hành cùng với bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn, hay thoát ra khỏi sự mắc kẹt trong những tình huống mà bản thân chưa tìm hướng xử lý được.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn 

Tử vi tuổi Tị ngày 25/10 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Tam Hợp mang lại cảm xúc trọn vẹn nhất đối với người tuổi Tị đang yêu. Tâm trạng của bạn ngày hôm nay đầy lãng mạn, bạn mơ mộng những điều thú vị trong đời sống vốn quen thuộc, giản đơn.

Chính Quan nâng đỡ cho những quyết định hôm nay của người tuổi Tị thêm phần sáng suốt. Có thể lời khuyên của ai đó cũng đáng tham khảo nhưng khi ra quyết định cuối cùng thì bạn luôn phải chịu trách nhiệm với nó cho tới cùng.

Thủy - Hỏa xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, nếu ai có bệnh thì hôm nay cảm thấy đau nhức hơn. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý 

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/10: Tuổi Dậu tình cảm tốt, tuổi Hợi dễ nổi nóng 0

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Sửu Ngọ Tương Hại là lúc người tuổi Ngọ nhận ra có vẻ như bạn đang trông đợi quá nhiều từ những người xung quanh, và rõ ràng ai cũng cảm nhận được điều đó. Hãy hiểu rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng có thể diễn ra đúng thời gian, đúng theo cách mà bản thân bạn mong muốn.

Thiên Quan dự báo có sai sót nếu người tuổi Ngọ không đủ tập trung. Dù sao lúc này là ngày nghỉ, nếu tâm trạng của bạn ngày hôm nay không được tốt thì hãy liên hệ với bạn bè để có thể gặp gỡ, chia sẻ với họ. 

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh không được lơ là về việc chăm sóc bản thân kẻo ốm đau, liên miên đấy. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân 

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/10 hôm nay

Tử vi hôm nay 25/10 của 12 con giáp,  Ảnh hưởng của Lục Xung khiến người tuổi Mùi không dễ dàng chấp nhận sự khác biệt khi ai đó đưa ra ý kiến có góc nhìn không giống bạn.

Thiên Ấn mang tới cơ hội để người tuổi Mùi học hỏi được một kinh nghiệm quý giá cho những quyết định trong tương lai. Hôm nay bạn được lắng lòng mình lại hơn để chiêm nghiệm mọi việc, không còn phải mải miết chạy theo mục tiêu hư ảo nữa.

Thổ - Thủy xung khắc khuyên bản mệnh không sống trong thế giới của người khác thì đừng vội cho ai đó lời khuyên nhé. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 25/10 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Thân nên đổi góc nhìn là cách để có thể tiếp cận mọi việc một cách dễ dàng hơn ngày hôm nay, kể cả khi bạn muốn đưa ra một kết luận, hay đánh giá một ai đó. 

Ngày này cũng cho bạn được cơ hội thư giãn một chút sau những phút giây căng thẳng. Tuy nhiên nếu bạn không thích thú với những tương tác xã hội thì cũng đừng gượng ép mình nhé, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất có thể, điều đó cũng bao gồm cả cảm xúc của bạn.

Kim - Thủy tương sinh là cơ hội để bản mệnh cải thiện sức khỏe của mình. Chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại được nguồn năng lượng đã hao tổn trước đó. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất 

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/10 hôm nay

Tử vi ngày mới 25/10 Tam Hợp xuất hiện là dấu hiệu tốt cho người tuổi Dậu đang có tình cảm với ai đó. Bạn có thể bật đèn xanh để xem có cơ hội nào thực sự cho mình hay không và hứa hẹn kết quả rất khả quan đấy nhé.

Việc người tuổi Dậu cố gắng đi ngược lại với cách làm của tập thể có thể gây ra những mâu thuẫn, những căng thẳng không đáng có ngày có Tỷ Kiên xuất hiện như hôm nay.

Ngũ hành tương sinh dự báo tình hình sức khỏe của bạn rất tốt, cơ thể dẻo dai và bạn rất hào hứng với việc tập luyện mỗi ngày. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/10 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Hình hại đặc quyền khuyên người tuổi Tuất đừng giữ thái độ bề trên khi bạn đang ở nhà. Cho dù bạn là cấp trên của người khác nhưng khi về nhà bạn nên bỏ hết gai nhọn của mình đi thì mọi người mới dám gần gũi, thân thiết với bạn chứ. 

Chính Ấn tượng trợ nên đây thực sự là một ngày thư giãn dễ chịu với người tuổi Tuất. Tuy nhiên, đừng vì thế mà dồn hết mọi áp lực công việc lên cho những người khác nữa, còn bản thân bạn thì thoải mái tận hưởng.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh đừng nên đối đầu với người ấy nữa, việc đó chỉ làm cho tình cảm của hai người ngày càng bị rạn nứt hơn mà thôi. Bản mệnh phải nhớ rằng, cuộc trò chuyện chân thành và thẳng thắn chính là chìa khóa giúp cả hai dần hiểu cho nhau hơn. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Hợi ngày 25/10 hôm nay

Tử vi cho biết nhờ Tam Hội nâng đỡ mà người tuổi Hợi có những đánh giá đúng hơn về mối quan hệ hiện tại với bạn bè, người thân. Những tình cảm thân thiết hiện tại là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn trong những thời điểm khó khăn đấy nhé.

Thương Quan dự báo người tuổi Hợi có thể nổi nóng vì những điều không như ý. Bản mệnh nên giữ cho mình sự chủ động, bình tĩnh trong mọi tình huống là lời khuyên dành cho gày hôm nay. 

Thủy khí vượng là lúc mà bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, thời gian qua bạn đã làm việc quá sức mà quên đi việc dành thời gian cho riêng mình.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ 

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO