Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/12: Tuổi Ngọ phòng mất đồ, tuổi Dậu đón vận may tài lộc

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 25/12/2019 tuổi Ngọ, tuổi Mùi vận trình không suôn sẻ. Tuổi Tý, tuổi Dậu vận may ào ạt

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/12: Tuổi Ngọ phòng mất đồ, tuổi Dậu đón vận may tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/12: Tuổi Ngọ phòng mất đồ, tuổi Dậu đón vận may tài lộc

Tử vi tuổi Tý ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy trong ngày Ất Mùi hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Tý vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Tinh thần làm việc của con giáp này trong ngày lên cao. Bản mệnh giải quyết mọi việc đâu ra đấy, có đầu có đuôi chứ không hời hợt theo kiểu làm nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc, không màng tới hậu quả.

Chính vì vậy mọi kế hoạch của tuổi Tý trong ngày diễn ra trôi chảy. Dù làm gì con giáp này cũng thu được thành tựu đáng kể. Các mối quan hệ xã giao cũng khá hài hòa.

Đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Tư này vượng sắc, đôi bên dần dành cho nhau tình cảm nồng nàn, ngày thành đôi về chung một nhà không còn xa. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy đường đột khi bắt đầu mối quan hệ với người mà mình chưa thực sự hiểu nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay, những điều không may có thể xảy ra với tuổi Sửu bất cứ lúc nào. Bản mệnh có năng lực, làm nhiều nhưng lại không được ghi nhận nên có phần suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.

Khi gặp phải khó khăn hay bế tắc, tuổi Sửu đừng tự mình vùng vẫy trong đó, hãy mạnh dạn nhờ mọi người giúp đỡ. Có thể người trong cuộc sẽ không có cái nhìn sáng tỏ và đây là lúc cần lời khuyên từ người khác, chắc chắn sẽ giúp bản mệnh rất nhiều trong việc đưa ra quyết định.

Trong phương diện tình cảm ngày hôm nay, nửa kia không hiểu và thông cảm cho công việc của tuổi Sửu, đòi hỏi con giáp này phải dành toàn bộ thời gian cho mình. Dù đã cố công bảo vệ tình cảm lứa đôi nhưng đối với người đã có gia đình dễ nảy sinh tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Dần ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày 25/12/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay Dần Thân hình hại nên tuổi Dần cảm thấy buồn bực, khó chịu trong người. Thời gian qua bản mệnh đã hi sinh quá nhiều công sức, thời gian riêng tư để làm việc nhưng lại không được ghi nhận, có thể là do có kẻ tiểu nhân chơi xấu.

Ngũ hành tương khắc báo hiệu tài vận của tuổi Dần trong ngày thứ Tư này hao hụt, nguyên nhân là do bản mệnh mắc sai lầm trong việc tiêu tiền. Nếu tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền diễn ra thường xuyên thì có nghĩa là bản mệnh cần điều chỉnh lại cách quản lý tiền bạc của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần trong ngày mới này kém sắc. Vợ chồng ai cũng bận rộn với việc của riêng mình, không còn thời gian để chăm sóc gia đình, tình cảm cũng vì thế mà dần phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ tư ngày 25/12/2019 tuổi Mão  tuổi Mão sẽ hành động thiên về lý thuyết hơn là thực tế. Chính vì thế có lúc con giáp này trở nên cố chấp, bảo thủ và không thích ứng nhanh được với hoàn cảnh.

Ngũ hành tương xung nên trong ngày hôm nay tuổi Mão bị hao tốn tiền bạc vô ích, bản mệnh nên thiết lập một ngân quỹ riêng để tiết kiệm tiền. Điều này sẽ tránh việc chi tiêu hoang phí, nhưng cần phải thực sự kỷ luật, bỏ ra một số tiền hợp lý và chỉ cho mình được phép tiêu trong khoảng đó.

Người độc thân cần phải bỏ bớt những tiêu chuẩn lựa chọn người yêu khắt khe của mình. Nếu đã có đôi thì dễ nảy sinh mâu thuẫn do áp lực từ phía gia đình. Mỗi người có cách suy nghĩ riêng, không ai chịu nghe ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Thìn dễ có tài lộc về tay, nhất là người kinh doanh buôn bán. Cuối năm có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần con giáp này nắm bắt được là phát lộc. Tuy nhiên, phải cân nhắc thật kĩ trước khi đổ tiền vào đầu tư.

Hôm nay phúc lộc của tuổi Thìn dồi dào, nhờ thế mà con giáp này còn nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, chiêu đãi từ bạn bè. Bản mệnh đừng vội vàng từ chối vì việc đi ăn uống cũng là cách để duy trì và cải thiện mối quan hệ.

Đào hoa vượng giúp con giáp này gặp gỡ, trò chuyện với nhiều đối tượng khác phái, nhưng nếu cứ ở im một chỗ chờ đợi thì không biết khi nào mới có được tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 25/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay tuổi Tỵ có cảm giác bất an, tâm trạng không ổn định nên dễ nóng nảy mà mâu thuẫn với người thân thiết, gần gũi bên mình.

Việc ghi chép này sẽ giúp bản mệnh phân loại, đánh giá từng công việc rõ ràng, từ đó sẽ đưa ra được quyết định nhanh chóng, phù hợp với từng hoàn cảnh.

Do cục diện Tỵ Thân tương phá nên đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày mới gặp chút rắc rối. Mâu thuẫn giữa một vài cặp đôi bị đẩy lên cao trào khiến bản mệnh và đối phương có thể quyết định chia tay.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ có thể bị mất tiền, đánh rơi đồ vật hoặc bị trộm cắp. Nếu tình huống này xảy ra, bản mệnh hãy cố giữ bình tĩnh, tiền bạc rồi vẫn có thể làm ra được nên đừng chỉ nghĩ đến những điều tiêu cực.

Nếu cảm thấy bế tắc quá thì hãy thử tìm cách tạo động lực cho mình hoặc nói chuyện với bạn bè để tìm hiểu thêm những cách mới giúp bản mệnh có lý do làm việc hiệu quả hơn.

Trong ngày Sửu Ngọ tương hại hôm nay tuổi Ngọ dễ gặp phải những chuyện không mấy vừa ý, nếu không giữ được bình tĩnh thì sẽ xảy ra nhiều chuyện không mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 24/12/2019 của 12 con giáp, hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mùi không được suôn sẻ, chuyện làm ăn rất dễ bị ảnh hưởng tiêu cực, doanh thu thất thoát. 

Tuổi Mùi gặp cục diện tương xung, gây ra những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai mà chỉ làm những điều mình muốn. Nhưng tình yêu không phải cứ muốn là có, đôi khi cũng cần dùng đến chút chiêu trò.

Ngoài ra hôm nay khi tiến hành các việc quan trọng như xuất hành, khai trương, sửa chữa…, tuổi Mùi nên chuẩn bị kỹ càng, cẩn thận để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay tuổi Thân có những quyết định sáng suốt trong các vấn đề liên quan đến tài chính. Con giáp này với tinh thần lạc quan, tích cực tác động không nhỏ đến những người xung quanh.

Tuổi Thân có thể sẽ tìm thấy được hạnh phúc nơi phía cuối con đường. Sau bao đắng cay gian khổ, cuối cùng con giáp này cũng có thể sống cho mình. “Người không vì mình trời tru đất diệt”, có lẽ đã đến lúc con giáp này nên nghĩ đến hạnh phúc của mình rồi.

Tài lộc nhiều nhưng tuổi Thân lại dễ tiêu xài hoang phí. Nếu quá dễ dàng chi tiền cho những thứ mình thích thì nên nghĩ lại vì chạy theo sở thích như vậy thì chẳng mấy lúc mà bạn sẽ tiêu hết tiền.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Tư ngày 25/12/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Dậu đón nhận vậy may tài lộc, tiền bạc ào ào đổ về túi. Dù đó là tin gì thì con giáp này cũng thấy vui vẻ tự hào về chính bản thân, tuy nhiên đừng quá tự tin vào khả năng của mình mà chủ quan, cẩu thả sẽ dễ mắc phải sai sót.

Chuyện tình cảm của con giáp này đang tốt đẹp như vậy nên hãy cố chăm sóc, vun vén cho tình yêu đôi lứa ngày càng khăng khít hơn, đừng quá thụ động.

Nếu bản mệnh đang gặp tình trạng lương về tài khoản xong là phải chi trả cho quá nhiều khoản đến mứ không tiết kiệm được đồng nào thì đã đến lúc bản mệnh lập kế hoạch chi tiêu cụ thể rồi.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi thứ Tư ngày 25/12/2019 của 12 con giáp cho biết, hôm nay ngày Tuất Sửu tương hình, tuổi Tuất cần học cách kiểm soát cảm xúc, giấu bớt ý nghĩ của mình. Đừng có muốn làm gì thì mọi thứ cũng hiện rõ trên mặt, điều này có thể khiến bản mệnh trở thành mục tiêu của những kẻ có rắp tâm xấu muốn lừa gạt và hãm hại.

Trong tình yêu, không ai tránh khỏi những lúc trở nên mù quáng và tuổi Tuất cũng không phải ngoại lệ. Bản mệnh không quan tâm đến những lời ngăn cản của những người xung quanh.

Lúc này trí não cũng tập trung, tiếp thu thông tin nhanh hơn, đầu óc sẽ được khởi động để bắt đầu làm việc, do đó bản mệnh có thể dậy sớm một chút để dành thời gian đọc sách.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 25/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 25/12/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay, tuổi Hợi có thể gặp phải xui xẻo như bị ngã xe, thương tật, gây sự với người khác… Tốt nhất khi ra ngoài bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình, chú ý lời ăn tiếng nói, lái xe cẩn thận, tránh va chạm khi có bất đồng.

Vì Hợi Thân tương hại nên trong ngày thứ Tư này, tuổi Hợi còn dễ vướng phải thị phi không đáng có. Tuy nhiên hãy nghĩ thoáng ra, người luôn nói xấu sau lưng thì mãi ở sau lưng chúng ta mà thôi, hãy cứ lơ họ đi mà tập trung vào nhiệm vụ chính của mình.

Bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và gây dựng mối quan hệ trên mức tình bạn. Dù đôi khi sự đời biến chuyển chẳng như ta mong muốn, nhưng nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì vẫn có thể xoay ngược thế cờ, giành lấy hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO